Game Mới

Avakin Life: Chơi game mô phỏng cuộc sống 3D

Tải game Avakin Life APK: Bản mới cho Android


Tên App:Avakin Life🥇
Dung lượng:103MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v1.038.02 🆕
Cập nhật:21/12/2019 ✅
Nhà phát hành:Lockwood Publishing Ltd 🆓
Thể loại:Game mô phỏng 🔰

Avakin Life là một trò chơi giả lập cuộc sống trực tuyến, trong thế giới 3D, với hàng triệu người dùng khác, ở những địa điểm đẹp và hài hước, với nhiều chi tiết về cuộc sống hàng ngày và kỳ nghỉ đáng kinh ngạc.

Bây giờ bạn có thể tải Avakin Life cho Android và iOS và xây dựng cuộc sống trong mơ của bạn!Tải Avakin Life 3D Virtual World

Giới thiệu về game mô phỏng cuộc sống từ Lockwood

Avakin Life chào đón bạn trong thế giới ảo 3D nơi bạn có thể trở thành một người khác, gặp gỡ bạn bè mới, xây dựng mối quan hệ, tìm ngôi nhà mơ ước của mình, thiết kế nó và sau đó đi đến kỳ nghỉ thiên đường. Đây là một trò chơi mô phỏng không có giới hạn về khả năng.

Avakin Life là một trong những game cho phép bạn tái hiện cuộc sống hoàn hảo của mình trong thế giới ảo. Không chỉ là trò chơi vui vẻ? Nó còn cho bạn làm rất nhiều thứ.

Hướng dẫn chơi Avakin Life tốt nhất

1. Cách kiếm AvaCoin và đá quý

 • Xem quảng cáo

Nó được coi là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền miễn phí trong các tình huống khó khăn hơn. Đừng bỏ qua xem quảng cáo vì nó có thể cung cấp một số lượng tiền tệ nhất định trong mọi trường hợp.

Bạn không cần phải trả phí để xem quảng cáo vì nó hoàn toàn miễn phí. Cố gắng xem quảng cáo mỗi lần, có thể lâu hơn trong 50 đến 60 giây.

 • Kết nối với Facebook

Phương pháp này cũng được bao gồm trong một trong những phương pháp kiếm tiền tốt nhất khi người dùng có đủ số lượng tiền tệ.

Đơn giản, bạn chỉ cần kết nối tài khoản trò chơi với Facebook để tạo ra một lượng AvaCoins và đá quý nhất định.

Người mới bắt đầu được đề nghị thực hiện nhiệm vụ này càng sớm càng tốt bởi vì đó là một khởi đầu tốt hơn cho họ.

 • Hoàn thành thử thách và nhiệm vụ

Để kiếm được tiền tệ trong trò chơi với số lượng lớn hơn, người dùng cần hoàn thành các nhiệm vụ, cấp độ và nhiệm vụ của trò chơi.

Mỗi khi bạn được thưởng 10 đến 20 AvaCoin sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Nó giúp bạn mua các mặt hàng đơn lẻ nhanh hơn mà không ai có thể.

Ngoài ra, tiết kiệm thêm AvaCoin và đá quý từ phương pháp này giúp tiến bộ nhanh hơn mà không bị căng thẳng. Đừng quên xem hướng dẫn chính xác để biết tất cả các điều cơ bản, tính năng và điều khiển của trò chơi.

2. Cách thêm bạn bè

 • Bước 1: Bạn hãy bấm vào hình đại diện của người bạn muốn kết bạn để mở menu action. Khi bạn chọn menu hành động, bạn sẽ thấy một nút cho phép bạn gửi yêu cầu kết bạn tới người chơi đó là “Add friend”.
 • Bước 2: Chọn nó và nó sẽ gửi một yêu cầu mà người chơi cần chấp nhận để bạn trở thành bạn bè.Cách khác: Nếu bạn biết tên người dùng của Avakin mà bạn muốn thêm làm bạn bè, bạn cũng có thể tìm kiếm và thêm kết bạn. Để làm điều này, bạn cần nhấn vào nút Hồ sơ mà bạn có thể truy cập menu thanh trên cùng.
 • Sau khi hoàn tất, hãy kiểm tra trên tab Bạn bè và chọn thanh tìm kiếm. Nhập tên người dùng Avakin và nhấn vào tên chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Chọn nút Thêm bạn bè.

3. Hướng dẫn mua quần áo Avakin Life

Quần áo Avakin Life bao gồm giày dép, mũ nón, áo, quần và thậm chí cả phụ kiện. Với hàng ngàn tùy chọn mà bạn có thể chọn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tạo kiểu cho avatar của mình. Download Avakin Life on PC

Để mua quần áo Avakin Life, hãy đến Cửa hàng quần áo và đi qua các danh mục khác nhau có sẵn trong cửa hàng. Để mua quần áo, bạn phải chi tiêu loại tiền trong trò chơi có sẵn. 

Quần áo khác nhau có giá khác nhau, và giá của quần áo tương ứng với phong cách của mặt hàng. Theo thời gian, bạn sẽ có thể mở khóa thêm quần áo mà bạn có thể sử dụng để tạo kiểu cho avatar của mình.

#. Các mẹo nhỏ cho bạn

Các mẹo là phải yêu cầu để chơi nó theo cách thích hợp. Ở đây tất cả các chiến thuật cần thiết có mặt để cải thiện hiệu suất của bạn.

 1. Luôn tham gia vào các sự kiện. Khi bạn tham gia các sự kiện, sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí. Các sự kiện được tổ chức hàng tuần và hàng tháng và trong mỗi sự kiện, các nhiệm vụ nhỏ khác nhau đều có sẵn cho bạn làm đấy.
 2. Tham dự các bữa tiệc vì thông qua các bữa tiệc, bạn sẽ nhận được phần thưởng và điểm miễn phí.

Các điểm hấp dẫn của Avakin Life – 3D Virtual World

Avakin Life tập trung vào việc tùy chỉnh các nhân vật của bạn và cung cấp cho họ thuộc tính con người, sau đó thể hiện tính cách của họ khi họ tương tác với các Sim khác. 

Trên cuộc chơi này, bạn có thể chọn loại người bạn muốn trở thành. Bạn có thể thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình, nuôi thú cưng mà bạn luôn mong muốn .

Hoặc sắm xe hơi và ngôi nhà mơ ước, v.v. Giống như The Sims, Avakin Life có thể nắm bắt được những thứ bạn cần, khi bạn gặp và tương tác với các nhân vật Sim khác đang bị điều khiển bởi những người chơi thực sự trong nền.

0. Tự tạo nhân vật (Avatar) của bạn

Khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn từ hơn 16 avakins! Không thể tìm thấy cái mà bạn thực sự thích trong trang mặc định? Đừng lo lắng, bạn có thể tùy chỉnh avakin của mình sau này trong trò chơi – quần áo, kiểu tóc, điều chỉnh khuôn mặt, từ mắt mũi, tóc..!

Bạn còn có thể chọn quần áo của họ hoặc màu da và mắt của họ! Làm cho avakin của riêng bạn – tái tạo một avakin giống với bạn hoặc người khác, tất cả tùy thuộc vào bạn để thiết kế bức tranh của avakin! Bạn cũng có thể chọn tên cho avakin của mình.

1. Đồ hoạ chân thực và hấp dẫn

Đồ họa trong game rất bắt mắt. Tất cả các nhân vật đều đáng yêu và trông giống như những người bạn muốn làm bạn. Bạn có thể tạo hình đại diện của bạn dựa trên sở thích cá nhân của bạn, nó có thể tương tự hoặc ngược lại với bạn, nó có thể nhắc nhở bạn một người khác.

Bạn có thể Chọn kiểu tóc, màu mắt, hình dáng, quần áo. Bảng màu của tóc có một chút hạn chế trong các tùy chọn, nhưng vẫn có những sắc thái bạn có thể muốn sử dụng.

2. Điều khiển thuận tiện và được tối ưu cao

Trò chơi rất dễ dàng để điều hướng trên điện thoại di động của bạn. Các nhà phát triển đã làm cho nó đủ nhẹ để không làm quá tải di chuyển của bạn.

Điều hướng nó bằng cách di chuyển ngón tay của bạn vào các mặt khác nhau, nhấn vào menu. Thật đơn giản để học sau một vài bước trong trò chơi.

Download Avakin Life for PC Windows 10

Nhân vật

Bước đầu tiên trong trò chơi là tạo hình đại diện của bạn. Vì lối chơi thực sự giống với Sims và nó có vẻ hơi khác nhau, nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì để hiểu kịch bản.

Sau khi bạn tạo nhân vật của mình, mặc nó vào quần áo lạ mắt, đeo kính râm và đưa nó vào túi, bạn nhận được một căn hộ miễn phí với đồ nội thất cơ bản, đá quý và tiền miễn phí.

3. Xây dựng ngôi nhà mơ ước và trang trí nó

Ngoài việc xây dựng Căn hộ của bạn. Tuy nhiên, trò chơi cho bạn để tự trang trí nó. Bạn có tất cả các công cụ bạn cần cho việc này. Có những lựa chọn, ban đầu, bạn có thể chọn: xã hội hóa, trang trí nhà cửa, đi mua sắm.

Nhấn vào một trong các tùy chọn này. Bạn nhận được một tin nhắn với lời giải thích và hướng dẫn ngắn. Hướng dẫn cũng sẽ xuất hiện khi bạn sẽ nhấn vào một số mục.

Bắt đầu với trang trí. Bạn sẽ có thể chọn một con vật nuôi ở đó. Nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi đồ nội thất cơ bản hoặc chỉ để lại nó.

Một khi bạn cảm thấy nhàm chán với đồ trang trí, hãy chuyển chế độ sang giao tiếp xã hội và nói chuyện với người khác hoặc mua quần áo mới. Trong trò chơi, bạn sẽ làm mọi thứ bạn đang làm trong cuộc sống thực.

Bạn có thể tùy chỉnh các thiết bị, giường, ghế sofa, bàn, âm nhạc, xe hơi, dụng cụ vệ sinh, và thậm chí có được petkin của riêng bạn! Nếu cha mẹ bạn chưa bao giờ cho phép bạn nuôi thú cưng trong nhà, và nếu họ nói có lẽ họ sẽ không bao giờ làm như vậy, đừng quá buồn. 

Avakin Life tổ chức một loạt các chú chó, mèo thực sự dễ thương và các vật nuôi khác thuộc nhiều giống khác nhau! Bây giờ bạn có thể vui chơi với một con thú cưng trong căn hộ ảo của bạn mà không phải lo lắng về việc lông dính vào giường và quần áo của bạn, hoặc chúng làm ướt đồ đạc của bạn trong cuộc sống thực!

Nhiều điều để làm trong Thế giới Avakin!

Bạn có thể đi du lịch, nhận một công việc, chia sẻ một căn hộ hoặc chỉ đi chơi với bạn bè hoặc những người mới ở những điểm xã hội! Bạn có thể mua sắm, hoặc chơi trò chơi. 

Bạn muốn thư giãn tại giường cũi ấm cúng của bạn bè thay vì nhàm chán, trần trụi khi bắt đầu trò chơi? Chắc chắn, chỉ cần nhảy qua sau khi gửi cho bạn bè của bạn một tin nhắn! 

Có được đặt mong muốn giang hồ của bạn để làm việc khi bạn đi đến những nơi đặc biệt trong trò chơi: Phiêu lưu bên trong thế giới của bạn; giải câu đố và mở rương để nhận avacoin, hoặc những điều thú vị khác!

Vì vậy, nhân vật của bạn cần ăn, uống, ngủ, đi bộ, vân vân. Nhân vật rất thích nhảy rõ ràng, vì có rất nhiều bữa tiệc được tổ chức.

Download Avakin Life 3D virtual world

đám cưới trong game

Bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác trực tuyến. Điều này tùy thuộc vào bạn, cho dù bạn nói chuyện công khai hay viết tin nhắn riêng tư. Có những nhiệm vụ nhỏ mỗi ngày và sau khi bạn hoàn thành chúng, nhân vật của bạn sẽ tăng cấp, Mở Khả năng mới hơn.

Đá quý là gì?

Nó được coi là tiền tệ chính của trò chơi mà từ đó các vật phẩm cần thiết có thể được mua. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để mua quần áo, tư thế, đồ nội thất và các nhiệm vụ thiết yếu khác.

Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để mua đồ uống cà phê từ cửa hàng để cung cấp thêm năng lượng. Điều đó có nghĩa là bạn cần kiếm được đá quý với số lượng lớn hơn để tiến bộ nhanh hơn.

AVACOIN là gì?

AvaCoin được coi là tiền tệ cao cấp Avakin Life, với đó bạn có thể mua các mặt hàng có giá trị nhanh hơn. Ví dụ, nó giúp người dùng mua-

 • Trang phục mới nhất
 • Vật liệu trang trí nhà
 • Những điều chung chung
 • Món ăn
 • Ảnh động
 • Đặc trưng
 • Petkins và …