Game Mới

Alight Motion

Tải Alight Motion APK: bản cho Android

 • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:Alight Motion🥇
Dung lượng:30MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v3.2.0🆕
Cập nhật:20/04/2020 ✅
Nhà phát hành:Alight Creative, Inc

Mang phong cách chuyên nghiệp và xem video của bạn bằng Alight Motion .

Ứng dụng thiết kế chuyển động đầu tiên trong iPhone, Android, và với Alight Motion , nó sẽ mang đến cho video của bạn một sự chuyên nghiệp trong tay bạn.

cách sử dụng Alight Motion cho máy tính

alight-motion-pro

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ họa chuyển động chất lượng chuyên nghiệp, hoạt hình, chỉnh sửa video, hiệu ứng hình ảnh và tổng hợp video, bạn có thể làm tất cả trong ứng dụng này. Có nhiều lớp video, đồ họa và âm thanh, hơn 100 hiệu ứng cơ bản, hoạt hình keyframe, hỗ trợ vector và bitmap, điều chỉnh màu sắc, nhóm và mặt nạ, làm mờ chuyển động dựa trên vận tốc, hiệu ứng tô màu gradient, phông chữ tùy chỉnh, bóng và đường viền và có thể xuất GIF và video mp4.

Phiên bản này có hình mờ và có thể được sử dụng với các tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn trải nghiệm bằng cách sử dụng toàn bộ, có các tùy chọn thành viên trả phí.

Alight Motion đã cập nhật màn hình chính với giao diện gọn gàng hơn và một số tinh chỉnh: Các tab đã được di chuyển xuống phía dưới, để truy cập dễ dàng hơn khi cầm điện thoại của bạn. Tùy chọn đăng nhập hiện có sẵn trực tiếp ở phía trên bên phải màn hình (thay vì trên menu bên cạnh). Nút add bây giờ ở giữa thay vì nổi trên đầu danh sách dự án.

Các tính năng chính

 1. Nhiều lớp đồ họa, video và âm thanh
 2. Hỗ trợ vector và bitmap (chỉnh sửa đồ họa vector ngay trong ứng dụng!)
 3. Hơn 100 khối xây dựng hiệu ứng cơ bản có thể được kết hợp để tạo hiệu ứng hình ảnh tinh vi
 4. Hoạt hình khung hình có sẵn cho tất cả các cài đặt
 5. Giảm bớt hoạt ảnh cho chuyển động mượt hơn: Chọn từ các cài đặt trước hoặc xây dựng các đường cong thời gian của riêng bạn
 6. Phân nhóm và mặt nạ
 7. Điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh
 8. Chuyển động mờ dựa trên vận tốc
 9. Xuất video MP4 ở H.264 và HEVC, hoạt hình GIF, chuỗi PNG và hơn thế nữa
 10. Chia sẻ gói dự án để di chuyển dự án giữa các thiết bị hoặc gửi chúng cho người dùng khác ở định dạng có thể chỉnh sửa
 11. Màu đơn sắc, phương tiện
 12. Hiệu ứng Stroke, Shadow và Multi-Border
 13. Hỗ trợ phông chữ tùy chỉnh
 14. Lưu các yếu tố yêu thích của bạn để dễ dàng sử dụng lại trong các dự án trong tương lai
 15. Hoàn toàn đa nền tảng: Hoạt động trên các thiết bị iPhone, iPad và Android

Tạo hình ảnh động, đồ họa và video tuyệt đẹp

Khám phá giới hạn của sự sáng tạo của riêng bạn và xây dựng hình ảnh của riêng bạn. Alight Motion cung cấp cho bạn quyền tự do trên đồ họa, video và các hình ảnh động khác mà bạn muốn tạo.

tải Alight Motion mod cho ios

alight-motion-pro

Sử dụng các công cụ như văn bản, phương tiện, hình dạng và tài nguyên bản vẽ để thiết kế dự án của bạn. Bạn có thể bắt đầu làm việc trên một khung vẽ mới hoặc nhập phương tiện của riêng bạn để chỉnh sửa. Chỉ có một vài hạn chế về cách bạn tùy chỉnh công việc của mình, đó là tin tuyệt vời cho các nhà thiết kế.

Kết hợp các đoạn phim thô với nhau và tạo ra các video hoàn hảo và chuyên nghiệp. Các công cụ sáng tác đủ công phu để cung cấp cho bạn một bản hoàn chỉnh chi tiết, nhưng vẫn đơn giản để làm việc mà không gặp vấn đề gì.

Chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc, văn bản và hình ảnh động. Sự hỗ trợ cho đồ họa rất tuyệt vời và tất cả các tệp được đánh bóng với độ phân giải cao. Một số chương trình bỏ qua chất lượng đồ họa, nhưng Alight Motion ưu tiên nó.

Các ứng dụng được cho xuống chủ yếu bởi một vài vấn đề. Các trục trặc và lỗi khiến cho gần như không thể tận dụng tối đa các công cụ rực rỡ được cung cấp. Đôi khi, rất khó để kiểm soát và đóng băng vào những thời điểm ngẫu nhiên.

Thêm và chỉnh sửa nhạc cũng không phải là một điểm mạnh của ứng dụng này. Chất lượng âm nhạc tương đối tệ, và một lần nữa, có những trục trặc trong lĩnh vực này. Nó cũng mất một thời gian rất dài để xuất các tệp và đôi khi quá trình xuất không thành công. Những mặt tiêu cực của ứng dụng này có thể gây khó chịu cho các nhà thiết kế và biên tập viên, những người muốn một ứng dụng hoạt động tốt để tạo đồ họa và hoạt hình của họ.

Tùy chọn thành viên

Nếu bạn chỉ cần các tính năng cơ bản và không quan tâm đến hình mờ trên video của mình, Alight Motion sẽ không làm bạn mất bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều tính năng hơn và không có hình mờ, bạn sẽ phải chọn từ nhiều lựa chọn thành viên trả phí có sẵn.

Alight Motion cho android

alight-motion-pro

Các gói đăng ký được xử lý và quản lý bởi Google. Do đó, nếu bạn muốn hủy gói của mình, bạn sẽ phải thực hiện điều đó thông qua trang web hoặc ứng dụng Google Play Store. Việc đăng ký sẽ tự động gia hạn nếu bạn không hủy bỏ nó.

Xây dựng và tính năng

Alight Motion có một số lớp đồ họa, âm thanh và video được tích hợp. Có hỗ trợ bitmap và vector, đây là thứ bạn không dễ dàng bắt gặp trên điện thoại di động. Bên cạnh tính năng hiệu chỉnh màu sắc và hiệu ứng hình ảnh, còn có hoạt hình keyframe cho tất cả các cài đặt. 

Các hình ảnh động rất dễ thực hiện, cho phép bạn chọn các cài đặt trước hoặc tạo các đường cong thời gian độc đáo của bạn. Các hiệu ứng tô màu gradient, màu đặc, hiệu ứng đổ bóng và đường viền là một số thuộc tính khác đáng để viết về nhà. Nhân tiện, các tệp đã chỉnh sửa có thể được xuất dưới dạng hoạt hình GIF hoặc video MP4. Ngoài ra, các yếu tố yêu thích của bạn có thể được lưu để sử dụng trong các dự án trong tương lai.

Alight Motion Pro: Tải bản MOD, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng xịn

Alight Motion MOD APK. Cách tải phiên bản cao cấp của ứng dụng chỉnh sửa vidoe, thêm hiệu ứng đẹp trên điện thoại Android miễn phí, cập nhật mới nhất

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: UtilitiesApplication