Game Mới

Tải Board Kings: Game xúc xắc chiến thuật mới lạ trên iOS/ Android

Đã có một số trò chơi di động được lấy cảm hứng từ các trò chơi phổ biến như Monopoly và The Game Of Life, một kiểu chơi xúc xắc giống như cờ cá ngựa hay cờ tỷ phú. Và hôm nay bạn sẽ được thử sức với một trò mang tên Board Kings là một game mobile mới cực kỳ HOT và hấp dẫn nhờ tính dễ chơi, nhưng rất khó để chiến thắng này.

Board Kings: game xúc xắc trên di động

Một phong cách chơi quen thuộc thuở nhỏ đã có mặt trên di động giúp cho người chơi có thể cảm nhận được độ hay và thú vị hơn với hàng triệu cao thủ khác, vốn là trò có nhiều yếu tố chiến thuật, tính toán và cả sự may mắn. Thế nên bên trong trò này lúc nào cũng có đầy những thú vị vô cùng đặc biệt.

hướng dẫn chơi Board Kings hay nhất

Người chơi Board Kings có thể thay đổi nhiều thứ và còn được nâng cấp

1. Cách chơi Board Kings

Về cơ bản, mục tiêu của bạn trong trò chơi này là thu thập tiền xu để nâng cấp các tòa nhà của bạn. Các điều khiển cũng rất đơn giản, bạn nhấn vào nút xúc xắc ở dưới cùng của màn hình để bắt đầu và khi xúc xắc dừng lại thì bạn sẽ di chuyển, tuy nhiên số lần di chuyển sẽ tương ứng với số trên mỗi xúc xắc.

Mỗi người chơi kiếm được 4 con xúc xắc mỗi giờ. Số lượng thì có thể có được dựa trên cấp độ  hiện tại của người chơi. Vàng thì có thể kiếm được từ việc đi lại quanh các khu vực và có thể được chi cho việc nâng cấp các tòa nhà. Nâng cấp tất cả các tòa nhà trên bàn cờ sẽ cho phép người chơi lên cấp.

Mỗi lần di chuyển sẽ nhận được tiền xu cho phép bạn nâng cấp các tòa nhà để nhận điểm kinh nghiệm. Có nhiều bước đi bạn sẽ nhận được các lượt như:

  1. Cho tiền thưởng đặc biệt hoặc di chuyển đến một địa điểm cụ thể
  2. Máy bán hàng tự động sẽ cho bạn tiền tệ cao cấp
  3. Khu vực ảnh sát sẽ cho bạn thêm một chiếc xe cảnh sát để chỉ định khu vực ngẫu nhiên xung quanh bản đồ
  4. Khu vực Bullseye mang bạn đến một minigame để kiếm thêm tiền
  5. Ngoài ra thì còn có khu vực cho bạn có thể lấy cắp tiền từ những người chơi khác

Vì trò chơi này dựa trên sự may mắn, nó thường sẽ khá là khó khăn để bạn có thể di chuyển đến địa điểm mà bạn muốn. Cho nên khi chơi người chơi sẽ cần luyện tập nhiều để có thể tính toán số bước đi của mình trên bàn cờ.

Một điểm đặc biệt trong trò này đó là bạn sẽ có cơ hội chọn bạn bè của mình để cùng tham gia và tiêu diệt đối thủ hoặc tiếp quản các tòa nhà mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, hãy lưu ý, khi xúc xắc của bạn rơi vàochiếc xe cảnh sát, bạn sẽ bị bắt và trở về lại trạng thái ban đầu, trừ khi bạn trả tiền để tiếp tục, một thứ giống như ra tù bằng cách trả tiền phạt vậy.

Tất nhiên, những người chơi khác cũng sẽ có cơ hội để tiêu diệt và chiếm quyền sở hữu tài sản của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn vẫn có thể lấy lại các tòa nhà của mình bằng cách di chuyển đến khu vực hoặc sửa chữa các tòa nhà của bạn. Vì vậy, nói chung, có rất nhiều điều không thể biết trước sẽ xảy ra trong trò chơi này, nhưng điều đó sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn.

cách chơi game Board Kings trên Android

Download game Board Kings IOS ngay để được trải nghiệm nhiều thứ mới lạtả

Bạn cũng có thể đặt tên là những tòa nhà đặc biệt để có thể hưởng những lợi ích đặc biệt như tiền thưởng hoặc ngay lập tức ném thêm một con xúc xắc.

Phát triển trong game

Khi bạn bắt đầu, nó sẽ mất một lúc để hoàn thành, mà bạn sẽ có thể xây dựng và nâng cấp các tòa nhà rất dễ dàng cho đến khi bạn lên cấp 7 hoặc cao hơn.

Bạn có thể chờ đợi để khôi phục số lượng hoặc chi tiêu tinh thể / tiền thật để khôi phục số lượng lượt đi ngay lập tức. Ngoài ra thì nếu mời nhiều người chơi thì bạn sẽ nhận được phần thưởng như tinh thể, vật phẩm…

Nếu bạn nhìn vào phía trên bên phải của màn hình bên dưới sẽ thấy số lượng tiền xu còn có một thanh hạnh phúc với khuôn mặt thỏ. Việc nâng cấp các tòa nhà sẽ thanh hạnh phúc đầy và sau khi đầy thì bạn sẽ cần phải làm một nhiệm vụ đặc biệt hoặc có được tiền hoặc thu thập vàng để lên cấp.

Một khi bạn lên cấp, bạn sẽ đạt được hoặc chọn đặc quyền đặc biệt như bàn cờ lớn hơn hoặc tăng giới hạn xúc xắc, nhưng sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ chuyển sang một bàn cờ khác khá thú vị với phong cách khác.

Ngoài ra còn có các sự kiện trong trò chơi, nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác bằng di chuyển đến các khu vực cụ thể để thu thập điểm để đạt được điểm cao nhất để giành được phần thưởng. Tuy nhiên, những sự kiện này thường khiến cho người chơi tốn rất nhiều tiền để đạt được thứ hạng cao nhất.

Việc điều khiển cho trò chơi này là khá dễ dàng. Có một nút xúc xắc trên dưới cùng của màn hình, và bạn có thể bấm vào để tiến hành bắt đầu, bạn có thể di chuyển xung quanh các khu vực có ô vuông kia. Các tòa nhà được đánh dấu bằng mũi tên nâng cấp màu xanh lục sau đó bạn có thể nâng cấp.

Về PVP của Board Kings là nơi trò chơi thực sự tỏa sáng. Trong khi đến thăm các khu vực của người chơi khác, bạn có thể phá hủy các tòa nhà của bạn bè và ăn cắp tiền của họ.

Một phần thú vị khác của Board Kings là máy bán hàng tự động. Điều này cho phép người chơi mua hộp bí ẩn để mở khóa thẻ người chơi bổ sung. Ngoài ra thì Game Board Kings cũng có nhiều giao diện, khu vực có nhiều chủ đề khác nhau như thành phố, casio, robot…để bạn thay đổi.

Board Kings có hai loại tiền tệ. Có những đồng tiền kiếm được thông qua trò chơi và mở khóa hầu hết các tính năng của trò chơi. Ngoài ra còn có đá quý có thể nhận được từ việc bạn nạp tiền thật vào. Đá quý có thể được sử dụng để mở khóa mã thông báo và các tòa nhà phụ. Ngoài ra thì nó còn có thể chuyển đổi thành vàng.

Đánh giá game xúc xắc này!

download Board Kings APK trên PC

Kiểu chơi rất hoành tráng của Board Kings Mobile

Nhìn chung, thì game cho phép bạn có thể xây dựng một bàn cờ của riêng bạn với các mốc, và sở hữu tài sản của người khác, làm cho nó rất thú vị so với hầu hết các trò chơi khác. Mặc dù trò chơi này thậm chí còn thú vị hơn khi chơi với bạn bè của mình.

Tải game Board Kings: bản mới trên Android/ iOS

Hiện tại đây chính là một trong những game vui nhộn cũng như có sự hấp dẫn nhất, mà gần như yếu tố chiến thắng sẽ nhờ vào may mắn và cách người chơi thực hiện, cho nên sẽ cân bằng hơn. Nếu thích thì có thể download Board Kings APK về để chơi ngay.

5/5 (1 Review)