Chính sách bình luận

Lưu ý: Vì một số lý do mà hiện nay tính năng Bình luận đã bị Tắt và sẽ sớm mở lại cho các bạn trong thời gian tới, mọi ý kiến, hỗ trợ hãy liên hệ qua trang Liên Hệ bên dưới. Xin cảm ơn !

GAMEHOY là một trang game nghiêm túc về tất cả những thứ liên quan đến game và phần mềm. Chúng tôi là một trang web tài nguyên cung cấp các mẹo chất lượng và các công cụ mà bạn cần để nâng cao trải nghiệm khi chơi game của mình. Một trong những cách để bạn có thể tìm thấy các trò chơi hay, nhưng bên cạnh đó có sự tương tác trong trang web thông qua việc sử dụng các bình luận. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi phải có chính sách đấu tranh chống SPAM.

Chính sách bình luận

Chính sách bình luận của GAMEHOY.COM

Mặc dù chúng tôi đánh giá cao từng bình luận, nếu bình luận của bạn không tuân theo chính sách bình luận của chúng tôi, nó sẽ bị xóa. Việc lạm dụng chính sách liên tục sẽ dẫn đến việc cấm vĩnh viễn địa chỉ IP, tên miền và email được sử dụng.

Câu hỏi thường gặp?

Làm thế nào để nhận được Hỗ trợ cho một vấn đề? – Nếu bạn có một câu hỏi chung liên quan trực tiếp đến mẹo, tin tức hoặc hướng dẫn mà chúng tôi đã đăng, vui lòng gửi bình luận trong bài. Nếu câu hỏi của bạn là cụ thể về trang web của bạn thì bạn nên sử dụng Biểu mẫu liên hệ của chúng tôi . Khu vực bình luận không phải là nơi tốt nhất để đặt câu hỏi không liên quan đến bài viết. Bạn nên đặt câu hỏi bằng biểu mẫu Liên hệ của chúng tôi hoặc sử dụng Trang Gợi ý để đề xuất một hướng dẫn mà bạn muốn xem. Nếu bình luận của bạn chứa thông tin cá nhân hoặc có câu hỏi cá nhân cụ thể cho trang web, chúng tôi sẽ xóa nhận xét của bạn và sử dụng email của bạn để liên hệ với bạn về câu hỏi.

Phải làm gì nếu bình luận của bạn không xuất hiện – Nếu bạn để lại nhận xét trên blog này và nó không xuất hiện trong khoảng thời gian hợp lý (1 ngày làm việc) và bạn biết rằng nó không vi phạm các Chính sách bình luận này, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng các hình thức liên lạc .

Chính sách bình luận?

Tên bình luận – Chúng tôi không cho phép Từ khóa nhồi trong trường tên. Bạn phải sử dụng tên hoặc tên nick của bạn để bình luận. Nhận xét sử dụng các từ khóa như Công ty thiết kế web trực tuyến, hay tương tự sẽ được gắn cờ là SPAM và bị xóa.

Email hợp lệ – Địa chỉ email là bắt buộc để bình luận, và chúng không được công bố trên blog, cũng không được chia sẻ. Địa chỉ email trông giống SPAM sẽ được gắn cờ là SPAM.

Ngôn ngữ và cách cư xử – Blog này được viết bằng tiếng Việt nam, vì vậy hãy để lại nhận xét của bạn bằng tiếng Việt (không teen code, viết tắt, không có dấu). GAMEHOY là một trang web thân thiện với mọi người người dùng, do đó, bất kỳ nhận xét nào bao gồm ngôn ngữ gây khó chịu hoặc không phù hợp và / hoặc bị coi là thô lỗ bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi sẽ bị chỉnh sửa hoặc xóa. Đây là một cộng đồng thân thiện, vì vậy hãy là người có văn hóa.

Liên quan – Một nhận xét không liên quan, không phù hợp hoặc xúc phạm…thì Tất cả các bình luận SPAM sẽ bị xóa vì chúng không thêm giá trị cho trang web.

Liên kết – Chúng tôi muốn bạn bình luận (comment) những lời hay, liên quan, nhưng để ngăn chặn SPAM và đảm bảo chất lượng, chúng tôi phải giới hạn các liên kết trên các nhận xét. Không thêm nhiều hơn hai liên kết trong bình luận. Nếu bạn làm như vậy, bình luận của bạn sẽ được thêm vào để xem xét thêm. KHÔNG thêm nhận xét của bạn với một liên kết ngược đến trang web của bạn. Và sẽ được gỡ bỏ.

Không có bình luận tấn công, chửi, xúc phạm, nói tục cá nhân nào được phép – Vì lợi ích của cuộc chơi công bằng, không có cuộc tấn công cá nhân nào được phép trong các bình luận của blog này. Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc tranh luận nội dung, nhưng không tấn công blogger, cũng như bất kỳ người bình luận nào khác. Việc không tôn trọng những người tham gia trên blog này có thể dẫn đến việc xóa và truy cập bị chặn.

Bảo lưu mọi quyền – Nhân viên biên tập GAMEHOY có quyền chỉnh sửa, xóa, di chuyển hoặc đánh dấu là spam bất kỳ và tất cả các nhận xét. Chúng tôi cũng có quyền chặn quyền truy cập vào bất kỳ một hoặc nhóm nào để nhận xét hoặc từ toàn bộ blog.

Hãy nhớ – Tất cả các bình luận trong GAMEHOY là trách nhiệm của mỗi người bình luận, không phải nhân viên biên tập của GAMEHOY Bằng cách gửi nhận xét trên blog của chúng tôi, bạn đồng ý rằng nội dung bình luận là của riêng bạn và bạn đồng ý hoặc trách nhiệm pháp lý.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách, bạn có thể liên hệ với nhân viên GAMEHOY bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi. Tại đây

Ngoài ra thì bạn có thể xem lại trang Chính sách bảo mật của website nếu có thắc mắc gì: Bấm vào đây

Trang

Chuyên Mục