BlueStacks 4: Giả Lập

Google Play
Phiên bản mới nhất: 4.32.70

Mặc dù Windows 10 đã được cải thiện khi có sẵn trò chơi và ứng dụng, nhưng nó vẫn đứng sau các nền tảng như Android và iOS. BlueStacks là trình giả lập nổi tiếng mang phiên bản Android mới nhất đó vào PC của bạn, cho phép bạn chơi các trò chơi di động mới nhất và sử dụng các ứng dụng phổ biến.

Bluestacks là một trong những trình giả lập Android tốt nhất cho Windows PC và Máy tính xách tay. Gần đây, Bluestacks đã có những thay đổi lớn trong công nghệ cơ bản và đã ra mắt Bluestacks 3N, 4 hoặc Bluestacks Gaming Platform cung cấp nhiều tùy chỉnh và tùy chọn cho những người chơi trò chơi Android trên PC / máy tính xách tay với Windows 10/7 / 8.1.

Các phiên bản khác của Bluestacks:

Bluestacks 3N full)

Bluestacks Lite (bản nhẹ)

Bluestacks 2

Bluestacks 1

Mặc dù bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng Android nào thông qua BlueStacks 4, nhưng đây có lẽ là ứng dụng hữu ích nhất cho các game thủ. Tăng hiệu suất so với BlueStacks 4 cho phép bạn chơi các trò chơi với độ trễ và độ giật thấp hơn và BlueStacks có một số tính năng nhằm giúp các game thủ sử dụng các game mobile trên PC.

Một trong những tính năng quan trọng nhất đối với trình giả lập là ánh xạ bàn phím. BlueStacks 4 cho phép bạn tạo các bản đồ bàn phím (Keymapping) tùy chỉnh để đảm bảo rằng bạn có thể chơi các trò chơi di động với thiết lập bàn phím.

Bạn có thể ánh xạ các phím ((Keymapping)) trên mỗi game đều rất tốt, tạo các điểm nhấn tùy chỉnh trên màn hình để bạn có thể ánh xạ tới các phím cụ thể và thậm chí sử dụng chuột để nhắm và bắn (mặc dù nhiều người cho rằng không công bằng). Đây là một bổ sung tuyệt vời cho BlueStacks 3N và giúp bạn dễ dàng chơi các trò chơi như PUBG, Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang bang…