chợ ứng dụng Google Play

Cửa hàng ứng dụng

chợ ứng dụng Google Play

tải game pubg mobile vng trên máy tínhPlayerUnknown Battlegrounds (viết tắt là PUBG) là một hiện tượng. Đầu tiên trò chơi phát nổ trên PC, sau đó một phiên bản dành cho game console Xbox One xuất hiện và bây giờ bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi trên điện thoại thông minh.

Ban đầu, phiên bản điện thoại thông minh này chỉ có ở Trung Quốc. Giờ đây, đối thủ cạnh tranh Fortnite đang tiến một bước tới các điện thoại thông minh với phiên bản beta trên iOS, các nhà sản xuất đằng sau PUBG đã tạo ra trò chơi có sẵn trên toàn thế giới.

Đây là Battle Royale

Trong PUBG Mobile thì bạn nhảy từ một chiếc máy bay trên một hòn đảo cùng với 99 người chơi khác. Sau khi nhảy xuống đất, bạn phải tìm vũ khí và áo giáp càng sớm càng tốt để bảo vệ chính mình. Vfa khi chơi thì bạn sẽ thấy bản đồ chơi sẽ nhỏ hơn và nhỏ hơn khi về sau, vì vậy mà bạn sẽ gặp phải người chơi khác và hãy tiêu diệt ngay. Mục tiêu là là người cuối cùng sống sót ở lại. Sau đó, bạn nhận được ‘Winner Winner Chicken Dinner!’. Đó là chiến thắng nếu bạn hoặc team của bạn còn sống duy nhất.