Survival Heroes: Trung quốc

 Survival Heroes tiếng anh trên Google Play

Survival Heroes trên ios

Survival Heroes apk trung quốc


Survival Heroes Trung quốc (战塔英雄) là game battle royale theo phong cách MOBA đầu tiên dành cho di động. Nó được Snail Games phát triển và phát hành vào ngày 30 tháng 8 năm 2018 trên các quốc gia được chọn đặc biệt ở ĐNÁ.

Mặc dù Survival Heroes China là MOBA-Battle-Royale đầu tiên trên di động, nhưng nó không phải là game đầu tiên trong nền tảng khác đặc biệt trên PC. Có một trò chơi tương tự có tên Realm Royale trong thể loại FPS. Survival Heroes có cơ hội trở thành ‘ông lớn’ tiếp theo nhưng trò chơi này có rất nhiều tiềm năng.

Nếu bạn đã chơi Arena of Valor, Mobile Legends, Vainglory và các game MOBA nổi tiếng tương tự khác trên di động, bạn sẽ nhận thấy Survival Heroes rất giống nhau. Bạn có 4 kỹ năng khác nhau như thường, bị động, tấn công và kỹ năng đặc biệt.

Vài lời khuyên khi chơi Survival Heroes

  • # 1. Khi nhân vật của bạn đạt cấp 4, 7 và 10, các kỹ năng của bạn sẽ tự động tăng cấp. Giết nhiều quái vật hơn, tìm kho báu và tìm kiếm các thùng chứa để có XP.
  • # 2. Thiết bị vàng có hiệu ứng thụ động mạnh mẽ. Kết hợp vũ khí phù hợp với thiết bị sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn.
  • # 3. Có bốn loại trang bị chính trong Survival Heroes: mũ giáp đầu, áo giáp ngực, giáp tay và giáp chân. Ngoài ra, có hai loại thiết bị: ống nhòm và dây chuyền. Tất cả sẽ tăng đáng kể thuộc tính của bạn.
  • # 4. Sử dụng thuốc HP để phục hồi sức khỏe của bạn. Xin lưu ý rằng nếu bạn gây sát thương trong khi quá trình phục hồi của thuốc vẫn còn hiệu lực, quá trình phục hồi HP của bạn sẽ bị gián đoạn.
  • # 5. Trong Survival Heroes, bạn thường có thể tìm thấy các thiết bị và tài nguyên tốt hơn trong các tòa nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những cái đầu tiên.
  • # 6.  Mở rương kho báu và tiêu diệt quái vật là những cách tốt để có XP. Tích lũy đủ XP để tăng cấp độ cho nhân vật của bạn cho trận chiến đó. Khi nhân vật của bạn đạt đến một cấp độ nhất định, cấp độ kỹ năng của bạn cũng sẽ tăng lên.