Game Mới

AFK Arena: Game chiến lượt Anh hùng từ Lilith Games

Tải Game AFK Arena APK: Bản mới cho Android


Tên App:AFK Arena🥇
Dung lượng:101MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v2.29.04 🆕
Cập nhật:12/12/2020 ✅
Nhà phát hành:Lilith Games 🆓
Thể loại:Game chiến thuật 🔰

AFK Arena là một trò chơi nhập vai, trong đó nhiệm vụ của bạn là tạo ra một đội quân và đánh bại kẻ thù của bạn để có thêm phần thưởng và tiền vàng. Nếu bạn muốn làm chủ trò chơi này thì bạn cần biết mọi chi tiết về trò chơi này.

Đấu trường AFK tạo ra một thế giới tươi đẹp chứa đầy những câu chuyện sử thi và người chơi sẽ tham gia vào trò chơi này phải nắm bắt tất cả các phần thưởng phong phú và tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị. hệ thống khắc chế trong AFK Arena

Khi bạn tiến hành trò chơi này, bạn sẽ tiếp tục khám phá các tính năng mới và các anh hùng mới mà bạn sẽ phải thêm vào bộ sưu tập thẻ của mình. Vì vậy, không chậm trễ, hãy xem các tính năng mà trò chơi này nắm giữ là gì.

Nhận Giftcode, mã quà tặng AFK 2020

 • Nhận mã: misevj66yi
 • Phần thưởng: 500x đá quý5x cuộn anh hùng thông thường60xlinh hồn anh hùng hiếm

Ngoài ra còn có các code mới khác mà bạn có thể nhận quà Rewards khi chia sẻ bài viết này nhé.

Thủ thuật mới để nhận 150 đá quýKim cương miễn phí!

 1. Chạm vào Avatar của bạn để mở Cài đặt.
 2. Thay đổi ngôn ngữ của bạn sang tiếng Trung Quốc truyền thống (dòng thứ 2).
 3. Chuyển đến trang Nhiệm vụ / Chiến dịch , cuộn xuống ở phía dưới, bạn sẽ thấy 3 nhiệm vụ yêu cầu bạn theo dõi Discord, Facebook, Youtube và Bahamut của AFK Arena (một diễn đàn trò chơi Đài Loan).
  Mỗi nhiệm vụ cho đá quý50 Kim cương (bạn có thể yêu cầu lại chúng nếu bạn đã thực hiện việc này trước đây bằng ngôn ngữ khác). Chỉ cần nhấp vào nút Theo dõi sau đó quay lại trò chơi.
 4. Thu thập phần thưởng!

Cách sử dụng mã để đổi quà/ phần thưởng

 1. Đầu tiên, chạm vào Avatar của bạn nằm ở phía trên bên trái màn hình:
 2. Tiếp theo, đi đến tab Cài đặt:
 3. Và sau đó nhấn vào nút Mã đổi quà!
 4. Cuối cùng, nhập mã bạn đã sao chép từ đầu trang này:
 5. Một thông báo sẽ bật lên hiển thị phần thưởng bạn vừa kiếm được!

Lưu ý* Mỗi mã cung cấp cho bạn phần thưởng khác nhau cũng như có ngày hết hạn khác nhau.

Thông thường, người chơi sẽ nhận được một lượng khá nhiều Kim cương, Vàng, Rare & Elite Herostones và thậm chí là Hero cụ thể trong một số sự kiện đặc biệt trong ngày lễ.

Hướng dẫn chơi cho người chơi game AFK mới

Mọi người chơi Arena AFK đều biết rằng các anh hùng có cấp độ sức mạnh. Bạn có thể nghĩ rằng mức độ sức mạnh càng cao, nhóm của bạn càng tốt.

Nhưng, nó không hoạt động như thế trong AFK Arena. Đưa các anh hùng có cấp độ sức mạnh cao nhất trong nhóm của bạn là tốt, nhưng, bạn cũng cần xem xét để chọn lựa các phe của các anh hùng.

Khi bạn chọn các anh hùng từ cùng một phe, thì nó sẽ được tăng điểm trạng thái. Những phần thưởng khác nhau mỗi phe. Bạn có thể xem thông tin này trong menu anh hùng để biết phần thưởng nào bạn có thể nhận được khi đưa anh hùng từ cùng phe vào nhóm của bạn.

Bằng cách này, nhóm của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều thay vì đưa những anh hùng có cấp độ sức mạnh cao nhất. Ngoài ra, mỗi phe đều có điểm mạnh và điểm yếu. Vì vậy, hãy cẩn thận khi chọn phe anh hùng trong nhóm của bạn.

Thử nghiệm các đội hình

Đầu game, bạn chỉ có thể cố gắng tăng cấp 5 anh hùng cốt lõi làm nhóm chính của mình. Điều này là ổn nếu bạn vẫn còn ở một vài nhiệm vụ thế giới chiến dịch đầu tiên.

Nếu bạn đang tham gia vào giữa trò chơi, bạn cảm thấy rằng nhóm của bạn không đủ mạnh. Sau đó, đừng ngại thử nghiệm các anh hùng khác nhau để được đưa vào nhóm của bạn.

Bạn không cần phải mài giũa nhiều để có được tất cả các vật liệu cần thiết để thử nghiệm các anh hùng mới. Bạn có thể đặt lại cấp độ của anh hùng của bạn trở lại cấp 1 tại Rickety Cart tại Ranhorn để lấy lại tất cả các tài liệu.

Đây là một cách tuyệt vời để thử những anh hùng mới để làm cho bữa tiệc của bạn mạnh hơn trong thời gian không lâu.

Thời gian sẽ là thứ giúp bạn mạnh hơn

Được đặt theo tên, AFK arena là một trò chơi mà bạn vẫn sẽ đạt được nhiều tiến bộ ngay cả khi bạn không thực sự chơi trò chơi. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tham gia Đấu trường AFK.chơi afk arena trên pc

 Chỉ cần tập trung vào các hoạt động hoặc trò chơi khác và quay lại AFK arena để nhận AFK rewards của bạn.

Hãy làm các nhiệm vụ hàng ngày

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được điểm nhiệm vụ. Bạn có thể sử dụng các điểm nhiệm vụ để nhận phần thưởng, chẳng hạn như kim cương, giấy triệu tập anh hùng và nhiều thứ khác. Chắc chắn bạn cần những phần thưởng bạn nhận được từ việc trao đổi điểm nhiệm vụ.

Do đó, nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần không phải là thử thách để hoàn thành. Do đó, hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ này khi bạn tiến hành trò chơi để nhận được nhiều phần thưởng hữu ích từ các điểm nhiệm vụ.

Tiền xu trong game và chức năng của nó

Tiền tệ của AFK Arena chắc chắn sẽ hơi khó hiểu với những người chơi mới. Có rất nhiều loại tiền tệ trong Đấu trường AFK và mỗi loại đều có chức năng riêng.

Đầu tiên là Vàng, được sử dụng để tăng cấp anh hùng và mua vật phẩm tại cửa hàng tổng hợp. Sau đó, có hai loại trải nghiệm, trải nghiệm Hero và trải nghiệm Người chơi. 

Giờ đây, có ba loại tiền xu trong game này, Tiền xu anh hùng Tiền xu mê cung và Tiền xu bang hội, trong đó chúng chỉ có thể được nhận và sử dụng tại tính năng tương ứng 

Tiếp theo, có Arena ticket, sử dụng để tham gia vào PVP tính năng, Essence Anh hùng cho cấp nên các ngôi sao ở các cấp độ nhất định , và Crystal, được sử dụng để mở khóa các khe Crystal.

Cuối cùng, có kim cương, được sử dụng để mua nhiều vật phẩm lớn nhất trong game, chẳng hạn như giấy triệu hồi anh hùng, vật phẩm và nhiều thứ khác.

Bạn có thể nhận được kim cương bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, hoặc bằng cách mua bằng tiền thật. Vì AFK Arena khá hào phóng trong việc tặng kim cương cho người chơi, nên bạn có muốn chi tiền cho trò chơi này hay không.

Vì vậy, đó là tất cả những gì bạn cần biết về hướng dẫn cho người mới bắt đầu chơi game này. Để chơi tốt trong AFK Arena, bạn thực sự không cần phải dành nhiều thời gian để chơi.

Chỉ cần dành một chút thời gian để thực hiện các hoạt động khác và bạn vẫn sẽ có được tiến bộ tốt trong Đấu trường AFK. Do đó, bạn không cần phải thực sự chơi trò chơi để trở nên giỏi trong AFK Arena.

Điều gì làm cho AFK Arena trở nên độc đáo?

 1. Trong trò chơi này, có một số thẻ anh hùng mà người ta sẽ phải khám phá. Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi này, bạn sẽ thấy một số phe phái và anh hùng và mỗi người trong số họ sẽ có phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp và độc đáo của riêng họ, được lấy cảm hứng từ thần thoại Celtic. Bất cứ khi nào bạn sẽ giành được nhiều trận đấu hơn, bạn sẽ có cơ hội cao để thêm những anh hùng này vào bộ sưu tập thẻ.
 2. Toàn bộ trò chơi rất hấp dẫn và không có nghi ngờ gì trong đó. Vì vậy, hãy sẵn sàng để truy cập tất cả thời gian và nỗ lực của bạn trong trò chơi này. Nó không yêu cầu bất kỳ chiến lược hoặc cử chỉ phức tạp để bất cứ ai cũng có thể bắt đầu chơi trò chơi này. Tại đây bạn sẽ phải huấn luyện đội quân của mình và khiến chúng đủ khả năng để chiến đấu với kẻ thù và mang về những phần thưởng và sự giàu có. Để thực hiện bất kỳ cuộc chiến nào, bạn sẽ phải đầu tư ít nhất 10 phút mỗi ngày.
 3. Cũng giống như các trò chơi khác ở đây, bạn cũng sẽ phải kết nối với các liên minh khác mà bạn có thể đi và tiêu diệt kẻ thù của mình. Luôn tập hợp đội ngũ đầy những anh hùng mạnh mẽ có thể dễ dàng chiến đấu trong giải vô địch.
 4. Bất cứ khi nào người chơi sẽ vượt qua bất kỳ đối thủ nào, họ sẽ có thể gặp phải đội hình anh hùng mới. Phần thưởng phe phái và các đoàn thể anh hùng là hai phần độc đáo nhất của trò chơi này. Khi hai điều này sẽ ở trong đội của bạn, bạn sẽ có thể giành chiến thắng trước bất kỳ đội nào.

Một cái nhìn sâu sắc về toàn bộ trò chơi

Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi này, bạn sẽ bắt gặp một số phe phái và anh hùng, trong đó mỗi người sẽ có phong cách và sự độc đáo riêng sẽ lấy cảm hứng từ thần thoại Celtic.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn sẽ giành được nhiều phần thưởng hơn, bộ sưu tập thẻ của bạn sẽ tiếp tục tăng. Toàn bộ trò chơi là tất cả về việc tấn công kẻ thù của bạn và mang tầm với từ trại của họ.afk arena giftcode

Bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để chơi trò chơi này. Phần hay nhất của trò chơi này là không có chiến lược hay cử chỉ phức tạp nào được sử dụng ở đây.

Bạn sẽ phải tạo ra một đội quân đủ mạnh để khiến bạn giành được Giải vô địch mọi lúc. Một người sẽ phải đầu tư 10 phút mỗi ngày để tham gia vào tất cả các trận chiến này.

Ở trung tâm của Esperia, bạn sẽ tìm thấy những kho báu bí mật. Phần hay nhất của trò chơi này là nó sẽ không đi kèm với bất kỳ loại thời hạn hoặc giới hạn thời gian nào để bạn có thể dành thời gian và chiến thắng tất cả trận chiến của mình.

Để tạo ra một nhóm mạnh, điều rất quan trọng là phải biết các liên minh khác cũng như hợp tác với họ. Nếu bạn có thể tạo ra một liên minh sẽ chứa tất cả những người chơi nguy hiểm thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng mọi trò chơi mà bạn chơi.

Gameplay có gì HOT?

Hãy chắc chắn rằng nhóm của bạn chứa đầy những anh hùng mạnh mẽ. Với mỗi trận đấu bạn thắng, bạn sẽ bắt gặp đội hình của nhiều anh hùng.

Trò chơi này có đầy tiền thưởng phe phái và liên minh anh hùng và đảm bảo rằng bạn có hai thứ này bởi vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng xoay chuyển trận đấu theo ý của bạn ngay cả vào phút cuối.

Một người sẽ phải chơi đúng cách để cứu thế giới Esperia. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được một số anh hùng độc đáo sẽ có 6 phe duy nhất.

Bạn sẽ phải huấn luyện các anh hùng và nhận thêm vũ khí và xây dựng tình bạn với những người chơi khác nhau từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một nhóm mạnh.

Mục tiêu duy nhất của bạn sẽ là tạo ra một đội ngũ những người chơi mạnh mẽ có thể giúp bạn có được nhiều sự phong phú và phần thưởng hơn.

Đây là một trong những lý do tại sao bạn nên chọn anh hùng của mình đúng cách. Bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi nhập vai này trên điện thoại di động của mình và đảm bảo rằng bạn đang lên chiến lược đúng đắn cho mọi thứ.

Luôn có kiến ​​thức về việc di chuyển đúng vào đúng thời điểm khi bạn đang chơi AFK Arena.

Làm sao để làm chủ trong trò chơi này?

Nếu bạn muốn làm chủ trò chơi này, thì bạn sẽ phải tải xuống trên điện thoại di động vì nó thân thiện với điện thoại di động. Đây là một game nhập vai mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. đội hình mạnh trong afk arena

Hãy chắc chắn rằng bạn có một đội mạnh, đủ khả năng để đánh bại tất cả kẻ thù của bạn. Vì không có sự phức tạp như vậy có trong trò chơi này, do đó bạn có thể nhanh chóng thích nghi với trò chơi này.

Vì vậy, đây là một vài điều mà người ta cần ghi nhớ khi họ chơi AFK Arena. Đây là một game khá đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể chơi bằng cách đầu tư một chút thời gian từ lịch trình của họ.

Tiếp tục đạt được những cột mốc mới trong trò chơi này để phát triển thành một đội mạnh có thể dễ dàng tham gia vào một số giải vô địch và kiếm được rất nhiều phần thưởng.

AFK Arena APK: Tải cho Android/ PC (Nhận gift code xịn)

AFK Arena APK. Tải MOD mode god cho Android/ IOS. Mẹo, Hướng dẫn chơi trên PC/ Máy tính, nhận mã quà tặng giftcode VIP đội hình, tier list thẻ thiên văn, tướng mạnh

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Game