Game Mới

Coin Master: Game vùng đất phép thuật của Heo

Tải Coin Master APK và link nhận Coin, spin miễn phí


Tên App:Coin Master 🥇
Dung lượng:34MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v3.5.61 🆕
Cập nhật:28/02/2020 ✅
Nhà phát hành:Moon Active🆓
Thể loại:Game casual 🔰

Coin Master đang gây bão trên toàn thế giới. Trò chơi thực sự được phát triển vào năm 2010 nhưng kể từ khi trailer mới được phát hành vào giữa năm ngoái, nó đã lan truyền trên mạng xã hội và đặc biệt là trên Facebook.

Coin Master là trò chơi di động phiêu lưu cung cấp cho bạn trở thành một Viking, bị bao vây bởi kẻ thù và vô số nhiệm vụ hoành tráng. Mục tiêu là trở thành phiên bản tốt nhất của bạn, tiêu diệt các đối thủ, xây dựng một ngôi làng mà bạn sẽ cai trị và nhiều kho báu của bạn bằng cách quay vòng quay may mắn. Cái cuối cùng không phải là một phép ẩn dụ và bạn thực sự sẽ phải chơi máy đánh bạc.

Game vui nhộn này có gì?

Đồ họa trong game rất đơn giản, hấp dẫn và nhiều màu sắc. Có rất nhiều rừng xanh ở khắp mọi nơi, những khúc gỗ màu nâu bao quanh ngôi làng nhỏ của bạn và những đồng tiền vàng lấp lánh mà bạn muốn có trong kho bạc của mình. Nó thu hút sự chú ý với màu sắc bão hòa và các nhân vật dễ thương.tải game Coin Master apk miễn phí

Âm nhạc nhẹ và không phô trương ở nền sau một giờ có thể trở nên khó chịu. Nó là tốt hơn để tắt nó. Bạn sẽ nghe một bản nhạc nhiều lần. Tuy nhiên, bạn luôn có thể ngăn chặn điều đó. Âm thanh trong trò chơi là thực tế nhưng quá lớn.

Điều khiển rất đơn giản. Mỗi động thái mới sẽ được mô tả và đề xuất với một thông báo xuất hiện trước mặt bạn. Bạn chủ yếu sẽ cần nhấn để bắt đầu trò chơi, chọn nhân vật của bạn và quay bánh xe.

Bản thân trò chơi chủ yếu là chơi máy đánh bạc. Bạn sẽ phải chơi nó rất nhiều để kiếm tiền. Sự may mắn của bạn trong máy đánh bạc quay sẽ quyết định thời điểm thích hợp cho các cuộc tấn công, sức mạnh của khiên của bạn, ngôi làng bạn sẽ có thể xây dựng.

Vòng quay đầy hấp dẫn

Xoay bánh xe và tìm hiểu xem bạn có tham gia cuộc đột kích, sống sót sau cuộc tấn công, xây dựng ngôi làng, kiếm khiên mới từ kẻ thù hay không. Xây dựng làng là một dòng khác trong trò chơi. Bạn có thể xây dựng nó dựa trên số tiền bạn nhận được từ máy đánh bạc. Mỗi khi bạn thực hiện một số nâng cấp trong làng, bạn sẽ nhận được những ngôi sao vàng. Nhưng đó là tất cả. Bạn có thể thành thạo các kỹ năng của mình trong việc xây dựng, nhưng bạn vẫn cần phải thành công trên máy đánh bạc.

Nếu bánh xe quay của bạn dừng lại trên ba hình ảnh con lợn trong mặt nạ tên cướp, điều đó có nghĩa là bạn có thể đi đột kích và cướp kẻ thù của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn cho một hoạt động thành công. Vì vậy, về cơ bản – tiền xu là mục tiêu chính của bạn trong trò chơi.Coin Master apk cho android

Có một lựa chọn để chơi với bạn bè của bạn. Bạn có thể kết nối một tài khoản trong Facebook với trò chơi này và mời tất cả bạn bè của bạn bằng cách cầu xin họ tham gia cùng bạn. Những người không chống cự có thể mang đến cho bạn một số thứ hay ho hoặc xây dựng những ngôi làng mới để bạn tấn công.

Một tùy chọn khác có sẵn trong trò chơi là thẻ giao dịch. Bạn có thể sử dụng tiền bạn nhận được để mua rương có thẻ sưu tập bên trong. Bạn chỉ có thể mua ba trong số họ. Nếu bạn thu thập toàn bộ, bạn sẽ nhận được thêm vòng quay để giành được nhiều tiền hơn.

Chơi với bạn bè của bạn!

Nói về người khác, tại sao chơi trò chơi này với người lạ khi bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè? Đúng vậy, bạn có thể kết nối tài khoản Facebook của mình khi bắt đầu trò chơi và làm mọi thứ mà một trò chơi di động xã hội này, bạn có thể làm, như: chọc giận bạn bè bằng cách spam họ bằng lời mời trò chơi hoặc bỏ qua cho bạn bè của bạn để cung cấp cho bạn những thứ miễn phí trong trò chơi hoặc tấn công / đột kích ngôi làng của họ!

Tấn tiền xu và ngôi sao!

Khi bạn chơi trò chơi nhiều hơn, bạn sẽ giành được nhiều tiền và ngôi sao hơn! Thật là một trò chơi tuyệt vời, phải không?

Mọi người đều thích những con số khổng lồ khi nói đến những thứ như tiền xu hoặc ngôi sao. Hãy sẵn sàng để quay vòng quay để nhận những điều bất ngờ! cách cài Coin Master mod mới nhất

Bạn có thể kiếm được tiền từ việc chơi với máy đánh bạc, nó cho phép bạn xây dựng và nâng cấp ngôi làng của mình, điều này cho phép bạn giành được các ngôi sao và tiến lên bảng xếp hạng. Các cuộc tấn công và đột kích thu được từ tính năng máy đánh bạc cho phép bạn tấn công và đột kích các làng của người chơi khác để kiếm thêm tiền. Cần lưu ý rằng đồ họa không mang tính bạo lực hoặc đẫm máu trong tự nhiên khi đột kích ngôi làng.

Cách tấn công và chiến đấu

Không có một mẹo nào sẽ chắc chắn thành công. Nhưng Chiến lược thay đổi từ tấn công sang phòng thủ sẽ tốt hơn, và không có cách nào tốt hơn cách khác. Tuy nhiên, một mẹo là tấn công những ngôi làng trông giống như chúng bị hư hại (bạn có thể thấy điều này bởi những tòa nhà đang cháy!).

Điều này có nghĩa là ngôi làng có thể không có một mức độ khiên lớn. Raiding là nơi bạn ăn cắp tiền của người chơi khác, nhưng bạn chỉ có thể ăn cắp một vài đồng xu một lúc. Bạn cần phải đào lỗ và đoán xem những đồng xu sẽ được phát hiện ở đâu.

Thu thập thẻ

Thẻ sưu tập là một phần rất lớn của Coin Master. Các thẻ này cho phép bạn mở khóa các bộ nâng cấp mạnh mẽ, xuất hiện dưới dạng các vòng quay thêm hoặc tăng điểm XP của bạn. Các thẻ khác nhau hiếm hơn các thẻ khác và bạn có thể tìm thấy một số thẻ này đặc biệt khó tìm.

Có một thợ máy nơi bạn có thể gửi thẻ giữa những người bạn Coin Master của mình, nhưng điều đó chỉ có thể được thực hiện bằng thẻ Bạc. Điều này là để làm cho nó hoàn hảo hơn để hoàn thành các bộ và nhận được những tăng cường quan trọng.

Mẹo và thủ thuật để chơi Coin Master

Như đã đề cập, bạn bè của bạn có thể ghé thăm ngôi làng của bạn, phá hủy các tòa nhà trong làng của bạn và cướp tiền của bạn. Do đó, bạn nên đầu tư tất cả các đồng tiền bạn có để xây dựng các tòa nhà và lên cấp. Nếu bạn tiết kiệm quá nhiều tiền trong tài khoản của mình, ai đó có thể cướp tất cả số tiền bạn kiếm được từ các vòng quay miễn phí của Coin master ngay hôm nay.

Bạn cần hoàn thành xây dựng làng để lên cấp và mở các làng khác. Có 252 ngôi làng để bạn khám phá trong trò chơi di động này. coin-master hack tiền phá đảo

Tiếp theo, người chơi có thể tham gia sự kiện The Pet Adventure và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được vòng quay miễn phí. Khi bạn thu thập đủ 90 dấu chân thú cưng, bạn có thể nhận được 225 vòng quay miễn phí. Dưới đây là các nhiệm vụ của sự kiện The Pet Adventure:

  • Tấn công làng của một người bạn: 2 dấu chân.
  • Tấn công bị chặn: 3 dấu chân.
  • Raid: 4 dấu chân.
  • Cuộc đột kích hoàn hảo: 5 dấu chân.
  • Nhấn ba biểu tượng dấu chân thú cưng trong vòng quay: 12 dấu chân.

Hơn nữa, trò chơi cho phép bạn đặt cược 2 vòng quay, 5 vòng quay, 10 vòng quay và nhiều hơn nữa để nhận phần thưởng x2, x5, x10, v.v. Nếu bạn đặt cược nhiều vòng quay hơn, bạn cũng nhận được nhiều dấu chân hơn cho mỗi nhiệm vụ. Ví dụ: nếu bạn đặt cược 5 vòng quay, bạn sẽ nhận được 25 dấu chân cho một cuộc đột kích hoàn hảo (gấp năm lần so với quay bình thường). Vì vậy, bạn đặt cược càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Sau đó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ thu thập 90 dấu chân thú cưng nhanh hơn để đổi lấy 225 vòng quay miễn phí.

Đây là những điều bạn cần biết về Coin master free spins today daily link . Ngoài ra còn có một số mẹo và thủ thuật để chơi Coin Master. Để cập nhật tin tức trò chơi di động mới nhất cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích hơn cho các game thủ, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

Tải Coin Master APK: Link nhận 2 triệu coins, spin (mới)

Coin Master APK: Game làm cướp biển trên Android/ IOS và phiên bản MOD hack tiền xu cực nhiều. Cập nhật link web nhận 1 2 3 triệu coin tiền, và lượt quay spin vòng quay miễn phí

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game