Crossfire Legends

Crossfire Legends: Chơi thử bản CF Mobile Hàn quốc mới nhất

Tải ngay CF Mobile, Crossfire Legends tiếng Hàn Quốc


Tên:🥇Cf Mobile Korea
Dung lượng:76MB + 1.20Gb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK)/ IOS
Phiên bản:v1.0.40.75
Cập nhật:21/09/2019
Nhà phát hành:Smilegate Megaport
Thể loại:Bắn súng, hành động
Hỗ trợ MOD:Chưa có

Lưu ý thêm về bàn Korea này đó là bây giờ bản này chơi tại Việt nam thì khá là lag do máy chủ nằm khá xa, cho nên người chơi cần Fake IP để có thể chơi mượt, ping ổn định được.

Và so sánh bản Hàn Quốc và Việt nam thì cả 2 đều không khác nhau quá nhiều, do bản VN được ra sớm hơn thế nên bây giờ khi chuyển sang chơi bản tiếng hàn thì bạn sẽ trải nghiệm những cái cũ hơn. Thế nên tốt nhất thì nên chọn bản CF Mobile Trung quốc hoặc là phiên bản Crossfire legends Quốc tế này nhé.

Ngoài phiên bản Tiếng Việt, Trung Quốc, Thái Lan và Tiếng anh (quốc tế) thì game Crossfire Legends (CF Mobile) còn có phiên bản Hàn Quốc (Korea) vô cùng hấp dẫn nữa và cũng giống như phiên bản Việt nam.

Trong đây game vẫn cho người chơi chìm đắm vào thế giới của thể loại game FPS cùng với hàng triệu người, ngoài ra thì game có có điểm nổi bật hơn đó là do chính Smilegate Gate (Công ty cùng với Tencent phát triển ra bản Mobile của game này) thế nên hãng sẽ tối ưu cũng như cập nhật phiên bản quan trọng sớm nhất.

Crossfire có thể là một trò chơi không được biết đến nhiều với hầu hết người dùng phương Tây, nhưng thành công thực sự của trò chơi này cho PC tại Việt nam khá lớn, cho đến gần đây là tựa game Free to Play thành công lớn trên toàn thế giới. 

Đó là thành công mà Tencent ra mắt vào đầu năm nay, sự thích ứng quốc tế cho điện thoại thông minh của trò chơi. CrossFire FPS : Legends lấy PvP từ phiên bản game gốc trên máy tính và thêm các chế độ chơi mới như Battle Royale , đó là chế độ sinh tồn giống như PUBG hay Rules of Survival (Ros).

Crossfire Legends Hàn Quốc có rất nhiều thứ để khám phá

chơi game bắn súng cf mobile

Tải CFM Hàn quốc ngay để được đấu súng với các chiến binh ở xứ sở kim chi (hình ảnh: 1)

Để nuông chiều các game thủ di động , đặc biệt là các fan của game FPS trong nước, Tencent đã mang đến nhiều tính năng thú vị khác nhau. Ưu điểm chính của game này so với game FPS di động nói chung là một loạt các chế độ chơi game.

Và theo 2Game thì Nó có hàng chục chế độ chơi mà bạn có thể thưởng thức trong trò này. Tencent tuyên bố rằng hiện giờ hãng đang phát triển hơn 20 chế độ chơi.

Và điểm này thì rất phù hợp với mục tiêu của họ để tạo ra một trò chơi FPS thú vị có thể bao gồm tất cả mọi thứ người hâm mộ của trò chơi FPS muốn có. Và điểm nhấn nữa đó là game CF Mobile Hàn quốc này dù có nhiều chế độ, hệ thống lớn, vậy mà vẫn có thể chơi được mượt trên nhiều điện thoại Android, IOS có cấu hình bình thường.

Nhiều chế độ thách thức

Là một game FPS, tất nhiên CrossFire có chế độ PvP 5v5 quen thuộc . Chế độ này không chỉ là đấu đội, Ngoài ra còn có chế độ đặt bom, đấu dao.

cf mobile trên máy tính

Kho vũ khí mới của game Crossfire Legends Korea (hình ảnh: 2)

Và Chế độ trò chơi này thú vị hơn với nhiều bản đồ khác nhau. Mỗi bản đồ cho người chơi trải nghiệm chơi mới và khác biệt. Theo đó thì bạn có thể chơi trên Tàu chở hàng.

Cũng có thể ở trong một khu phức hợp thành phố hoặc khu dân cư hoặc trong lễ hội hoa đăng của Trung quốc. Để người chơi không buồn chán, Tencent sẽ tiếp tục phát hành bản đồ mới hấp dẫn hơn, mà cũng như mới đây họ đã ra một chế độ cùng với bản đồ mới trong chế độ Sinh tồn cực kỳ nóng bỏng.

PVP

Chủ yếu bao gồm các chế độ TDM và đặt bom. Trong chế độ TDM người dẫn đầu trong việc tiêu diệt được nhiều địch theo yêu cầu trong thời gian của trận đấu sẽ giành chiến thắng! 
Trong chế độ đặt Bom, các thành viên muốn chiến thắng trong trận đấu thì hãy tiêu diệt tất cả các đối thủ hoặc phá hủy mục tiêu được chỉ định bằng cách sử dụng bom C4, còn team bên ka muốn giành chiến thắng thì hãy cố tiêu diệt tất cả các thành viên Black List hoặc phá hủy hay còn gọi là gỡ bom C4 đã được đặt.

Chế độ đột biến Zombies

Được yêu thích nhất từ phiên bản PC! Tất cả người chơi được chia ngẫu nhiên thành hai phe – con người và Zombies. Con người cần sử dụng vũ khí của mình để giết những quái vật đột biến; còn zombies đột biến cần tấn công và lây nhiễm sang người. Trận chiến sẽ kết thúc khi 1 trong 2 phe không còn ai là người hoặc zombies

Có thêm chế độ sinh tồn

Chắc chắn tin tức sau này sẽ là tin tức thú vị. Lý do, CF Mobile còn mang tới một chế độ chơi chiến đấu Battle royale giống hệt theo PUBG Mobile hoặc Fortnite . Chế độ royale chiến đấu của trò chơi này cũng độc và lạ với nhiều người hơn vì trong một trận đấu thì số lượng người chơi tối đa đạt 120 người.

Không chỉ vậy, bạn sẽ tìm thấy một loạt các chế độ chơi mà bạn có thể không tìm thấy trong các game FPS di động khác. Gọi nó là chế độ Mutation (Zombie), World Boss, AI.

Các chế độ chơi bao gồm các nhiệm vụ khác nhau mà chiến binh có thể thực hiện và sẽ tiếp tục được cập nhật để tăng độ khó. Ngoài ra thì trong tất cả các chế độ thì tất cả đều yêu cầu người chơi cần phải đoàn kết, hợp lực với đồng đội để chiến thắng.

Chế độ BR

Người chơi có thể chọn để tham gia các trận đấu trong solo, bộ đôi, hoặc chế độ đội tuyển, và sẽ có một trận đấu nhảy dù, thoát khỏi những cơn bão cát, tìm kiếm các vật phẩm hỗ trợ, đánh bại kẻ thù, và chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng

Chế độ PVE

Tham gia lực lượng với đồng đội của bạn để chiến đấu chống lại một đội quân quái vật và kiếm được GP. GP có thể được sử dụng để tăng cấp độ của bạn, mua vũ khí chính và khôi phục HP của bạn cho vòng tiếp theo. 
Chiến đấu theo cách của bạn để kết thúc giai đoạn để đánh bại các Boss cuối cùng và giành chiến thắng để thẻ lật bài may mắn để có được phần thưởng giá trị !

Đồ họa đẹp, mượt mà

CF mobile cảa hàn quốc

Tha hồ mà Săn zombie trong CF mobile Hàn quốc (hình ảnh: 3)

CrossFire: Legends Korea cũng có lợi thế trong gameplay và chế độ chơi. Đồ họa với chất lượng vượt trội cũng trở nên có giá trị hơn trong game này.

Tin vui, trải nghiệm hình ảnh cao cấp do CrossFire Legends mang tới giúp có thể được thưởng thức bởi người chơi khác nhau. Và ngay cả một chiếc điện thoại thông minh có RAM 1 GB, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game FPS này khá mượt.

Và game thì cũng đã có trên Android với IOS hoàn toàn miễn phí, và giờ có thể tải CF Mobile Hàn quốc để thử sức mình với game thủ Hàn quốc như thế nào.

Ngoài ra thì còn nhiều sự kiện, hoạt động đáng chú ý trong game lần này và cũng như có các giải đấu lớn bùng nổ liên tục sẽ giúp những người chơi có thể vào chơi đã hơn.

4.7/5 (3 Reviews)