LifeAfter

game LifeAfter trên Google Play

game LifeAfter trên ios appstore

chợ ứng dụng Google PlayLifeAfter, ban đầu được gọi là Day After Tomorrow , là một game nhập vai sinh tồn diễn, nơi một loại virus chết người bí ẩn đã lây lan trên khắp thế giới, lây nhiễm cho mọi người và biến chúng thành những sinh vật giống như thây ma. Cuộc sống như chúng ta biết đã bị virus tàn phá, và bây giờ những người sống sót sau ngày tận thế đang chiến đấu để thấy thêm một ngày nữa.

LifeAfter sẽ được phát hành bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2019. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của game ngay bây giờ mặc dù nó vẫn bằng tiếng Trung Quốc.

Thiết kế đồ họa khá bắt mắt trên nền tảng di động làm cho nó trở thành một trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Người chơi có nhiệm vụ săn thức ăn của họ và phải đối phó với nhiều tình huống khác nhau khi họ nhặt rác để lấy vật liệu để chống lại zombie lâu hơn.

Ngoài ra, người ta thậm chí có thể tự chế tạo vũ khí của mình và xây dựng một nơi trú ẩn để bảo vệ bản thân và sống sót qua ngày. Xây dựng các bẫy xung quanh các nơi trú ẩn để chống lại kẻ thù cũng có mặt trong trò chơi. LifeAfter là một sự giao thoa tinh tế giữa Resident Evil và Minecraft nổi tiếng.

Bạn sẽ chơi ở góc nhìn thứ ba, người chơi thậm chí có thể liên minh với những người chơi khác trong trò chơi và sống sót qua làn sóng thây ma để vượt qua mọi ngày. Họ không chỉ phải chiến đấu với thây ma mà còn phải dũng cảm với thời tiết, động vật hoang dã và những cảnh quan đa dạng nhưng kinh hoàng.

Nhìn chung, với một loạt các tùy chọn để lựa chọn và vô số kịch bản diễn ra đồng thời, LifeAfter là một nỗ lực rất trau chuốt giới thiệu hành động sinh tồn zombie đích thực cho nền tảng di động. Các bản cập nhật tiếp theo trong tương lai chắc chắn sẽ biến nó thành một trong những game di động hay nhất trong thể loại này.

Người dùng Android có thể tải từ Google Play Store, trong khi người dùng iOS có thể tải game LifeAfter Mobile từ Apple App Store.