Game Mới

Tải Battle Bay: Game cuộc chiến săn tàu MOBA

Tải game Battle Bay: Game MOBA 5vs5 độc đáo nhất

Còn chờ gì mà không thưởng thức ngay tựa game di động chất lượng đến từ nhà phát triển game nổi tiếng đi nào. Game có kiểu chơi MOBA này bây giờ đã có trên các cửa hàng, cho nên bạn có thể download Battle Bay APK cho Android và tải trên Appstore cho iPhone miễn phí.


Tên:🥇Battle Bay
Dung lượng:640MB Mb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK)/ IOS
Phiên bản:v4.5.22485
Cập nhật:20/09/2019
Nhà phát hành:Rovio Entertainment
Thể loại:MOBA
Hỗ trợ MOD:Chưa có

Battle Bay chính là game mobile bắn tàu trên biển mới của hãng Rovio, cuộc chiến Battle 5vs5 này sẽ đưa bạn vào những tình huống gây cấn và hấp dẫn cực kỳ do bên trong nó là cả một hệ thống chiến đấu, chiến lượt riêng và người chơi cần bình tĩnh để có thể vượt qua được.

Battle Bay là game mới cực hay của Rovio trên di động

thủ thuật trong Battle Bay

Những trận đấu 5vs5 trong Battle Bay

Là trò chơi chiến đấu với nhiều người chơi khá vui nhộn, và mỗi người chơi sẽ sở hữu những con tàu chiến của mình trong Battle Bay, trong đó thì bạn có thể nâng cấp và thay đổi nó để giúp nó mạnh và đẹp hơn, ngoài ra thì trong những trận đấu PvP sẽ giúp bạn chiến thắng tốt hơn.

Và với game mới này thì Rovio đã thay đổi những chú chim của mình với một kiểu chiến đấu khác. Các chú chim trong trong Angry Birds khi được đưa vào đây đều được trang bị các trang bị, vũ khí, ngoại hình đều nổi bật hơn.

Battle Bay cho người chơi cảm thấy rất giống World of Tanks: Blitz trên mặt nước thay vì đất, mặc dù cho người chơi một cái nhìn đầy màu sắc như trong Angry Birds thì trong trò này bạn sẽ chọn một chiếc thuyền nhỏ, được trang bị vài vũ khí, và sau đó đi ra biển để thử và chiến đấu với đội khác trong vòng 5 phút.

Bạn sẽ dùng con tàu của mình để chiến đấu và trong cuộc chiến này thì người chơi có thể lợi dụng mọi thứ nhưng những con sóng lớn, tảng đá…để ẩn nấp sau nó. Mỗi đội sẽ có 5 người chơi và cố gắng để trở thành đội chiến thắng. Mỗi bản đồ có thể chiến thắng theo một trong hai cách: 1 là bằng cách phá hủy hoàn toàn đội hình của địch, hoặc bằng cách chiếm giữ những vị trí quan trọng.

Cách chơi game Battle Bay

mẹo chơi Battle Bay apk

Bảng thành tích khi kết thúc trận đấu của game Battle Bay Mobile

Mọi thứ đều rất đơn giản trong game mobile này. Trong đó thì mỗi trận đấu sẽ có 2 đội, và mỗi đội có 5 người chơi được giao nhiệm vụ đánh nát các tàu địch hoặc một đội phải nắm quyền kiểm soát một khu vực chính trên bản đồ.

Và đó chính là nội dung chính của game, ngoài ra thì việc chơi trò này cũng không quá phức tạp, gồm các điều khiển rất dễ dàng. Bạn hãy lái thuyền của mình với thanh điều khiển ảo, xoay góc nhìn bằng cách trượt ngón tay của bạn trên màn hình, và sử dụng vũ khí của bạn bằng cách nhấn biểu tượng tương ứng của nó.

Ngoài ra thì bạn cần phải lựa chọn giữa 5 tàu, mỗi tàu có khả năng đặc biệt của riêng mình. Khi trò chơi phát triển, bạn có thể nâng cấp và mua thêm tàu.

Trong đó thì 5 loại tàu chiến gồm Enforcer có khả năng tấn công mạnh mẽ, Defender được ví như là một chiếc xe tăng nổi không thể phá hủy với phòng thủ cao và có thể trang bị nhiều vũ khí hơn bao giờ hết, Speeder với khả năng tăng tốc và nhanh nhẹn, và Fixer sẽ giúp cho đồng đội của bạn sống sót bằng cách hỗ trợ, phục hồi.

Về game này thì nó được kết hợp với âm nhạc điện nhịp độ nhanh, cho nên khi đầu bạn cảm thấy mọi thứ ộn xộn và hoàn toàn hỗn loạn. Nhưng bạn dần dần quen thì mọi thứ như là một trò chơi nhập vai (RPG) vậy đấy.

Phát triển tàu chiến của bạn

Vì bạn sẽ có được chọn vào các loại tàu chiến cho nên cũng có thể chọn để nâng cấp nó. Nhưng để được làm điều đó thì bạn sẽ mở khóa các loại tàu khác nhau như Speeder, Enforcer, Defender và Fixer. Mỗi với loại có điểm mạnh độc đáo của riêng mình cho các chức năng khác nhau.

Với các loại màu đỏ, vàng, xanh dương và xanh lục. Cho nên tùy vào từng loại mà thuộc tính nâng cấp của nó cũng đặc biệt theo. Các loại tàu khác nhau thường được khắc họa theo phong cách riêng của bạn, tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ. Sau đó, bạn sẽ xây dựng các khẩu pháo và các vật hỗ trên tàu của mình.

download Battle Bay apk

Cuộc chơi của Battle Bay hết sức cam go

Nâng cấp nhân vật

Không chỉ làm bạn phải nâng cấp hoặc sửa đổi tàu của mình theo nhu cầu của bạn, bạn cũng sẽ có thể đào tạo ‘nhân vật’ khác nhau mà có thể giúp nó mạnh hơn. hiện tại có 10 nhân có thể mở khóa để bạn sử dụng.

Tạo và tham gia vào nhóm với Guid

Guild sẽ là tính năng có sẵn để bạn tạo hoặc tham gia trong Battle Bay. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè hoặc bạn bè trong trò chơi này. Một cái hay cho bạn là có bảng xếp hạng, giải đấu, nơi bạn có thể thách thức để có được TOP cao hơn và có được phần thưởng giá trị.

Cửa hàng Battle Bay

Battle Bay có cửa hàng được giao hàng mới cứ sau 6 giờ. Trong đó bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm, bộ phận, linh kiện hỗ trợ trong đó, trong đó bao gồm vũ khí mới và các vật phẩm khác. Ngoài các hộp vật phẩm miễn phí mà bạn có thể mở mỗi 6 giờ, bạn cũng có một Star Crate mà bạn có thể mở khóa bằng cách sử dụng Battle Stars mà bạn kiếm được vào cuối mỗi trận chiến.

Có thể kiếm được tối đa 3 Battle Stars, tùy thuộc vào mức độ chơi của bạn. Các vật phẩm bạn không cần, chẳng hạn như băng keo, có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí của bạn.

Mục tiêu của bạn trong Battle Bay Mobile

Mục tiêu của bạn trong mỗi trận chiến là gì? và nó có một chút khác biệt so với các kiểu MOBA phổ biến khác. Cả hai đội bao gồm 5 người chơi như thường lệ, nhưng trong Battle Bay không có làn đường, không có tháp để phá hủy và không có trụ nhà chính để phá thay vào đó, có những địa điểm chính quan trọng mà bạn cần chiếm giữ 100% để thắng trong trận chiến.

Nhưng, không chỉ có vậy, hầu hết người chơi không chỉ cần chọn điểm đó.  Vì bạn có thể chỉ đơn giản là tiêu diệt tất cả các tàu địch để giành chiến thắng.

Đó là những gì làm cho nó khác với MOBA thông thường của bạn. Battle Bay cũng có 8 đấu trường, mỗi đấu trường đều có phong cách và thiết kế độc đáo riêng.

Mỗi đấu trường có những nơi khác nhau, bạn có thể ẩn nấp để chờ đợi thời cơ. Âm nhạc trong những trận chiến này cũng là thứ sẽ khiến bạn căng thẳng hơn. Tuy nhiên bạn có tắt nó bằng cách bấm vào nút ở phần trên bên trái của màn hình menu chính.

Nhiệm vụ trong Battle Bay

tải game Battle Bay cho android

Nâng cấp trong Battle Bay

Trên màn hình menu chính, bạn có thể tìm thấy Nhiệm vụ, có thể bao gồm việc kiếm các Ngôi sao Chiến đấu, cần chơi một số lượng trận đánh cụ thể hoặc phá hủy một số lượng tàu cụ thể.

Hoàn thành nhiệm vụ cung cấp cho bạn phần thưởng như vàng hoặc đường, một loại tiền tệ được sử dụng để nâng cấp nhân vật và lên cấp. Bạn cũng có thể thử và hoàn thành nhiều thành tựu khác nhau.

Những mẹo khi chơi game Battle Bay hay

Trước khi chúng ta vào nội dung chính của game, thì bạn hãy để ý với những màu sắc, nhận diện vật phẩm này nhé. Mỗi màu vật phẩm chuyên về một loại chức năng – cho dù đơn giản là vũ khí, tăng chỉ số thụ động hay sử dụng tích cực để xoay chuyển tình thế của trận chiến. Đây là những gì họ là:

 • Vật phẩm màu đỏ:  Đây là những vũ khí. Mỗi tàu có ít nhất một khe vật phẩm màu đỏ. Càng nhiều khe màu đỏ, bạn càng có thể trang bị nhiều vũ khí.
 • Vật phẩm màu vàng:  Đây là những vật phẩm sử dụng, trong đó Battle Bay có nhiều loại. Một số ví dụ về khả năng vật phẩm màu vàng là:
  • Tesla Bolt: Làm choáng kẻ thù trong vài giây
  • Frost Blaster: Đóng băng một tàu địch trong vài giây.
  • Nitro: Cung cấp cho bạn một sự gia tăng lớn về tốc độ trong giây lát.
 • Các mục màu xanh:  Chúng cung cấp các cải tiến về thụ động, bao gồm:
  • Bandage: Cấp cho bạn khả năng phục hồi HP thụ động cứ sau 5 giây.
  • Turbo: Tăng tốc độ tàu của bạn.
  • Rudder: Cải thiện tốc độ quay tàu của bạn
 • Vật phẩm màu xanh lá cây:  Đây là những màu ít phổ biến nhất và thường được sử dụng trên các tàu Fixer. Đây cũng là những vật phẩm sử dụng, nhưng chỉ hướng tới hỗ trợ. Ba hiện tại trong trò chơi là:
  • Repair Box Launcher: Thả một chiếc hộp xuống nước để những con tàu khác nhặt và hồi phục.
  • Repair Pulse: Sửa chữa tàu gần đó.
  • Duct Tape: Sửa chữa HP của tàu theo thời gian.

Với điều đó đã qua, chúng ta hãy đi vào từng loại tàu và những gì bạn cần biết trước khi giải quyết trên một loại khác. Không có hai loại tàu bằng nhau trong tất cả các cách, vì vậy hãy chọn loại nào nghe hay nhất!

1. Lợi dụng những cơn Sóng

• Những con sóng ở Battle Bay là một điều vô cùng hay trong game. Khi bạn nhìn thấy một làn sóng lớn đang đến gần và ngắm nhìn kẻ địch, hãy bắn và nhanh chóng sử dụng làn sóng để che chở cho bạn. Sóng cũng hữu ích để nâng kẻ thù của bạn lên để bắn tốt hơn.

2. Sử dụng mục tiêu tự động

• Mục tiêu tự động của trò chơi là rất hữu ích và hiệu quả, nhưng để bắn thêm khoảng cách, bạn sẽ tự tay ngắm để bù lại chuyển động của kẻ địch. Và những thứ này cần chơi nhiều để bắn thật tốt.

3. Vũ khí

• Có năm loại tàu khác nhau – Shooter, Speeder, Enforcer, Defender và Fixer. Bạn có thể thay đổi tập trung chiến đấu và thống kê tùy thuộc vào loại mục và nâng cấp vào nó. Speeder là một con tàu di chuyển nhanh chóng rất tốt cho trinh sát địch. Enforcer là một con tàu mạnh mẽ có sát thương cao.

The Defender là tàu chiến nguy hiểm, điều đó có nghĩa là nó có thể tấn công một lượng sát thương lớn Và cuối cùng, Fixer có thể giúp cho những con khác có đủ sức chiến đâu vì nó sẽ hỗ trợ, phục hồi tốt.

4. Thu thập những chiếc rương miễn phí

• Nếu bạn chỉ phải đặt một thông báo, nó chắc chắn sẽ là thông báo “Free Crate Available”. Mọi người đều thích miễn phí và bạn sẽ muốn nhận được thùng miễn phí trong một ngày nhiều nhất. Cho nên hãy nhớ sau khi bạn nhận được các Items trong một thùng miễn phí, bạn sẽ có thể mở một số khác sau 7 giờ tiếp theo..

5. Nâng cấp

Nâng cấp các món đồ của bạn là chìa khóa để tăng sát thương hoặc tăng tốc độ của bạn để tối ưu hóa khả năng của tàu của bạn. Khi nói đến các bộ phận mới, bạn có thể có được chúng bằng cách vào cửa hàng trong trò chơi để mua.

Có loại Crate miễn phí, Star, Premium và Epic. The Star crate có thể thu được bằng cách đặt các ngôi sao bạn kiếm được trong các trận chiến đối với việc mua hàng.

6. Tiền thưởng Trận chiến hàng ngày

• Cuối cùng, thì bạn cũng có thể nhận các phần thưởng với việc chơi các trận đấu mỗi ngày và có thể được thu thập tối đa ba lần một ngày, thắng hoặc thua.