Game Mới

Tải Asphalt 9: Legends – Chơi ngay siêu phẩm game đua xe huyền thoại

Tải game Asphalt 9: Phiên bản mới cho Android/ iOS

Với game này thì bây giờ nó đang là một trong những game mobile đua xe HOT nhất và còn chờ gì mà không download Asphalt 9 Legends APK ngay để được thử sức mình cùng hàng triệu người chơi trên toàn cầu.

Cách chơi Asphalt 9: Legends PC

Ngoài nếu muốn chơi game này trên PC, máy tính thì có thể dùng phần mềm giả lập hoặc có thể [xem hướng dẫn] này.

Còn muốn chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng thì bấm vào link bên dưới.

Asphalt 9 Legends trên Android và iOS hiện đã được ra mắt chính thức sau giai đoạn thử nghiệm được bắt đầu vào tháng 2. Trong ấn tượng đầu tiên của người chơi khi tham gia về trò chơi đua xe này, thì có thể nói rằng nó đã được nâng cấp rất nhiều thứ không chỉ riêng mặt đồ họa mà còn tính năng lẫn hiệu suất. Với bản phát hành chính thức của Asphalt 9 thì nó có dung lượng khi tải xuống là 1,5 GB trên iOS và Android, cũng tương đối cao, nhưng không cao quá nhiều so với bản Asphalt 8: Airborne.

Asphalt 9: Legends – game đua xe đỉnh cao của Gameloft

hướng dẫn cài Asphalt 9 Legends trên máy tính

Có rất nhiều siêu xe trong game Asphalt 9: Legends

Đầu tiên, nếu bạn là người đang mong đợi đây là một phiên bản tốt hơn so với Need for Speed ​​thì hãy nghĩ lại. Với Asphalt 9: Legends, trọng tâm khi đua cũng không quá nặng nề. Mục tiêu là để giành chiến thắng mỗi mùa đua của các cuộc đua. Với game này thì Từ việc được giao nhiệm vụ thoát khỏi cảnh sát, cho tới nhiệm vụ để đánh bại đồng hồ để có thời gian tốt nhất chạy gấp rút cho kịp thời gian, hoặc hoàn thành các pha nguy hiểm, có đủ loại để bạn thử sức mình trong trò này.

Trong game thì mọi người hãy cố gắng mở khóa thât nhiều hệ thống như nâng cấp, cho phép bạn cải thiện khả năng xử lý và tốc độ của chiếc xe, nâng cấp các hệ thống hoặc mở thêm các tính năng hoặc trường đua, chế độ đặc biệt để cùng tham gia với mọi người.

Các cuộc đua trong Asphalt 9 đưa bạn từ dãy Himalaya đầy tuyết đến Cairo đầy nắng hoặc đến Thượng Hải vào ban đêm và vùng Trung Tây của Mỹ ….Nói chung game không chỉ cho bạn trải nghiệm cảm gia cầm lái siêu xe và đua mà còn cho bạn trải nghiệm nhiều khung cảnh đẹp, đặc biệt nhất từ thế giới bên ngoài. Tuy nhiên trong các đường đua sẽ là các nguy hiểm hết sức đáng chú ý như chướng ngại vật mà bạn phải đối mặt với việc đá rơi xuống từ dãy Himalaya và lốc xoáy ở Mỹ.

Tính năng Touch Drive mới trong Asphalt 9

Cùng với game thì lần này nó còn có thêm tùy chọn điều khiển của Touch Drive cho phép bạn vuốt màn hình như trong Temple Run. Sử dụng Touch Drive cho phép bạn quyết định hướng xe của bạn sẽ đi, cho phép bạn tránh chướng ngại vật, vượt dốc hoặc đâm vào đối thủ ngay trên đường đi, trong khi lượt và gia tốc của ô tô được xử lý tự động. Một điểm nữa đó là bạn kiểm soát khi bạn muốn sử dụng nitro để tăng tốc độ của xe hoặc thực hiện trượt với các pha nguy hiểm bằng cách chạm và xoay trên màn hình. Hoặc dùng Tilt to Steer sử dụng con quay hồi chuyển trên điện thoại và đó là một bổ sung thú vị khiến cho Asphalt 9 dễ tiếp cận hơn đối với những người không muốn trượt qua nhiều vòng và lượt của mỗi đường đua.

cách chơi game Asphalt 9 Legends cho android

Bạn có thể mở khóa thêm xe, nâng cấp xe của mình trong Asphalt 9

Một khu vực mà Asphalt 9 khác với các mục trước đây là tốc độ bạn mua xe mới. Trong thời gian chơi thì bạn có thể nâng cấp thuộc tính của xe hiện có củamình và sử dụng chúng thường xuyên hơn. Ngoài ra thì bạn sẽ không nhận được một phần thưởng khi hoàn thành một sự kiện, thay vào đó bạn nhận được một kế hoạch chi tiết – một số chi tiết cho một chiếc xe mới. Cho nên viẹc Kiếm được những chiếc xe mới phụ thuộc vào số lượng chi tiết của xe bạn có được thông qua các cuộc đua và thông qua các gói quà – Ngoài ra thì còn có các hộp may mắn trong cửa hàng. Bạn cũng có thể kiếm được các gói quà bằng cách hoàn thành nhiệm vụ sự kiện hoặc xem quảng cáo.

Một điểm nữa đó là bạn có thể kiếm được tiền trong trò chơi – và trong đó bạn kiếm được thẻ và tiền cho mỗi loại mà bạn có thể sử dụng để mua gói quà, trong khi đó thì những đồng tiền vàng mà bạn kiếm được có thể dùng để kinh doanh, một điểm mà Gameloft đã làm cho game này trở nên thú vị hơn.

Một điểm khác của trò chơi có thể làm cho bạn thích thú, đó là giống như hầu hết các trò chơi miễn phí với các giao dịch, bạn cần phải online mọi lúc. Vì cần thiết để ngăn chặn bất kỳ hình thức gian lận hoặc gian lận khi mua hàng trong ứng dụng.  Ví dụ: nếu bạn đang chuyển đổi giữa các ứng dụng ngay cả trong giây lát, bạn sẽ bị ngắt kết nối khỏi trò chơi ngay cả khi bạn chỉ chuyển trên màn hình menu, (không xảy ra trong các trò chơi khác). Ngay cả khi bạn dùng có thể là Wi-Fi, 3G hoặc 4G đều bị như thế. Mặc dù nó sẽ cố gắng kết nối lại tự động.

chơi game Asphalt 9 Legends apk

Có rất nhiều đường đua vô cùng nguy hiểm trong game

Tính năng mới

 • Hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng mới, hỗ trợ hình ảnh HDR.
 • Các điều khiển được cải thiện – bây giờ có thể chọn điều khiển thông minh hoặc chuyên nghiệp.
 • Mở khóa chiếc xe từ các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng thế giới như Lamborghini, W Motors, Ferrari.
 • Nhấn đúp để thoát chế độ xem 360 °.
 • Tạo cộng đồng chơi game của riêng bạn với tính năng Câu lạc bộ (Club)
 • 60 Season mới và 800 sự kiện.

Đồ họa của game Asphalt 9 Mobile

Các hình ảnh và đồ họa trong Asphalt 9: Legends thực sự là một thay đổi mạnh hơn rất nhiều so với Asphalt 8: Airborne. Trò chơi có tính chất nhập vai hơn rất nhiều và chi tiết của mọi thứ trong game rất rõ ràng. Mỗi khi bạn chạy một bánh xe ra khỏi đường, bụi, khói xe được thể hiện rất chi tiết, vì có 800 loại xe có sẵn trong tổng số. Những chiếc xe khi bạn xem đều sẽ thấy nó rất thực tế, và các dòng Aston Martin Vulcan, Ford GT, Nissan GT-R Nismo, Ferrari 488 GTB, LaFerrari và McLaren P1 đều rất đẹp. Tuy nhiên như với hầu hết các trò chơi đua xe, bạn bắt đầu từ thấp đến cao, và để sở hữu được những siêu xe VIP thì bạn sẽ cần phải thu thập các bản thiết kế của xe đó.

Với game này thì nó cần những chiếc điện thoại có cấu hình mạnh để có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm đủ hết tất cả các tính năng. Theo đó thì hãng Gameloft đang cố gắng mang đến trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Các thiết bị cao cấp có GPU nhanh hơn cho phép đồ họa cường độ cao hơn, tuy nhiên những chi tiết đồ họa được bổ sung này không ảnh hưởng đến gameplay nên người dùng thiết bị tầm trung có thể thưởng thức trò chơi như người dùng thiết bị di động cao cấp.

Đối với sự khác biệt giữa iOS và Android, Download Asphalt 9 có tùy chọn chuyển đổi hình ảnh, dồ họa từ cài đặt mặc định của. Tuy nhiên Đừng hy vọng một tùy chọn tương tự trên iOS do sự tối ưu hóa của Gameloft.

Hướng dẫn chơi game Asphalt 9: Legends Mobile

Cách mở khóa, nhận xe miễn phí trong Asphat 9

 1. Tận dụng tối đa chế độ My Career : Chế độ solo chính trong Asphalt 9 sẽ giúp cho bạn nhận được những bản thiết kế của những xe hơi nhiều hơn. Những lưu ý một số cấp có nhiều nhiệm vụ để hoàn thành trước khi bạn nhận được các bản thiết kế của xe. Không phải tất cả các bản thiết kế của chiếc xe đều có trong My Career, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều loại khác nhau từ nhiều chế độ, hoạt động khác nhau.
 2. Tham gia vào các sự kiện hàng ngày: Khi bạn đủ cấp độ để tham gia, tab Event (Sự kiện) hàng ngày là thứ bạn chắc chắn sẽ muốn tìm tới … Mỗi ngày trong tuần có một sự kiện với các bản thiết kế để lấy một loại xe khác, và vào cuối tuần, bạn sẽ tìm thấy chúng cho tất cả các nhóm xe trong game. The Daily Car Loot đặc biệt đáng để chơi mỗi ngày, khi bạn đua solo với thời gian để có cơ hội kiếm được bản thiết kế từ các loại xe khác nhau tùy thuộc vào xe mà bạn chọn.

  cách chơi Asphalt 9 Legends trên PC

  Asphalt 9: Legends iOS sẽ có nhiều điểm khác so với bản Android

 3. Tham gia một Câu lạc bộ và tương tác với những người chơi khác : Câu lạc bộ trong Asphalt như là một nhóm hay guild và bạn sẽ muốn tham gia ngay . Trong suốt mỗi mùa Câu lạc bộ, mỗi thành viên đều giành được điểm danh vọng cho bất kỳ cuộc đua nào họ tham gia, với phần thưởng mở khóa cho danh vọng của Câu lạc bộ tại các cột mốc nhất định. Mỗi vài mốc quan trọng sẽ có các bản thiết kế cho một chiếc xe tốt, vì vậy không có lý do nào để bạn từ chối tham gia vào đây.
 4. Hãy thử sức tại Multiplayer: Asphalt 9 sẽ cho bạn các cuộc đua nhiều người chơi trực tiếp với tối đa 8 người chơi mỗi cuộc đua: bảng xếp hạng, hệ thống xếp hạng và phần thưởng theo mùa trong số đó. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang hoàn thành lượt đua PvP, bạn có thể kiếm được đến ba gói bản thiết kế khác nhau mỗi ngày chỉ đơn giản bằng cách thử nhiều cuộc đua. Điều quan trọng là giành chiến thắng.
 5. Mở các gói quà trong cửa hàng: Cửa hàng sẽ cho bạn một gói bản thiết kế miễn phí cứ bốn giờ một lần – và mở khóa nó, tuy nhiên số lượt sẽ không được tích lũy, vì vậy hãy kiểm tra sau mỗi 4 giờ là cách để mở quả. Bạn cũng có thể chi tiêu tiền tệ cao cấp của bạn, được gọi là Tokens trong trò chơi này, cho Gói Premium có thêm cơ hội tại những chiếc xe VIP.
 6. Chọn các bản thiết kế riêng lẻ trong Legend Store: Với các gói thẻ trong Shop là Legend Store, trong đó sẽ cung cấp một lựa chọn luân phiên các bản thiết kế xe hơi vài giờ một lần. Một số bạn có thể mua cho các loại khác nhau, và có thể dùng Tokens. Bí quyết ở đây là bạn cần phải chi tiêu nhiều tiền để mở được những bản xe VIP.

Bạn sẽ cần nạp nhiên liệu cho xe

Asphalt 9 không có hệ thống năng lượng để giới hạn số lượng bạn có thể chơi trong một phiên. Tuy nhiên, bởi vì mỗi chiếc xe trong bộ sưu tập của bạn đều có nguồn cung cấp khí riêng biệt, với 6 loại khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể chơi 6 loại với bất kỳ xe nhất định nào cho đến khi bạn chờ đợi khí được đầy đủ hoặc trả tiền để có được nạp nhiều hơn ngay lập tức.

Bạn có nhiều tùy chọn để thực hiện việc sau. Đầu tiên là tăng tốc thời gian bạn cần phải chờ bằng cách trả Tokens, hoặc bằng cách đồng ý xem quảng cáo. Tùy thuộc vào độ dài của thời gian nạ, bạn có thể phải xem nhiều quảng cáo. (Có lẽ cũng có giới hạn về số lượng video quảng cáo bạn có thể xem trong một ngày, nhưng mình chưa gặp.)

Nếu tất cả các phương tiện trong ga-ra của bạn đang thiếu khí, thì bạn cần tăng cấp độ danh vọng của mình, vì mỗi lần bạn tăng cấp độ, bạn sẽ nhận được nhiên liệu nạp cho mọi xe.

tải Asphalt 9 Legends trên ios 12

Asphalt 9 chính là huyền thoại mới cho game thủ thích đua xe

Điểm mới của cập nhật Asphalt 9 Club Race

Kể từ khi phát hành A9, Gameloft cũng đã có sự quan tâm đến trò chơi và các tính năng độc đáo như hệ thống câu lạc bộ nơi bạn có thể tạo ra câu lạc bộ của riêng mình với tối đa 20 thành viên và nhận phần thưởng tích lũy cho việc tham gia. Tuy nhiên tính năng Asphalt 9 còn thiếu là các thành viên câu lạc bộ không thể thách đấu các thành viên khác trong cùng một câu lạc bộ cho vui. Nhưng những người hâm mộ Asphalt 9 bây giờ đa có thể làm được điều đó, Gameloft đã công bố bản cập nhật đầu tiên của mình cho Asphalt 9 kể từ khi ra mắt sẽ mang đến một loạt các tính năng mới.

Bản cập nhật Race Asphalt 9 Club mới sẽ giới thiệu Club Race Mode, một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất. Bạn sẽ có thể chạy đua với bạn bè trong câu lạc bộ của. Tính năng mới này sẽ tăng cường cuộc chiến giữa các thành viên câu lạc bộ để thể hiện kỹ năng của họ trên những con đường và sẽ giúp người chơi mới và các thành viên câu lạc bộ cải thiện kỹ năng của họ trong các phần chơi nhiều người chơi. Nó sẽ là một bản cập nhật mà hầu hết các cầu thủ Asphalt 9 trên Android sẽ đánh giá rất cao.

Từ trong menu Club, bây giờ bạn có tùy chọn để tham gia hoặc tạo một Cuộc đua Câu lạc bộ. Chỉ cần nhấn vào nút ‘Club Race’ màu vàng để bắt đầu. Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn mọi người đã có sẵn mà bạn bè Club của bạn đã tạo.

Các tính năng mới chưa kết thúc, bản cập nhật cũng sẽ mang lại những chiếc xe mới và mùa giải mới với 20 thử thách độc đáo. Việc nắm bắt là bạn sẽ phải mở khóa Lotus Elise Sprint 220 mới sẽ được giới thiệu với bản cập nhật này, và bản cập nhật cũng sẽ thêm Ferrari J50.

Gameloft cũng đã từng làm việc để thay đổi hệ thống phần thưởng nhiều người chơi, đặc biệt là phần thưởng giải thưởng Legend. Với bản cập nhật này, bạn sẽ có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn để tăng cấp bậc của bảng xếp hạng Legends. Và cũng sẽ có mục tiêu phí hàng ngày cung cấp cho bạn nhiều phần thưởng hơn để hoàn thành các hoạt động đơn giản.

Gameloft cũng đã tìm ra giải pháp cho những người sở hữu những chiếc xe như Aventador SV Coupe, VLF Force 1 V10. Những chiếc xe này dường như không hoạt động tốt trên và bản cập nhật này sẽ tăng số liệu thống kê của họ để phù hợp hơn với xếp hạng. Những chiếc xe trong hạng mục này cũng bao gồm Corvette Grand Sport, Ferrari F12tdf và Lamborghini Egoista. Bây giờ bạn sẽ có thể nhận được nhiều nitro hơn khi đua và cảm nhận drifting (trượt trên đường)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật cũng sẽ thêm các điều khiển Tap-to-steer có thể tùy chỉnh. Thanh trượt ở trên cùng điều khiển kích thước của các nút, bạn có thể kéo xung quanh màn hình đến vị trí bạn muốn. Nếu như không thích những gì bạn đã cài? Chỉ cần nhấn nút ‘Reset’ ở trên cùng để đặt lại mọi thứ trở lại trạng thái mặc định.

Đánh giá game Asphalt 9 Mobile

Là một trong những game đua xe nổi tiếng nhất trên các điện thoại thông minh của thời đại hiện tại, thương hiệu Asphalt không cần giới thiệu. Trong lịch sử, trò chơi đua xe có hai loại – trò chơi đầu tiên tập trung vào kỹ năng lái thuần túy như Forzas, Gran Tourismos và F1 hoặc các biến thể di động cực kỳ phổ biến được nhượng quyền từ Real Racing.

Loại thứ hai là những thứ mang đến cảm giác hồi hộp và không thể đoán trước khi đua, bằng cách thêm các yếu tố như nitrous, pursuits và takedowns. Trong khi các trò chơi như Need for Speed ​​và Burnout Paradise trên PC chủ yếu, thì trên di động, đó là Asphalt.

Với các game như Asphalt 7 và 8, Gameloft đã hoàn thiện phong cách đua xe arcade bằng cách kết hợp tất cả các yếu tố mà người hâm mộ thưởng thức từ các loại xe tải NFS và Burnout. Có những pha nguy hiểm, trượt (Drift), rượt đuổi tốc độ cao, và những cách vô hạn để hạ gục đối thủ, và Asphalt 9 chính là phiên bản có đủ mọi thứ.

Trò chơi bắt đầu với kiểu chơi Mitsubishi Lancer cổ điển, cho phép người chơi chiêm ngưỡng những chiếc xe như BMW Z4, Chevrolet Camaro Lt và Dodge Challenger SRT. Bạn sẽ sớm nhận thấy rằng tất cả các xe được phân loại theo 5 loại đi từ D đến S, khi bạn lên cấp, thì sẽ mở khóa những chiếc xe như Bugatti Chiron và Koenigsegg Regera. Mỗi chiếc xe được trang bị một số thứ rất tốt, nhưng cũng đòi hỏi phải nâng cấp liên tục và ngoài ra game đua xe này con yêu cầu người chơi liên tục thu thập và nâng cấp nhiều thứ khác.

Có ba chế độ chơi chính, mỗi chế độ sẽ cho người chơi trải nghiệm cách đua riêng. Mỗi chiếc xe có một lượng nhiên liệu hạn chế , cho nên khi hết thì bạn cần đời nó hồi phục hoặc là tốn tiền để mua nhiên liệu. Xét về đua xe, trò chơi không có quá nhiều trải nghiệm kịch tính, với những bước nhảy, trượt và những cú va chạm ngoạn mục trong trường đua.

Địa điểm cuộc đua là tuyệt vời tuyệt vời khi bạn chạy đua qua các khu vực Kim tự tháp, Đấu trường La Mã và đôi khi, thông qua khu vực nguy hiểm, và ngoài ra thì còn nhiều nơi khác.

4.3/5 (3 Reviews)