Auto Chess Mobile

Auto Chess Mobile trên Google Play

Auto Chess Mobile TRÊN ios

link Auto Chess Mobile APK


Hiện tại chỉ mới có bản APK cho Android thôi nhé.

Auto Chess Mobile đã ở giai đoạn thử nghiệm kín chỉ dành cho người chơi từ Trung Quốc. Nhưng ngày hôm qua (18), trò chơi đã được cập nhật sang tiếng Anh và bản beta được phát hành cho tất cả người chơi, do đó trở thành bản beta mở.

đổi ngôn ngữ cho Auto Chess Mobile china

Hãy làm theo các bước để đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh

Auto Chess Mobile, phiên bản di động của trò chơi Auto Chess Dota 2 hiện đã bước vào thử nghiệm alpha. Bản thử nghiệm alpha đã được bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 và chỉ có thể được chơi bởi những người chơi đã đăng ký trên trang web chính thức zizouqi.com và nhận được phản hồi dưới dạng lời mời thử chơi Auto Chess Mobile.

Người chơi muốn thử trò chơi có thể tải xuống trên trang web zizouqi.com hoặc 3839.com/a/110686, mặc dù nó vẫn bằng tiếng Trung Quốc và không có ngôn ngữ nào khác. Người chơi phải đăng ký trước khi có thể chơi trò chơi Auto Chess Mobile.

Chúng ta hãy chờ đợi sự phát triển của Auto Chess Mobile trong tay của Drodo Studio. Hiện tại Drodo Studio chưa công bố ngày chính xác của phiên bản beta công khai của trò chơi Auto Chess Mobile. Nhưng với sự nhiệt tình của những người chơi muốn chơi trò chơi, có vẻ như trò chơi Auto Chess Mobile có tiềm năng rất lớn trong esport. Hơn nữa, Drodo Studio đã lên kế hoạch cho một giải đấu với giải thưởng lên tới hàng tỷ đô la trong tương lai.