Game Mới

Tải Battlelands Royale: Phiên bản game sinh tồn lạ trên Android

Thể hiện bản thân mình cùng với một tựa game sinh tồn cực hay mang tên Battlelands Royale, một trò chơi ăn theo PUBG Mobile, hay là Fortnite và Tiny Battlegrounds nhưng lại có sự thay đổi về góc nhìn và phong cách, khiến người chơi thấy lạ mắt hơn.

Battlelands Royale được mang đến bởi Futureplay, các nhà phát triển đằng sau series game rất phổ biến: Idle Tuber Empire, Idle Crafting Empire, và Idle City Empire. Là một sản phẩm do Futureplay phát triển, mà hiện tại thì nó đã có mặt trên Android và cả IOS, nhưng nhờ lối chơi đã mắt đã giúp trò chơi có được hàng triệu lượt tham gia.

Battlelands Royale: Game Battle Royale vui nhất

tải Battlelands Royale cho iPhone ipad

Kiểu chơi sinh tồn độc – lạ của Battlelands Royale

Khi vào game thì bạn nhận được tất cả mọi thứ giống như Fortnite (ngoài việc xây dựng). Có bắn súng, một khu vực để nhảy dù, thiết bị để khám phá, và một chiến trường sẽ thu hẹp liên tục và mục tiêu của bạn cần làm đó là tiêu diệt tất cả để vô địch.

Điều đầu tiên mà Battlelands Royale làm tốt hơn các trò khác là điều khiển của nó. Bạn có hai bên điều khiển để có thể thao tác dễ dàng, thế nhưng điểm chính đó là nó có góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn quan sát rộng hơn.

Game cho góc nhìn từ trên xuống thường hoạt động tốt hơn trên di động so với góc nhìn thứ ba và thứ nhất. Ngoài ra thì game có đồ họa bình thường chứ không quá cao cấp như PUBG Mobile, thế nên mọi điện thoại có thể chơi rất đơn giản.

Những hấp dẫn của game Battlelands Royale

1. Thời gian

Những trận chiến ở Battlelands Royale có vẻ rất nhiều. Bản đồ nhỏ hơn, giới hạn thời gian ngắn hơn, và một khi bạn vào một trận đấu, không còn nơi nào để ẩn. Điều đó làm cho nó hoàn hảo cho các game thủ di động đang tìm kiếm một trò chơi nhanh chóng.

chơi agme Battlelands Royale trên máy tính windows

Chiến thắng nhanh chóng trong game BattleRoyale này

2. Đồ họa

Điều mà người chơi sẽ thấy ở trò này đó là cách nhà phát triển phối màu rất đơn giản, nhưng dễ nhìn, giúp bạn quan sát rõ mọi thứ hơn và tốt hơn ngay cả khi bạn chơi trong thời gian dài. Trong bản đồ của game thì cũng được mô phỏng lại các khu vực như thành phố, rừng cây, nhà máy…

3. Kiểu chơi

Như bạn đã biết thì Battlelands Royale là tựa game sinh tồn chiến đấu nhiều người phát triển bởi Futureplay. Công việc của bạn chỉ là chơi, nhảy dù, cướp, bắn và sống sót. Trong đó thì bạn cần thống trị đấu trường trong Solo hoặc tham gia lực lượng với các đồng đội trong Duos.  Ngoài ra thì còn có thể chọn địa điểm đến của bạn, nhảy đến để cướp vũ khí và áo giáp và sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn của bạn. Chiến đấu với nó trên một bản đồ khổng lồ với những địa điểm tuyệt vời như Hideout, Ship, Maze và Trainyard.

Khi bạn chơi, bạn sẽ mở khóa nhiều chức năng như dù, biểu tượng cảm xúc và giao diện đặc biệt, nhận kinh nghiệm tăng EXP và tăng cấp. Tham gia Câu lạc bộ Royale để nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa.

Với nhiều loại súng, bạn có thể hoàn thiện kỹ năng bắn súng của mình và trở thành cao thủ trong game, cũng như giành TOP trong bảng xếp hạng. Hãy nhớ chạy đua để giành vũ khí minigun đặc biệt và bazooka.

mẹo chơi Battlelands Royale tốt nhất

Cùng bạn bè tham gia để giành TOP 1 trong game Battlelands Royale

Cách chơi game BattleLands Royale

1/ Tiền vàng

Tiền tệ trong Battlelands Royale mang phong cách arcade cổ điển với những đồng tiền vàng. Những đồng tiền này có thể được sử dụng để mua những vật phẩm, skin, dù, nhân vật của bạn, …

Đồng tiền vàng cực kỳ hiếm hoi trong Battlelands Royale và chỉ có thể nhận được thông qua việc tăng cấp nhân vật của bạn. Những phần thưởng này cũng cho bạn nhận thêm dù mới hoặc skin nhân vật cũng như emotes. Cách nhanh nhất để thu thập những phần thưởng này là thông qua việc tham gia câu lạc bộ Club royale, tuy nhiên sẽ tốn một số tiền lớn.

2/ Chơi Solo

Nếu chọn Solo thì Bạn không phải lo lắng về việc bị phục kích bởi nhiều người từ phía sau. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khi bạn bị bắn thì không được ai hỗ trợ.

Bạn Không cần phải lo lắng về việc chia đồng đều vũ khí, đạn hoặc giáp cho đồng đội, mà thay vào đó thfi chỉ lấy những gì bạn cần.

3/ Chơi Duo trong BattleLands Royale

Khi số lượng người chơi còn lại bắt đầu giảm, bạn sẽ có nhiều khả năng gặp nhiều người chơi hơn. Ngoài ra thì chọn Duo thì bạn có thể được đồng đội hỗ trợ, chiến đấu nhanh chóng cũng như dễ chiến thắng hơn trong các vòng BO cuối.

bí kíp chơi Battlelands Royale hay nhất

Tải Battlelands Royale ngay để được thử sức mình

4/ Những vũ khí trong game

Trong Battlelands Royale bạn sẽ gặp rất nhiều loại vũ khí, mỗi loại đều mang lại những lợi thế độc đáo tùy thuộc vào hoàn cảnh và phong cách chơi của bạn. Bên dưới, chúng tôi đã liệt kê không chỉ các loại vũ khí mà khi mỗi người sẽ chứng minh hữu ích nhất. </ P>

  1. Peacemaker:  Lý do duy nhất để chọn Peacemaker đó là đây là loại súng trường bán tự động cơ bản có tốc độ bắn thấp nhất cũng như sát thương cao hơn tất cả các khẩu súng.
  2. Shotgun: Một loại Súng dùng để phục kích khá hoàn hảo. Shotguns rõ ràng là vũ hí tuyệt vời trong phạm vi gần và không hiệu nếu cố gắng để bắn người chơi đối phương từ xa.
  3. Súng trường tấn công: Tốc độ bắn cao với sát thương vừa phải khiến súng trường tấn công trở thành một đồng minh tuyệt vời. Nếu bạn nghi ngờ, hãy lấy một khẩu súng trường tấn công.
  4. Sniper: Sát thương cao, sát thương cao nhưng tỷ lệ bắn trúng và tốc độ thấp. Nếu bạn phát hiện địch từ xa, thì bắn tỉa là vũ khí  tốt để nhanh chóng hạ gục kẻ thù, đặc biệt là những kẻ đang cố trốn thoát trong cuộc chơi này. Vấn đề duy nhất là tốc độ bắn thấp cho nên thời gian bạn tiêu diệt địch khá tốn thời gian.
  5. Minigun: Chỉ có sẵn từ trong thùng tiếp tế Airdop, minigun có tốc độ bắn rất cao với sát thương hợp lý. Đây chắc chắn là một trong những vũ khí được chọn hàng đầu trong game
  6. Bazooka: Cũng chỉ có sẵn trong airdrops, bazooka có sát thương cực cao với tầm bắn khá tốt nhưng bản thân nó tên lửa nên khá chậm chạp. Đây là vũ khí tốt để tấn công nếu địch đang ở gần nhau. Tuy nhiên khi vòng tròn bo nhỏ dần thì nó gần như vô dụng vì bạn luôn có lượng đạn thấp.

5/ Bạn có thể ẩn nấp trong bụi cỏ

Các game thủ trong Battlelands Royale có khả năng biến hình hay vô hình bằng cách ẩn mình trong đám cỏ dài, đây là một kỹ thuật chơi tuyệt vời để ẩn nấp, trốn kẻ thù. Điều quan trọng cần lưu ý là khi di chuyển trên cám đám cỏ dài, nhân vật của bạn sẽ lộ ra, cho nên đối phương có thể nhìn thấy, vì vậy hãy cố gắng không di chuyển xung quanh khi thật cần thiết. Thế nên việc ẩn trong các đám cỏ giúp bạn cơ hội phục kích tuyệt vời.

cách sửa lỗi trong game Battlelands Royale

Kiểu chơi của Battlelands Royale rất dễ dàng

Tải game

BattleLands Royale

: Cho Android/ IOS

Với trò sinh tồn này thì mọi thứ đều rất đơn giản và dễ chơi cũng như hấp dẫn từ đầu đến cuối. Nếu bạn thích kiểu game này thì bây giờ có thể download Batllelands Royale APK miễn phí mới nhất để trải nghiệm.