Game Mới

Tải Agent Aliens Mobile: Game vượt ải hành động cực kỳ gay cấn

Tải game Agent Aliens Mobile: Phiên bản mới

Với trò này thì được đánh giá là rất khó chơi, thế nhưng càng khó thì càng hay, chính vì thế mà game này hiện giờ đang được khá nhiều người chọn lựa và có số lượng download Agent Aliens APK lớn. Với game này thì không chỉ có gameplay hay mà đồ họa cũng cực kỳ đẹp với những hiệu ứng dễ nhìn.

Cùng nhau đi hết đoạn đường đầy khó khăn và nhiều thú vị cùng Agent Aliens, một game di động mới do Indigo Gaming PTE LTD phát hành, với kiểu chơi vượt ải cộng thêm đồ họa đẹp mắt, bạn sẽ khó lòng mà thoát khỏi trò này, ngoài ra thì nó cũng giống như Mobu 2, một trò chơi vượt ải đang thu hút hàng triệu người.

Hiện giờ thì đã có quá nhiều trò chơi với nhiều thể loại khác nhau, nhưng trong số đó thì ít có trò nào gây ấn tượng nhiều với người chơi. Và bây giờ Agent Aliens là trò chơi indie với đồ họa đơn giản 2D sẽ giúp cho bạn có thể chơi mượt nó, cũng như vượt qua nhiều thử thách mà trò này đang có.

Agent Aliens cho iphone miễn phí

Những trận đấu cực nóng trong Agent Aliens Mobile

Agent Aliens Mobile: Game vui, kịch tính nhất

1. Cốt truyện của game

Game kể về những người ngoài hành tinh đã bị bắt cóc những người từ ngôi làng của bạn và mục tiêu của bạn như một người anh hùng hãy đi giải cứu họ khỏi các lực lượng quái ác này. Không có lời giải thích cho lý do tại sao kẻ bắt cóc lại làm như thế. Thế nên bây giờ bạn cần phải nhanh chóng tìm đến căn cứ của bọn chúng và đánh bại tất cả, nhưng con đường để vào đến nơi không hề đơn giản, bao phủ xung quanh là những mỗi nguy hiểm và tất nhiên là người chơi cần nhanh tay lẹ mắt để thao tác cũng như né tránh hoặc tiêu diệt nhanh mọi kẻ địch trên đường đi của mình.

2. Những hấp dẫn trong game Agent Aliens

Các giai đoạn được thiết kế trong game đều khá khó khăn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu câu chuyện, nơi sẽ có đến 50% là người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện rất nhiều và hơn nữa sẽ khiến bạn chết liên tục, bực bội cho người mới bắt đầu. Thế nên nhiều người đã phải thận trong trong từng ải chơi trong trò này

Có rất nhiều phần chơi và ít boss. Người chơi chỉ cần sử dụng các thao tác thật nhanh để có thể né tránh cũng như tấn công lại kẻ địch xung quanh, vì mỗi nơi sẽ có các địa hình khác nhau, cho nên người chơi sẽ nhảy, bay lên hoặc xuống thật nhanh, cũng như để ý các bậc thang để di chuyển.

Ngoài ra thì khi chơi bạn sẽ có thể tạm dừng bằng cách bấm vào nút bắt đầu/ dừng trên góc phải, chẵn hạn như bạn đang chơi mà có việc bận đột xuất thì có thể dừng và sau đó có thể tiếp tục chơi lại ngay mà không cần phải chơi lại từ đầu ngay lập tức.

tải Agent Aliens cho ios 11

Bạn sẽ vượt qua nhiều ải khó khi chơi Agent Aliens

3. Cách chơi Agent Aliens

Điều khiển trong game rất đơn giản nhưng bạn sẽ thấy khá khó khăn khi mới chơi và khi người ngoài hành tinh của bạn di chuyển. Bạn có thể di chuyển sang trái và phải và nhảy. Bạn cũng có thể nhấn đúp vào nút nhảy để thực hiện bước nhảy kép liên tục. Một tính năng đặc biệt trong trò chơi này là bạn có thể đi gần một bức tường và nhảy lên các tường rất quan trọng vì vài giai đoạn đầu tiên và vượt ra ngoài bạn sẽ nhảy qua tường để vượt qua nhiều chướng ngại vật.

Không có nút để bắn nhưng trò chơi này có hệ thống khóa tự động của riêng mình, cho nên sẽ tự động bắn đạn vào kẻ thù. Vì kẻ địch xuất hiện nhiều và từ mọi hướng thế nên tính năng này sẽ giúp cho bạn chơi tốt hơn.

Mỗi người sẽ có kiểu tấn công và khả năng của riêng mình mà bạn có thể nâng cấp chúng để tăng năng lượng hiệu quả của mình trong một giai đoạn. Khả năng của họ bao gồm:

  1. Tăng sức mạnh phòng thủ
  2. Tăng cường máu
  3. Tăng sát thương gây sát thương lên kẻ địch
  4. Giảm thời gian hồi chiêu
  5. Hiệu ứng nổ khi kẻ thù bị giết
  6. Ném thêm lựu đạn và tăng bán kính nổ
  7. Khả năng bắn thêm đạn
tải game Agent Aliens cho PC

Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật tài năng của Agent Aliens APK

Khi mới chơi thì tốt nhất là bạn nên nâng cấp máu và khiên phòng thủ trước tiên bởi vì có những cửa ải khi chơi mà bạn phải chịu sát thương lớn với một số trở ngại là không thể vượt qua nếu như máu hoặc phòng thủ thấp. Ngoài ra thì khi nâng cấp một khả năng đòi hỏi bạn có đủ tiền xu để có thể dùng, trong đó thì tiên xu có thể nhận được từ các nhà khoa học thân thiện trong khi chơi hoặc bằng cách giết chết kẻ thù.

Nâng cấp, phát triển

Đây là nơi mà những vấn đề lớn nhất nằm ở trò chơi này. Việc tìm thật nhiều tiền xu sẽ khá là khó khăn trong trò chơi này ngay cả với nhiệm vụ hàng ngày mà bạn sẽ cần rất nhiều tiền xu để nâng cấp đầy đủ cho nhân vật của bạn. Bạn có thể nhận được nhân đôi x2 đồng xu khi xem một video quảng cáo trong game. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng sau khi hoàn thành khu vực đầu tiên, để đi đến khu vực tiếp theo, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền xu để tiếp tục. Một điều thậm chí còn tồi tệ hơn bạn phải trả tiền thật để mở khóa tất cả các hệ thống hoặc để mua tiền xu để giành chiến thắng.

Ngoài ra còn có các chế độ khác có nhiều thú để bạn thủ. Chế độ vô tận chỉ là cùng một loại giai đoạn như chế độ câu chuyện nhưng những thử thách ngẫu nhiên trong khi chế độ này sẽ khiến người chơi mệt mỏi vì rất khó để chiến thắng.

tải game Agent Aliens cho máy tính

Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt của game Agent Aliens