Liên quân Mobile: Đài loan/ Taiwan

liên quân đài loan Mobile trên Google Play

liên quân đài loan TRÊN ios

link liên quân đài loan APKHiện nay game Liên Quân Mobile Đài loan đã chính thức ra mắt Và bạn đã có thể tải bản Taiwan này về để chơi rồi đó. Trong đó thì nó có tên là Garena 傳說對決, mà bây giờ đã có thể download các file APK cho android và link sever, máy chủ thử nghiệm cho IOS nữa đó.
Cập nhật mới trực tiếp trên sever Liên quân Đài Loan

Một bản cập nhật mới đã được tung ra trên máy chủ Garena Liên quân mobile Đài Loan vào ngày 21 tháng 5 năm 2019, gồm 11 anh hùng và 5 vật phẩm mới và một vài thay đổi chiến trường khác.

Chế độ 10v10

Một chế độ 10v10 mới đã được thêm vào, với một số thay đổi đối với chế độ trò chơi truyền thống để nâng cao trải nghiệm:

  • Một chiến trường theo chủ đề mùa mới
  • Các khả năng hỗ trợ có thể mở khóa (được nâng cấp thông qua việc sử dụng Tiền xu sao và chỉ có thể sử dụng ở chế độ 10v10)
  • Quái vật mới có ảnh hưởng lớn hơn đến trò chơi

Thay đổi bản đồ

  • Kinh nghiệm toàn đội từ việc giết Rồng Abyssal giảm 250 điểm
  • Thời gian để có Drake sau khi giết Dark Slayer: 90 → 60 giây
  • Drake sát thương lên tháp giảm xuống 35 (+ 12% sát thương tấn công)

Một bản cập nhật lớn có tên là AOV 3.0 đã có trên Garena Đài Loan vào ngày 4 tháng 7 và dự kiến ​​phát hành cho các máy chủ khác vào ngày sau trận chung kết AWC 2019. Bản cập nhật bao gồm các thay đổi về đồ họa và chức năng cho Antaris Battlefield, giới thiệu hệ thống bản ngọc mới, và tất nhiên một số thay đổi về vật phẩm và tướng (hero).

Cải tiến giao diện người dùng và đồ họa mới

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng của hầu hết các menu trò chơi bây giờ đơn giản và giống hệt nhau, giúp điều hướng dễ dàng hơn và nhanh hơn cho các màn hình nhất định để tải.

Giao diện người dùng Liên quân 3.0

Đồ họa trong trò chơi đã được cải thiện cho tất cả các cài đặt, có thêm hiệu ứng khi bước vào bụi rậm hoặc dòng sông:

Hơn nữa, một cài đặt đồ họa bổ sung trên mức cao.

Hệ thống ngọc mới
Một hệ thống ngọc mới đã được thêm vào, cung cấp cho người chơi tùy chọn để thêm các khả năng và khả năng thụ động và chủ động nhất định bắt đầu từ cấp 5. Mặc dù hệ thống ngọc sẽ không thay thế loại ngọc cũ, nhưng nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến các trò chơi và sẽ thêm một lớp mới chiến lược và chiều sâu cho Arena of Valor taiwan.

Các loại ngọc mới trong bản Cập nhật Liên quân taiwan

Các Runes được chia thành bốn loại (có tên chính thức cho các loại này, nhưng bản dịch tôi sử dụng sẽ không phải là tên mà chúng sử dụng cho tên chính thức để dễ dàng xác định bằng màu sắc): màu vàng (Marksman / Mage), màu xanh lá cây (Hỗ trợ / tank), đỏ (Chiến binh / Sát thủ) và xanh lam (Creative):