PUBG MOBILE phiên bản BETA 0.14

chợ ứng dụng Google Play

Cửa hàng ứng dụng

chợ ứng dụng Google Play
Bản Beta PUBG Mobile là một sever thử nghiệm, trong đó nó cho phép bạn trải nghiệm mọi tính năng mới nhất của game, và khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc thì nó sẽ xóa mọi dữ liệu và nên nhớ đây là sever test, cho nên nó sẽ có khá nhiều lỗi và kết nối không ổn định.

Bản beta PUBG Mobile mới có sẵn để tải trên Android và iOS ngay hôm nay, mang đến cho các game thủ di động cơ hội chơi thử bản game Battle Royale mới nhất.

Và có vẻ như bản cập nhật 0.14.0 sắp tới từ Tencent sẽ là một bản lớn, bổ sung các tính năng mới và chế độ trò chơi.

Nhưng Tencent đã cải tổ cách họ phát hành các bản dựng beta mới, khiến cho quá trình tải xuống chúng trên Android và iOS trở nên nhanh hơn.

PUBG Mobile beta 0.14.0 beta mới có thể được tìm thấy trên Google PlayStore và Apple App Store. Ngoài ra thì bạn có thể tải bản APK cho Android.

Và bạn chỉ cần cài đặt rồi đăng nhập bằng tài khoản facebook là chơi được.

GamePlay của bản Lite PUBG Mobile

Cách chơi của phiên bản Lite gần giống với trò chơi PUBG Mobile chính. Bắn súng và di chuyển trong nó có vẻ hiệu quả và mượt mà như trò chơi chính.

Bên cạnh đó, vị trí nút và phần còn lại của giao diện có vẻ rất giống nhau và thậm chí có cùng các tùy chọn. Người chơi có thể nghiêng và bắn và vượt qua các chướng ngại vật như nhau. Các sát thương của vũ khí có vẻ như là tốt. Các nhà phát triển tuyên bố rằng nó có một mục tiêu hỗ trợ tốt hơn so với trò chơi chính. Nhưng trong khi chơi trò chơi, chúng tôi không cảm thấy quá nhiều sự khác biệt.

Hiệu suất

Chúng tôi đã thử nó trên một thiết bị di động cấp thấp và trò chơi đã chạy mà không bị vênh. Điện thoại thông minh có RAM 2GB trở xuống sẽ có thể dễ dàng chơi trò chơi mà không có bất kỳ độ trễ nào. Trò chơi cực kỳ nhẹ, điều đó có nghĩa là nó sẽ không thành vấn đề với điện thoại thông minh có bộ nhớ trong thấp.

Trò chơi có thể dễ dàng duy trì điểm 30FPS trên thiết bị cấp thấp. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không phải đối mặt với các vấn đề như giật, lag khi chơi game.

Các tính năng chính trên PUBG Mobile Lite:

Tăng cường Aim 

Hỗ trợ aim aim mới sẽ giúp việc nhắm mục tiêu đơn giản hơn và sẽ hoạt động trong khi chơi trong các mạng yếu. Cường độ khác nhau giữa các vị trí bò và đứng, đơn giản hóa điều khiển trong khi duy trì trải nghiệm PUBG Mobile độc đáo .

Nâng cấp Royal Pass 

Thẻ chiến thắng thay thế cho Royale Pass trên PUBG Mobile Lite . Nó sẽ mở khóa thành tích nhanh hơn nhiều và kéo dài một tháng, với các phần thưởng khác được cung cấp.

 

Điều chỉnh Bullet Trail

PUBG Mobile Lite sẽ có tốc độ đạn tăng lên và không có hiệu ứng thả đạn, cho một cảnh quay rõ ràng hơn được thực hiện đặc biệt cho các môi trường mạng yếu.

Loại bỏ vũ khí

Cơ chế tuân thủ cũng triệt tiêu độ giật của vũ khí đến một mức nhất định, tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều khiển trò chơi và mang lại trải nghiệm tốt hơn trong các mạng yếu. Các loại súng khác nhau có hiệu ứng áp lực súng khác nhau, làm nổi bật trải nghiệm khác nhau của từng loại vũ khí.

Thời gian kéo dài để tiêu diệt nhiều hơn

Bản cập nhật cũng sẽ tăng một cách thích hợp ‘Thời gian để giết’, giúp tăng khả năng sống sót của người chơi trong các trận hỏa hoạn và khuyến khích chơi tích cực.

Hiển thị vị trí

Bản đồ sẽ cho thấy một game bắn súng trong phạm vi của bản đồ mini, cung cấp khai thác thông tin trận chiến đơn giản hóa và tăng tốc độ chiến đấu.

Chữa lành vết thương trong khi di chuyển

Bây giờ người chơi sẽ có thể tự chữa lành vết thương trong mọi tư thế ngoại trừ dễ bị. Điều này đặc biệt hữu ích trong điều kiện độ trễ cao, nơi các hành động di chuyển có thể ức chế cơ chế chữa bệnh trong trò chơi. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ trò chơi và tăng khả năng sống sót.

Khu vực / Tối ưu hóa 

Bổ sung cho các bản đồ nhỏ hơn, mật độ xây dựng và tần suất cướp bóc đã được tăng lên để đẩy nhanh quá trình loot và tăng cường tiến trình chiến đấu.

Tối ưu hóa chất lượng bản đồ

Trò chơi cũng sẽ có chất lượng bản đồ được tối ưu hóa và màn hình tải dù.

Tích hợp RPG và súng mới

Với phiên bản Lite, giờ đây người chơi sẽ được trải nghiệm một vũ khí mới chỉ trong các chế độ trò chơi được chọn, cho phép cơ hội hình thành các chiến thuật tấn công và phòng thủ mới.

Xem video trải nghiệm phiên bản PUBG MOBILE LITE