Game Mới

Auto Chess Mobile VN: Game cờ nhân phẩm mới cực hay

Tải game Auto Chess Mobile VN cho Android/ IOS mới

Lưu ý: Hiện tại game đã có mặt chính thức trên Cửa hàng Google Play (CH PLay) dành cho Android, bạn có thể tải về chơi thử ngay Thông báo: Game sắp có phiên bản trên PC chính thức và hiện đang mở đăng ký Alpha.


Tên game:Auto Chess VN 🥇
Dung lượng:511MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android / IOS 📱
Phiên bản:0.7.1 🆕
Cập nhật:18/11/2019 🆙
Nhà phát hành:VNG 🆓
Thể loại:Game chiến lượt, cờ vua
Trang chủ:Autochess.Zing.VN

Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile APK Trung quốc

 • Bước 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là có một điện thoại, máy tính bản chạy Android. Hiện tại, đây là nền tảng duy nhất cho phép bạn chơi Auto Chess: Origin
 • Bước 2. Nhấp vào link trên đầu bài viết để tải game.
 • Bước 3: Sau đó vào trang chủ https://www.zizouqi.com/ để đăng ký tài khoản (Lưu ý là nên dùng tên Gmail dưới 10 ký tự)

Và bây giờ bạn có thể chơi game bằng tiếng Trung Quốc, tuy nhiên vẫn có thể đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Cách cài game Auto Chess VN lên PC với LD player

 • Bước 1: Tải giả lập LD player về máy tính của bạn [Bấm vào đây]
 • Bước 2: Click vào file vừa tải để tiến hành cài đặt
 • Bước 3: Mở phần mềm này lên rồi đợi nó chạy, khi hoàn tất thì bạn đăng nhập tài khoản Google (gmail) vào nhé
 • Bước 4: Trên màn hình chính của LD player thì bạn bấm vào cửa hàng LD
  tải game auto chess mobile trên PC BẰNG LD PLAYER

  Hãy tải game từ cửa hàng LD để cài nhanh hơn, tương thích hơn

 • Bước 5: Tìm kiếm game Auto chess VN rồi chọn cài đặt nó
 • Cuối cùng: Khi tải xong thì bạn mở game lên và tiến hành đăng nhập là chơi được rồi, vì game này chơi trên máy tính không cần cài đặt gì nhiều cả.

Auto Chess Mobile là gì?

Auto Chess Mobile (ACM) Là phiên bản di động chính thức của chế độ chơi Auto Chess của game Dota 2. Nó thuộc dạng 1 game Cờ vua, thế nhưng nó lại độc đáo và phức tạp hơn rất nhiều. Với 8 người chơi sẽ được phân ra cho mỗi cặp để chiến đấu cho đến khi chỉ còn duy nhất 1 người thì sẽ chiến thắng. Và khi chiến thắng thì người chơi sẽ nhận được tiền vàng để mua thêm binh lính, nâng cấp…
Tải game Auto Chess Mobile cho Android

Hình ảnh của Auto Chess phiên bản mobile (Trang chủ: zizouqi.com)

Vì vậy, câu trả lời cho trò Cờ vua tự động Auto Chess là gì? Nói một cách đơn giản, đó là một bản đồ phòng thủ với những trụ tháp, theo đó thì các nhân vật sẽ được thiết kế riêng. Trong đó, người chơi phải đặt các tướng kết hợp với các yếu tố như tiền vàng (gold), nâng cấp, vị trí và vật phẩm.

Vì vậy, nó không giống như các tựa game TD khác, nó chỉ đơn thuần là về chiến lược với yếu tố may mắn rất nhỏ. Tuy nhiên, cách nó được thực hiện khá độc đáo, đó là lý do tại sao Dota Auto Chess hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Vì Auto Chess có các yếu tố từ bản đồ tháp phòng thủ, nên có một số yếu tố giống nhau. Điều này bao gồm tháp, nâng cấp, và chiến đấu Boss.

Và nó còn bổ sung các yếu tố phức tạp hơn, như tiền thưởng, sức mạnh tổng hợp và vị trí nhân vật và nhiều thứ khác khiến cho cuộc chơi không đơn giản như bạn nghĩ.


Giới thiệu về Auto Chess Mobile Việt nam 

Auto Chess Mobile được phát triển bởi Dragonnest và được phát hành bởi Imba TV. Trò chơi có sẵn trên cả hai nền tảng di động phổ biến nhất bao gồm Android và iOS miễn phí.

Đúng như tên gọi của nó, đây là phiên bản di động chính thức của DOTA 2 Auto Chess – Bản đồ tùy chỉnh của trò chơi Dota 2 nổi tiếng trên PC.

Nó không chỉ hấp dẫn người chơi bằng cách cho phép người chơi điều khiển các tướng, mà trò chơi còn cung cấp lối chơi chiến thuật phong phú. Ngoài ra, những người đã chơi Auto Chess trên DOTA 2 trước đó, họ cũng sẽ nhận được một số vật phẩm giá trị khi tải game Auto Chess Mobile APK và chơi nó.

Nếu bạn mua kẹo trong DOTA AutoChess hiện tại, bạn cũng sẽ được tặng kẹo trong phiên bản di động. Ngoài ra, Nhà phát triển cũng sẽ có một món quà dành cho những người chơi đã chơi Auto Chess trên PC trong một thời gian dài.

Về cách chơi của game Nhân phẩm này

Người chơi bắt đầu đơn giản bằng cách chọn một nhân vật. Sau đó, các tùy chọn sẽ được mở rộng nhanh chóng. Bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào bạn thích miễn là bạn có vàng và có nơi để thả. Nên nhớ việc chọn các quân lính cùng chủng tộc và cùng Class (lớp) sẽ có hiệu ứng mạnh mẽ và thường quyết định trò chơi.

Chẳng hạn, một nhóm gồm với các pháp sư sẽ khiến khả năng kháng phép của đội đối phương giảm đi rất nhiều, có nghĩa là phép thuật của bạn sẽ tàn phá chúng hoàn toàn. Các sát thủ, thợ săn …được tăng lực sát thương lớn. Cho nên hãy kết hợp các kết hợp chủng tộc / Class để tăng sức mạnh tốt nhất và rất quan trọng để chiến thắng.

Vì Các combo của mỗi chủng tộc / class khác nhau sẽ cho sức mạnh tổng hợp khác nhau. Để xếp hạng (up rank), bạn sẽ cần 3 binh lính giống nhau, điều này sẽ khó khăn hơn nếu mọi người trong game của bạn đang cố gắng chơi cùng một chủng tộc (Species) / class. Vì vậy, việc bạn cố gắng tìm kiếm các nhân vật ít chơi hơn theo thứ tự để “rank up” chúng lên dễ dàng hơn.

Vì vậy nếu mọi người muốn xếp các pháp sư, những người chơi khác sẽ dễ bị thua khi họ cố để “rank up”. Ngoài việc cố gắng tạo nên một nhóm tốt nhất, việc theo dõi tiền vàng của bạn là rất quan trọng. Bạn nhận được tiền từ chiến thắng, giành chiến thắng. Thế nhưng bạn có thể tốn nhiều khi không biết sử dụng vàng sao cho hiệu quả.

ACM VN: Tất cả những gì bạn cần biết

Cách chơi của Auto Chess Mobile không khác nhiều so với phiên bản PC. Có lẽ, sự khác biệt là cơ chế điều khiển, phù hợp với màn hình cảm ứng. Nếu bạn là người chơi mới, bạn sẽ gặp một chút khó khăn về cách chơi và chiến thắng trò chơi này. Hãy tham khảo hướng dẫn của GAMEHOY dưới đây nhé:

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chơi như một người chơi cờ vua thực thụ vậy, người chơi sẽ đang di chuyển xung quanh một bàn cờ 8 × 8. Theo quy định của cờ vua, khu vực của bạn sẽ có diện tích 4 × 8. Mỗi cấp độ sẽ có 8 người chơi tham gia và thi đấu với 8 lượt. Đối thủ sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Bạn sẽ bắt đầu mua một anh hùng (tướng) trước, chọn một courier (gà) để bắt đầu và di chuyển nó đến các vị trí trên Bàn cờ 4 × 8 của bạn. Từ vòng 1 đến vòng 3, người chơi sẽ chiến đấu chống lại Creeps (binh lính). Từ vòng 4 đến 9, bạn sẽ chiến đấu với nhau. Và từ vòng 10 trở đi, người chơi sẽ đánh Boss sau mỗi 5 vòng.

Khi bạn tiêu diệt cả Creeps và Boss, bạn sẽ nhận được trang bị mới cho tướng của mình. Ngoài ra, có một số vật phẩm mà bạn có thể ghép chúng lại với nhau để tạo ra một vũ khí mạnh mẽ mới. Bạn có thể xem các công thức để tạo và khớp các bản đồ trong hướng dẫn của trò chơi.

Sau mỗi vòng, bạn có thể nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp, điều này rất quan trọng vì nó cho phép bạn sở hữu những tướng mới. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vàng để mua các tướng mới hoặc tăng cấp nhanh hơn. Tuy nhiên, vàng không thể được sử dụng để mua trang thiết bị, vì vậy bạn chỉ nhận được chúng một cách ngẫu nhiên trong trận chiến.

Hiện tại, sau khi Download Auto Chess Mobile và chơi thì bạn sẽ thấy có các tướng (tuy nhiên theo thông tin thì các tướng sẽ được làm lại, chứ ko lấy tướng từ Dota 2).

Trong đó, có 52 tướng mà các nhà phát triển đã chia thành các Chủng tộc và lớp khác nhau. Có 3 vị tướng sở hữu 2 loài: Dragon Knight, Lycan và Puck . Các tướng khác có 1 kỹ năng. Ban đầu, người chơi mặc định sẽ có 1 vàng. Trong trò chơi, mỗi tướng có giá 1 vàng. Trong mỗi loài và lớp, có những phần thưởng khác nhau giúp người chơi tạo ra các combo khác nhau.

Các tướng đầu tiên sẽ là 1 sao theo mặc định. Khi bạn sử dụng 3  tướng trên bảng, nó sẽ kết hợp 2 tướng 2 sao; 3 tướng với 2 sao để tạo 1 tướng với 3 sao. Nếu 5 tướng trên bảng không phù hợp, bạn có thể sử dụng vàng để đổi lấy 5 tướng mới. Do đó, khi bạn bán chúng, bạn sẽ không thu tiền.

Trong trò chơi, mỗi người chơi sẽ có 100 HP. Trong trận chiến, bạn có thể nhận sát thương từ đối thủ và bị trừ HP. Team nào có mức HP = 0 trước sẽ thua.

Các tính năng chính của bản mobile Auto Chess tiếng Việt

Auto Chess: Origin giữ lại các đặc điểm nổi bậc của phiên bản PC. Bạn vẫn có trải nghiệm quen thuộc ngay trên các thiết bị di động thông minh. Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi:

 • Lối chơi quen thuộc: Người chơi sẽ có thể điều khiển các tướng trong Dota 2 và tham gia vào các trận chiến trong thời gian thực. Cách chơi game khá giống như trên PC.
 • Hệ thống tướng đa dạng: Và các tướng được chia thành các lớp khác nhau. Có hơn 50 tướng cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào thuộc tính và kỹ năng của từng tướng, bạn cần chọn chiến lược phù hợp để giành chiến thắng trong trò chơi.
 • Điều khiển dễ dàng: Auto Chess Mobile là phiên bản di động của trò chơi này trên PC, vì vậy nó được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các yêu cầu, sắp xếp các tướng với thao tác kéo chạm trên màn hình cảm ứng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Nhiều chế độ và thử thách trò chơi: Ngoài việc chơi chế độ PvP trong thời gian thực, người chơi có thể tham gia vào các chế độ trò chơi khác của trò chơi.
  • Bên cạnh đó, trò chơi cũng có rất nhiều thử thách để người chơi hoàn thành và nhận được những phần thưởng tuyệt vời.
 • Đồ họa 3D: Auto Ches Mobile có đồ họa khá dễ thương với các nhân vật hoạt hình. Đây là một sự khác biệt lớn so với phiên bản PC. Bên cạnh đó, trận chiến của trò chơi diễn ra trên bản đồ ảo với diện tích 8 × 8 (mô phỏng bàn cờ vua).
  • Trong đó, người chơi sẽ quan sát trò chơi từ góc nhìn từ trên xuống. Mặc dù vậy, GAMEHOY.COM đánh giá cao rằng nó khá phù hợp cho một trò chơi di động.

Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile cơ bản: Mục tiêu

Bản chất của Auto Chess là đạt được các mục tiêu. Trong đó thì khi đến hòn đảo Drodo, chọn danh sách quân cờ và bàn cờ sẽ chỉ hiện lên sau khi nhấn nút [Start/ BẮT ĐẦU].

Những mục tiêu cần đạt được trong trận chiến?

Auto Chess là một trò chơi cờ vua tự động với các bộ sưu tập / trao đổi quân cờ. Người chơi sẽ điều khiển Chessman với 100 HP, xây dựng đội hình của riêng mình bằng cách rút quân cờ từ nhóm thẻ chung.

8 Người chơi cờ sẽ chiến đấu với nhau trong mỗi trò chơi, bạn sẽ lấy bàn cờ của riêng mình làm chiến trường. Một mặt, bạn nên tự bảo vệ mình khỏi sự tấn công của một người chơi từ 7 người chơi khác; Mặt khác, bạn nên tấn công ngẫu nhiên một trong những kẻ thù của bạn.

Bạn cũng sẽ cần phải bảo vệ chính mình từ các cuộc tấn công của binh lính trong trận chiến. Nhiệm vụ của bạn là triển khai các quân cờ khác nhau, tìm ra đội hình mạnh nhất và bám sát đến cùng!

Để tăng sức mạnh chiến đấu, cần phải nâng cấp quân cờ

Đội hình của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ khi quân cờ của bạn phát triển. Thứ hạng cơ bản của mỗi quân cờ là 1 sao. Bạn có thể củng cố đội hình của mình bằng cách nâng cấp quân cờ.

hướng dẫn chơi game dota auto chess mobile ios

Rank up

Các quy tắc nâng cấp: Bạn nên nhớ quy tắt 3 lên 1. Điều đó có nghĩa là 3 mảnh 1 sao giống nhau có thể được kết hợp thành một mảnh 2 sao, 3 mảnh 2 sao giống nhau có thể được kết hợp thành một mảnh 3 sao.

Do đó, trong giai đoạn đầu và giữa của trò chơi, bạn nên cố gắng chọn các quân cờ yêu thích của mình trong cửa hàng cờ vua và để chúng phát triển bằng cách nâng cấp.

Theo cách này, chất lượng của các quân cờ được chia thành 5 cấp. Chất lượng càng cao, thuộc tính của chúng càng tốt, bạn càng khó nhận được. Sẽ rất vui khi bạn vật lộn giữa chất lượng và số lượng các mảnh.

Sức mạnh tổng hợp là yếu tố thiết yếu của đội hình mạnh nhất

Nếu bạn muốn tạo thành một đội hình mạnh, bạn cần tận dụng nhiều lợi ích nhất của sự kết hợp khác nhau. Ngoài cấp bậc sao, chủng tộc và đẳng cấp là hai thuộc tính khác của quân cờ.

Nếu các quân cờ trên cùng một chủng tộc hoặc lớp, chúng sẽ kích hoạt sức mạnh tổng hợp. Và sức mạnh chiến đấu của các quân cờ sẽ được nâng cấp lên cấp cao hơn.

mẹo chơi game auto chess mobile việt nam

Cave Clan

Lấy ví dụ về tộc Cave Clan. Khi hai mảnh hang được triển khai trên bảng, HP của chúng sẽ tăng thêm 200. Khi càng nhiều mảnh được triển khai, sức mạnh tổng hợp của đội hình của bạn sẽ trở nên mạnh hơn và “Đội quân cờ” độc đáo của riêng bạn sẽ được hình thành.

Trang bị các vật phẩm một cách khôn ngoan để đưa ra các thuộc tính tốt nhất

Mỗi mảnh có 6 ô. Sau khi đánh bại các binh tính, nó sẽ thả các vật phẩm một cách ngẫu nhiên. Các thuộc tính của vật phẩm như sau, chẳng hạn như tốc độ tấn công, tấn công, điểm ma thuật và phòng thủ. Trang bị cho các quân cờ những vật phẩm phù hợp nhất, sức chiến đấu của bạn sẽ là vô hạn.

hướng dẫn tăng sao cho quân cờ auto chess mobile

Hệ thống vật phẩm trong game

Mục tiêu cuối cùng: Leo lên Bảng xếp hạng!

Nếu bạn có thể đạt được những mục tiêu trước mắt này trong trận chiến, bạn sẽ dễ dàng trở thành người chiến thắng.

TOP mẹo và kinh nghiệm chơi game Auto chess vn hay

I. Vàng là gì và làm thế nào để có được nhiều hơn!

Vàng là loại tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng để tăng trải nghiệm cấp độ của bạn và có thể được sử dụng để mua một quân cờ, reroll hoặc mua EXP. Bạn sẽ kiếm được 5 vàng mỗi lượt trừ 4 vòng đầu tiên sẽ  cho bạn 1,2,3,4 vàng tương ứng.

Mỗi lần bạn thắng một trận chiến, bạn sẽ kiếm thêm 1 vàng để chiến thắng và thêm 1-3 vàng tùy thuộc vào chuỗi thắng của bạn hoặc thua chuỗi. Vì vậy, bạn có thể thực hiện chiến lược tùy thuộc vào thua hoặc thắng, và cứ sau 5 lượt bạn sẽ chiến đấu với các đơn vị cung cấp thiết bị, sẽ không có bất kỳ phần thưởng nào khi giành chiến thắng hoặc thua.

Những điều khác mà bạn cần nhớ là lãi suất sẽ mang lại cho bạn nhiều vàng hơn bên cạnh chuỗi thắng và thua. Bạn thấy chức năng này giống như một hệ thống ngân hàng trong thế giới thực vậy, nếu bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn, thì nó cho bạn thêm một mức lãi suất cao.

Trong đó nếu bạn có 10 vàng sẽ cho bạn thêm 1 vàng trong các vòng tiếp theo với tối đa 5 vàng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có 50 vàng, bạn sẽ kiếm được hơn 5 vàng và tổng cộng không có chuỗi thua hoặc thắng, bạn sẽ kiếm được tổng cộng 10 vàng. Nó rất lớn, đặc biệt là vào cuối game, nơi bạn cần sử dụng vàng để tìm quân cờ ngon, hoặc tăng cấp cho nhân vật của mình.

Vì vậy, khi nào nên sử dụng vàng của mình?

Mặc dù hiểu biết, có rất nhiều trường hợp bạn sẽ cần sử dụng vàng của mình nhanh hơn. Và đây là trường hợp bạn nên sử dụng vàng của mình ở đâu và khi nào:

 • Trong trò chơi đầu, khuyên bạn không nên tiết kiệm vàng của mình và nên tăng lever của bạn ít nhất cho đến cấp 5 / 6. Mặc dù bản thân bạn đang thắng hoặc thua, bởi vì nó sẽ đảm bảo sự tồn tại của bạn về lâu dài, và nó sẽ giúp cho bạn tăng ô vị trí mới cho quân cờ.
 • Nếu bạn đã tìm thấy một quân cờ kết hợp mà bạn có hoặc muốn trong các cửa hàng thì ngay lập tức mua nó.
 • Mặc dù thua, sau cấp 5/6, cố gắng không làm mới (reroll) các cửa hàng của bạn và cố gắng kiếm được 50 vàng vì nó sẽ giúp bạn cực tốt trong cuối cuộc chiến.
 • Đừng để vàng ở mức dưới lãi suất của bạn, ví dụ nếu bạn có 25 vàng, đừng để thấp dưới 20, vì trong vòng tiếp theo, bạn sẽ chỉ nhận được +1 thay vì +2 mà bạn sẽ nhận được.
 • Chiến thắng và thua trận nên được duy trì, thay vì cố gắng thắng một trận thua hãy cố gắng để thua vì lợi thế của bạn trong trận đấu muộn. Đây là lý do tại sao, miễn là HP của bạn không giảm, bạn vẫn có cơ hội chiến thắng trò chơi, và vì thua trận sẽ mang lại cho bạn nhiều vàng hơn, nó có thể được sử dụng để làm lợi thế cho bạn. Nếu như mất và sau đó chiến thắng sẽ gây hại nhiều hơn vào cuối trận thay vì mất chuỗi, vì bạn mất lợi thế để kiếm được nhiều vàng hơn.
 • Sau khi có 50 vàng trở lên, bạn có thể bắt đầu làm mới hoặc tăng cấp độ tùy theo tình huống của mình như thế nào (Thắng, thua, HP thấp hoặc cao) và cố gắng giành lợi thế trước kẻ thù.

Những lưu ý nhỏ khi bắt đầu chơi game này !

Có thể kiếm Tài nguyên để chiến đấu không?

Bạn có thể kiếm được EXP vàng qua các trận chiến.

Kiếm đủ EXP để tăng cấp , cũng như cho bạn mở thêm nhiều vị trí quân cờ hơn trên bàn cờ chuẩn bị và cho phép bạn mở các quân cờ hiếm có cao hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng vàng để thêm EXP để bạn có thể tăng cấp nhanh hơn hoặc sử dụng nó để quay lại cửa quân cờ.

Đặc điểm của các quân cờ?

chọn quân cờ mạnh trong auto chess Tất cả người chơi có thể nhận quân cờ từ việc Re-roll
Sở hữu ba mảnh quân cờ giống nhau và kết hợp chúng để tăng sao
Bạn có thể kích hoạt các buff và sức mạnh hoạt động đặc biệt bằng cách đặt các quân cờ của một chủng tộc hoặc lớp cụ thể.

Có bao nhiều Giai đoạn các vòng đấu của game ?

Mỗi vòng trò chơi bao gồm ba giai đoạn:
Chuẩn bị – tại đây, bạn có thể thêm các quân cờ vào bàn cờ chuẩn bị của mình, mua quân cờ mới, kết hợp quân cờ và trang bị vật phẩm.

Giai đoạn chiến đấu – tất cả người chơi sẽ phải đối phó với những người chơi khác tấn công đối thủ của mình.

Bạn giành chiến thắng bằng cách đánh bại tất cả các quân cờ của địch.

Có những khoảng thời gian bạn sẽ chiến đấu với creep (lính tự động) 

Đánh bại Creep và nó có thể làm rơi một số trang thiết bị cần thiết cho bạn.

Kết thúc – bất cứ ai chiến thắng, tất cả các mảnh còn lại của họ sẽ được chuyển thành sát thương. 
(Ví dụ: 2 mảnh còn lại = 2 sát thương).

Creep: 
Trong một số vòng đấu (Round) đặc biệt, bạn sẽ chiến đấu với creep thay vì người chơi. 

Creep đôi khi làm rơi vật phẩm mà bạn có thể trang bị cho các anh hùng của mình.

Vòng 1 – ent squad

Vòng 2 – ent crusader

Vòng 3 – ent archon

Vòng 10 – rock golem

Vòng 15 – wolf pack

Vòng 20 – lethal ursa

Vòng 25 – wild wing reaper

Vòng 30 – thunder hide

Vòng 35 – black dragon king

Vòng 40 – glacier clan

Vòng 45 – nian beast

Vòng 50 – Roshan

Cấp độ và kinh nghiệm:


Tất cả người chơi sẽ bắt đầu ở cấp 1. Mỗi đầu trận sẽ cung cấp cho bạn 1 EXP. 

Bạn có thể mua 4 EXP với 5 vàng. 

Tăng cấp độ của bạn cho phép bạn sử dụng nhiều quân cờ hơn và cho phép bạn mở các quân cờ hiếm hơn.

Cửa hàng Piece / Quân cờ:
Tất cả các quân cờ bắt đầu từ 1 sao. 

Cửa sẽ hàng làm mới sau khi kết thúc mỗi vòng đấu. 

Bạn có thể dành 2 vàng để đổi danh sách cửa hàng quân cờ hiện tại hay còn gọi là RE-ROLL.

Làm sao để nhận vàng ?

Có hai nguồn vàng trong trò chơi. 

Đầu tiên là 5 vàng bạn nhận được mỗi vòng và số vàng bạn nhận được từ 
chuỗi chiến thắng hoặc chuỗi thua . 

Bạn nhận được một vàng khi đánh bại kẻ thù và sẽ tăng lên 3 vàng nếu bạn thắng liên tục. 

Một chuỗi thua cũng sẽ được nhận vàng, nhưng bạn sẽ bị trừ HP .
Bạn có thể muốn tiếp tục chiến thắng và giữ vị trí của mình, hoặc tiếp tục thua vòng để tối đa hóa số vàng bạn nhận được.

Phương pháp thứ hai là vàng bạn tạo ra từ lãi suất.

Cứ 10 vàng bạn không sử dụng, bạn sẽ nhận được một lãi vàng (10%). 

Vì vậy, nếu bạn có 20-29 vàng chưa được sử dụng, bạn sẽ nhận được hai vàng lãi mỗi vòng. 

Và nếu bạn giữ khoảng 50 vàng hoặc hơn, thì bạn sẽ tạo ra 5 lãi vàng mỗi vòng, gần giống với số vàng bạn nhận được trên một vệt tối đa mỗi vòng. 

Điều này có thể đóng một vai trò rất lớn vào cuối game khi bạn đang tranh giành để nâng cấp càng nhiều quân cờ càng tốt.

Có bao nhiều Class (lớp) trong game

Hiện giờ thì có hơn 11 lớp quân cờ khác nhau cho bạn chọn lựa. Và dưới đây là các kỹ năng mà những quân cờ này nó.

(3) (6)  Assassin : Cho đồng minh có 15% cơ hội 
gây sát thương đếm (300%) (400%)

(2) (4) Druid(1 sao) (2 sao) có thể nâng cấp lên druid (2 sao) (3 sao) .

(3) (6)  Hunter: Tất cả các thợ săn đều nhận thêm (35) (45) sát thương tấn công và  (35%) (64%) cơ hội để bỏ qua việc trốn tránh.

(2) (4) (6) Knight : Tất cả các hiệp sĩ đồng minh tăng sẽ được tăng (25%) (30%) (30% thêm) cơ hội cứ sau 3 giây để tạo khiên giảm sát thương trong 3 giây.

(3) (6) Mage: Tất cả kẻ thù đều bị giảm kháng phép (35%) (45%)

(2) (4) Mech: Mechs tăng thêm (15) (40) điểm HP.

(2) Shaman: một kẻ thù ngẫu nhiên không tấn công được trong 6 giây khi trận chiến bắt đầu.

(2) (4) Warlock: thêm (10%) (20%) HP cho tất cả các đồng minh.

(3) (6) (9) Warrior: tất cả đồng minh được tăng giáp (6) (7) (8) .

(1) (2) Witcher: Loại bỏ ức mạnh quỷ dữ của kẻ thù. 

Tất cả các quỷ giữ lại buff sát thương thuần túy của chúng

Có bao nhiêu chủng tộc ( Race) trong game ?

Hiện tại thì có hơn 14 loại chủng tộc quân cờ trong game và dưới đây là các kỹ năng mà các quân cờ này có.
(2) (4) (6)  Beast : Tất cả các đồng minh đều nhận được (10%) (20%) (25%) thiệt hại bao gồm cả các quân cờ được khác loại.

(2) (4) Cave Clan: Cave Clan sẽ tăng tối đa HP thêm (250) (350) .

(1) Demon: Hoạt động khi bạn chỉ điều khiển 1 con quỷ trên bảng. Khi Tấn công gây thêm 50% sát thương thuần cho mục tiêu.

(1) (2) Divinity : Tất cả các đồng minh đều giảm (50%) (75%) thời gian hồi chiêu.

(3) Dragons  : tất cả những con rồng đồng minh sẽ được 100 mana khi trận chiến bắt đầu.

(1) Dwarf : Phạm vi tấn công tăng thêm 2 ô

(2) (4) Egersis: Tất cả áo giáp của kẻ địch giảm xuống còn (4) (6) .

(3) (6) Feathered – tất cả các đồng minh sẽ được thêm (20%) (25%) điểm né tranh.

(2) (4) Glacier: Tất cả các đồng minh đều đạt tốc độ tấn công 35%. 

(3) (6) Goblins : 1 đồng minh ngẫu nhiên có thêm 12 giáp và 10 hp. Tất cả các đồng minh có thêm 12 giáp và 10 hp tái sinh.

(2) (4) (6)  Human : Tất cả các cuộc tấn công của con người đều 
có cơ hội thêm (20%) (25%) (30%) để làm câm lặng kẻ thù trong 4 giây.

(1) Kira: Tất cả các đồng minh có 5% HP tối đa.

(2) (4) Marine: Tất cả các đồng minh đều có được (30%) (40%) kháng phép.

(2) (4) Spirit: Đồng minh có 30% cơ hội biến kẻ tấn công thành đá. 

Cấu hình của game này trên Android/ IOS

Theo thông báo từ nhà phát hành, Dota Auto Chess Mobile sẽ được phát hành miễn phí và tương thích với các thiết bị Android chạy OS 4.4 trở lên.

Bên cạnh đó, thiết bị của bạn cũng cần tối thiểu 2GB RAM và 350 MB bộ nhớ trống để trò chơi chạy mượt mà. Trò chơi cũng yêu cầu kết nối mạng ổn định để chơi.

Những game giống Auto Chess VNG trên Android

1. Arena of Evolution: Chess Heroes

Arena of Evolution: Chess Heroes là một trò chơi chiến lược thời gian thực, hay chiến đấu chống lại những người chơi khác và luyện tập để chiến thắng trước trí tuệ nhân tạo. Trước khi hành động bắt đầu, bạn có thể chuẩn bị một đội quân và tạo ra đội quân của riêng mình.

download Arena of Evolution: Chess Heroes

Hình ảnh: Game Arena of Evolution: Chess Heroes APK

Tính năng hay của Arena of Evolution: Chess Heroes

 • Hệ thống chiến đấu trong Arena of Evolution: Chess Heroes (AOE: CH) tương đối phức tạp nhưng không quá khó học. 
 • Các trận chiến được chia thành hai giai đoạn khác nhau: trong giai đoạn đầu tiên, bạn có thể chọn các đội quân mà bạn muốn triển khai và cách bạn muốn đặt chúng vào chiến trường. 
 • Trong giai đoạn thứ hai, bạn có thể theo dõi các trận chiến diễn ra chống lại quân địch. Tùy thuộc vào kết quả của trận chiến, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn hoặc ít tiền hơn mà bạn có thể sử dụng để nhận quân mới. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu một vòng chiến đấu mới.
 • Ở giữa các trận chiến, bạn có thể sử dụng thu nhập của mình để mua các anh hùng mới hoặc nâng cấp quân đội hiện có của mình. 
 • Arena of Evolution: Chess Heroes bao gồm hơn 60 đội quân khác nhau, mỗi đội có những tính năng và kỹ năng đặc biệt riêng. 
 • Rất nhiều kỹ năng này cũng cho phép bạn tạo ra sức mạnh tổng hợp với các đội quân khác, vì vậy học cách chiến đấu tốt nhất.

2. Heroes Auto Chess

Bước vào chiến trường cờ vua hoàn toàn mới! Bắt đầu chơi trong thể loại game chiến lược đang HOT hiện nay ! Trong Heroes Auto Chess, bạn nên xây dựng lối chơi, chiến lược và chiến thuật của riêng mình, hợp nhất các đơn vị thành những kẻ mạnh hơn và nghiền nát kẻ thù của bạn trên bàn cờ 8×8 này!

tải game Heroes Auto Chess apk

Hình ảnh: Game Heroes Auto Chess

Tính năng hay Heroes Auto Chess

 • Trong Heroes Auto Chess, bạn chọn những anh hùng khác nhau và họ sẽ chiến đấu vì bạn.
 • Hay thu thập ba anh hùng cùng lớp hoặc chủng tộc, bạn hợp nhất nó thành một team mạnh hơn. Hãy chọn các tướng đã nâng cấp của bạn và xem các tướng của của bạn lao vào đánh nhau như thế nào!
 • Mỗi vòng đấu thì các tướng trong bản cờ vua của bạn sẽ chiến đấu chống lại làn sóng tấn công của địch.
 • Cải thiện kỹ năng chỉ huy chiến lược của bạn bằng cách quản lý các đơn vị của bạn. Ngoài chiến lược, hãy cố nhận nhiều vàng và biết sẽ mua cái gì và tiết kiệm tiền vàng cho vòng ddaaus tiếp theo nếu bạn muốn chiến thắng trong cuộc chiến chiến lược! 
 • Trò chơi không kết thúc hoàn toàn khi bạn thua! Bạn có thể mua các nâng cấp khác nhau như bảng hoặc giới hạn dự trữ, tăng thêm vài vàng nếu bạn muốn đạt mức cao nhất! Chúc may mắn khi trở thành một đại kiện tướng trong Heroes Auto Chess!

3. Auto Chess Legends: Trò Chơi Nhân Phẩm

Auto Chess Legends được xem là phiên bản mobile của game AutoChess, với gameplay có nội dung pha trộn giữa game chiến thuật và cờ vua, đã giúp nó tạo nên một thế giới hết sức hấp dẫn cho những ai đam mê, yêu thích thể loại này.

tải game Auto Chess Legends

Hình ảnh: Game Auto Chess Legends

Tính năng game Auto Chess Legends

 • Cuộc chiến nhiều người ngay trong thời gian thực
 • Đa dạng nhân vật với nhiều kỹ năng đặc biệt riêng
 • Bản đồ độc đáo với 8×8 ô vuông của bàn cờ
 • Người chơi cần kết hợp giữa các tướng để tạo nên sức mạnh đồng bộ
 • Hãy cố gắng mở các thẻ Vua, vì nó là thẻ mạnh nhất.

Ngày đánh giá: 19/06/2019

Câu hỏi và trả lời về AutoChess Mobile


Autochess Mobile hiện có 13 chủng tộc khác nhau gồm: Beast, Dragon, Demon, Dwarf, Elemental, Elf, Goblin, Human, Naga, Ogre, Orc, Troll và Undead.

Còn các Class, thì sẽ 10 Class (lớp) có sẵn: Assassin, Demon Hunter, Hunter, Druid, Knight, Mage, Mech, Shaman, Warlock và Warrior.

Autochess Mobile ở trạng thái hiện tại có 55 quân cờ khác nhau mà bạn có thể mua và chơi xung quanh. Mỗi anh hùng này có một Ultimate, Race và Class khác nhau giống như phiên bản Dota 2 vậy.

Beast

Walrus Boxer, Unicorn, Sandland King, Enchanted Venom và Claw.

Dragon

Light-scaled Dragon, Venom và Dragon Knight.

Demon
Hell Knight, Queen of Phantom, Shadow Fiend, Fallen Demon Hunter và Doom Judge.

Dwarf

Sniper and Gyrocopter
.
Elemental

Rock Spirit, Shadow Spirit, Thunder Spirit and Torrent Spirit.

Elf

Forbidden Demon Hunter, Puck, Psi-blade Knight, Twistwood Saga, Prophet of Wisdom, Windstrider, Phantom Walker và Light Feather Assassin.

Goblin

Ripper, Sky Dominator, Soul Assassin, Destroyer, Bomber and Poisoner.

Human

Source of Magic, Argali Knight, Dragon Knight, Werewolf, Elder of Turtle Shell, Flame Spirit Mage and Admiral.

Naga

Tidal Hunter, Abyssal Guardian, Abyssal Walker and Siren.

Ogre

Ogre Magi.

Orc

Swordman, Redaxe Chieftain Orc, Skullbash Hunter và Storm Shaman.

Troll
Betrayer, Frost Knight, Witch Doctor và Berserker.

Undead
Sleepless Ranger, Soul Reaper, Evil Knight và Decay Mage.

Bậc 1

Attack Blade, Blight Stone, Chainmail, Cloak, Crown, Health Ring, Morbid Mask, Quarterstaff, Ring of Regen, Robe of Magi, Stout Shield và Void Stone.

Bậc 2

Broad Sword, Javelin, Mithril Hammer, Platemail, Vitality Booster và Staff of Wizardry.

Bậc 3

Demon Edge, Hyperstone và Ultimate Orb.

Bậc 4

Mystic Staff, Reaver và Sacred Relic.
Lỗi đăng nhập tài khoản này là do lúc bạn đăng ký tài khoản đã vô tình dùng Gmail có tên dài hơn 10 ký tự, cho nên bạn cần lưu ý điểm này là chỉ có thể tạo tài khoản khác để chơi, tuy nhiên nếu bạn nhớ ID tài khoản của mình thì có thể dùng nó

Bước 1: Tại giao diện chính thì bạn hãy bấm vào biểu tượng đầu người bên cạnh trái

Bước 2: Chọn vào biểu tượng cây bút bên cạnh tên nhân vật

Bước 3: Chọn đổi tên nhân vật mới mà bạn muốn

Bước 4: Cuối cùng là chọn Confirm để xác nhận

(Lưu ý: Bạn cần 100 viên kẹo Candy thì mới đổi được nhé)
Nếu bạn là một trong những người chỉ thích chơi game trên điện thoại nhưng bạn muốn dùng thử Auto Chess Mobile, hãy tải Trình giả lập Android (Bluestacks, NoxPlayer) về máy tính. Rồi sau đó Tải thêm file .apk và cài đặt nó giống như trên điện thoại thật, đăng nhập vào Auto Chess và bạn sẽ có thể chơi nó trên PC.
Bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới
Hiện tại chưa rõ ngày phát hành trò chơi Auto Chess cho iOS nhưng vì phiên bản Android không có vấn đề gì (ngoài độ trễ vì trò chơi đã rất phổ biến ở tất cả các khu vực), có tin đồn rằng trò chơi Auto Auto Mobile trên iOS đường. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này một khi có thêm thông tin về ngày phát hành.
Hiện nay đây là game cho người chơi tùy chọn quân cờ theo ý mình, tuy nhiên dưới đây là các đội hình mạnh, tốt nhất cho người chơi mới hiện nay.
Xác nhận rằng tựa game đình đám này cũng sẽ có phiên bản Tiếng Anh, vì hiện nay tuy mới đang test thử nghiệm ở Trung quốc thôi, nhưng game đã có tùy chọn Ngôn ngữ English rồi.

Cập nhật: Hiện tại thì game đã chính thức có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt rồi nhé. Các bạn có thể tải ngay phiên bản Việt hóa để chơi cho dễ dàng.
Hiện tại thì chưa có thông tin nào. Tuy nhiên với một đất nước có lượng người chơi Dota 2, cũng như chơi các game mobile lớn thì có thể game sẽ được 1 trong số các hãng game lớn tại Việt nam như GARENA, VNG, GAMOTA... cố gắng mua bản quyền để phát hành.
Và một điểm đáng quan tâm đó là trang web chính thức của game này cũng có ngôn ngữ tiếng Việt, thế nên rất có thể khi được phát hành thì nó sẽ được Việt hóa.
Các điều khiển của game trên thiết bị di động khá trực quan (kéo và thả).

Điểm mạnh: Vật phẩm: Bạn có thể kết hợp vật phẩm ngay lập tức. Bạn thậm chí không phải đặt thành phần cuối cùng lên các quân cờ- khi bạn nhấp vào vật phẩm, trò chơi sẽ tự chọn các thành phần cần thiết và bạn có thể nâng cấp bằng một cú nhấp chuột ngay lập tức. Điều này tốt không chỉ về mặt tiện lợi - nâng cấp ngay lập tức làm cho các vật phẩm trở nên hữu ích hơn vì bạn không phải chờ cả vòng để nâng cấp, điều có thể rất quan trọng trong giai đoạn cuối game.

Nâng cấp các anh hùng: nếu bạn có hai anh hùng trên băng ghế dự bị và một anh hùng thứ ba trên bàn cờ, một nút nâng cấp nâng cấp xuất hiện trên đơn vị, giúp việc nâng cấp đơn vị thuận tiện hơn một chút.

Hạn chế: Nâng cấp anh hùng: Tuy nhiên, nút nâng cấp có một nhược điểm lớn. Với tính năng Tự động kết hợp trên PC, bạn có thể mua một thiết bị thứ ba và nó sẽ ngay lập tức nâng cấp. Tuy nhiên, bạn không thể làm điều này trên phiên bản mobile. Bạn cần đặt thiết bị mới trên ô dự bị để nút nâng cấp xuất hiện, điều đó có nghĩa là sẽ mất công hơn và nâng cấp các quân cờ (bạn có thể phải khóa cửa hàng).

Quản lý quân cờ: Kéo và thả rất trực quan, nhưng chậm hơn nhiều so với các điều khiển của PC cho phép bạn ném các đơn vị vào ô và bán chúng dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nhà phát triển Dota Auto Chess Drodostudio đã ra mắt bản dựng alpha của trò chơi nổi tiếng này.

Một số game thủ nổi tiếng của Trung Quốc đã vừa mới thử chơi trong về phiên bản đầu của trò chơi. Mặc dù vẫn chưa biết chi tiết về phiên bản Auto Chess Mobile, nhưng FAB hâm mộ của trò chơi giờ đây có thể có được cái nhìn sớm về game mobile Nhân phẩm này.

Từ góc độ chơi game, phiên bản di động của cờ nhân phẩm này thì nó cũng có chức năng giống với bản AutoChess trên Dota 2 của nó. Trò chơi kết hợp 8 người chơi với nhau trong một trận chiến sinh tồn, với một tập hợp các mảnh ghép với nhau dựa trên các chủng tộc và lớp nhân vật. Các quân cờ cũng sẽ có kỹ năng và phân loại tương tự như Dota 2 tương đương, nhưng có một điểm đáng chú ý đó là tất cả các nhân vật đều được đổi tên và thiết kế lại, chứ không phải là lấy từ Dota 2 chuyển qua.

Thay đổi lớn nhất đối với phiên bản di động này là nó sẽ loại bỏ tính năng chuyển nhanh trong trò chơi. Có thể do những hạn chế của chế độ trò chơi do Dota 2 tạo ra, Dota Auto Chess có người chơi xử lý các quân cờ của mình thông qua chuyển nhanh. Phiên bản di động dường như loại bỏ rào cản đó và sử dụng một chức năng tương tự, nhưng ở mức cao hơn.

Giao diện người dùng cũng nhận được một đại tu lớn. Ngoài việc loại bỏ tính năng chuyển nhanh, nhà phát triển HUD đã được sắp xếp lại để đưa các số liệu thống kê chính như chỉ số Máu người chơi và sức mạnh tổng hợp ở phía bên trái màn hình. Phía bên phải được sử dụng cho việc quản lý từng thứ riêng lẻ, bao gồm kho đồ và số liệu thống kê.

Về mặt thẩm mỹ, thì game Auto Chess trông khá tốt với bản trên di động. Bản thân trò chơi có nhiều màu sắc và rực rỡ hơn so với bản gốc. Tất cả các nhân vật được mô phỏng lại trông có vẻ tốt hơn rất nhiều.

Chúng ta nên lưu ý rằng việc có hai quân cờ giống nhau không được tính vào một lượt đấu hoặc không được cộng dồn sức mạnh tổng hợp của lớp. Tuy nhiên, việc mua hai hoặc ba Phantom Queens chẳng hạn, thì hoàn toàn ngược lại - có ba quân cờ giống nhau là cách bạn tăng cấp từ một sao lên hai, giúp tăng chỉ số của nó.

Ngoài ra trò chơi sẽ giúp bạn nhận biết bằng cách hiển thị hiệu ứng hình ảnh sáng bóng xung quanh các quân cờ tương thích. Khi bạn mua chúng, một thẻ xếp hạng cũng sẽ xuất hiện phía trên chúng. Chỉ cần chạm vào nó để tăng cấp cho quân cờ của bạn.
Thậm chí có khả năng tăng cấp một quân cờ, tuy nhiên trường hợp này khá hiếm gặp. Để thực hiện nâng cấp lớn, bạn sẽ cần 3 quân cờ hai sao giống nhau để kết hợp thành một. Tuy nhiên, đây là một thao tác mạo hiểm. Trong khi một quân cờ ba sao có sức mạnh vô cùng lớn

Khi bạn tập hợp được đội quân cờ của mình, tất cả những gì bạn có thể làm là xem các đơn vị chiến đấu với nhau. Vị trí trên bản đồ không phải là chiến lược, và khuyên bạn nên đặt các quân cờ có HP cao hơn ở phía trước để phòng thủ tốt hơn. Khi các vòng đấu diễn ra, việc đặt một quân cờ tank ở phía sau cũng không phải là ý tưởng tồi, vì bạn sẽ gặp các quân cờ có thể nhảy qua bản đồ.

Nếu bạn vẫn còn một chút bối rối, hãy nhớ rằng bạn có thể kiểm tra khả năng phối hợp có thể bằng cách nhấn vào biểu tượng chủng tộc / lớp ở góc trên bất cứ lúc nào.
Dù thắng hay thua, mỗi người chơi kiếm được một kinh nghiệm và 5 vàng mỗi vòng đấu (sáu vàng nếu bạn giành được chiến thắng trước người chơi). Những tài nguyên này vô cùng quý giá - chúng giúp bạn tăng cấp, từ đó xác định số lượng quân cờ tối đa bạn có thể có trên bàn cờ cùng một lúc. Bạn có thể có tối đa 10 mảnh nếu đạt cấp độ tối đa là 10.
Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tất cả, nhưng hãy chú ý! Nếu bạn đặt nhiều hơn mức cho phép, một mảnh ngẫu nhiên sẽ bị được trả trở lại ô dự bị khi bắt đầu giai đoạn chiến đấu.

Auto Chess Mobile mang tới nhiều anh hùng đặc biệt. Bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ để phối hợp chúng một cách phù hợp và kích hoạt các thuộc tính ẩn khi thu thập đủ các anh hùng. Sau đây là những anh hùng mà Auto Chess Mobile hiện có:

Human / Con người : Đây là những thổ dân cổ đại trên Trái đất. Họ có khả năng làm chủ các yếu tố năng lượng. Con người có khả năng làm câm lặng kẻ thù. Sức mạnh của con người được kiểm soát tốt.

Feathered : Đây là một chủng tộc nhanh nhẹn có khả năng né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Sức mạnh của nó là lượng máu khổng lồ.

Demon/ Quỷ : Chủng tộc này là đại diện của cái ác. Họ không có bất kỳ tình cảm nào với các sinh vật khác, ngay cả trong cùng một đội quân. Khi chỉ có một Quỷ trên bản đồ, nó sẽ gây thêm 50% sát thương. Sức mạnh chính là thiệt hại lớn.

Goblin/ Yêu tinh : Đây là những sinh vật khôn ngoan nhưng có tính cách rụt rè. Khi số lượng yêu tinh tăng lên, chúng sẽ tăng máu và áo giáp. Sức mạnh của họ là thiệt hại lớn.

Beast : Đây là những sinh vật rất nguyên thủy và giết chóc. Khi số lượng của chúng tăng lên, sức mạnh tấn công cũng sẽ tăng đáng kể. Beast cũng tương tự như Người với khả năng kiểm soát và sát thương tốt.

Cave Clan : Đây là một cuộc đua của số lượng và phòng thủ. Khi số lượng Cave Clan trên bản đồ tăng lên, máu của họ sẽ được tăng lên rất nhiều. Điểm mạnh của họ là phòng thủ và tạo sát thương.

Marine : Đây là những sinh vật biển bí ẩn. Họ sẽ có thể tương tác mạnh mẽ với biển sâu. Khi số lượng chủng tộc tăng lên, khả năng kiểm soát và tấn công cũng tăng lên.

Egersis : Đây là một chủng tộc đặc biệt với sự tự nhận thức. Hầu hết những sinh vật này là ác quỷ. Sức mạnh của họ chủ yếu đến từ các linh hồn. Điểm mạnh của họ là sát thương lớn và một lượng máu khổng lồ.

Glacier Clan : Chủng tộc này có nguồn gốc từ núi Gork. Nó mạnh mẽ và không sợ lạnh. Khi số lượng chủng tộc tăng lên, tốc độ tấn công được tăng lên. Sức mạnh chính là sát thương lớn và khả năng kiểm soát.

Dragon/ Rồng : Đây là sinh vật lâu đời nhất, mạnh mẽ có thể điều khiển hầu hết các loại khả năng siêu nhiên. Điểm mạnh của Dragon là đòn tấn công và một lượng máu lớn.

Kira : Kira một người tham lam và lười biếng. Anh ta là một kẻ ăn thịt người tàn bạo, mạnh mẽ và giỏi chiến đấu cận chiến. Đặc biệt, anh ta có thể làm cho kích thước của mình tăng lên nhanh chóng thông qua các khả năng đặc biệt.

Spirits/ Linh hồn : Đây là một thổ dân của lục địa cổ đại. Họ cực kỳ bạo lực và không ổn định. Chúng sẽ tấn công bất cứ thứ gì gây mất cân bằng thế giới. Khi số lượng của chúng tăng lên, đối thủ sẽ rơi vào trạng thái yếu vì các cuộc tấn công cận chiến từ các Tinh linh.

Dwarf/ người Lùn : Lùn nằm sâu trong lòng đất. Họ rất bướng bỉnh, thích uống rượu và giỏi Smith. Họ là những người tạo ra cổ vật trên mặt đất. Người lùn có khả năng tăng khoảng cách tấn công thêm 2 ô. Sức mạnh của họ là thiệt hại rất lớn.