Game Mới

Tải Cover Fire: Game bắn súng hành động chân thực nhất

Thử sức mình trong những trận đấu dữ dội nhất với game Cover Fire: shooting games , tựa game mobile đang HOT hàng đầu hiện nay đã chính thức có mặt trên Android với hàng chục triệu lượt download và chơi hiện nay trên toàn cầu.

Đến với game thì người chơi sẽ lần lượt được trải nghiệm khung cảnh chiến đấu gây cấn nhất trong mỗi trận, vì đây là game online thế nên bạn sẽ gặp được tất cả những người chơi giỏi nhất trên toàn thế giới, thế nên cuộc chơi sẽ căng thẳng hơn rất nhiều lần so với các game trước kia và đây cũng được đánh giá là game mobile bắn súng hàng đầu 2018 đấy.

Cover Fire: Game bắn súng đỉnh nhất trên di động

Cover Fire là gì

Những trận chiến khốc liệt trong Cover Fire trên Android

Đến với game thì mỗi cấp độ có một nhiệm vụ khác nhau, cấp độ càng cao, nhiệm vụ khó khăn hơn phải được hoàn thành. Nếu các bạn có thể hoàn thành ba nhiệm vụ ở một cấp độ, thì các bạn nhận được ba ngôi sao, có nghĩa là thực hiện nhiệm vụ tốt trong việc hoàn thành mỗi cấp độ. Các ngôi sao thu thập nó sẽ được sử dụng như một điều kiện cho một giai đoạn mới có thể mở ra và nhận thêm phần thưởng trong game.

Trong Trò chơi này thì bạn được nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo của lữ đoàn để chiến đấu chống lại Tetracorp Corporation, nơi các nhân vật trong trò chơi này phải vượt qua mọi nhiệm vụ stagenya bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ thù từ mọi nơi.

Khi bắt đầu vào game

Sau khi bạn tải thành công và mở nó lên thì trò chơi này sẽ hiển thị menu nơi bạn đã kết nối tài khoản với điện thoại Android của mình, bạn phải bấm nút cho phép trên điện thoại để đồng bộ hóa trong tài khoản google hoặc tài khoản google play trò chơi tự động.

Khi kết nối với playstore sau đó email của bạn có thể tự động kết nối và tạo tài khoản tự động cho bạn, do đó bạn không cần phải tạo tài khoản này theo cách thủ công. Nếu bạn tạo tài khoản trò chơi này bằng cách sử dụng google play game được kết nối với email của bạn thì bạn có thể chơi trò chơi này mãi mãi.

Nếu bạn thay đổi điện thoại của mình với người khác và muốn chơi trò chơi này một lần nữa thì các bạn khi tham gia trò chơi này có thể sử dụng tài khoản google playgame để đăng nhập và tiếp tục chơi như bình thường

Sau khi đăng ký thành công tài khoản của bạn thông qua google play game được kết nối với địa chỉ email của bạn sẽ xuất hiện menu chính trong trò chơi này. Vì vậy, chỉ cần vào trò chơi sau đó bạn chỉ cần nhấn nút CAMPAGIN để bắt đầu nhiệm vụ trong trò chơi này.

Nhiệm vụ trong Cover Fire Mobile

mẹo chơi Cover Fire trên iphone

Đa dạng chế độ chơi là thứ mà
Cover Fire: shooting games đang có

Lần sau khi chơi thì bấm CAMPAIGN để khởi động nhiệm vụ, thì bạn sẽ được chọn nhiệm vụ đầu tiên trong một nhiệm vụ mới có tên là MISSION NEW, trong đó thì cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ tiêu diệt tất cả đối thủ, Giải phóng tù nhân, bắn 60 phát đạn để kết thúc trận đấu. Như một món quà từ nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận tiền vàng và giải thưởng một cách ngẫu nhiên.

Còn Sau khi nhấn nút play, bạn sẽ đi vào khu vực nhiệm vụ đầu tiên, và khi lần đầu chơi game này thì bạn sẽ nhận được thông báo về cách chơi game này, như di chuyển, bắn, chạy, nhảy, ngồi và các chức năng liên quan khác.

Lối chơi của game Cover Fire trên Android

Nhắc đến lối chơi thì thì nó cho bạn một kiểu game giống như Chiến dịch huyền thoại của Garena, trong đó thì người chơi lần lượt vượt qua mọi mạo hiểm và cũng như vừa ẩn nấp vừa bắn, không giống như CF Mobile, ở đây người chơi thường ít di chuyển hơn, mà sẽ thiên về né tránh địch, cũng như lợi dụng mọi thứ để chiến đấu.

Trong một cuộc chơi sẽ có 5 đến 10 người và cả 2 đội sẽ cần phải cố gắng tiêu diệt được nhiều kẻ địch nhất.

Đối với bản thân Cover Fire, ấn tượng đầu tiên mà bạn thấy được khi chơi thật thú vị! Không chỉ luôn luôn bị ép bởi kẻ địch xung quanh, mà việc nhắm và bắn mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác nhất trong trò này cũng có một thách thức lớn đối với mọi người.

Nếu bạn không quen với việc chơi thể loại game TPS, thì bạn sẽ cần thời gian để làm quen với nó nhiều để chơi tốt..

Việc Nhắm và bắn mục tiêu kẻ thù trong loại trò chơi hành động này chắc chắn có những khó khăn trên điện thoại Android.

Cover Fire có kiểu chơi hành động nhanh

Như bạn có thể kết luận, Cover Fire Mobile là một trò chơi với chủ đề của chiến tranh hiện đại. Vì vậy, đối với những game thủ yêu thích kiểu game chiến tranh, thì đây có thể là một yêu thích mới cho bạn. Vì trong nơi đây có rất nhiều thiết bị chiến đấu và vũ khí hiện đại có thể được tìm thấy , và chắc chắn bạn có thể sử dụng được.

Nhiều Nhân vật

Đối với bản thân trò chơi, ngoài việc được chơi góc nhìn thứ ba, bạn cũng sẽ cảm thấy trong game mobile mới này còn cho người chơi nhiều bất ngờ như. Đầu tiên, bạn có thể cảm thấy cận cảnh kiểu chiến đấu thông qua các nhân vật Assault. Lớp nhân vật này là một người lính trực tiếp đối đầu với kẻ thù. Khi chơi nó, bạn được yêu cầu tấn công một cách nhanh chóng và chính xác.

Đối với các lớp khác, bạn có thể tìm thấy là Sniper. Khả năng nhắm mục tiêu chính xác kẻ rất tôt. Các nhiệm vụ như bắn vào đầu kẻ thù hoặc giết hai kẻ thù cùng một lúc với một viên đạn đều do Sniper đảm nhận. Một nhân vật khác nữa đó là Rocket Launcher, với các tên lửa vác vai tầm nhỏ.

Tất cả các nhân vật đó, bạn chỉ cần chọn và chơi thôi. Tuy nhiên khi chơi, bạn sẽ tìm thấy chế độ chiến dịch, mỗi khi bạn hoàn thành một giai đoạn trong một chiến dịch, một giai đoạn mới sẽ mở ra, và đối phương bạn sắp đối mặt sẽ trở nên khó khăn hơn.

Như một lưu ý, mỗi khi bạn chơi ở một giai đoạn, sau đó một điểm gọi là năng lượng sẽ được sử dụng. Năng lượng có thể cạn kiệt, và sẽ phục hồi sau một thời gian nhất định.

review game Cover Fire trên android

Nhiều nhân vật, nhiều cách chơi của rất đáng để Download Cover Fire

Mỗi giai đoạn sẽ chơi một kiểu nhân vật nhất định. Ở một giai đoạn, bạn có thể chơi Assault, trong khi ở giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ là một Sniper để trợ giúp Assault từ xa. Hình thức trong trò chơi này không hề đơn điệu mà trở nên thú vị hơn và không nhàm chán đối với tất cả mọi người, vì trước giờ chưa có trò nào giống như thế.

Yêu cầu kỹ năng cao

Trận chiến diễn ra bên trong Fire Cover vô cùng căng thẳng. Ở mỗi giai đoạn, bạn sẽ tìm thấy ba nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ đại diện cho một ngôi sao. Nhiệm vụ như hoàn thành giai đoạn trong vòng 30 giây, duy trì độ chính xác trên 70%, hoàn thành cuộc chơi chỉ với 30 viên đạn, hoặc giết hai kẻ thù bằng một viên đạn.

Tất cả các nhiệm vụ rõ ràng đòi hỏi kỹ năng nhắm mục tiêu, cũng như cách chơi; và rất khó khăn để được đáp ứng bởi các game thủ mới bắt đầu. Tuy nhiên, phần thưởng nhận được sẽ khá cao.

Mỗi ngôi sao bạn nhận được sẽ cho bạn cơ hội chọn phần thưởng sau khi giai đoạn hoàn tất. Nhận được hai ngôi sao sẽ cho bạn cơ hội để chọn hai giải thưởng ngẫu nhiên, trong khi ba ngôi sao sẽ cho bạn bốn phần thưởng khác nhau.

Nhưng bạn cần lưu ý một thứ khác cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của bạn là vũ khí được sử dụng. Trên màn hình Character, bạn có thể chọn các loại vũ khí được sử dụng bởi mỗi loại nhân vật.

Vũ khí bạn sử dụng càng mạnh thì dễ dàng đánh bại đối thủ. Nhưng để có được một vũ khí mới thì không dễ như tưởng tượng. Bởi vì cũng giống như kỹ năng, bạn cần phải thu thập cùng một số lượng các loại thẻ vũ khí.

Chế độ mới cực khó

Ngoài chế độ chiến dịch, Cover Fire còn có một dạng trò chơi thú vị khác. Cho đến bây giờ, bạn có thể chơi chế độ skirmish và chế độ sự kiện. Cả hai chế độ này không chỉ khó khăn hơn chế độ chiến dịch mà còn mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn.

Chế độ skirmish là chế độ chơi để kiểm tra kỹ năng của bạn đến mức cao nhất. Khi bạn chọn Skirmish thì gặp phải cuộc tấn công nhanh và thời gian ít. Vì vậy, trong thử thách đó, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành giai đoạn trong một thời gian nhất định.

tải game Cover Fire trên android

Giao diện chính của game Cover Fire

Khi bạn chết hoặc hết thời gian, cuộc chơi sẽ kết thúc trong thất bại. Ngoài việc không nhận được các huy chương cần được thu thập để đổi lấy phần thưởng, bạn cũng sẽ mất một vé để chơi Skirmish.

May mắn thay, vé có thể được nhận miễn phí vào ngày hôm sau. Ngoài ra, Skirmish cũng có ba cấp độ khó mà bạn có thể chọn cho chính mình.

Tải game Cover Fire: Phiên bản mới nhất

Bây giờ thì trò chơi này đã chính thức có mặt trên các cửa hàng, thế nên bạn có thể download Cover Fire APK cho Android và cũng như trên AppStore cho IOS nhé.

Tải Cover Fire: Game bắn súng chân thực nhất trên Android/ APK

Cover Fire: shooting games đang là một game hành động, bắn súng đỉnh cao nhất trên Android/ iOS, có chế độ hấp dẫn rất đáng để download về trải nghiệm

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game