Brawl Stars

chợ ứng dụng Google Play

Cửa hàng ứng dụng

chợ ứng dụng Google PlayBrawl Stars là trò chơi mới nhất được phát hành bởi Supercell, kết hợp các yếu tố bắn súng anh hùng với lối chơi di động gây nghiện cao. Với 22 brawlers để lựa chọn, trò chơi có rất nhiều thứ để cho những người tìm kiếm trải nghiệm kiểu chơi cạnh tranh truyền thống, và đây là một game mobile có nhiều chế độ chơi nhất hiện nay. Trong đó Brawl Stars Mobile có kiểu chơi MOBA, sinh tồn, bắn súng, chiến thuật…hết sức hấp dẫn để bạn tải về và chơi hiện nay.

Một năm rưỡi sau khi ra mắt nhẹ nhàng, tựa game hành động mới nhất của Supercell Brawl Stars đã được phát hành trên toàn cầu. Với tất cả các quảng cáo trong trò chơi trong các trò chơi đình đám khác của Supercell là Clash of Clans và Clash Royale , Brawl Stars được định sẵn là một game HOT nhất hiện nay.

Có những nhân vật sẽ cầm súng, một đô vật được gọi lucha libre, robot, ninja và thậm chí là một cây xương rồng. Tổng cộng hiện có 22 nhân vật để mở khóa, mỗi nhân vật có một kỹ năng tấn công cơ bản và đặc biệt. Thiết kế nhân vật cũng khá tuyệt vời, cũng như các hình ảnh động và lồng tiếng chất lượng trong game này.

Để mở khóa Brawlers mới, bạn cần mở Hộp Boxes Brawl và  Big Boxes thông qua trò chơi hoặc mua chúng bằng tiền thật trong cửa hàng. Cơ hội của bạn để mở khóa Brawler mới sẽ tăng thời gian bạn đi mà không cần tìm, nhưng sẽ vẫn mất nhiều tháng (hoặc nhiều năm) để mở khóa tất cả chúng.

Thật khó để đưa game Brawl Stars Mobile vào một thể loại cụ thể, nhưng đó là sự pha trộn giữa MOBA và game bắn súng anh hùng hành động nhanh, với một loạt các battle royale. Đó là game có rất nhiều thứ để bạn tham gia.

Trong đó Chế độ trò chơi đầu tiên bạn sẽ thấy mình là Gem Grab, nơi 2 đội ba người cố gắng thu thập 10 viên đá quý và cố gắng giữ chúng mà không chết cho đến khi hết thời gian đếm ngược. Có một số kiểu chơi Sự kiện 3v3 khác, như Bounty theo phong cách deathmatch và  phòng thủ căn cứ. Thậm chí còn có một chế độ bóng đá gọi là Brawl Ball đã được thêm vào trò chơi.

Trong mỗi trận đấu, bạn di chuyển nhân vật của mình xung quanh bằng cách sử dụng phím điều khiển bên trái (hoặc bằng cách chạm vào màn hình) và bắn bằng cách kéo phím điều khiển bên phải theo bất kỳ hướng nào và thả ra. Bạn sẽ thấy số lượng đạn khá hạn chế, và sức mạnh của nhân vật sẽ khác nhau tùy thuộc vào trang bị mà nhân vật bạn đang sử dụng.

Trên hết, bạn cũng có thể mua skin cho Brawlers mà bạn đã mở khóa. Đây là cách mà hầu hết các trò chơi nhiều người chơi trên PC kiếm tiền (Dota, Liên minh huyền thoại, Overwatch). Có rất nhiều skin tuyệt vời, nhưng tại sao bạn lại mua chúng thay vì trực tiếp tăng sức mạnh trong trò chơi Brawler của bạn?