Trang: Crossfire Legends

Crossfire Legends (CFL) hay còn được biết tới là CF Mobile, chính là một trong những game FPS hay nhất 2018 trên di động khuấy đảo thị trường nhiều nhất và hiện giờ game CFL đã được VNG phát hành trên Android và cho iOS miễn phí.

Crossfire Legends: Game bắn súng đáng chơi nhất 2018

game Crossfire Legends việt nam
Game CFL có rất nhiều bản đồ, chế độ nổi bật

Và như các bạn đã biết thì CROSSFIRE (CF) là một trong những trò chơi FPS Online được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới, với hơn 8 triệu người dùng đồng thời và 650 triệu người chơi đã đăng ký. Hiện tại nó có mặt tại 80 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Bắc và Nam Mỹ, và châu Âu. Ngoài ra, CROSSFIRE giữ danh hiệu game online phổ biến nhất trong nhiều năm liền…

CrossFire: Legends là phiên bản mới của game mobile mới, thuộc dòng bắn súng CF trên PC và giờ được phát hành bởi Tencent Games. Sau Thành công của bản PC tuyệt vời, FPS này đã đến với điện thoại thông minh với mọi thứ đều được tái hiện lại chân thực từ các điều khiển phù hợp, các trận đấu và còn có thểm chế độ Battle Royale hoàn toàn mới cho tối đa 120 người chơi đồng thời, tương tự như trong PUBG Mobile và Fortnite.

download Crossfire Legends apk
CFL là game FPS hay nhất

Game này được phát triển dành cho Điện thoại thông minh và khi vào chơi thì bạn sẽ được trải nghiệm một đồ họa HD tuyệt đẹp. Trong khi đó, các nhà phát triển hứa hẹn một trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn có thể chạy mượt ngay cả trên các thiết bị cũ hơn, ngay cả với những điện thoại Android hay IOS với RAM 1GB.

Những hấp dẫn trong game CFL

game Crossfire Legends trên PC
rất nhiều vũ khí, súng trong CrossFire: Legends

1. Nhiều bất ngờ

Các hiệu ứng trong CROSSFIRE khi bắn hoặc bị bắn bởi kẻ thù sẽ thỏa mãn cả hai giác quan thị giác và âm thanh cho người chơi
Và cảm giác trong game mới tới khiến người tham gia liên tục hồi hộp cao độ

2. Vũ khí đa dạng

Hoàn toàn độc đáo và được game thủ FPS nổi tiếng trên khắp thế giới, việc lựa chọn đa dạng hơn 400 vũ khí có sẵn trong game.

3. Nhân vật độc đáo

Game CFL có rất nhiều bản đồ, chế độ nổi bật
Game Crossfire Legends thì có  rất nhiều nhân vật và mỗi loại nhân vật sẽ có được ưu điểm riêng như tốc độ chạy, khả năng bắn, hoặc là những kỹ năng không bị choáng, chói từ lựu đạn, giáp…

4. Các chế độ và bản đồ khác nhau

CFL cung cấp hơn hàng chục chế độ và bản đồ khác nhau phục vụ cho tất cả các loại người chơi. Bao gồm chế độ đấu đội, đặt bom, đấu dao, sinh tồn… Và còn rất rất nhiều điều hấp dẫn riêng trong game.

Và còn chờ gì mà không tải game (download) ngay Crossfire Legends về chơi nào (Ngoài bản Việt nam thì hiện Tencent cũng đã phát hành bản quốc tế Tiếng anh dành cho mọi quốc gia và cũng như nó đã có tại Thái lan, Hàn quốc,…)