Game Mới

Tải Brawl Stars: Game công thành chất từ Supercell

Tải game Brawl Stars APK: mới nhất cho Android/ iOS


Tên:Brawl Stars 🥇
Dung lượng:95 MB + 800Gb 📂
Hỗ trợ HĐH:Android + IOS 📲
Phiên bản:v21.73 🆕
Cập nhật:08/11/2019
Nhà phát hành:Supercell Studio
Thể loại:Chiến lượt, chiến thuật

Trò chơi mới nhất từ ​​nhà phát triển của những game nổi tiếng như Clash of Clans và Clash Royale, đó là Supercell hiện đã có mặt tại Canada và các khu vực khác cho giai đoạn ra mắt thử nghiệm trên iOS và Android (sắp ra mắt). Brawl Stars có lẽ được cho rằng là game tốt nhất của phiên bản Overwatch từ trên điện thoại di động.

Về game thì trong cuộc chơi sẽ có một nhóm gồm 15 anh hùng bắn với nhau trong các trận đấu nhiều người chơi, kéo dài khoảng ba phút mỗi trận. Mỗi anh hùng có thể được nâng cấp, tùy chỉnh và tài khoản của bạn tăng cấp và kiếm được các đặc quyền khi bạn đi làm nhiệm vụ hoặc chiến đấu. Nói tóm lại, đây là một trò chơi gây nghiện đáng kinh ngạc khác từ studio nổi tiếng này.

BRAWL STARS LÀ GÌ ?

Brawl Stars là một game bắn súng theo nhóm, có góc nhìn từ trên xuống, được pha trộn với các thứ như Nhân vật và đồ họa khá giống với Clash Royale. Trong game thì Không có bộ đếm thời gian và không có thời gian để xây dựng cơ chế.

Yếu tố giới hạn duy nhất là số lượng tiền bạn có thể kiếm được từ trong cuộc chiến. Và vì tiền xu là thứ bạn sử dụng cho các hộp loot, và các hộp loot sẽ cho bạn nhận được các anh hùng, skin và nâng cấp mới.

thủ thuật tăng sức mạnh trong game Brawl Stars

Hãy chơi game Brawl Stars PC ngay để được cảm nhận MOBA game mới

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI CỦA GAME CHIẾN THUẬT NÀY

Có bốn loại kết hợp, trải rộng trên nhiều bản đồ khác nhau. Bounty có hai đội gồm 3 người đối đầu với nhau để thu thập các ngôi sao từ bản đồ và giết chết những người chơi khác. Đội có nhiều ngôi sao nhất trước khi kết thúc 3 phút sẽ chiến thắng. Khi bạn giết những người chơi khác, ngôi sao của bạn tăng lên, vì vậy nếu ai đó giết bạn thì cũng đừng quá lo lắng.

Một chế độ khác là Smash và Grab – ở đây hai đội sẽ thấy có gồm ba viên đá quý thu xuất hiện ở trung tâm. Đội đầu tiên có 10 viên đá quý và có thể giữ chúng trong khoảng 20 giây mà không cần dưới 10 trận thắng. Quy tắc tương tự như Bounty được áp dụng – nếu bạn chết, bạn sẽ làm rơi đá quý của mình và địch sẽ lấy được.

Ngoài ra còn có Heist, nơi hai đội 3 người phải bảo vệ một chiến lợi phẩm của mình, trong khi cố gắng để có được thêm các chiến lợi phẩm của đội khác. Và cuối cùng, Có Showdown – một royale chiến đấu 10 người chơi trên một bản đồ liên tục bị thu hẹp với khí gas giết chết những người ở ngoài vùng an toàn.

Và đơn giản là sống đến sót cùng để chiến thắng, khi bạn thu thập thuốc tiên thì có thể mạnh mẽ hơn và khỏi bị cái chết trong game này.

ĐIỀU KHIỂN CHÍNH TRONG BRAWL STARS MOBILE

Có hai chế độ điều khiển trong Brawl Stars: Điều khiển để di chuyển và Chạm để di chuyển. Cái trước được mặc định trên các thiết bị có màn hình lớn hơn như iPhone 7 Plus, trong khi cái sau được mặc định trên các thiết bị nhỏ hơn. Hoặc là các điện thoại còn hoạt động tốt, và mọi người chơi, chơi với cả hai kiểu điều khiển trong các trận đấu tập để xem cái gì hoạt động tốt nhất.

Trong đó chế độ cần điều khiển được chọn ,Khi chạm để di chuyển, bạn phải vuốt để bắn kẻ thù, nhưng cái này có nhược điểm là có độ chính xác thấp hơn so với chạm để bắn bạn sử dụng khi ở chế độ cần điều khiển. Dù bằng cách nào, bạn có thể sẽ bị dính Phím điều khiển để Di chuyển, vì vậy hãy cẩn thận.

NÂNG CẤP, TÙY CHỈNH ANH HÙNG VÀ HỘP BRAWL

Khi bạn chơi, bạn sẽ kiếm được tiền để mua các hộp brawl hoặc bạn có thể mua loại tiền thật bằng đá quý để mua chúng. Một số người sẽ xem đây là Pay to Win, vì vậy người mua hãy cẩn thận – các hộp loot đi kèm với các bình thuốc nâng cấp anh hùng có thể được sử dụng để tăng mạnh, tấn công và tăng tốc độ khi di chuyển.

Nhưng bạn cũng có thể kiếm được tất cả các nâng cấp tương tự thông qua việc chơi game bình thường, tuy nhiên nó sẽ có giới hạn về sự phát triển của mỗi anh hùng.

Ngoài ra còn có skin để mua cho mỗi anh hùng, và bạn kiếm được anh hùng mới từ các hộp đã loot. Nếu bạn nhận được một bản sao, chúng sẽ biến thành Chips, được sử dụng để hoàn toàn mua những anh hùng mới mà bạn có thể đang thiếu. Mỗi anh hùng có điểm mạnh và điểm yếu riêng, siêu năng lực, v.v.

Bạn không thể mua một anh hùng với đá quý trực tiếp. Mỗi hộp brawl có giá 100 xu hoặc 10 đá quý, và bạn sẽ có thể kiếm được một ít mỗi ngày trước khi hết tiền để kiếm miễn phí hàng ngày. Ngoài ra, bạn nhận được tiền bằng cách kiếm cúp với các anh hùng của mình, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục chơi và xếp hạng để nhận được nhiều tiền hơn.

Hướng dẫn và mẹo chơi Brawl Stars hay nhất

1. Hãy kiểm soát .

Ở giữa sự kiện Gem Grab, là một hộp đá quý trong suốt trận đấu. Việc Kiểm soát được hộp này là một cách chắc chắn để giành chiến thắng trong trò chơi vì bạn sẽ có nhiều đá quý hơn đối thủ của mình.

Nhưng nếu bị địch chiếm, thì bạn hãy tiếp tục di chuyển về phía kẻ thù của bạn và sau đó để lấy đá quý. Ngoài ra team Bạn mạnh mẽ nhất khi cả 3 bạn ở bên nhau, vì vậy hãy cố gắng gắn bó hỗ trợ cùng nhau.

cách chơi Brawl Stars PC trên máy tính

Điều khiển nhân vật trong Brawl Stars IOS rất quan trọng

2. Hãy hồi máu

! Để hồi phục lại máu, bạn cần ngừng bắn. Nhưng cái này thì khá nguy hiểm, nhưng có nhiều cách để hồi máu và tránh bị giết. Bạn có thể ẩn nấp trong một số bụi rậm và phục kích kẻ thù khi bạn có đủ máu. Bạn cũng có thể đi bộ xung quanh, miễn là bạn không bắn ai.

3. Hãy tấn công hết sức

Trong Brawl Stars nếu bạn nổ súng bất cứ khi nào bạn có cơ hội, bạn sẽ có thể gặp rất nhiều kẻ địch. Và trong những tình huống chiến đấu thì bạn cần phải đứng trong phạm vi gần để gây sát thương cho kẻ thù, sau khi gây sát thương, bạn nên rút lui về, sau đó bạn hãy nạp đủ đạn, hồi phục máu đầy hơn và tiếp tục chạy vào tấn công địch. Và đừng để địch có thời gian nghĩ, hãy tấn công thật dồn dập vào.

Sử dụng Tấn công đặc biệt của bạn. Mỗi nhân vật có một đòn tấn công đặc biệt có thể phá hủy kẻ thù của bạn hoặc khu vực mà kẻ thù của bạn đang ẩn nấp.

Vấn đề là cách thức và thời điểm bạn sử dụng đòn tấn công đặc biệt của mình vì bạn không muốn lãng phí nó. Mỗi kỹ năng đặc biệt có một phạm vi nhất định, vì vậy đừng sử dụng nếu nó quá xa đối thủ của bạn và có thể giúp con mồi dễ dàng trốn thoát.

4. Sử dụng bụi cây để ẩn nấp

Bạn có thể cảm thấy an toàn khi trốn trong một bụi cây, nhưng đạn vẫn có thể trúng vào bạn. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó đi vào bụi rậm, bạn có thể bắn vào bụi rậm. Thông thường, mọi người trốn trong bụi rậm để hồi máu, vì vậy bạn sẽ có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Nếu bạn nhận thấy nhiều kẻ thù ẩn nấp trong cùng một bụi cây, bạn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình để dọn sạch chúng và tạm thời phá hủy nơi ẩn nấp của chúng.

Cuộc tranh chấp là Battle Royale. Điều tôi muốn nói là điều này là nếu bạn đã chơi PUBG hoặc Fortnite thì bạn sẽ biết, tất cả về việc đảm bảo mọi người. Bản đồ ngày càng nhỏ dần và chỉ có thể có một người chiến thắng.

Vì vậy, bạn nên áp dụng kiểu chơi trong chế độ Showdown giống như bất kỳ trò chơi Battle Royale nào bạn chơi. Ngoài ra, khi bạn muốn tránh bị phát hiện, vì vậy sử dụng các bụi cây hoặc tường làm thứ để ẩn nấp là một ý tưởng tốt trong game mobile hay này.

tải game Brawl Stars APK cho Android

Kiểu chơi 2vs2 trong Brawl Stars MOBA

5. Mẹo khi chơi trong chế độ Showdown

 • Giới thiệu về Chế độ Showdown: về cơ bản hoạt động như một game Battle Royale – 10 người chơi bị được đưa vào một đấu trường, chỉ có một người chơi Slo (hoặc Duo) sẽ giành chiến thắng khi sống sót duy nhất. Giống như trò chơi battle royale, bạn sẽ dần dần bị ép về phía trung tâm và bạn có thể lấy đồ tiếp tế để giúp bạn sống sót trên đường. Tất nhiên, mọi thứ diễn ra nhanh hơn ở đây nhiều hơn bất kỳ trải nghiệm chiến đấu nào khác, và những lời khuyên này có thể giúp đảm bảo chiến thắng.
 • Tăng sức mạnh: Có nhiều rương đặt xung quanh đấu trường, bạn có thể mở ra để lấy vật phẩm để tăng sức mạnh. Điều này rõ ràng sẽ tốt cho việc gây sát thương cho kẻ thù, chỉ những rương này yêu cầu bạn hãy bắn vào chúng để mở chúng ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ làm bộ vị trí, cho nên hãy cẩn thận
 • Cẩn thận với vòng BO: Khi bạn chơi sẽ có một vòng tròn thu nhỏ lại, đẩy bạn về phía trung tâm. Sương mù bên ngoài vùng an toàn gây sát thương lớn nếu bạn bị mắc kẹt ngoài đó. Cho nên hãy chạy vào khu vực an toàn ngay.
 • Phục kích: Có vô số bụi cỏ cao trên đấu trường, và ẩn mình trong đó sẽ tạo nên sự khác biệt. Ở yên trong một thời gian dài và bạn có thể hồi phục, ngoài việc phục kích kẻ thù.  Cũng nên nhớ hãy ẩn nấp sau bức tường để tránh đạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang gặp một tốp địch ở gần.

6. Cách Kiếm điểm sức mạnh và tiền NHANH CHÓNG

 • Token rương: Khi bạn hoàn thành các thành tích trong game, bạn sẽ kiếm được mã rương (Tokens Cheat). Mỗi 100 Tokens có thể được trao đổi cho một rương. Rương sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều điểm sức mạnh và tiền xu, mà bạn sẽ có thể sử dụng trong tương lai. Cả hai đều cần thiết để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn, vì vậy hãy tiếp tục chiến đấu và kiếm những token đó.
 • Tokens Sao: Nó giống như mã rương (Cheats Token), chỉ cần bạn cần 10 trong số chúng cho một rương. Nhưng những cái rương này tốt hơn một chút. Bạn sẽ chỉ nhận được chúng trong một số tình huống nhất định sau một chiến thắng, và sẽ mang lại phần thưởng tốt hơn. Kiếm được 10 mã tokens sao10 khó hơn nhiều so với 100 mã tokens rương, nhưng hãy tiếp tục chiến đấu và đó chỉ là một nguồn điểm sức mạnh và tiền xu khác.
 • Cúp: Khi bạn giành chiến thắng trong các trò chơi với các nhân vật, bạn sẽ kiếm được các danh hiệu, sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng tuyệt vời mỗi mùa. Kiếm càng nhiều danh hiệu càng tốt và bạn sẽ mở khóa nhiều phần thưởng khác nhau. Tiền xu, điểm sức mạnh, nhân vật mới, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cứ sau 50 danh hiệu cho đến khi bạn có tổng cộng 1.000.

  hướng dẫn chơi game Brawl Stars hay

  Có rất nhiều chế độ chơi trong Brawl Stars Mobile

7. Cách chơi chế độ Gem Grab của Brawl Stars

 • Điều kiện thắng: Bước vào chế độ Gem Grab, bạn đã có một mục tiêu chính: lấy đá quý. Điều duy nhất là, nếu bạn chết, bạn sẽ đánh rơi tất cả những viên đá quý bạn đã lấy, để lại cho đối thủ của bạn lấy.  Nhóm của bạn cần phải lấy đá quý và giữ chúng, vì vậy hãy cố gắng khi bạn có được đá quý, phòng thủ khi bạn cần giữ chúng.
 • Đá quý sẽ xuất hiện từ một trụ ở trung tâm bản đồ – đây rõ ràng sẽ là một điểm tranh chấp cho cả hai đội. Bạn hãy nên lẩn khuất gần đó trong đám cỏ cao là một ý tưởng hay, nằm chờ để phục kích bất kỳ kẻ thù nào đi lạc quá gần.
 • Nếu bạn có một cuộc chiến đấu tầm xa, thì hãy nên hồi máu thật tốt trước khi lao vào để lấy đá quý, trong khi nếu bạn ở cự ly gần, hãy sử dụng kỹ năng đặc biệt.

8. Cách chơi chế độ Heist Hax

Heist Hax là chế độ trò chơi trên các ngôi sao chiến đấu, trong chế độ này 2 đội, có 3 người đối đầu với Heist of gem và ở đây Một đội cố gắng bảo vệ an toàn trong khu vực hồi sinh của họ, trong khi đội kia cố gắng tấn công khu vực đó.

Để mở két, đội tấn công phải băng qua bản đồ để tấn công kẻ địch và bắn cho đến khi nó bị phá hủy, và những viên đá quý rơi ra.

Nếu đội bảo vệ có thể bảo vệ an toàn trong suốt thời gian thì sẽ là người chiến thắng!

 • Tấn công – Sử dụng El Primo để tăng tốc và đánh lạc hướng cho đội, Sử dụng Colt để xua đuổi kẻ thù và kho tiền. (Sử dụng đòn tấn công đặc biệt của anh ta để bắn ngay vào két / hầm), Barley và Dynamike đều hoàn hảo để bao vây và tấn công toàn bộ khu vực xung quanh két / hầm.
 • Phòng thủ: Jessie để phòng thủ với trụ của mình, El Primo sẽ gây nhiễu và đẩy lùi những kẻ địch và cũng tương tự cho Dynamike và Barley.

  cách chơi Brawl Stars mới nhất

  Nâng chỉ số nhân vật sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, nhưng hãy kiếm thật nhiều vàng

9. Các nhân vật trong game Brawl Stars

 • Hạng S

1. El Primo (Tank) – Đây là loại nhân vật hạng S và có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình để gây sát thương lớn và trốn thoát khi ít hp. Thực sự rất khó để chạy trốn khỏi anh ta nhân vật này trong game

2. Barley (Mixed) – Nhân vật có kiểu chơi tuyệt vời. Bạn có Ném đòn tấn công của anh ta vào trung tâm để ngăn kẻ thù lấy đá quý và đặc biệt của anh ta là sát thương cực kỳ nguy hiểm.

 • Hạng A

1. Nita (Mixed) – Một nhân vật dễ thương. Rất tốt trong việc phòng thủ với tank, và cũng tốt về tấn công . Trong một cuộc đối đầu trực tiếp không có sự đặc biệt, Nita thường sẽ thua, nhưng điều đó hiếm khi xảy ra.

2. Jessie (Mixed) – Thêm một nhân vật phòng thủ. Khẩu súng cố định của cô ấy thực sự gây khó chịu khi đối phó và cô ấy có thể nhận được một chút sát thương từ việc bắn kẻ thù.

3. Poco (Support) – Đòn tấn công thông thường của anh ta cực kỳ đơn giản để sử dụng và hầu như luôn luôn tấn công. Nhưng chịu khi chơi 1v1, chỉ có cách dễ dàng để giết anh ta khi bị team up

4. Shelly (Support/ Hỗ trợ) – Nhân vật khá cơ bản. Súng của cô ấy thực sự tốt (yêu cầu ít mục tiêu) và đặc biệt của cô ấy chỉ là loại nhân vật trung bình. Cô ấy có thể làm việc tốt như hỗ trợ

 • Hạng B

1. Colt (Hỗ trợ) – Tầm xa, đặc biệt tuyệt vời, chỉ có lý do anh ta không phải A là vì đòn tấn công của nó hẹp và dễ né.

2. Dynamike (Hỗ trợ) – Trong khi anh ấy hỗ trợ tốt, anh ấy không thể tự mình làm được nhiều việc. Công dụng tốt nhất của anh ta là nấp sau một bức tường và nhét thuốc nổ. Trong một cuộc đối đầu trực tiếp, nó chỉ thắng được nếu nó có kỹ năng đặc biệt. 

 1. Hạng C

Bull (Tank) – Đặc biệt của anh ta là kỹ năng tấn công, và khẩu súng của anh ta có tầm bắn khủng khiếp. El Primo là một nhân vật khá mạnh để chơi.


Hướng dẫn Token Star và mở khóa các hộp lớn

1. Cách nhận Token Battle

Cách hiệu quả nhất và tốt nhất để có được Power Points, loại tiền cần thiết để nâng cấp Brawlers của bạn, là bắt đầu mở Brawl Box. Trò chơi sẽ tự động cho bạn một vài giờ mà bạn có thể tìm thấy nó trong cửa hàng. 

Brawl Box được mở khóa bằng cách kiếm Tokens, viên ngọc màu tím là một loại tiền kiếm được khi chơi game. Bạn sẽ kiếm được 20 khi chiến thắng Gem Grab và Heist, nhưng cũng có thể mở khóa nhiều hơn trong Showdown.

Bạn chỉ có thể kiếm được 100 Token trong một phiên chơi, với thêm 20 Token được thêm vào nhóm cứ sau hai giờ rưỡi. Bạn cũng có thể mở khóa một tùy chọn để nhân đôi số lượng Token bạn nhận được bằng cách trả đá quý (loại tiền tệ cao cấp của trò chơi) hoặc bằng cách kiếm Cúp (Trophies)

2. Cách mở khóa Star Tokens

Hộp Brawl rất nhiều, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm Brawlers hiếm hơn, bạn sẽ cần phải chạm tay vào Hộp lớn. Hộp đựng màu tím khổng lồ này chỉ có thể được mở khóa bằng cách lấy Token 10 sao.

Chỉ cần nhìn Trên menu sự kiện, bạn sẽ thấy một ngôi sao nhấp nháy ở góc bên trái. Để mở khóa, thì bạn sẽ phải chọn mức cao trong chế độ trò chơi

 • Chiến thắng trò chơi 3v3 (Heist hoặc Gem Grab)
 • Chọn trong top bốn trong solo hoặc Duo (Showdown)
 • Bạn chỉ có thể mở khóa một Star Token cho mỗi lần sự kiện xuất hiện, nghĩa là bạn sẽ phải đợi đến ngày hôm sau để kiếm được một ngày khác.
Tải Brawl Stars APK: Hướng dẫn cách chơi trên Android/ IOS

Brawl Stars APK. Game MOBA chiến thuật hay trên Mobile của SuperCell MOD tiền vô hạn cho IOS và Android miễn phí hãy tải game và xem mẹo, hướng dẫn cách chơi hay này

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Game