Game Mới

Adorable home: Game ngôi nhà đáng yêu với mèo con

Tải game Adorable home APK: Bản mới cho Android


Tên App:Adorable home🥇
Dung lượng:94MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v1.5.6 🆕
Cập nhật:15/02/2020 ✅
Nhà phát hành:HyperBeard

Adorable home là tựa game mobile thú vị xung quanh việc chăm sóc cho chú mèo con. Trò chơi đã được ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2020 và đã trở thành một trong những phiên bản phát hành lớn nhất năm 2020. Game Ngôi nhà đáng yêu vừa vượt qua 2 triệu Tải xuống trên toàn thế giới.

Code Adorable home: Cách nhận, sử dụng

4 Mã code:

  • Heart022luv
  • Iloveadorablehome
  • Adorablehome40k
  • AHInstaNCHY

Các bước sử dụng mã code:

hướng dẫn nhận code Code Adorable home việt nam

Chọn vào Home > Setting > chọn vào biểu tượng Trái tim

Những cách nhận được mã

Bạn chỉ cần theo dõi và tham gia các sự kiện trên 2 trang của nhà phát hành game để có thể may mắn nhận được code nhé.

Giới thiệu về nhà phát triển HyperBeard

HyperBeard Inc. là một nhà phát triển trò chơi di động đã có từ năm 2014 và từ đó trở thành một minh chứng sống cho thấy các trò chơi video không chỉ thu hút sự tưởng tượng của nam giới. Công ty của ông hiện đang có hơn 16 trò chơi trong danh mục ứng dụng của mình với hầu hết các trò chơi thuộc danh mục thông thường. Clawbert , KleptoCats 2 và KleptoDogs chỉ là một số trò chơi phổ biến nhất của HyperBeard.Adorable Home là gì?

Một cái nhìn thoáng qua về biểu tượng của mỗi người có thể cho bạn cảm giác rằng trò chơi sẽ hấp dẫn hơn đối với trẻ em và có lẽ, đối với các cô gái hơn, nhưng cách chơi độc đáo mà mỗi người cung cấp phù hợp với nhiều người chơi, đặc biệt là những người thích chơi game thông thường.

Hướng dẫn cách chơi Adorable home tốt nhất

1. Khám phá tất cả những con mèo

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách liệt kê điều này, bởi vì đây là một trong những điều đáng yêu nhất bạn có thể làm trong trò chơi, nó cũng sẽ mang lại cho bạn Tình yêu và giúp bạn mở khóa thêm đồ đạc và thực phẩm sau này.

Có tổng cộng 12 con mèo bạn có thể có, và mỗi con trông khác nhau và thích một vị trí khác nhau trong nhà.

Mỗi con mèo có giá 600 Tình yêu, nhưng với mỗi con mèo bạn mua, bạn có thể nhận được nhiều hơn một khoản hoàn trả đầy đủ sau khi bạn hoàn thành hai nhiệm vụ với nó và xem quảng cáo nhân đôi phần thưởng.

Vì vậy, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là dành một số điểm Tình yêu bạn có ít nhất là mua thêm một con mèo vì nó sẽ giúp bạn có thêm Tình yêu trong thời gian dài.

Vì vậy, nếu bạn là một người thích mèo, trò chơi này chắc chắn sẽ theo ý thích của bạn! Nếu bạn không chắc chắn nơi bạn tìm thấy những con mèo, hãy chọn vào Home -> Cửa hàng -> Mèo và đó là nơi bạn có thể mua chúng bằng Tình yêu của mình!

2. Chơi các trò chơi mini

Mỗi con mèo sẽ có một số trò chơi mini của người Viking, tương tác với nhau hoặc mà bạn có thể chơi với chúng. Để hoàn thành chúng, bạn sẽ có thể yêu cầu Tình yêu, nhưng bạn sẽ phải làm điều đó đúng, nếu không bạn có thể thất bại!Hướng dẫn chơi Adorable Home

Các hoạt động này có sẵn mỗi vài giờ, vì vậy điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể yêu cầu Tình yêu từ mèo khá thường xuyên. Có ba trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi, vì vậy hãy để tôi lướt qua tất cả chúng:

– Nuôi mèo : Trong hoạt động nhỏ này, bạn phải nuôi mèo ở đúng vị trí cho đến khi cô ấy tập hợp được 5 trái tim – thật thú vị và thật hiếm khi bạn có thể sai với điều này!

– Cắt móng tay: Trò chơi nhỏ này sẽ yêu cầu bạn cắt móng vuốt của mèo – tất cả chúng! Nhưng điều thú vị là bạn không thể chạm vào bàn chân của mèo, nếu không nó sẽ khiến nó tức giận! Vì vậy, hãy cẩn thận vì có thể khá khó khăn để gây rối với trò chơi này.

– Tắm cho mèo : Tôi không biết nhiều con mèo thực sự thích tắm, nhưng may mắn là mèo trong trò chơi không thể cào – vì vậy, điều bạn cần làm là nghiêng thiết bị sang trái hoặc phải để cố định nhiệt độ nước, sau đó tắm nó

Và bạn luôn nên chơi các trò chơi bất cứ khi nào chúng có sẵn vì nếu thành công, bạn sẽ kiếm được 160 điểm mỗi trò chơi!

3. Xem quảng cáo để nhân đôi phần thưởng

Nếu bạn chọn xem một quảng cáo, bạn sẽ có thể nhân đôi phần thưởng Tình yêu từ các trò chơi nhỏ dành cho mèo. Tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều này bởi vì nó sẽ có ích nếu bạn muốn mua thêm đồ nội thất hoặc thêm một con mèo khác vào bộ sưu tập của bạn!

Tôi cũng nghĩ rằng nó đặc biệt đáng giá nếu bạn xem quảng cáo để nhân đôi phần thưởng, bởi vì về cơ bản một khi bạn nhận được một con mèo, bạn sẽ có thể chơi tất cả các trò chơi với nó và nhận phần thưởng gấp đôi, điều này không chỉ trả cho con mèo ( 600 Tình yêu) nhưng bạn cũng có thêm Tình yêu mà bạn có thể sử dụng theo ý muốn!

4. Bắt đầu trang trí ngôi nhà mơ ước của bạn!

Trang trí, giống như mọi tính năng khác trong trò chơi, sẽ nhận được điểm Love. Bạn có thể mua nhiều đồ trang trí khác nhau từ Cửa hàng để treo xung quanh ngôi nhà của bạn và làm cho nó đẹp hơn.

Các đồ trang trí có thể được tìm thấy trong Nhà -> Cửa hàng -> và chọn vị trí nơi bạn muốn đồ nội thất (Lounge, Garden). Sau đó, bạn có thể chọn đồ nội thất bạn muốn và chọn để mua nó!

Đặt đồ nội thất: Bạn có thể đặt đồ nội thất bằng cách vào Trang chủ -> Của tôi -> Chọn đồ nội thất có sẵn và sau đó là Nơi Place.

5. Cho mèo con ăn

Cho mèo ăn cũng sẽ thưởng cho bạn Tình yêu, nhưng điều hấp dẫn ở đây là nó phụ thuộc vào chất lượng thức ăn!

Vì vậy, nếu bạn đang cho mèo ăn một số thức ăn chất lượng tốt, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều Tình yêu hơn – và ngay cả khi bạn không cho chúng ăn thức ăn tốt nhất của bạn, chúng vẫn sẽ yêu bạn trở lại, nhưng hơi ít.

Gợi ý của tôi là bạn đừng rẻ tiền về thực phẩm và cố gắng cho chúng ăn thức ăn chất lượng tốt vì nó sẽ thưởng cho bạn những thứ tốt hơn trong thời gian dài. Vì vậy, hãy thử làm điều đó bởi vì nó là giá trị nó.

6. Xem kênh TV may mắn!

Đôi khi tại TV sẽ xuất hiện một đề nghị cho phép bạn nhận được 100 Tình yêu miễn phí! Đó là nếu bạn xem Kênh Lucky!

Sau đó, trò chơi sẽ phát một quảng cáo cho phép bạn nhận được Tình yêu khi bạn xem xong.

Đây là một thứ gì đó siêu hữu ích và miễn phí – vì vậy tôi thực sự khuyên bạn nên chấp nhận nó bởi vì bạn sẽ sử dụng tuyệt vời Tình yêu miễn phí mà bạn nhận được để mua Mèo và Đồ trang trí hoặc thậm chí là Thực phẩm!

7. Nhận tình yêu miễn phí từ Tin tức mỗi ngày!

Bạn sẽ có thể nhận được 500 Tình yêu miễn phí mỗi ngày chỉ bằng cách xem một vài quảng cáo. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này được gọi là Tin tức trực tuyến khi bạn chạm vào trên + + bên cạnh biểu tượng Tình yêu ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Ở đó bạn có thể yêu cầu 10 lần Tin tức, điều này chắc chắn hữu ích! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó! Bạn có thể sử dụng Tình yêu này vì nó sẽ cộng lại và cho phép bạn mua mọi thứ trong trò chơi!

8. Mở khóa khu vườn

The Garden sẽ có giá 3000 Love để mở khóa, nhưng đó là một tính năng thực sự tuyệt vời cho phép bạn có được rất nhiều khách truy cập mới – tất cả các loại sinh vật đáng yêu! Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều cách hơn để có được Tình yêu, thì hãy thử lưu 3k Tình yêu cần thiết để mở khóa.

Adorable Home cho Android 1.5.4

Chọn vào Home > Setting > chọn vào biểu tượng Trái tim

Khi bạn đã mở khóa Khu vườn, bạn có thể mua nhiều mặt hàng khác nhau từ Trang chủ -> Cửa hàng -> Vườn và khi bạn có một số, bạn có thể đặt chúng trong Vườn để thu hút khách truy cập mới!

Mỗi mặt hàng sẽ thu hút một loại khách truy cập cụ thể – ví dụ: nếu bạn mua nhà chim hoặc tổ, bạn sẽ thu hút khách truy cập chim! Đây là một trong những tính năng yêu thích của tôi, vì vậy hãy dùng thử vì tôi chắc chắn rằng nó sẽ khá thú vị!

đăng nhập vào trò chơi Nhận điểm love free

Có một tùy chọn khác cho phép bạn thu thập một số Tình yêu bằng cách đăng nhập vào trò chơi! Tùy chọn này được gọi là Dự báo thời tiết và nó sẽ thưởng cho bạn một số Tình yêu (không quá nhiều) mỗi ngày!

Để mở đầu là bấm vào nút Home -> nhấn vào tùy chọn thời tiết ở phía trên cùng của cửa sổ mới bật lên. Ở đó bạn có thể yêu cầu tình yêu miễn phí mỗi ngày, vì vậy đừng quên lấy nó bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào trò chơi!

Game Ngôi nhà đáng yêu này có gì?

Adorable home là trò chơi di động mới nhất của HyperBeard có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS và giống như các trò chơi còn lại của nhà phát triển, nó đã nhanh chóng đạt được xếp hạng đánh giá trung bình tích cực của người dùng. Là một trò chơi thông thường độc đáo trong đó tình yêu là tiền tệ và tập trung vào việc trang trí nhà của bạn và thu thập mèo, Ngôi nhà đáng yêu là loại trò chơi bạn có thể chọn và thưởng thức bất kể bạn có bao nhiêu thời gian rảnh cho nó.

Đơn giản là giải trí

Game Adorable home không có cho bạn áp lực phải dành nhiều giờ và thậm chí không yêu cầu bạn phải tham gia trò chơi vào những thời điểm cụ thể. Nếu bạn thích các trò chơi thông thường trong bản chất tinh khiết nhất của nó và thích các trò chơi mô phỏng trang trí nhà và thu thập mèo, Ngôi nhà đáng yêu có thể là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn!

Trò chơi đưa bạn, bạn bè của bạn và chú mèo đáng yêu của bạn đến một ngôi nhà mới để bắt đầu lại cuộc sống. Chỉ với những thứ cần thiết nhất, mục tiêu của bạn là trang trí và cải thiện ngôi nhà của bạn thông qua tình yêu bạn kiếm được từ đối tác và con mèo của bạn. Cả hai có xu hướng kiếm cho bạn một chút tình yêu và tình yêu đóng vai trò là loại tiền bạn sử dụng để mua thêm mèo và đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí và trải nghiệm

Nhiều đồ nội thất và đồ trang trí thu hút nhiều du khách hơn và việc có nhiều mèo hơn khiến bạn có nhiều cơ hội kiếm được tình yêu hơn. Ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong nhà của bạn khi bạn thực hiện từng chút tiến bộ và xem lại từng bộ nhớ để làm bằng chứng cho những thành tựu của bạn.

Không có cơ chế phức tạp trong Ngôi nhà đáng yêu và bạn có thể trải qua trò chơi theo tốc độ của riêng bạn. Có lẽ thách thức lớn nhất mà nó đặt ra nằm ở những trò chơi nhỏ mà bạn chơi khi bạn hướng đến từng con mèo của mình để có thêm tình yêu.

Chăm sóc cho những con mèo

Nếu bạn mới bắt đầu chơi và muốn kiếm được tình yêu nhanh hơn, thì hãy ở lại với chúng tôi và xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Ngôi nhà đáng yêu của chúng tôi, vì nó chứa rất nhiều mẹo, cheat và chiến lược. Với sự giúp đỡ của các mẹo và thủ thuật của chúng tôi, bạn sẽ kiếm được tình yêu nhanh hơn và trang trí nhà và khu vườn của bạn tốt hơn.Hướng dẫn chơi Adorable Home cho người mới

Khi bắt đầu trò chơi, bạn chọn một nhân vật. Bạn có thể chọn từ 4 cô gái và 4 chàng trai. Sau khi bạn chọn nhân vật của bạn, bạn đặt tên cho họ và sau đó bạn chọn một đối tác. Tôi vừa chọn một cô gái có mái tóc sẫm màu nhất và một chàng trai tên họ. Điều tiếp theo bạn thấy là một cảnh trong đó họ đang chuyển đến ngôi nhà hiện tại của họ và chuyển đến ngôi nhà hiện tại của họ và họ có một con mèo với họ.

Phần tiếp theo là bạn cho mèo ăn và bạn phải sửa thức ăn cho bạn tình vì nó sẽ đi làm. Có một hộp bento bạn sử dụng có thể chọn một món ăn chính bên cạnh món này trong một món tráng miệng. Đối tác của bạn đi làm và sau đó bạn ở nhà với con mèo.

Con mèo cần được tắm, cắt móng tay và nó muốn được vuốt ve. Đó là ba điều bạn có thể làm để thêm vào những gì họ gọi là tình yêu. Có một thước đo tình yêu và những thứ khác nhau có thể cho tình yêu. Ví dụ, thời tiết có thể cho tình yêu mỗi ngày. Ngày đầu tiên khi bạn bắt đầu là một ngày nắng để bạn có được tình yêu cho ngày đó. Bạn cũng có được tình yêu sau khi con mèo đã ăn và đối tác của bạn đã về nhà.

Về cơ bản có ba trò chơi nhỏ. Bạn phải cắt móng cho mèo, phải rửa chúng và nuôi mèo. Để vuốt ve con mèo nằm xuống và tiếp tục chuyển đổi vị trí và bạn phải chọn một nơi để nuôi thú cưng. Nhưng mỗi lần nó di chuyển, vị trí mà nó yêu thích sẽ thay đổi. Đối với trò chơi mini này, bạn cần phải có năm và vì vậy bạn phải có một trái tim năm lần liên tiếp để có được tình yêu hoặc nếu bạn có được ba.