Chess Rush
Chess Rush APK:Bấm vào đây
Chess Rush MOD:chưa
Chess Rush (iOS/ iPhone)Bấm vào đây
Chess Rush (Android):Bấm vào đây
Đã có thể tải game Chess rush APK cho Android 

Tencent vừa phát hành trò chơi hoàn toàn mới của mình có tên Chess Rush , một trò chơi battler tự động 3D hoàn chỉnh với hơn 50 anh hùng khác nhau có chế độ Turbo cho phép người chơi kết thúc trò chơi trong vòng hơn 10 phút. Một trò chơi hay nhất dành cho người chơi di động và người di chuyển có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android .

Trò chơi Auto Battler là một thể loại mới và đang phát triển trong thế giới trò chơi. Một thể loại trò chơi rất đặc biệt trong đó người chơi có nhiệm vụ thành lập một nhóm anh hùng và xem các anh hùng tự động chiến đấu trên mọi vòng, được đặt tên là Trò chơi tự động Battler. Đây là một game chiến thuật gây nghiện thu hút người chơi cho cả di động và PC.

Dung lượng của game Chess rush mobile IOS mới

Chess Rush APK không phải là một trò chơi nặng. Khi được cài đặt trong điện thoại di động, nó chỉ có dung lượng 458 MB . Cài đặt và tải trò chơi về điện thoại thông số kỹ thuật thấp rất tương thích đặc biệt với các cài đặt thấp tích hợp và cài đặt cực cao cho điện thoại di động cao cấp.

Sử dụng trình giả lập để chơi chess rush trên PC thì có thể đạt ở tốc độ 60 khung hình / giây và ở chế độ Ultra.

Đánh giá game Chess rush:

Theo Tencent Games, Chess Rush có khả năng đánh bại Auto Chess, vì là nó cải thiện hiệu quả lối chơi RNG và các lỗi mà game thủ gặp phải trong giai đoạn đầu của trò chơi. Giống như các trò chơi khác, Chess Rush cũng cung cấp các chế độ chơi khác bao gồm tùy chọn nhiều người chơi. Trò chơi này hoạt động nhanh và khá dễ chơi so với Dota Underlords.