Game Mới

Tải 360mobi Mộng Hoàng Cung: Game hoàng cung 2 trên Android

Tải game Mộng Hoàng Cung cho Android/ IOS

Bây giờ thì bạn đã có thể download 360mobi Mộng Hoàng Cung APK về cho Android và ngoài ra thì game này còn hỗ trợ chơi trên PC/ máy tính Windows, cũng như trên iOS. Vì trong game còn có nhiều tính năng đặc sắc mà bạn chưa biết hết như Tuyển tú đài, Kỳ ngộ, Quan trường, Bang hội, bức cung chiến. Ngoài ra thì còn các hoạt động khác rất đặc sắc để bạn chọn lựa.


Tên:🥇360mobi Mộng Hoàng Cung
Dung lượng:73MB Mb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK)/ IOS
Phiên bản:v1.2.0
Cập nhật:20/09/2019
Nhà phát hành:VNG
Thể loại:Nhập vai, chiến lượt
Hỗ trợ MOD:Chưa có

360mobi Mộng Hoàng Cung (MHC): Tựa game cung đấu siêu hấp dẫn chính thức đổ bộ vào làng game mobile Việt cho game thủ, là một phiên bản thứ 2 của Ngôi sao hoàng cung, thế nên MHC lần này được VNG mang đến sẽ có thêm nhiều thứ đặc biệt như đồ họa, lối chơi và cả nhân vật lộng lẫy để bạn tải 360mobi Mộng Hoàng Cung về chơi và chiêm ngưỡng nó.

Với kiểu chơi độc đáo nhất từ trước đến nay, cũng như là phiên bản tiếp theo cho nên bên trong MHC sẽ cho bạn hóa thân mình vào những nhân vật của hoàng tộc, nơi mà bạn sẽ không chỉ làm nhiệm vụ hay là trải nghiệm cuộc sống chốn thâm cung, mà nơi đây còn chính là nơi rất phức tạp, luôn diễn ra những trận đấu tranh giành quyền lực và chính vì thế mà bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh của mình.

360mobi Mộng Hoàng Cung Mobile có gì HOT?

hướng dẫn chơi 360mobi Mộng Hoàng Cung

Kiểu chơi của 360mobi Mộng Hoàng Cung trên Android cực kỳ lôi cuốn

Cuộc chơi trong game sẽ diễn ra hết sức kịch tính và có nhiều thứ để bạn cạnh tranh như các cuộc thi thời trang, cung đấu, nấu ăn, kết hôn hoặc thị tẩm. Ngoài ra thì trong cuộc chơi này sẽ không chỉ ưu tiên nam nhi, mà những bạn nữ nhi còn có thể tranh giành quyền lực để đoạt ngôi để thành Nữ đế, cũng như có thể làm người lớn nhất trong cung.

Và để làm được điều đó thì trong game Hoàng cung 2 này bạn cần phải hiểu và rõ các hệ thống của game, và hiện giờ game đã mang tới cho chúng ta những thứ đặc sắc nhất như.

1.Hệ thống Cung đấu 

Là nơi luôn im lặng, nhưng bên trong đó là sự ồn ào và nguy hiểm, thế nên Hoàng cung là một nơi không yên bình như mọi người nghĩ, trong đó có nhiều cung tầng, mỹ nhân sủng ai hay là các quan văn võ và các tướng lĩnh… những người có chức có quyền đều muốn mình vươn tầm cao hơn, thế nên sẽ luôn đấu đá, sát hại lẫn nhau để có thể nắm giữ vị trí cao hơn trong cung.

Và chính vì thế mà Cung đấu sẽ là nơi rất ác liệt cho các người chơi tham gia, trong những lúc mới bắt đầu thì bắt đầu học dần các kỹ năng khác nhau và trong cung đấu sẽ có các nội dung như: Cấm Chat, Lời Đồn, Thỉnh An, Tiến Công và Thưởng, Yết Kiến Quyền Quý, Đề Bạt

 1. Cấm chát: Đây là tính năng Véo má, người bị véo thì khuôn mặt sẽ bị sưng to lên, và người bị véo sẽ không thể chat với bất kỳ ai khác trong một thời gian và ngoài ra thì người này sẽ còn bị đổi Avatar.
 2. Lời đồn: Đây là chính là thứ khiến nhiều người sợ nhất, vì lời đồn xấu có thể khiến ta bị một cái gì đó và điều đặc biệt trong game này đó là ai bị dính lời đồn thì điểm thân mật sẽ bị trừ đến 2000 điểm, cũng như ai tung tin đồn sẽ được lĩnh 50 điểm công trạng ngay tức khắc.
 3. Thỉnh an: Đây là thứ giúp mọi người có thể nhanh chóng tăng điểm công trạng, Thỉnh an trong game còn tăng điểm thân thiết giữa 2 người tương tác với nhau.
 4. Tiến Công và Thưởng: Là hoạt động được nhiều người yếu thích, với mục đích tăng điểm thân thân, người chơi có thể tặng cho nhau những món quà.
 5. Yết kiến: Đây là hoạt động như một sự kính trọng Quý phi, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện, theo đó thì những người như từ Phó bang chủ trở lên mới có thể thực hiện và cùng với đó là cần đến 10 người nữa để yết kiến, tuy nhiên hoạt động này có thời gian kế tiếp là 1 tiếng.
 6. Đề bạt: Một hoạt động giúp cho các chủ nhân có thể tiến cấp nhanh, trong đó chức năng đề bạc chỉ có những người từ Tòng tứ phẩm trở lên mới có thể dùng và chỉ giới hạn cho 3 lần/ ngày.

Lợi ích của cung đấu:

Với cung đấu thì nó không đơn giản chỉ là một đấu trường, mà trong đó khi tham gia hoạt động này thì bạn sẽ còn được nhận nhiều ưu tiên khác như: Điểm kinh nghiệm (EXP) để tăng cấp độ cho nhân vật, tiếp theo đó là Bạc, đây là tiền để bạn sử dụng mua đồ hay là nâng cấp trong game, ngoài ra thì còn nhận được lợi ích cung đấu ngay những lúc bạn online và cả offline.

Lưu ý: cấp độ, thứ hạng của bạn càng cao thì sẽ nhận được càng nhiều.

Hệ thống thời trang của Mộng Hoàng Cung 360Mobi

Dù trai hay gái thì khi vào đến Mộng Hoàng Cung game thì bạn sẽ được thể hiện tài năng kết hợp các món trang phục của mình, trong đó đối với các Mỹ nữ cung tần trong cung thì ngoài việc bạn cần có trí thông minh, sức mạnh thì ở đây cần phải tinh mắt, khéo tay để có thể khoát lên thân mình những bộ đồ, trang phục đẹp – lộng lẫy nhất để mọi người đắm nhìn bạn.

tải game 360mobi Mộng Hoàng Cung cho Android mới nhất

Nhiều hoạt động để bạn chơi Mộng Hoàng Cung Mobile trên iPhone

Và ở đây thì hệ thống thời trang của 360mobi Mộng Hoàng Cung hết sức tinh tế, bạn chỉ cần chọn cho mình những kiểu quần áo, sử dụng các trang sức, cũng như các các thứ khác như tóc, mắt, mi, khuyên tai…để tạo nên cho mình một nhân vật kiêu sa nhất.

Tuy nhiên để nhận được các bộ thời trang trong game không hề đơn giản, nhưng cũng không phải quá khó vì bây giờ có các hoạt động để bạn tham gia. Và dưới đây là hướng dẫn nhận trang phục của MHC.

 • Khu quà: Từ những Event trong trò chơi mà bạn có thể tham gia và mua các trang phục đẹp với giá rẻ bằng Ngọc của mình
 • Đạt cấp quan phẩm: Trong game thì khi đạt đến mức Hoàng đế thì người chơi sẽ nhận được bộ long bào đẹp kiêu sa và tất nhiên thì bộ này sẽ độc nhất vô nhị, giúp bạn thể hiện bản thân.
 • Thi tài sắc: Đây là phần chơi mà bạn có thể được thể hiện bản thân cũng như còn có thể giành lấy những phần thưởng giá trị.
 • Thị tẩm: Nơi chốn thâm cung thì thị tẩm sẽ giúp bạn có được những thứ mình muốn, và việc vui chơi với Hoàng thượng sẽ giúp bạn nhận lấy các trang phục VIP nhất do Hoàng thường ban tặng cho.

Cách chế tạo và nhộm màu thời trang

 1. Chế tạo thời trang: Bạn chỉ việc tăng đến lever 20 và vào tính năng chế tạo thời trang, rồi thực hiện theo hướng dẫn sẽ có thể tạo ra những bộ quần áo lộng lẫy nhất. Và ùy vào việc sử dụng các vật liệu mà bạn có thể cho ra các bộ trang phục chất lượng khác nhau, theo đó thì nguyên liệu càng hiếp thì cho ra đồ càng tốt.
 2. Nhuộm màu thời trang: Nếu bạn có các bộ trang phục cũ thì bây giờ có thể sử dụng tính năng Nhuộm màu thời trang để thay đổi màu sắc của các trang phục được đẹp hơn. Tuy nhiên để dùng được tính năng này thì cần phải đạt Chính Ngũ Phẩm và vượt ải 250 mới được mở. Nhưng lưu ý đó là bạn chỉ nên nhộm những bộ xấu hoặc có 2 cái giống nhau, vì nếu cái này nhộm ra thì không thể thay đổi. Và một điểm nữa đó là cái này bạn cũng cần phải thu thập đủ các nguyên liệu thì mới có thể dùng

Cùng kết hôn trong MHC

Điểm nổi bật là nơi đây sẽ còn cho phép người chơi có thể kết hơn với nhau, chỉ cần sửu dụng vật đính ước hoặc một bảo bối nào đó thì người chơi có thể kết hôn với nhau, ngoài ra thì kết hôn thành công thì qua mỗi ngày bạn sẽ được nhận vàng, quà tặng.

Chưa hết, ở đây còn cho bạn có thể kết bái huynh đệ, làm nhiệm vụ mỗi ngày.

Lối chơi trong 360mobi Mộng Hoàng Cung

Khi bước vào thì bạn sẽ được chọn lấy những nhân vật riêng cho mình, trong đó nếu chọn nữ thì bạn cần cố gắng để đạt đến các vị trí cao nhất, và có thể được làm ái phí (vợ của hoàng thượng), còn nếu như chọn lấy nhân vật nam thì cần cố gắn đạt đến vị trí cận vệ để hỗ trợ, bảo vệ cho hoàng thượng.

Và tất cả những điểm đó trong game MHC này sẽ có nhiều bất ngờ, theo đó thì Cung đấu sẽ chính là nơi giúp người chơi thể hiện tài năng của mình nhiều nhất. Và đi suốt hành trình của game thì người chơi cần cố gắng trở thành người đứng đầu trong cung (hoàng thượng).

Đồ họa của game

Với game này thì quá tuyệt vời cho những ai yêu thích kiểu game nhẹ nhàng, lôi cuốn cũng như đẹp mắt, trong đó thì 360mobi Mộng Hoàng Cung cho người chơi trải nghiệm một kiểu game lạ và quen

Trong đó nó cho bạn hiểu hơn về cuộc sống trong hoàng tộc sẽ như thế nào và lớn hơn là nó có đồ họa quá độc và đẹp, khác hẵn so với các kiểu game khác, ở đây bạn sẽ được thấy những nhân vật sỡ hữu các bộ quần áo lộng lẫy nhất, và còn được say đắm với các hiệu ứng của chúng.

Nhân vật trong game

 1. Học sĩ: Là lớp nhân vật khá mạnh vì sức tấn công cao, cũng như phạm vi lớn, Học sĩ sẽ khiến đối thủ nhanh chóng bị hạ sát: Kỹ năng gồm: Đùa gió trêu trăng, Tuyết vũ.
 2. Thượng dược: Khả năng cao của thượng dược đó là Hỗ trợ và khống chế, và đây cũng là lớp nhân vật hỗ trợ trong cuộc chiến tốt nhất cho nên trọng cuộc chiến sẽ giúp trị thương, hồi máu tốt cho nhân vật khác, Kỹ năng của nhân vật này gồm: Đoạn trường và thanh đằng
 3. Thị vệ: Có khả năng cao gồm Tấn công, sinh lực, Thị vệ sẽ đối đầu rất mạnh đến các đối thủ vì sức tấn công cao, cũng như máu nhiều sẽ khiến nó có thể trụ lâu hơn, Kỹ năng gồm: Phù vân, thủ vi công.
 4. Thượng thực: Hỗ trợ, sinh lực, khống chế tốt đã giúp thượng thực được chọn lựa nhiều trong giao đấu để hỗ trợ đồng đội. Kỹ năng của nó là: Điêu luyện, cốc phong đăng.

  tải game 360mobi Mộng Hoàng Cung cho Android mới nhất

  Nhiều hoạt động để bạn chơi Mộng Hoàng Cung Mobile trên iPhone, Ipad của mình

Cách nhập mã Gift Code để nhận quà

 1. Bạn hãy vào Tẩm cung > Rồi chọn Hoạt động
 2. Tiếp đến bấm vào Tẩm cung > Chọn Đổi quà
 3. Cuối cùng là nhập mã code mà bạn đã có vào ô trống rồi bấm > Nhận

Mẹo tăng cấp (lever) lên nhanh

Bây giờ bạn nên biết cách làm thế nào để tăng cấp độ nhanh bạn cần biết mình nên thực hiện các nhiệm vụ sau:

Nhiệm vụ chính tuyến: Khi bạn hoàn thành thì nó cho bạn khá là nhiều vàng và điểm kinh nghiệm và bạn có thể làm dễ dàng bằng cách Bấm vào ô Chính Tuyến trên góc trái và thực hiện theo

Nhiệm vụ hằng ngày: Là một loạt các nhiệm vụ mà bạn tha hồ mà làm, cũng như cho bạn lượng EXP cao, giúp lên cấp nhanh hơn, để thực hiện thì bấm vào Ô chính tuyến > chọn Hằng ngày và thực hiện theo.

Nhiệm vụ bang phái: Bang hội là nơi tụ tập các anh em có cùng chung chí hướng và ở đây cũng có đủ loại các nhiệm vụ để bạn thực hiện, ngoài ra việc thực hiện xong còn cho bạn điểm cống hiến bang hội nữa.

Và ngoài ra thì còn rất nhiều loại như các hoạt động như: Cung đấu, đấu thủ lĩnh… cũng giúp tăng cấp nhiều.