Liên Hệ

Bạn có thể liên hệ website Gamehoy.Com của mình qua nhiều cách khác nhau

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/GameHoy.Page

Yêu cầu khi liên hệ qua Gmail, Facebook: Bạn muốn liên hệ với admin qua phương thức này thì vui lòng điền rõ thông tin họ & tên, cũng như nội dung yêu cầu như thế nào và chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Giới thiệu về website

GameHoy là website chuyên về game và phần mềm, hiện nay do cá nhân Trần Thanh Hùng thành lập và phát triển, với lý do muốn người chơi game tại Việt nam có được một địa chỉ tải game uy tín và chất lượng nhất. Ngoài ra thì còn có các phần mềm khác như giả lập để chơi game trên PC hay là các trình duyệt web…và nhiều phần mềm hỗ trợ cho game thủ.

Bạn có thể truy cập vào và có thể tải được nhiều game mobile hay hiện nay, và đại đa số là game hay nhất để bạn có thể tải được, và trong đó các nội dung được đăng tải đều được kiểm tra đầy đủ, trong đó bạn không chỉ có thể được download về mà còn được xem các bài viết đánh giá (Review), cũng như các hướng dẫn sử dụng và cả các mẹo và thủ thuật khi dùng.

GameHOY.Com được thành lập 16/72018 và hiện nay mỗi ngày đã có hơn 5 nghìn lượt truy cập và tiếp tục tăng lên không ngừng qua từng ngày.

GameHOY.Com có gì HOT?

Bây giờ bạn có thể tải được các game và phần mềm miễn phí, đại đa số trong đó là game trên Android và IOS, sau đó là trên Windows PC. Tiếp đến là mình sẽ liên tục cập nhật thêm các game mới và hiện nay đã có chuyên mục Tin tức, trong đó phần này sẽ đăng tải những thông tin mới về các game HOT, cũng như các nội dung quan trọng cho bạn đọc.

GameHOY hoạt động như thế nào?

Với lý do đam mê chơi game và viết nội dung, cho nên GameHOY đã ra đời để phục vụ các bạn, và tuy không quản lý được các link tải, tuy nhiên mọi link tải game và phần mềm trên web đều từ các nhà phát hành chính thức, cũng như trên AppStore của Apple và Google Play (CH PLay) của Google, cho nên các bạn cứ yên tâm là mình sẽ không chèn mã độc hay link có virus để kiếm lợi nhuật.

Mọi nguồn hoạt động và doanh thu của GameHOY tuy không nhiều, nhưng hiện nay mình chỉ có đặt duy nhất quảng cáo Adsense của Google, cho nên cực kỳ an toàn và uy tín.

Những đóng góp ý kiến từ các bạn

Với lý do mong muốn chia sẽ thêm nhiều thứ và hoạt động lâu bền, mình mong muốn các bạn có thể đóng góp ý kiến, cũng như nếu có khiếu nại hoặc thắc mắc gì thì có thể liên hệ qua Facebook hoặc Email ở trên.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm: