Game Mới

Clash of Clans APK

Clash of Clans MOD (Unlimited Gems / Gold) là một trò chơi chiến lược chiến đấu nhiều người chơi fermium, giống như Brawl Stars. Bạn có thể tải game này trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Với bản mod trên GameHOY, bạn sẽ có thể tạo ra Vàng và Đá quý không giới hạn. Bạn cũng sẽ Mở khóa tất cả Quân đội và Phép thuật.

Tính năng MOD của Clash of Clans:

 • Vàng & Đá quý không giới hạn
 • Tài nguyên không giới hạn
 • Mở khóa tất cả quân và phép thuật
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Clash of Clans Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần root thiết bị Android của bạn!

Đá quý và vàng không giới hạn

Đá quý là tài nguyên quan trọng nhất trong CoC. Đây là một loại tiền tệ trong trò chơi cao cấp và bạn chỉ nhận được 250 khi bắt đầu trò chơi. Chúng rất khó đạt được, vì bạn chỉ có thể đạt được chúng bằng cách hoàn thành các mục tiêu hoặc bằng cách loại bỏ các chướng ngại vật. Hoặc, tất nhiên, bạn cũng có thể nhận được chúng bằng cách mua bằng tiền thật, như bạn chắc chắn đã biết.

cách chơi Clash of Clans hay

Bạn có thể sử dụng chúng để mua mọi tài nguyên bạn cần: Vàng, Tiên dược và Tiên dược hắc ám. Những điều này sẽ giúp bạn thăng tiến rất nhanh. Ngoài ra, hãy sử dụng các viên ngọc được tạo ra bởi apk mod clash of clans của chúng tôi để tăng tốc hàng đợi của quân huấn luyện. Ngoài ra bạn cũng có thể tải bản chính thức trên Google Play.

Có nhiều cách để sử dụng đá quý, như:

 • Mua các vật phẩm đặc biệt, chẳng hạn như Cờ hải tặc, Tượng hùng mạnh và Túp lều của người xây dựng
 • Yêu cầu thêm quân của Clan Castle
 • Hoàn thành việc xây dựng bất kỳ tòa nhà nào nhanh chóng.
 • Sử dụng đá quý để mua vật phẩm ma thuật
 • Kích hoạt Tháp đồng hồ sớm
 • Sử dụng đá quý để thay đổi tên người dùng của bạn

Vì vậy, kết luận lại, nếu như bạn cần rất nhiều đá quý để trở thành một trong những người chơi mạnh nhất thì nên tải ngay phiên bản Clash of Clans MOD gems. Bạn có thể nhận được tối đa đá quý không giới hạn.

Nó không thể bị phát hiện bởi trò chơi, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị cấm. Chỉ cần đừng spam nó quá nhiều. Nếu bạn sử dụng CoC Mod như 2-3 lần một ngày, thì sẽ ok.

Bạn sẽ được mở khóa tất cả các binh lính

Có rất nhiều loại quân trong Clash of Clans. Chúng được chia thành 2 loại: tấn công và phòng thủ. Bạn sử dụng quân tấn công để tấn công làng của người chơi khác. Họ được huấn luyện trong doanh trại. Các đơn vị phòng thủ được tìm thấy trong Clan Castle và Guard Post. Việc phòng thủ làng của bạn phụ thuộc vào sức mạnh của những đội quân này.

Dưới đây là một số quân và phép thuật bạn sẽ mở khóa bằng cách sử dụng bản MOD trên GameHOY.

 1. vua man rợ
 2. Nữ hoàng bắn cung
 3. trưởng cai ngục
 4. Rồng con
 5. Thợ mỏ
 6. Electro Dragon

Mở khóa tất cả các phép thuật

Phép thuật là vật phẩm rất quan trọng trong trò chơi. Có rất nhiều phép thuật trong Cốc Mod. Chúng có thể thay đổi đầu ra của trò chơi nếu bạn sử dụng chúng đúng cách. Bạn có thể sử dụng chúng để hồi máu cho quân của mình khi tham chiến, hoặc tăng sức mạnh cho chúng, v.v. Và nó được tạo ra trong Nhà máy Phép thuật. Bạn cần nâng cấp nó để tạo ra nhiều phép thuật mạnh hơn và nhiều hơn để giúp bạn trong trận chiến.

Dưới đây là một số phép thuật bạn sẽ mở khóa bằng cách sử dụng bản mở khóa của chúng tôi:

 1. Poison Spell
 2. Earthquake Spell
 3. Skeleton Spell
 4. Bat Spell

Trò chơi chiến lượt này có gì hay?

Trò chơi chiến lược này vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể chơi trò chơi rất dễ dàng.

Về bản chất, Clash of Clans là sự kết hợp giữa xây dựng căn cứ và trò chơi RTS. Và bạn có thể đã chơi ít nhất một lần thuộc thể loại này. Và ý tưởng trong Clash of Clans là làm cho căn cứ của bạn mạnh nhất có thể bằng cách sử dụng các tài nguyên bạn có theo ý của bạn.Clash of Clans MOD APK đá quý

Trung tâm căn cứ của bạn là Tòa nhà chính, nơi chính mà bạn cần bảo vệ tốt nhất. Trong một cuộc đột kích, nếu Town Hall bị trục trặc, bạn sẽ mất một ngôi sao cho kẻ tấn công. Ngoài ra còn có các tòa nhà khác trong trò chơi để sử dụng, bao gồm những thứ như túp lều, mỏ vàng, mỏ thuốc tiên, đại bác, tháp bắn cung, v.v. Sử dụng tất cả những tài nguyên này, mục tiêu của bạn là làm cho căn cứ của bạn khó bị tấn công và hạ gục nhất có thể.

Trò chơi sẽ cho phép bạn chơi với những người chơi được hỗ trợ bởi AI cũng như những người chơi thực sự. Nếu bạn muốn chơi trò chơi, bạn phải trên 13 tuổi.

Người chơi sẽ phải tấn công làng của những người chơi khác và sẽ bảo vệ làng của mình. Sẽ có nhiều loại trận chiến khác nhau và người chơi sẽ trải qua các vụ nổ và tiếng ồn. Người chơi nên sử dụng các tài nguyên sẵn có một cách hiệu quả. Các đồng xu tạo ra từ trò chơi sẽ được sử dụng để xây dựng nơi trú ẩn và trang trí. Nếu ngôi làng của bạn bị hư hại, các tòa nhà lớn khác sẽ không bị hư hại. Tuy nhiên, bạn nên muốn sửa chữa những ngôi làng đó và nên trang bị lại.

Website: https://supercell.com/en/games/clashofclans/

Trận chiến giữa các Clash of Clans

Có một số cải tiến nhất định trong trò chơi Clash of Clans. Bạn có thể xem cách hàng phòng ngự của mình được vượt qua và có thể học hỏi từ những sai lầm của mình. Vì vậy, nếu bạn không muốn tham gia trò chơi người chơi vs., bạn có thể tham gia một mình.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có đủ tài nguyên để xây dựng một đế chơi lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn phụ thuộc vào mua hàng trong ứng dụng để đạt được tiến bộ nhanh chóng trong trò chơi, trừ khi bạn tải thêm bản MOD tại đây. Mặt khác, bạn sẽ nhận được những nguồn tài nguyên mới nếu bạn đủ may mắn.

Tham gia vào những Clan

Một lý do khác khiến trò chơi này được nhiều người biết đến là ý tưởng thành lập các gia tộc. Clan chỉ đơn giản là một nhóm người chơi giàu và mạnh, cả đều muốn có cơ sở của riêng mình và cố gắng bảo vệ nó hết sức có thể. Điểm thu hút chính của việc gia nhập các gia tộc là các cuộc chiến tranh giữa các gia tộc diễn ra.

Về cơ bản, bạn phải đối đầu với các đội khác và mục tiêu của bạn là thu thập càng nhiều sao càng tốt từ việc tấn công căn cứ của họ. Bạn có thể huấn luyện quân đội như cung thủ, người man rợ, người cưỡi heo, bóng bay, v.v. và tạo ra đội quân tối ưu nhất phù hợp để hạ gục một căn cứ nào đó. Do đó, có rất nhiều chiến thuật liên quan, tất cả những chiến thuật đó bạn có thể tự mình làm chủ và vươn lên dẫn đầu các cuộc chiến.

Clash of Clans APK - Tải CoC MOD mở khóa gems cho Android
clash of clans apk 2

Clash of Clans MOD (Unlimited Gems / Gold) là một trò chơi chiến lược chiến đấu nhiều người chơi fermium, giống như Brawl Stars. Bạn có thể tải game này trên

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Game