Link tải: Dota Underlords

Dota Underlords Mobile trên Google Play

Dota Underlords TRÊN ios

link Dota Underlords Mobile APK

Dota Underlords Steams PC Windows


Auto-Chess là một thể loại trò chơi mới cung cấp nhiều hơn những gì bắt mắt. Nghe có vẻ giống như một game chiến thuật, nhưng có những yếu tố RPG và Battle Royale được đưa vào hỗn hợp.

Đã có Dota Underlords APK cho Android và bản IOS

Valve đã công bố bản beta mở cho Dota Underlords (Miễn phí) trên các nền tảng iOS, Android và Steam cho PC. Và rất ngạc nhiên khi họ đưa game lên iOS và Android vào buổi giới thiệu khá nhanh, vì họ thường mất một thời gian để mang bất cứ thứ gì lên di động.

Với Auto Chess cuối cùng đã lấn sang di động và có vẻ như Valve cuối cùng đã thực hiện mọi thứ một cách nghiêm túc trên thiết bị di động. Dota Underlords là trò chơi Auto Chess độc lập của Valve .

Bản beta mở này đã có sẵn vào tuần trước cho bất kỳ ai có Dota 2 Battle Pass. Bây giờ nó có sẵn cho tất cả để bạn tải game về chơi

Dota Underlords trên iOS và Android có quá trình chơi và phát triển đa nền tảng trên các nền tảng di động và PC. Bạn có thể chơi trên PC và tiếp tục trên điện thoại và ngược lại.

Và một điểm hay nữa, khi thấy Valve thêm hỗ trợ chơi offline với AI trong những khó khăn khác nhau. Bản dựng trên App store ngay bây giờ yêu cầu tải ban đầu khoảng nửa GB khi bạn mở game lần đầu tiên, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.