Game Mới

Tải Board Kings: Game xúc xắc chiến thuật mới lạ

Tải game Board Kings: bản mới trên Android/ iOS


Tên App:Board Kings🥇
Dung lượng:38MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v3.9.2 🆕
Cập nhật:10/11/2019 🆙
Nhà phát hành:Jelly Button Games 🆓
Thể loại:Game chiến thuật

Hiện tại đây chính là một trong những game vui nhộn cũng như có sự hấp dẫn nhất, mà gần như yếu tố chiến thắng sẽ nhờ vào may mắn và cách người chơi thực hiện, cho nên sẽ cân bằng hơn. Nếu thích thì có thể download Board Kings APK về để chơi ngay.

Đã có một số trò chơi di động được lấy cảm hứng từ các trò chơi phổ biến như Monopoly và The Game Of Life, một kiểu chơi xúc xắc giống như cờ cá ngựa hay cờ tỷ phú.

Và hôm nay bạn sẽ được thử sức với một trò mang tên Board Kings là một game mobile mới cực kỳ HOT và hấp dẫn nhờ tính dễ chơi, nhưng rất khó để chiến thắng này.

Tính năng bản MOD

 • Đá quý không giới hạn
 • Tiền xu không giới hạn
 • Vô hạn xúc xắc
 • Tải miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Board Kings Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần root thiết bị Android của bạn!

Board Kings: game xúc xắc trên di động

Một phong cách chơi quen thuộc thuở nhỏ đã có mặt trên di động giúp cho người chơi có thể cảm nhận được độ hay và thú vị hơn với hàng triệu cao thủ khác, vốn là trò có nhiều yếu tố chiến thuật, tính toán và cả sự may mắn. Thế nên bên trong trò này lúc nào cũng có đầy những thú vị vô cùng đặc biệt.

hướng dẫn chơi Board Kings hay nhất

Người chơi Board Kings có thể thay đổi nhiều thứ và còn được nâng cấp

1. Cách chơi Board Kings

Về cơ bản, mục tiêu của bạn trong trò chơi này là thu thập tiền xu để nâng cấp các tòa nhà của bạn. Các điều khiển cũng rất đơn giản, bạn nhấn vào nút xúc xắc ở dưới cùng của màn hình để bắt đầu và khi xúc xắc dừng lại thì bạn sẽ di chuyển, tuy nhiên số lần di chuyển sẽ tương ứng với số trên mỗi xúc xắc.

Mỗi người chơi kiếm được 4 con xúc xắc mỗi giờ. Số lượng thì có thể có được dựa trên cấp độ  hiện tại của người chơi. Vàng thì có thể kiếm được từ việc đi lại quanh các khu vực và có thể được chi cho việc nâng cấp các tòa nhà. Nâng cấp tất cả các tòa nhà trên bàn cờ sẽ cho phép người chơi lên cấp.

Mỗi lần di chuyển sẽ nhận được tiền xu cho phép bạn nâng cấp các tòa nhà để nhận điểm kinh nghiệm. Có nhiều bước đi bạn sẽ nhận được các lượt như:

 1. Cho tiền thưởng đặc biệt hoặc di chuyển đến một địa điểm cụ thể
 2. Máy bán hàng tự động sẽ cho bạn tiền tệ cao cấp
 3. Khu vực ảnh sát sẽ cho bạn thêm một chiếc xe cảnh sát để chỉ định khu vực ngẫu nhiên xung quanh bản đồ
 4. Khu vực Bullseye mang bạn đến một minigame để kiếm thêm tiền
 5. Ngoài ra thì còn có khu vực cho bạn có thể lấy cắp tiền từ những người chơi khác

Vì trò chơi này dựa trên sự may mắn, nó thường sẽ khá là khó khăn để bạn có thể di chuyển đến địa điểm mà bạn muốn. Cho nên khi chơi người chơi sẽ cần luyện tập nhiều để có thể tính toán số bước đi của mình trên bàn cờ.

Một điểm đặc biệt trong trò này đó là bạn sẽ có cơ hội chọn bạn bè của mình để cùng tham gia và tiêu diệt đối thủ hoặc tiếp quản các tòa nhà mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, hãy lưu ý, khi xúc xắc của bạn rơi vàochiếc xe cảnh sát, bạn sẽ bị bắt và trở về lại trạng thái ban đầu, trừ khi bạn trả tiền để tiếp tục, một thứ giống như ra tù bằng cách trả tiền phạt vậy.

Tất nhiên, những người chơi khác cũng sẽ có cơ hội để tiêu diệt và chiếm quyền sở hữu tài sản của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn vẫn có thể lấy lại các tòa nhà của mình bằng cách di chuyển đến khu vực hoặc sửa chữa các tòa nhà của bạn. Vì vậy, nói chung, có rất nhiều điều không thể biết trước sẽ xảy ra trong trò chơi này, nhưng điều đó sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn.

cách chơi game Board Kings trên Android

Download game Board Kings IOS ngay để được trải nghiệm nhiều thứ mới lạtả

Bạn cũng có thể đặt tên là những tòa nhà đặc biệt để có thể hưởng những lợi ích đặc biệt như tiền thưởng hoặc ngay lập tức ném thêm một con xúc xắc.

Phát triển trong game

Khi bạn bắt đầu, nó sẽ mất một lúc để hoàn thành, mà bạn sẽ có thể xây dựng và nâng cấp các tòa nhà rất dễ dàng cho đến khi bạn lên cấp 7 hoặc cao hơn.

Bạn có thể chờ đợi để khôi phục số lượng hoặc chi tiêu tinh thể / tiền thật để khôi phục số lượng lượt đi ngay lập tức. Ngoài ra thì nếu mời nhiều người chơi thì bạn sẽ nhận được phần thưởng như tinh thể, vật phẩm…

Nếu bạn nhìn vào phía trên bên phải của màn hình bên dưới sẽ thấy số lượng tiền xu còn có một thanh hạnh phúc với khuôn mặt thỏ. Việc nâng cấp các tòa nhà sẽ thanh hạnh phúc đầy và sau khi đầy thì bạn sẽ cần phải làm một nhiệm vụ đặc biệt hoặc có được tiền hoặc thu thập vàng để lên cấp.

Một khi bạn lên cấp, bạn sẽ đạt được hoặc chọn đặc quyền đặc biệt như bàn cờ lớn hơn hoặc tăng giới hạn xúc xắc, nhưng sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ chuyển sang một bàn cờ khác khá thú vị với phong cách khác.

Ngoài ra còn có các sự kiện trong trò chơi, nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác bằng di chuyển đến các khu vực cụ thể để thu thập điểm để đạt được điểm cao nhất để giành được phần thưởng. Tuy nhiên, những sự kiện này thường khiến cho người chơi tốn rất nhiều tiền để đạt được thứ hạng cao nhất.

Việc điều khiển cho trò chơi này là khá dễ dàng. Có một nút xúc xắc trên dưới cùng của màn hình, và bạn có thể bấm vào để tiến hành bắt đầu, bạn có thể di chuyển xung quanh các khu vực có ô vuông kia. Các tòa nhà được đánh dấu bằng mũi tên nâng cấp màu xanh lục sau đó bạn có thể nâng cấp.

Về PVP của Board Kings là nơi trò chơi thực sự tỏa sáng. Trong khi đến thăm các khu vực của người chơi khác, bạn có thể phá hủy các tòa nhà của bạn bè và ăn cắp tiền của họ.

Một phần thú vị khác của Board Kings là máy bán hàng tự động. Điều này cho phép người chơi mua hộp bí ẩn để mở khóa thẻ người chơi bổ sung. Ngoài ra thì Game Board Kings cũng có nhiều giao diện, khu vực có nhiều chủ đề khác nhau như thành phố, casio, robot…để bạn thay đổi.

Board Kings có hai loại tiền tệ. Có những đồng tiền kiếm được thông qua trò chơi và mở khóa hầu hết các tính năng của trò chơi. Ngoài ra còn có đá quý có thể nhận được từ việc bạn nạp tiền thật vào.

Đá quý có thể được sử dụng để mở khóa mã thông báo và các tòa nhà phụ. Ngoài ra thì nó còn có thể chuyển đổi thành vàng.

Điều khiển

Điều khiển cho trò chơi này là khá dễ dàng. Có một nút súc sắc ở phía dưới màn hình và miễn là bạn còn lượt đi (trò chơi này tương đương với năng lượng), bạn có thể di chuyển xung quanh bảng số lượng khoảng trống mà bạn đã lăn.

Các tòa nhà được đánh dấu bằng một mũi tên nâng cấp màu xanh lá cây sau đó chúng đã sẵn sàng để được nâng cấp, do đó, các thao tác đơn giản xung quanh bảng là tất cả những gì cần thiết để kiểm soát thị trấn của bạn.

Đánh giá game xúc xắc này!

download Board Kings APK trên PC

Kiểu chơi rất hoành tráng của Board Kings Mobile

Nhìn chung, thì game cho phép bạn có thể xây dựng một bàn cờ của riêng bạn với các mốc, và sở hữu tài sản của người khác, làm cho nó rất thú vị so với hầu hết các trò chơi khác. Mặc dù trò chơi này thậm chí còn thú vị hơn khi chơi với bạn bè của mình.

Đồ họa & Âm thanh

Đồ hoạ hoạt hình đầy sức sống và hấp dẫn là thứ mà game đang có. Từ Main Street (bảng khởi đầu của bạn) với tất cả các điểm tham quan và âm thanh của thành phố, đến Carrot of Caribbean với chủ đề cướp biển, mỗi thế giới trong trò này đều khá độc đáo và thu hút bạn ngay từ đầu.

Mỗi bảng cũng có 10 phần trò chơi theo chủ đề có thể mở khóa khác nhau bạn có thể mua từ các hộp trong máy bán hàng tự động (với giao dịch mua miễn phí mỗi khi bạn đến đó).

Trò chơi này có rất nhiều diễn ra. Có rất nhiều nâng cấp cho mọi tòa nhà trên bảng của bạn. Có hơn 6 chủ đề để thu thập với mười phần trò chơi mỗi phần, cộng với sau khi thu thập nhiều phần của cùng một phần, người chơi cần mở khóa các miếng bạc và vàng.

Nhiệm vụ của bạn là phá hủy các tòa nhà, bắt giữ các doanh nghiệp và đột kích vào những con heo đất của họ. Và mỗi người chơi cần phải ganh đua và một cuộc chiến giành đất, nhưng nó cũng sinh lợi hơn và nếu bạn là một người cạnh tranh khi nhìn khuôn mặt của bạn trên một trong những tòa nhà của bạn bè là cơ hội bạn không thể bỏ qua.

Phần kết luận

Board Kings là tất cả mọi thứ mọi người yêu thích về các trò chơi bảng trong một tòa nhà thị trấn, thiết lập trò chơi di động. 

Bạn xây dựng thị trấn của mình, bạn phá hủy thị trấn của bạn bè và bạn thu thập tất cả các vật phẩm trong khi gieo xúc xắc và hy vọng bạn có được sáu để cuối cùng bạn có thể có được bản nâng cấp cuối cùng để lên cấp độ tiếp theo. 

Trong game này thì cũng cần có một chút may mắn để chiến thắng, vì đây là một trò chơi cờ với xúc xắc, nhưng với một nguồn năng lượng tương đối lớn, bạn sẽ có đủ lượt để thực hiện nó ở mọi nơi và hoàn thành những gì bạn muốn hoàn thành.

Trò chơi rất thú vị với những người chơi ngẫu nhiên khác, nhưng niềm vui thực sự đến từ việc chơi với bạn bè và có thể chiếm lấy thị trấn của họ và nhốt họ trong nhà tù của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi với bạn bè của mình, thì đây chắc chắn là một trò chơi không thể bỏ qua.

Board Kings

Board Kings APK MOD: Một game xúc xắc hấp dẫn, vui nhộn đầy tính may mắn và chiến thuật trên Android APK với iPhone miễn phí để download về chơi trên điện thoại

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: GameApplication