Game Mới

Tải Clash Royale: Game MOBA chiến lượt đỉnh nhất để chơi

Tải game Clash Royale: Phiên Bản mới nhất

Bây giờ thì bạn có thể tải game mobile này về để chơi miễn phí với bản Clash Royale APK. Nhưng Lưu ý: Sau khi bạn tải thành công thì trên màn hình sẽ hiển thị menu nếu bạn đã kết nối điện thoại tự động cho điện thoại Android, bạn phải nhấn nút trên điện thoại để đồng bộ hóa quyền trên tài khoản Google hoặc Google Play trò chơi để có thể tự động kết nối và tạo một tài khoản cho trò chơi này tự động, do đó bạn không phải tạo tài khoản này theo cách thủ công. Và trên IOS cũng tương tự.

Ngoài ra thì nếu như bạn mới chơi trò này thì hãy xem ngay những bí kíp tuyệt nhất này [Xem tại đây]Clash Royale chính là một trong những game trí tuệ hay nhất của SuperCell, một hãng game nổi tiếng cùng với tựa game đình đám HOT trong nhiều năm liền đó là Clash of Clans, còn về Clash Royale thì nó có kiểu chơi đơn giản, đồ họa bình thường, thế nhưng sâu bên trong nó là cả một thế giới đầy ắp những khó khăn và thử thách mà người chơi cần vượt qua trong các trận chiến.

Clash Royale là gì?

Đây là một trò chơi chiến đấu bằng thẻ bài, trong đó bạn sẽ chiến đấu với người chơi khác nhau trong trận đấu 1vs1 hoặc 2vs2 vô cùng đơn giản.

Mục tiêu của Clash Royale là tiêu diệt các tòa tháp của đối phương trước khi chúng có thể phá hủy các tòa tháp của bạn. Bất cứ ai đã phá hủy nhiều tòa tháp của bên kia trước khi hết thời gian sẽ thắng. Tuy nhiên nếu cả hai bên đã phá hủy cùng số lượng tòa tháp vào cuối trận đấu, trò chơi sẽ tăng thêm 60 giây để cho cả 2 bên đánh nhau tiếp. Bất cứ ai phá hủy một tòa tháp đầu tiên thắng và nếu không có tháp bị phá hủy, trò chơi kết thúc bằng một trận đấu tiếp theo.

hướng dẫn chơi clash royale hay nhất

chơi game clash royale để cảm nhận tính chiến thuật cực độc

Là game thứ tư được phát hành bởi công ty game Supercell, và cũng là tựa game rất thành công với nhiều hệ thống, tính năng đặc sắc nhưng không kém phần hấp dẫn.

Trò chơi Clash Royale là trò chơi kết hợp trò chơi RTS giữa MOBA và với trò chơi sử dụng lá bài tương ứng với mỗi tướng. Tương tự với game Clash Of Clan, nó cũng có nhân vật Giant, Archer và những người khác bạn cũng sẽ thấy trong game Clash Royale Game, Clash royale có lối chơi chiều sâu và  không khó để bạn tự xây dựng đế chế của riêng mình. các bạn chỉ cần chống lại những cuộc tấn công của đối thủ và phá hủy các tòa tháp của họ.

Nội dung gameplay của Clash Royale

Nói về Gameplay trong game Royale Clash với game RTS (Real Time Strategy) và MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), và các bạn chơi được thể loại game mới kết hợp giữa tháp A Castle Defend và Trading card, khi đó bạn sẽ thực hiện các đòn tấn công vào nhà chính của đối thủ bằng cách sử dụng Hero (lá bài tương ứng với mỗi tướng) có giới hạn thời gian trong một lần sử dụng và trong cuộc tấn công bạn cũng có thể thấy chiến lược từ các tướng, và theo kiểu game RTS thì cả 2 đều cần chiến đấu thật nhanh càng tốt. Vì vậy, chúng ta phải nhanh chóng tưng ra các chiến lược và phá giải được chiến lượt của kẻ thù là có thể giành chiến thắng mỗi trận chiến.

game clash royale cho android

Tải clash royale ngay để được chơi game hay nhất này

Những thú vị trong Clash Royale?

Clash Royale là game cực kỳ thú vị vì nó có tính cạnh tranh cực cao; bạn muốn giành chiến thắng trong trò này thì bạn cần phải rèn luyện thật nhiều để có thể đưa ra các giải pháp hợp lý thì mới có thể đánh bại được đối thủ. Đó là những gì mà hiện giờ có rất nhiều người thích về trò chơi.

Trong game Clash royale, các bạn chỉ cần dành thời gian bốn phút trong một vòng trò chơi, vì vậy hãy dùng những lá bài tốt nhất để tấn công vào căn cứ của đối thủ, bằng cách sử dụng lá bài phù hợp nhất để các bạn có thể sử dụng.

Tại sao chơi Clash Royale?

Khi Bạn chơi Clash Royale và chiến thắng. Điểm chiến thắng sẽ giúp bạn làm được nhiều thứ quan trong. Người chơi muốn có thêm nhiều rương để có thể nhận thêm thẻ. Khi bạn có đủ thẻ, bạn có thể nâng cấp những thẻ tướng của mình. Bạn nâng cấp thẻ tướng của mình lên cao hơn thì có thể giành chiến thắng dễ dàng. Chơi, giành chiến thắng, nâng cấp thêm, …

mẹo chơi clash royale trên pc

trong clash royale cho người chơi nâng cấp nhiều là thẻ bài quý hiếm

Nhưng Làm thế nào để bạn giành chiến thắng? Ở đây thì việc bạn có giành chiến thắng trong Clash Royale bằng cách chọn chiến lược riêng của mình và chọn thẻ phù hợp với nhau để gia tăng sức mạnh cũng như chúng hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp tăng tính hiệu quả cho trận đấu.

Tự do nâng cấp những lá bài

Clash Royale là một trò chơi, nơi bạn có ba tòa tháp bảo vệ bên cạnh bạn. Bạn sẽ được chơi với mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng phá hủy các tòa tháp của những người chơi khác. Mọi người đều cố gắng phá hủy tháp của bạn bằng những lá thẻ bài mạnh nhất của họ. Và mỗi lá thẻ bài thì có thể nâng cấp lên mức cao nhất là cấp 11.

Khi bạn nâng cấp điều đó có nghĩa là bạn nhận được nhiều thẻ tốt hơn. Bạn có thể trở thành huyền thoại khi bạn nhận được một thẻ cao nhất. Hầu hết mọi người nhận được một lá bài khi lần đầu tiên tham gia trò chơi. Một trong những lá bài tốt nhất là Ice Wizard, Ice Wizard là một huyền thoại khó giết nhưng có sát thương lớn. Thê nên bạn nên sử dụng elixir cho lá thẻ của bạn, bạn có tới 10 elixir, mỗi thẻ sử dụng nhiều hơn một elixir.

Bạn có ba tòa tháp để bảo vệ vị vua của mình, có một hình tam giác. Hai trong số các tháp là cung thủ và vua của bạn bắn pháo. Nếu họ giết vua của bạn, tất cả các tháp của bạn sẽ bị sụp đỗ theo và tất nhiên là bạn sẽ thua.

clash royale trên ipad mới

những trận đấu đầy hồi hộp trong game này

Và đây chính là những thứ mà bạn nên Download Clash Royale và thử, vì trò chơi này rất giống với Clash of Clans.

Giải đấu Clash Royale League

Và hiện giờ, cuối tháng 7 đang có sự kiện giải đấu cực kỳ hấp dẫn cho các bạn.

Như các bạn đã biết thì Supercell đã liên tục tung ra một vài giải đấu Clash Royale trong vài năm qua, nhưng trò chơi chiến lược HOT trên di động đang là game esports , trong năm 2018 này thì Clash Royale League mới này sẽ có với 44 đội, bao gồm Cloud9 và các tổ chức lớn khác, cũng như giải thưởng lên đến 1 triệu đô.

Nhưng cơ hội này cũng đi kèm với một thách thức mới: việc bổ sung chơi 2v2, tăng gấp đôi số lượng người chơi thì đây sẽ là cơ hội để game thủ toàn cầu thử sức.

5/5 (1 Review)