PUBG Mobile: Hàn Quốc (Korea) và Nhật bản (Japan)

chợ ứng dụng Google Play pubg mobile nhật bản

Cửa hàng ứng dụng pubg mobile hàn quốc

link pubg Mobile APK


Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Hàn Quốc cho IOS

Video hướng dẫn tải bản Korea trên Android/ APK

PUBG là game bắt đầu cho thể loại game Battle Royale. Và Có thể bạn đã biết, PUBG về cơ bản là một sản phẩm của Bluehole, vì vậy nó có rất nhiều ưu đãi tại thị trường Hàn Quốc. Sau đó, mặc dù đã bán lại thương hiệu cho Tencent cho mảng di động, nhưng lợi ích cho máy chủ Hàn Quốc vẫn còn đó.

Nói chung, nếu bạn chơi trò chơi cho máy chủ ở Trung Quốc và Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật nhanh nhất, đôi khi có một số chỉnh sửa thú vị. Đây là phiên bản PUBG Mobile KR , dành riêng cho máy chủ Hàn Quốc, tất cả đều miễn phí. Bạn có thể tự do tải về và trải nghiệm trò chơi.

Giới thiệu về bản PUBG Mobile Hàn quốc

Giới thiệu chung về trò chơi và đồ họa, PUBG Mobile Hàn quốc (배틀그라운드), vẫn không có gì quá thay đổi so với phần còn lại của thế giới. Điều đó có nghĩa là khi bạn chơi phiên bản này, mọi thứ đều giống với phiên bản quốc tế, không có gì thay đổi đến mức bạn phải ngạc nhiên. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn trải nghiệm nó.

Về đồ họa, nó vẫn sử dụng đồ họa 3D đầy đủ với thiết kế hình ảnh và màu sắc giống như thật, cho phép người chơi tham gia vào một trong những trận chiến khốc liệt nhất trên thế giới hiện nay.

Hệ thống âm thanh cũng được làm khá tốt để giúp người chơi có được trải nghiệm FPS tốt nhất. Về lối chơi, tất nhiên, các quy tắc trò chơi chính vẫn giống nhau khi bạn phải đối đầu với 100 người khác nhau và cố gắng sống sót đến cùng.

Điểm hấp dẫn của máy chủ Hàn Quốc này là nó ít bị các vấn đề lag. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là người châu Á và muốn trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà nhất có thể, hãy đến máy chủ Hàn Quốc. Câu hỏi là tại sao máy chủ Trung Quốc cũng an toàn và trơn tru, nhưng bạn không chọn nó.

Bởi vì hầu hết mọi game Trung Quốc được phát hành trong nước đều yêu cầu bạn phải có số điện thoại để đăng ký tài khoản và lấy mật khẩu, vì vậy, PUBG Mobile KR là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm một game nhẹ hơn, chạy mượt hơn và có nhiều điều thú vị tùy biến.

Nhưng có một điểm yếu của toàn bộ sever PUBG Hàn Quốc; nó sẽ sử dụng tiếng Hàn. Nếu bạn đã chơi trò chơi này rồi, nó sẽ ổn thôi; tất cả mọi thứ được cài chính xác như phiên bản quốc tế.

Chế độ Zombie – Đêm tối nhất

Đối với những người giỏi tiếng Hàn thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, ở các quốc gia có mạng internet yếu, nên sử dụng VPN để fake IP Hàn quốc. Vì như vậy sẽ cho phép bạn đăng nhập vào IP của Hàn Quốc để có thể chơi trò chơi trực tiếp và ổn định hơn. Internet của bạn sẽ kết nối trực tiếp với IP của Hàn Quốc, cho phép người chơi thao tác mọi thứ mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài vấn đề là trò chơi có thể chạy mượt hơn, PUBG Mobile Japan còn cho phép người chơi nhận được rất nhiều quà tặng. Những ưu đãi này, tất nhiên, nhiều hơn trên các máy chủ khác, chẳng hạn như máy chủ Việt Nam (VPN).

Trên các máy chủ của Hàn Quốc, bạn có thể nhận được 4 chế độ khác nhau, hấp dẫn nhất. Với 2 chế độ Zombie khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào một trong những Cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt nhất từ ​​trước đến nay. Đầu tiên, với chế độ ‘Zombie – Twilight Escape’, người chơi sẽ phải tham gia vào một trận chiến mà zombie rất mạnh.

Điều đó có nghĩa là lũ Zombies không ngu ngốc và chậm chạp, mà nó có tốc độ xuất hiện nhanh, phán đoán hướng của người chơi và tấn công hiệu quả nhất. Tuy nhiên, điểm yếu là khi trời sáng, nó sẽ phải rút lui. Bạn có thể tồn tại đến sáng? Mọi người sống sót đến sáng sẽ trở thành người chiến thắng.

Chế độ Zombie thứ hai là lời nguyền của Dawn. Đây là bản nâng cấp của chế độ zombie trước đó. Trong phần này, nó có hai loại zombie mới và một khẩu súng là RPG-7. Bên cạnh đó, chế độ sự kiện cho phép bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn khi giành chiến thắng;

Câu hỏi thường gặp

  1. Tôi không ở Hàn Quốc, tôi có thể chơi trò chơi này không? – Có, tuy nhiên, bạn có thể cần fake IP Hàn Quốc (thử với ExpressVPN )
  2. Trò chơi hỗ trợ những thiết bị nào? – Đây là phiên bản đầy đủ để các thiết bị tầm trung có thể chạy không ổn định, RAM được đề nghị là 4GB và bộ nhớ trong 3 GB. Nếu thiết bị của bạn không phản hồi, vui lòng dùng thử phiên bản PUBG Mobile Lite.
  3. Trò chơi có hỗ trợ trên PC? – Tất nhiên! Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình giả lập nào như Nox, Bluestack hoặc Tencent Gaming Buddy
  4. Làm thế nào để cài đặt trò chơi? – Tải file APK và OBB, giải nén tệp OBB, di chuyển thư mục vào com com comubub.krmobile vào đường dẫn Android / obb. Sau đó cài đặt APK và khởi chạy trò chơi.

Bản cập nhật mới của PUBG Mobile Nhật bản

Phiên bản hiện tại: 0.10.0
▶ Wikendi
Một thế giới hoàn toàn mới được bao phủ bởi tuyết đã đến.
Thưởng thức một bản đồ mới với sự cân bằng mạnh nhất!

▶ Xe trượt tuyết
Xe mới, xe trượt tuyết sẽ xuất hiện trên cánh đồng tuyết.
Thêm nhiều phong cảnh, nhà và nhiều thứ khác ở khu vực Châu âu.

▶ M762
Áp đảo đối thủ của bạn với khẩu súng khẩu mới, M762!

▶ Royal Pass mùa 4
Royal Pass Season 4 được trang bị các vật phẩm mùa đông đang chờ đón bạn.