Game Mới

Tải Chess Rush: Game cờ vua mới của Tencent trên mobile

Tải game Chess Rush APK: Bản mới cho Android/ IOS


Tên game:Chess Rush 🥇
Dung lượng:98MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 4.3+ và IOS 9+
Phiên bản game:
v1.5.340
Cập nhật:12/12/2019
Nhà phát hành:Tencent Games
Thể loại:Game chiến lượt, cờ vua

Có thể nói Auto Chess là trò chơi hấp dẫn mới nhất trên điện thoại di động. Kể từ khi các nhà phát triển mod Dota 2 chính thức công bố phiên bản di động, có vẻ như tất cả mọi người và công ty phát triển đang phát triển phiên bản riêng của họ cho trải nghiệm game chiến lược đình đám này.

chơi game chess rush của tencent

chess rush có gameplay hết sức lôi cuốn người chơi (ảnh: Tencent)

Tencent là công ty mới nhất, thông báo vừa cho ra mắt một game có thể loại Auto Chess phiên bản mobile có tên là Chess Rush.

Nó tới trải nghiệm game Cờ vua tự động khá chuẩn và một thứ đáng chú ý: Chế độ Turbo trong các trận chiến kéo dài thường thành 10 phút, dành cho những ai thích chơi với bạn bè.

Gameplay của Chess Rush có gì nổi bật?

Trong giai đoạn chiến đấu, các quân cờ của bạn sẽ tự động chiến đấu và bạn chỉ cần xem trận chiến diễn ra. Điều này có nghĩa là chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược hơn là suy nghĩ nhanh hoặc phản xạ.

Đây là một kinh nghiệm cho tư duy chiến lược của bạn và quan trọng hơn là người chơi phải liên tục suy nghĩ phương thức chiến đấu mới. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu mọi đặc tính của từng quân cờ, lớp và nhiều thứ khác nếu bạn muốn đạt hạng (rank) cao.

Chế độ của game cờ vua này

Chess Rush là một ví dụ khá chuẩn về thể loại này, với nhiều lựa chọn quân cờ, tiền thưởng và thiết bị để mở khóa khi bạn tăng cấp. Nó có chế độ cổ điển, chơi chính xác như các chế độ khác, và chế độ Turbo và co-op, độc quyền cho Chess Rush.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn chế độ chơi khác trong trò chơi Auto ches nàyn, vậy tại sao lại chọn Chess Rush thay vì Dota Underlords, hay Auto Chess chính thức, Arena of Evolution hoặc bất kỳ game nào khác?

thông thường, các trận đấu Auto Chess có thể kéo dài tới 40 phút. Và cái này thì sẽ khá tốt khi bạn ngồi trước PC và có thời gian để chơi.

Tuy nhiên trong Chess Rush cung cấp Chế độ Turbo như một giải pháp, giúp tăng mana và XP của bạn, đồng thời giảm máu (HP) của bạn để tăng tốc trò chơi nhanh, chỉ trong 10 phút.

Có nhiều chế độ chơi riêng

Điểm chung của nó là 8 người chơi đối đầu với nhau trên bàn cờ có kích thước 8 x 8 và chiến thắng chỉ đạt được khi bạn hạ gục cả 7 đối thủ khỏi cuộc đua.

Các trận đấu trong chế độ turbo của trò chơi rất ngắn và nhịp độ nhanh, chỉ kéo dài 10 phút. Ngoài ra còn có chế độ co-op ở đây cho phép bạn hợp tác với một người bạn để đảm nhận các đội khác từ khắp nơi trên thế giới. 

Đó là 4 đội gồm 2 người cùng chiến đấu trong trận chiến chiến lược khốc liệt để được tuyên bố là người giỏi nhất trong nhóm. Có hơn 50 quân cờ có sẵn khi ra mắt để bạn chọn và lựa chọn.

Xây dựng đội hình tối thượng là thử thách thực sự ở đây, mặc dù bạn cũng cần quyết định khi nào chính xác sử dụng mỗi quân cờ.

Nếu bạn muốn có được chiến thuật, kết hợp 3 quân cờ giống nhau sẽ kích hoạt các phần thưởng mối quan hệ cho phép họ đưa các vật phẩm mạnh mẽ, tăng cường vào chiến trường.

Chơi chế độ cổ điển và Tubor của Chess rush mobile

Mỗi trận đấu bắt đầu rất nhẹ nhàng, người chơi bắt đầu với một vài Mana Crystal và 100 máu cho chế độ cổ điển và 60 máu cho chế độ turbo.

Mana Crystal có thể được sử dụng để chọn những quân cờ ban đầu của họ từ 5 nhóm ngẫu nhiên. 2 vòng đầu tiên bắt đầu với quái vật AI, vòng khởi động trong đó bạn có thể quyết định quân cờ nào tốt cho đội hình của mình.

Ở vòng thứ ba, vòng Người chơi vs Người chơi (PVP) bắt đầu. Từ đây, bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi khác trong trận chiến 1V1. Tất cả các trận chiến được mô phỏng và nó sẽ phụ thuộc vào đội hình và đội hình quân cờ của bạn để giành chiến thắng trong trận đấu. Nếu bạn thua vòng, bạn sẽ mất điểm Máu (HP)

Mỗi vòng đấu, thì người chơi cũng có thể chọn tăng cấp nhân vật thay vì chọn quân cờ. Sử dụng Mana Crystal để trải nghiệm sẽ cho phép người chơi tăng cấp cho các nhân vật của họ, thứ sẽ mở khóa thêm các vị quân cờ mà bạn có thể đặt trong chiến trường. Điều này cho bạn nhiều lựa chọn hơn về các quân cờ để đánh bại các đối thủ.

Cấp độ nhân vật tối đa là 10. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể đặt tối đa 10 ký tự. Nhóm các anh hùng ngẫu nhiên cũng có thể được làm mới bằng cách dành 2 Mana Crystal.

Sau vài vòng PVP, sẽ có một vòng đấu xen kẽ, nơi quái vật NPC trung lập sẽ trở thành đối thủ của bạn thay vì người chơi. Đánh bại nó, thì sẽ làm rơi một số trang thiết bị hữu ích cho các quân cờ của bạn.

Các thiết bị có thể thay đổi thủy triều của trận đấu khi được trang bị các quân cờ phù hợp. Chess Rush cũng có một danh sách đề xuất người trợ giúp, nơi bạn có thể xác định quân cờ nào là tốt nhất cho thiết bị.

Khi bạn có được các quân cờ tương tự 3 lần, người chơi có thể tăng cấp các quân cờ của họ lên cấp độ tiếp theo để thay đổi ngoại hình và tăng các thuộc tính làm cho nó mạnh hơn trước. Bạn càng có nhiều quân cờ lên cấp, bạn càng có nhiều lợi thế hơn từ những người chơi còn lại.

Người chơi sẽ bị loại khỏi trận đấu khi chỉ số máu về 0. Khi chỉ còn hai người chơi, cả hai người chơi sẽ ở trong một trận chiến đặc biệt, nơi bạn sẽ có thể thấy các đội hình và quân cờ khác trong chiến trường trong thời gian thực.

Người chiến thắng trở thành Quán quân. Chế độ Tubor: Chess Rush APK sẽ có chế độ Turbo. Nó cho phép người chơi hoàn thành toàn bộ trận đấu chỉ sau hơn 10 phút khiến nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Phù hợp nhất cho những người chơi có thời gian rảnh ít để chơi một trò chơi cạnh tranh mà không cần phải tạm dừng hoặc thoát khỏi trận đấu.

Chế độ Turbo có sự chuẩn bị nhanh chóng và lượng HP tối đa cho các nhân vật thấp. Trong đó thì mỗi người chơi lên 60, còn chế độ cổ điển thì vẫn 100 máu, giúp trận đấu kết thúc nhanh hơn so với cổ điển.

hướng dẫn chơi game chess rush tốt nhất

chọn đội hình tốt sẽ giúp bạn chiến thắng trong game cờ vua này dễ hơn (ảnh: Tencent)

Chiến lượt khi chơi ?

Giống như các game khác, việc sử dụng hiệu quả Kim cương, sẽ giúp bạn chiến thắng tốt hơn. Vị trí chiến lược của các quân cờ cũng là một trong những khía cạnh mà người chơi có thể sử dụng để giành chiến thắng. Ngoài ra Trò chơi cũng có chế độ Co-op, nơi bạn có thể chơi cùng với bạn bè để đánh bại đối thủ.

Các loại quân cờ trong game

Với nhiều loại quân cờ để lựa chọn, 50+ quân cờ bao gồm phổ biến, hiếm và huyền thoại. Những quân cờ này cũng có lớp và loài khác nhau, cụ thể là con người, quái vật và robot, có thể kết hợp với các quân cờ khác để có thêm các thuộc tính hoặc kỹ năng bổ sung.

Các quân cờ có thể lên cấp tối đa là 3, mỗi cấp có skin và thuộc tính khác nhau. Dưới đây là những quân cờ hay được dùng từ cấp 1 đến 3; Bionic Ninja, Steel Fist, Miss Supersonic và Groundmasher.

Mua vật phẩm trong cửa hàng

Bản thân trò chơi là miễn phí để chơi. Tùy chọn vật phẩm và skin ở một góc, nhưng không có chuyện việc mua hàng trong game sẽ mang lại lợi thế / ưu thế cao hơn cho người chơi trong trò chơi.

Bạn chỉ có thể tìm thấy trong trò chơi là các phiếu mua hàng, nơi bạn có thể sử dụng nó để mua Vàng, vật phẩm và điểm kinh nghiệm EXP. Dưới đây là danh sách mua hàng trong ứng dụng.

 • PHP 53.00 – 60 Phiếu mua hàng
 • Voucher PHP 150.00 – 180 + 5
 • Phiếu mua hàng PHP 260.00 – 300 + 10
 • Voucher PHP 510.00 – 600 + 30
 • Voucher PHP 1.050.00 – 1200 + 80
 • PHP 2.550.00 – 3000 + 280 Phiếu mua hàng
 • Voucher PHP 5.100,00 – 6000 + 600

Các mặt hàng chỉ yêu cầu Voucher như sau:

 • Mini Cannonpolis (Board)
 • Greedy Dragon (Character)
 • Hairy Lunar (Character)
 • Heavy Gold Chest: Rương vàng
 • EXP thẻ kinh nghiệm

Cho đến nay, tất cả các vật phẩm có thể được mua bằng Voucher chỉ dành cho giao diện và cấp tài khoản mà không ảnh hưởng đến các thuộc tính trong game.

Hướng dẫn chơi Chess Rush cho người mới

Cách tận dụng lợi thế của quân cờ và đội hình được đề xuất

Nếu bạn đã biết việc 3 quân cờ giống nhau khi kết hợp lại mang đến cho bạn một quân cờ có sao cao hơn với sức mạnh gấp đôi. Mặc dù nội dung game xoay quanh việc xếp hạng càng nhiều quân cờ của bạn càng tốt, tuy nhiên bạn phải sẵn sàng chuẩn bị các vị trí để thêm quân cờ từ các lựa chọn có sẵn mà bạn có.

Nếu bạn đang ở trong một tình huống mà bạn không thể quyết định trong số các quân cờ của mình đang có về việc sử dụng ai, bạn có thể nhấp vào nút quân cờ được đề xuất và được đưa ra một số lựa chọn. Trên tab khác (more), bạn cũng có thể chọn đi với đội hình được đề xuất.

Tại một số thời điểm, bạn sẽ có thể thêm các đội hình và đội hình chiến đấu tốt hơn, các tính năng này có thể giúp bạn rất nhiều, đặc biệt là xem xét thời gian chuẩn bị giữa các vòng đấu.

Cách Tập trung tạo một đội hình tốt nhất

Nếu bạn đã chơi một số trò chơi chiến lược, thì bạn đã có ý tưởng về cách nó thường hoạt động. Nếu bạn là người mới bắt đầu với kiểu chơi này, thì bạn sẽ biết việc tạo đội hình quan trọng hơn bao giờ hết.

Về cơ bản, các quân cờ có thể tấn công ở cự ly gần hoặc tầm xa và điều quan trọng là nên đặt vị trí nào là tốt nhất, thường thì cận chiến sẽ để lên phía trước, còn tầm xa thì để ở dưới. Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ mỗi quân cờ, thì bạn nên biết quân cận chiến nào có hp cao hơn những loại khác và quân cờ nào có sức tấn công cao hơn. 

Các quân cờ tầm xa, cho dù là cung thủ hay pháp sư thường là những kẻ gây sát thương tốt nhưng phòng thủ thấp. Vì vậy, chúng thường được đặt ở phía sau nhưng không quá xa phía trước để chúng có thể gây sát thương cho các quân cờ tiền tuyến của kẻ thù.

Với vô số quân cờ có thể gây sát thương AoE cũng như hiệu ứng trạng thái lớn, bạn cũng nên kiềm chế không để mọi người lại gần nhau. Với một số quân có khả năng dịch chuyển tức thời đến phía sau của phe đối địch, bạn cũng nên xem xét việc chỉ định một quân cờ protector (bảo vệ) cho các quân cờ ở phía sau của đội bạn.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là những lời khuyên chung chung và hình thành nên đội hình rất riêng của bạn phải linh hoạt và năng động như đội hình các quân cờ bạn sẽ có trong mỗi trận đấu cũng như giữa các vòng đấu. 

Hãy Nhớ trang bị vật phẩm

Hầu hết các vòng đấu PvE trong Chess Rush cung cấp cho bạn cơ hội nhận được trang bị cho các quân cờ của bạn thông qua rương kho báu ngồi ở phía bên phải của bàn cờ.

Mặc dù nó sẽ phát sáng bất cứ khi nào có vật phẩm trong đó, bạn có thể bỏ lỡ nó khi bạn theo dõi trận chiến khốc liệt giữa quân đội của bạn và đội đối thủ.

Mặc dù các trang bị rơi là ngẫu nhiên và bạn vẫn có thể thấy một mô tả ngắn gọn về trang thiết bị bạn có được bằng cách chạm vào rương khi nó phát sáng, và sau đó chạm vào biểu tượng của thiết bị ở phía bên phải màn hình.

Một thứ cần thiết để trang bị cho quân cờ hoặc nâng cấp quân cờ đã được trang bị.

Vì nó sẽ cho bạn một số lợi thế trong trận chiến, hãy chắc chắn trang bị cho mỗi người một cách nhanh chóng khi bạn có được nó. Hãy chắc chắn để phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn trong trận chiến dựa trên các lớp trong đội hình chiến đấu của bạn.

Quản lý đá quý Mana Crystals và Rerolls

Trong các trò chơi battler auto thì sự tồn tại của các loại tiền tệ trong đấu trường mà bạn có được sau mỗi vòng mà bạn lần lượt sử dụng để mua quân cờ và nâng cấp tướng của của mình để mở khóa thêm các vị trí quân cờ. 

Để bắt đầu, hãy tập trung vào một loạt các quân cờ có giới hạn kết hợp với các lớp hoặc chủng tộc của họ. Hãy nhớ rằng có giới hạn về số lượng quân bạn có thể triển khai trên bàn cờ và tiếp tục ngồi trên hàng chờ và càng nhiều càng tốt

Bạn sẽ muốn tránh sử dụng quá nhiều đá quý Mana Crystals cho các quân cờ mà bạn sẽ không thể sử dụng cả. Mặc dù việc bán quân cờ sẽ giúp bạn nhận lại Mana Crystals bạn sẽ muốn tránh điều đó và thay vào đó là tiết kiệm đá quý của mình.

Đối với một người, việc giữ các Mana Crystals cho sau này rất quan trọng vì nhiều bản sao của quân cờ mà bạn đã có thể xuất hiện trong danh sách các quân cờ tiếp theo được thuê trong vòng tiếp theo.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ một số Mana Crystals vì bạn sẽ phải tạo các reroll sau này cho một bản sao quân cờ bị thiếu của một quân cờ tốt nào để xếp hạng một trong những đội hình của bạn.

Một cân nhắc quan trọng khác là các Mana Crystals có thể được sử dụng thay thế để tăng cấp cho nhân vật của bạn và có thể mở khóa các vị trí bổ sung để triển khai thêm nhiều quân cờ để chiến đấu.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể nhận được các tinh thể bổ sung vào cuối mỗi vòng dựa trên số lượng tinh thể bạn có trong vòng đó. Với điều này, bạn càng tiết kiệm được nhiều tinh thể, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền và mặc dù việc tiết kiệm sớm có thể khiến bạn gặp bất lợi ở các vòng trước,

Sẽ rất vui nếu có bạn bè trong trò chơi để luyện tập và chơi co-op vì vậy, hy vọng, bạn sẽ có thể lấy một số khi bạn chơi Chess Rush. Với một lời nhắc nhở cuối cùng rằng việc luyện tập chơi nhiều để có thể giỏi hơn..

Mẹo, kinh nghiệm, thủ thuật chơi Chess Rush tốt nhất

1. Kích hoạt Combo để mở khóa Hiệu ứng trạng thái

Hãy chắc chắn rằng bạn triển khai các quân cờ cùng loài / lớp để kích hoạt combo. Ví dụ: Nếu bạn triển khai 3 chiến binh, một combo sẽ được kích hoạt trong đó áo giáp của tất cả các chiến binh đồng minh được tăng thêm 40.

Khi bạn triển khai các quân cờ, hãy chú ý đến các biểu tượng kết hợp, đặc biệt là các biểu tượng màu xám , ở bên trái của màn. Chạm vào biểu tượng kết hợp màu xám để xem yêu cầu kích hoạt nó là gì.

Bạn cũng có thể nhận được một danh sách đầy đủ các combo nếu bạn chạm vào dấu chấm than ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Bạn có thể kiểm tra lớp của một quân cờ và các chỉ số khác bằng cách nhấn vào quân cờ đó. Khi một combo được kích hoạt, sẽ có biểu tượng sáng lên.

2. Nâng cấp quân cờ để nó mạnh hơn (tăng sao*)

Có nhiều cơ hội chiến thắng một trận PvP hơn trong Chess Rush nếu bạn đã nâng cấp các quân cờ (2 sao trở lên) trên chiến trường.

ATK của một quân cờ được nâng cấp và sức khỏe tăng lên rất nhiều. Để nâng cấp một quân cờ, bạn sẽ phải tuyển thêm hai quân cờ giống hệt nhau. Bạn sẽ cần 3 quân cờ giống hệt nhau để thăng cấp nó lên 2 sao.

Khi bạn có chúng trên hàng ghế dự bị, một biểu tượng tăng cấp sẽ được hiển thị trên màn hình. Nhấn vào nó và khi đó 3 quân cờ giống hệt nhau sẽ được hợp nhất (Ngoài ra thì việc này còn giúp tăng ô trống cho bạn thêm quân cờ mới).

Câu hỏi và trả lời về Chess Rush

Hiện giờ thì game cờ vua này đã chính thức có mặt trên di động, tuy nhiên bạn vẫn có thể chơi được trên máy tính dễ dàng với các phần mềm giả lập hiện nay và một trong số đó chính là Tencent Gaming Buddy, một trong những công cụ tốt, giúp bạn trải nghiệm mượt tựa game này.
Ngoài ra thì còn một số khác như Bluestack, Nox Player cũng hỗ trợ nhé.

Khi bạn ghép các quân cờ từ các loài hoặc các lớp khác nhau, bạn sẽ có được các số liệu thống kê bổ sung. Chúng sẽ được hiển thị ở phía bên trái màn hình trong khi bạn vẫn ở chế độ chiến đấu và bất cứ khi nào bạn vẫn ở trong giao diện người dùng của cửa hàng, bạn sẽ có thể thấy số lượng của mỗi bạn sở hữu vào lúc đó nâng cấp chúng.

Các quân cờ sẽ có những độ hiếm có khác nhau, và mỗi người sẽ tăng cấp cho bạn và tăng thêm nhiều quân cờ. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ quân cờ màu cam nào ở cấp độ đầu tiên, tuy nhiên sau đó về sau. Bạn nên đọc các combo bạn có thể nhận ở phía bên trái trên màn hình, tùy thuộc vào những quân cờ mà bạn hiện có trong đội hình của mình.

Trong Chess Rush, bạn sẽ chiến đấu đấu với 7 người chơi khác. Mục tiêu của bạn là chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu PvP và là người cuối cùng đứng bằng cách đánh bại những người khác. Bạn sẽ quen với lối chơi của nó nếu bạn đã chơi Auto Chess, nhưng nếu bạn là người mới, thì bạn nên biết các quy tắc trò chơi này trước khi chơi:

- Ở góc dưới bên trái màn hình là HP của bạn, thanh màu xanh lá cây. Nếu nó giảm về 0, bạn sẽ bị thua và ra khỏi trận đấu. Bạn sẽ mất HP mỗi khi thua AI hoặc đối thủ là con người. Tuy nhiên, bạn sẽ không lấy lại được HP nếu giành chiến thắng. Hãy ghi nhớ điều đó trong khi chiến đấu với đối thủ.

- Khi bạn thua một người chơi, các quân cờ còn sống sót của địch sẽ xác định bạn sẽ mất bao nhiêu HP. Càng nhiều quân cờ của đối thủ chiến thắng sống sót vào cuối trận chiến, càng nhiều HP sẽ bị rút khỏi thanh máu của bạn.

- Ngay phía trên thanh HP của bạn là thanh lever của bạn. Khi bạn lên cấp, bạn nhận được một vị trí triển khai bổ sung mới cho quân cờ của mình. Bạn càng có nhiều vị trí, bạn càng có nhiều quân cờ trên chiến trường. Bạn có thể kiểm tra các vị trí hiện có của mình ở phía trên bên phải màn hình, ngay bên cạnh bộ hẹn giờ. Bạn nhận được một chút EXP sau mỗi trận chiến, nhưng bạn sẽ kiếm được nhiều hơn nếu bạn thắng một trận chiến. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được một vị trí bổ sung cho quân cờ, điều đó có nghĩa là bạn có thể triển khai thêm một quân cờ vào chiến trường.

- Trước khi một trận chiến bắt đầu, bạn sẽ phải mua một quân cờ. Mua quân cờ sẽ cần đá quý. Màn hình tìm và mua quân cờ sẽ hiển thị 5 quân cờ ngẫu nhiên sau mỗi trận đấu. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ đá quý để mua một hoặc nhiều quân cờ tốt. Số đá quý màu tím bên dưới mỗi quân cờ cho thấy cần bao nhiêu đá quý để có thể mua được nó. Nhưng trước tiên hãy kiểm tra xem bạn có bao nhiêu đá quý ở góc trên bên phải màn hình. Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ có thêm đá quý. Cho nên Hãy dùng chúng một cách hợp lý nhé.

- Trong khi muốn thêm quân cờ, hãy chắc chắn rằng bàn cờ chờ cho quân cờ còn vị trí trống. Nếu nó đầy, thì bạn sẽ không thể thêm quân cờ. Bàn cờ chờ của bạn, (đây là nơi các quân cờ của bạn được đặt trước trận chiến) bao gồm 8 vị trí trống, do đó bạn có thể tuyển dụng tối đa 8 quân cờ. Tuy nhiên, bạn có thể có thêm các ô bằng bằng cách nâng cấp các quân cờ, nếu bạn có ba quân cờ giống hệt nhau.

- Trước khi một trận chiến bắt đầu, bạn sẽ có một chút thời gian để triển khai các quân cờ của mình. Chỉ cần chạm và kéo một quân cờ và nó vào chiến trường giống như cờ vua. bàn cờ 4 × 8 là của bạn và bạn có thể triển khai anh hùng của chúng tôi ở bất cứ đâu xung quanh nó. Triển khai các quân cờ phù hợp trước khi trận chiến bắt đầu là rất quan trọng vì đây là lần duy nhất bạn có quyền kiểm soát các vị trí của họ. Các quân cờ tự động chiến đấu với nhau khi trận chiến bắt đầu, vì vậy bạn sẽ chỉ cần ngồi và xem họ thắng / thua khi trận chiến bắt đầu.

- Sau khi trận chiến kết thúc, bạn có thể thay thế đội hình hiện tại của mình bằng nhiều quân cờ hơn. Hãy chú ý đến các vị trí triển khai có sẵn trên đầu màn hình trước khi thay thế các quân cờ. Bạn không thể triển khai nhiều hơn giới hạn được đề cập ở phía trên bên phải màn hình. Đã đạt đến giới hạn, bạn có thể kéo một quân cờ không mong muốn trở lại bàn quân cờ cờ dự bị của mình và đặt một quân cờ khác trên chiến trường.

Đó là một vài quy tắc cơ bản của Chess Rush mà bạn nên nhớ.

Chess Rush trong một trò chơi PvP trực tuyến cũng cung cấp mời bạn bè của bạn chơi cùng bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào nút dấu cộng ở sảnh chính là được.

Sau khi nhấn vào nó, bạn sẽ thấy tất cả danh sách bạn bè online của mình và từ đó, bạn có thể mời họ.
mời bạn bè trong chess rush

cách mời, thêm bạn bè chơi cùng


Trong trường hợp, bạn không có bạn bè, thì bạn có thể thêm bạn bè sau khi trận chiến kết thúc.

Bạn có thể kiếm được phần thưởng từ hoạt động hàng ngày. Mỗi hoạt động sẽ cho một số phần thưởng khá đấy.

Vì vậy, đăng nhập hàng ngày, sự kiện trò chơi hàng ngày, vv sẽ cho phần thưởng tuyệt vời mãi mãi. Vì vậy, thu thập chúng hàng ngày nhé.