Game Mới

Auto Chess Mobile: Bản Game nhân phẩm của Dota 2 siêu hay

Tải game Auto Chess Mobile cho Android/ IOS mới


Cấu hình của game này trên Android/ IOS

Theo thông báo từ nhà phát hành, Dota Auto Chess Mobile sẽ được phát hành miễn phí và tương thích với các thiết bị Android chạy OS 4.4 trở lên.

Bên cạnh đó, thiết bị của bạn cũng cần tối thiểu 2GB RAM và 350 MB bộ nhớ trống để trò chơi chạy mượt mà. Trò chơi cũng yêu cầu kết nối mạng ổn định để chơi.

Auto Chess Mobile là gì?

Auto Chess Mobile (ACM) Là phiên bản di động chính thức của chế độ chơi Auto Chess của game Dota 2. Nó thuộc dạng 1 game Cờ vua, thế nhưng nó lại độc đáo và phức tạp hơn rất nhiều.

Với 8 người chơi sẽ được phân ra cho mỗi cặp để chiến đấu cho đến khi chỉ còn duy nhất 1 người thì sẽ chiến thắng. Và khi chiến thắng thì người chơi sẽ nhận được tiền vàng để mua thêm binh lính, nâng cấp…

Tải game Auto Chess Mobile cho Android

Hình ảnh của Auto Chess phiên bản mobile (Trang chủ: zizouqi.com)

Vì vậy, câu trả lời cho trò Cờ vua tự động Auto Chess là gì? Nói một cách đơn giản, đó là một bản đồ phòng thủ với những trụ tháp, theo đó thì các nhân vật sẽ được thiết kế riêng. Trong đó, người chơi phải đặt các tướng kết hợp với các yếu tố như tiền vàng (gold), nâng cấp, vị trí và vật phẩm.

Vì vậy, nó không giống như các tựa game TD khác, nó chỉ đơn thuần là về chiến lược với yếu tố may mắn rất nhỏ. Tuy nhiên, cách nó được thực hiện khá độc đáo, đó là lý do tại sao Dota Auto Chess hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Vì Auto Chess có các yếu tố từ bản đồ tháp phòng thủ, nên có một số yếu tố giống nhau. Điều này bao gồm tháp, nâng cấp, và chiến đấu Boss.

Và nó còn bổ sung các yếu tố phức tạp hơn, như tiền thưởng, sức mạnh tổng hợp và vị trí nhân vật và nhiều thứ khác khiến cho cuộc chơi không đơn giản như bạn nghĩ.


Giới thiệu về Auto Chess Mobile

Auto Chess Mobile được phát triển bởi Dragonnest và được phát hành bởi Imba TV. Trò chơi có sẵn trên cả hai nền tảng di động phổ biến nhất bao gồm Android và iOS miễn phí.

Đúng như tên gọi của nó, đây là phiên bản di động chính thức của DOTA 2 Auto Chess – Bản đồ tùy chỉnh của trò chơi Dota 2 nổi tiếng trên PC.

Nó không chỉ hấp dẫn người chơi bằng cách cho phép người chơi điều khiển các tướng, mà trò chơi còn cung cấp lối chơi chiến thuật phong phú.

Ngoài ra, những người đã chơi Auto Chess trên DOTA 2 trước đó, họ cũng sẽ nhận được một số vật phẩm giá trị khi tải game Auto Chess Mobile APK và chơi nó.

Nếu bạn mua kẹo trong DOTA AutoChess hiện tại, bạn cũng sẽ được tặng kẹo trong phiên bản di động. Ngoài ra, Nhà phát triển cũng sẽ có một món quà dành cho những người chơi đã chơi Auto Chess trên PC trong một thời gian dài.

Về cách chơi của game Nhân phẩm này

Người chơi bắt đầu đơn giản bằng cách chọn một nhân vật. Sau đó, các tùy chọn sẽ được mở rộng nhanh chóng. Bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào bạn thích miễn là bạn có vàng và có nơi để thả.

Nên nhớ việc chọn các quân lính cùng chủng tộc và cùng Class (lớp) sẽ có hiệu ứng mạnh mẽ và thường quyết định trò chơi.

Chẳng hạn, một nhóm gồm với các pháp sư sẽ khiến khả năng kháng phép của đội đối phương giảm đi rất nhiều, có nghĩa là phép thuật của bạn sẽ tàn phá chúng hoàn toàn. Các sát thủ, thợ săn …được tăng lực sát thương lớn.

Cho nên hãy kết hợp các kết hợp chủng tộc / Class để tăng sức mạnh tốt nhất và rất quan trọng để chiến thắng. Vì Các combo của mỗi chủng tộc / class khác nhau sẽ cho sức mạnh tổng hợp khác nhau.

Để xếp hạng (up rank), bạn sẽ cần 3 binh lính giống nhau, điều này sẽ khó khăn hơn nếu mọi người trong game của bạn đang cố gắng chơi cùng một chủng tộc (Species) / class.

Vì vậy, việc bạn cố gắng tìm kiếm các nhân vật ít chơi hơn theo thứ tự để “rank up” chúng lên dễ dàng hơn. Vì vậy nếu mọi người muốn xếp các pháp sư, những người chơi khác sẽ dễ bị thua khi họ cố để “rank up”.

Ngoài việc cố gắng tạo nên một nhóm tốt nhất, việc theo dõi tiền vàng của bạn là rất quan trọng. Bạn nhận được tiền từ chiến thắng, giành chiến thắng. Thế nhưng bạn có thể tốn nhiều khi không biết sử dụng vàng sao cho hiệu quả.

Auto Chess Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết

Cách chơi của Auto Chess Mobile không khác nhiều so với phiên bản PC. Có lẽ, sự khác biệt là cơ chế điều khiển, phù hợp với màn hình cảm ứng. Nếu bạn là người chơi mới, bạn sẽ gặp một chút khó khăn về cách chơi và chiến thắng trò chơi này. Hãy tham khảo hướng dẫn của GAMEHOY dưới đây nhé:

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chơi như một người chơi cờ vua thực thụ vậy, người chơi sẽ đang di chuyển xung quanh một bàn cờ 8 × 8. Theo quy định của cờ vua, khu vực của bạn sẽ có diện tích 4 × 8. Mỗi cấp độ sẽ có 8 người chơi tham gia và thi đấu với 8 lượt. Đối thủ sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Bạn sẽ bắt đầu mua một anh hùng (tướng) trước, chọn một courier (gà) để bắt đầu và di chuyển nó đến các vị trí trên Bàn cờ 4 × 8 của bạn.

Từ vòng 1 đến vòng 3, người chơi sẽ chiến đấu chống lại Creeps (binh lính). Từ vòng 4 đến 9, bạn sẽ chiến đấu với nhau. Và từ vòng 10 trở đi, người chơi sẽ đánh Boss sau mỗi 5 vòng.

Khi bạn tiêu diệt cả Creeps và Boss, bạn sẽ nhận được trang bị mới cho tướng của mình. Ngoài ra, có một số vật phẩm mà bạn có thể ghép chúng lại với nhau để tạo ra một vũ khí mạnh mẽ mới. Bạn có thể xem các công thức để tạo và khớp các bản đồ trong hướng dẫn của trò chơi.

Sau mỗi vòng, bạn có thể nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp, điều này rất quan trọng vì nó cho phép bạn sở hữu những tướng mới. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vàng để mua các tướng mới hoặc tăng cấp nhanh hơn.

Tuy nhiên, vàng không thể được sử dụng để mua trang thiết bị, vì vậy bạn chỉ nhận được chúng một cách ngẫu nhiên trong trận chiến,

Hiện tại, sau khi Download Auto Chess Mobile và chơi thì bạn sẽ thấy có các tướng (tuy nhiên theo thông tin thì các tướng sẽ được làm lại, chứ ko lấy tướng từ Dota 2).

Trong đó, có 52 tướng mà các nhà phát triển đã chia thành các Chủng tộc và lớp khác nhau. Có 3 vị tướng sở hữu 2 loài: Dragon Knight, Lycan và Puck .

Các tướng khác có 1 kỹ năng. Ban đầu, người chơi mặc định sẽ có 1 vàng. Trong trò chơi, mỗi tướng có giá 1 vàng. Trong mỗi loài và lớp, có những phần thưởng khác nhau giúp người chơi tạo ra các combo khác nhau.

Các tướng đầu tiên sẽ là 1 sao theo mặc định. Khi bạn sử dụng 3  tướng trên bảng, nó sẽ kết hợp 2 tướng 2 sao; 3 tướng với 2 sao để tạo 1 tướng với 3 sao. Nếu 5 tướng trên bảng không phù hợp, bạn có thể sử dụng vàng để đổi lấy 5 tướng mới.

Do đó, khi bạn bán chúng, bạn sẽ không thu tiền. Trong trò chơi, mỗi người chơi sẽ có 100 HP. Trong trận chiến, bạn có thể nhận sát thương từ đối thủ và bị trừ HP. Team nào có mức HP = 0 trước sẽ thua.

Các tính năng chính của phiên bản mobile Auto Chess

Auto Chess Mobile giữ lại các đặc điểm nổi bậc của phiên bản PC. Bạn vẫn có trải nghiệm quen thuộc ngay trên các thiết bị di động thông minh. Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi:

 • Lối chơi quen thuộc: Người chơi sẽ có thể điều khiển các tướng trong Dota 2 và tham gia vào các trận chiến trong thời gian thực. Cách chơi game khá giống như trên PC.
 • Hệ thống tướng đa dạng: Và các tướng được chia thành các lớp khác nhau. Có hơn 50 tướng cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào thuộc tính và kỹ năng của từng tướng, bạn cần chọn chiến lược phù hợp để giành chiến thắng trong trò chơi.
 • Điều khiển dễ dàng: Auto Chess Mobile là phiên bản di động của trò chơi này trên PC, vì vậy nó được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các yêu cầu, sắp xếp các tướng với thao tác kéo chạm trên màn hình cảm ứng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Nhiều chế độ và thử thách trò chơi: Ngoài việc chơi chế độ PvP trong thời gian thực, người chơi có thể tham gia vào các chế độ trò chơi khác của trò chơi.
  • Bên cạnh đó, trò chơi cũng có rất nhiều thử thách để người chơi hoàn thành và nhận được những phần thưởng tuyệt vời.
 • Đồ họa 3D: Auto Ches Mobile có đồ họa khá dễ thương với các nhân vật hoạt hình. Đây là một sự khác biệt lớn so với phiên bản PC. Bên cạnh đó, trận chiến của trò chơi diễn ra trên bản đồ ảo với diện tích 8 × 8 (mô phỏng bàn cờ vua).
  • Trong đó, người chơi sẽ quan sát trò chơi từ góc nhìn từ trên xuống. Mặc dù vậy, GAMEHOY.COM đánh giá cao rằng nó khá phù hợp cho một trò chơi di động.

Những game giống Auto Chess trên Android

1. Arena of Evolution: Chess Heroes

Arena of Evolution: Chess Heroes là một trò chơi chiến lược thời gian thực, hay chiến đấu chống lại những người chơi khác và luyện tập để chiến thắng trước trí tuệ nhân tạo. Trước khi hành động bắt đầu, bạn có thể chuẩn bị một đội quân và tạo ra đội quân của riêng mình.

download Arena of Evolution: Chess Heroes

Hình ảnh: Game Arena of Evolution: Chess Heroes APK

Tính năng hay của Arena of Evolution: Chess Heroes

 • Hệ thống chiến đấu trong Arena of Evolution: Chess Heroes (AOE: CH) tương đối phức tạp nhưng không quá khó học. 
 • Các trận chiến được chia thành hai giai đoạn khác nhau: trong giai đoạn đầu tiên, bạn có thể chọn các đội quân mà bạn muốn triển khai và cách bạn muốn đặt chúng vào chiến trường. 
 • Trong giai đoạn thứ hai, bạn có thể theo dõi các trận chiến diễn ra chống lại quân địch. Tùy thuộc vào kết quả của trận chiến, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn hoặc ít tiền hơn mà bạn có thể sử dụng để nhận quân mới. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu một vòng chiến đấu mới.
 • Ở giữa các trận chiến, bạn có thể sử dụng thu nhập của mình để mua các anh hùng mới hoặc nâng cấp quân đội hiện có của mình. 
 • Arena of Evolution: Chess Heroes bao gồm hơn 60 đội quân khác nhau, mỗi đội có những tính năng và kỹ năng đặc biệt riêng. 
 • Rất nhiều kỹ năng này cũng cho phép bạn tạo ra sức mạnh tổng hợp với các đội quân khác, vì vậy học cách chiến đấu tốt nhất.

2. Heroes Auto Chess

Bước vào chiến trường cờ vua hoàn toàn mới! Bắt đầu chơi trong thể loại game chiến lược đang HOT hiện nay !

Trong Heroes Auto Chess, bạn nên xây dựng lối chơi, chiến lược và chiến thuật của riêng mình, hợp nhất các đơn vị thành những kẻ mạnh hơn và nghiền nát kẻ thù của bạn trên bàn cờ 8×8 này!

tải game Heroes Auto Chess apk

Hình ảnh: Game Heroes Auto Chess

Tính năng hay Heroes Auto Chess

 • Trong Heroes Auto Chess, bạn chọn những anh hùng khác nhau và họ sẽ chiến đấu vì bạn.
 • Hay thu thập ba anh hùng cùng lớp hoặc chủng tộc, bạn hợp nhất nó thành một team mạnh hơn. Hãy chọn các tướng đã nâng cấp của bạn và xem các tướng của của bạn lao vào đánh nhau như thế nào!
 • Mỗi vòng đấu thì các tướng trong bản cờ vua của bạn sẽ chiến đấu chống lại làn sóng tấn công của địch.
 • Cải thiện kỹ năng chỉ huy chiến lược của bạn bằng cách quản lý các đơn vị của bạn. Ngoài chiến lược, hãy cố nhận nhiều vàng và biết sẽ mua cái gì và tiết kiệm tiền vàng cho vòng ddaaus tiếp theo nếu bạn muốn chiến thắng trong cuộc chiến chiến lược! 
 • Trò chơi không kết thúc hoàn toàn khi bạn thua! Bạn có thể mua các nâng cấp khác nhau như bảng hoặc giới hạn dự trữ, tăng thêm vài vàng nếu bạn muốn đạt mức cao nhất! Chúc may mắn khi trở thành một đại kiện tướng trong Heroes Auto Chess!

3. Auto Chess Legends: Trò Chơi Nhân Phẩm

Auto Chess Legends được xem là phiên bản mobile của game AutoChess, với gameplay có nội dung pha trộn giữa game chiến thuật và cờ vua, đã giúp nó tạo nên một thế giới hết sức hấp dẫn cho những ai đam mê, yêu thích thể loại này.

tải game Auto Chess Legends

Hình ảnh: Game Auto Chess Legends

Tính năng game Auto Chess Legends

 • Cuộc chiến nhiều người ngay trong thời gian thực
 • Đa dạng nhân vật với nhiều kỹ năng đặc biệt riêng
 • Bản đồ độc đáo với 8×8 ô vuông của bàn cờ
 • Người chơi cần kết hợp giữa các tướng để tạo nên sức mạnh đồng bộ
 • Hãy cố gắng mở các thẻ Vua, vì nó là thẻ mạnh nhất.
4.3/5 (3 Reviews)