Zingspeed Mobile: Trung quốc

ZingSpeed Mobile Google Play

ZingSpeed Mobile ios

ZingSpeed Mobile apkZingspeed Mobile APK Trung quốc QQ của Tencent hiện chỉ mới có bản IOS và APK thôi nha, chứ ko có trên CH Play. Hiện nay game vừa mới được cập nhật thêm nhiều tính năng mới, xe mới rất khủng và tặng kim cương miễn phí.Phiên bản China của ZingSpeed hay Speed ​​Drifters có tên QQ Speed ​​là một trò chơi đua xe 3D, nơi bạn sẽ thỏa mái điều khiển hơn 40 chiếc siêu xe khác nhau, chạy đua với các đối thủ hoặc AI điều khiển và cố gắng hoàn thành về địch trước để chiến thắng. 

Gameplay trong ZingSpeed Chinese ​​rất hoàn hảo cho màn hình cảm ứng. Xe của bạn luôn tăng tốc, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào hai bên màn hình để điều khiển. 

Nếu bạn chạm vào cả hai bên cùng một lúc, bạn có thể trôi qua các lượt. Cuối cùng, ở phía bên trái màn hình, có một nút để sử dụng các bộ tăng sức mạnh như tuabin, mũ bảo hiểm chuối, v.v.

Trong QQ Speed, có một số chế độ trò chơi khác nhau, cộng với rất nhiều bản nhạc cực nổi và xe mới.

Ban đầu, khi mới vào game, bạn chỉ có thể chọn từ một số ít loại xe khác nhau, nhưng khi bạn tăng lên lever cao trong trò chơi, bạn có thể nâng cấp xe VIP của mình và mua những chiếc mới. Có hơn 40 loại xe khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng. 

ZingSpeed QQ cho Android ​​là một trò chơi đua xe thú vị tương tự như Mario Kart hay Sonic và Sega All Star Racing. Nó có đồ họa cực kỳ ngoạn mục và hàng tấn nhiệm vụ, chế độ chơi chất lượng cao cho bạn.

Còn chờ gì mà không Download Zing Speed Tiếng Trung này ngay.