Game Mới

Tải Craft Warriors: Game chiến lượt thú vị hơn cả Clash of Clans

Nếu bạn thích Clash of Clans nhưng muốn có nhiều tính năng hơn và tùy biến cao hơn để cảm nhận được nhiều điều mới lạ hơn, thì bây giờ bạn có thể tìm đến cực phẩm Craft Warriors. Trong đó thì Craft Warriors là một trò chơi hoàn toàn mới được tạo ra bởi Công ty Translimit Inc. Trò chơi này có cùng một kiểu cách chơi tuong tự như Clash of Clans, trong đó thì nó là cuộc chiến giữa các clan của bạn.

Tải game Craft Warriors cho Android/ IOS

Bây giờ thì tựa game đình đám này đã góp mặt trên di động dành cho cả 2 hệ điều hành lớn, thế nên mọi người nào muốn thử sức cũng như muốn xây dựng lại thành phố Skyland thì hãy download ngay Craft Warriors APK để cùng hàng triệu người trên thế giới chiến đấu lẫn nhau. Vì đây là một trò được người nhật phát triển thế nên độ chất của nó thì khó có thêm một trò nào sánh nổi.

Những mẹo khi chơi Craft Warriors hay

Nếu bạn đã chơi các trò chơi RTS khác trước đây, bạn sẽ biết rằng khi mình tạo, xây dựng hoặc nâng cấp sẽ mất thời gian. Cấp độ càng cao thì thời gian càng lâu. 

Đó là lý do tại sao bạn không nên lãng phí bất cứ lúc nào trong việc sắp xếp các hoạt động của mình trong game. Bạn sẽ có hai nhà xây dựng và thợ rèn khi bắt đầu trò chơi. 

Thợ rèn chịu trách nhiệm nâng cấp quân đội, trong khi các đội quân xây dựng sẽ giúp bạn xây dựng nhiều thứ. Đảm bảo bạn luôn bận rộn với họ. Bạn càng có thể xây dựng thành phố nhanh hơn.

1. Nâng cấp kho đồ khi phát triển

Khi bạn chơi quen trong Craft Warriors, chi phí nâng cấp và xây dựng sẽ tiếp tục tăng lên. Bạn sẽ cần tăng lượng tài nguyên. Điều đó có nghĩa là bạn cần tham gia nhiều cuộc tấn công hơn. Tuy nhiên, bạn bị nhiều tài nguyên. N

gay cả khi bạn có thể cướp rất nhiều từ một cuộc tấn công, bạn sẽ chỉ có thể lấy những gì có thể phù hợp và cất giữ. Cho nên có nghĩa mọi thứ khác sẽ bị lãng phí.

Để tránh điều này xảy ra, hãy đảm bảo các kho đồ của bạn được nâng cấp hoàn toàn. Cho nên điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là kiểu người thích tấn công thường xuyên, để có thể nhận thêm nhiều đồ.

2. Xây dựng những bức tường thành

Không giống như hầu hết các danh hiệu RTS khác, game này cho bạn thiết kế thành phố của mình. Bạn không thể xây dựng hàng chục bức tường xung quanh thành phố của bạn ngay cả khi bạn có các vật liệu.

Thế nhưng việc nâng cấp bức tường của bạn cực kỳ quan trọng. Cho nên bạn hãy bố trí tường để an toàn trước kẻ thù.

3. Sắp xếp lại các Khu nhà

Tuy việc di chuyển các bức tường trong Craft Warriors không được, thì bạn vẫn có thể di chuyển các cấu trúc của bạn xung quanh (nhà, khu xây dựng…). Sử dụng cái này đến biến nó thành lợi thế của bạn.

Các cấu trúc quan trọng nhất trong trò chơi này là các tòa nhà cất giữ những đồ vật của bạn, chứ không phải lâu đài chính của bạn. Nếu lâu đài của bạn rơi thì cũng không quan trọng cho lắm.

Tuy nhiên nếu kho của bạn rơi, bạn sẽ mất một lượng đáng kể tài nguyên. Hãy chắc chắn rằng điều đó không xảy ra. Bạn có thể hy sinh lâu đài của bạn bằng cách đặt nó bên ngoài hoặc xây nhiều các tòa nhà tài nguyên của bạn xung quanh thành phố để làm cho quân địch chạy quanh thành phố.

Hy vọng rằng bạn sẽ có thể hoàn thành tất cả các kẻ tấn công trước khi họ cướp tất cả các tòa nhà tài nguyên của bạn.

4. Luôn nâng cấp lâu đài của bạn

Việc nâng cấp bạn có thể thực hiện bằng đội quân và các công trình của bạn tất cả phụ thuộc vào mức độ chịu đựng của lâu đài. Cấp độ lâu đài của bạn càng cao thì các tòa nhà và binh sĩ của bạn càng mạnh hơn.

Bạn cũng sẽ có thể dần dần mở rộng lãnh thổ của bạn khi bạn lên cấp lâu đài của bạn. Mặc dù nó là công trình tốn thời gian và tốn kém nhất để nâng cấp, thế nó cũng là biểu tượng cho sức mạnh của bạn. Nâng cấp nó nhiều như bạn có thể để xây dựng một thành phố lớn hơn và mạnh hơn, để không ai có thể xâm chiếm được.

5. Nâng cấp đội quân

Càng lên cao, các đối thủ của bạn sẽ mạnh hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những trận đấu lớn. Vì bạn có tài nguyên giới hạn, bạn nên ưu tiên khi nâng cấp cho đội quân của mình. Bạn cũng nên cố gắng nâng cấp bất cứ khi nào bạn có thêm một số tài nguyên.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể sử dụng quân đội đang được nâng cấp.

6. Đừng bỏ cuộc khi tấn công

Khi bạn đang tấn công, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể gửi một đơn vị chiến đấu cho mỗi vị trí. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thêm nhiều lực lượng. Nếu bạn gửi ra một lực lượng và nó bị xóa sổ, bạn có thể gửi một lực lượng khác để tiếp tục tấn công từ vị trí đó. Bạn thậm chí có thể đặt các lực lượng mới đó ở một vị trí hoàn toàn khác trên bản đồ.

Đây là một cách hay để có thêm tài nguyên, đặc biệt nếu đối thủ của bạn quyết định phân tán các tòa nhà tài nguyên của mình. Điều quan trọng là giữ cho các lực lượng liên tục tấn công. Và nên chú ý đến tất cả các lực lượng của bạn và thay thế chúng ngay khi chúng được đưa ra. 

Hấp dẫn của game chiến lượt Craft Warriors Mobile

mẹo chơi game Craft Warriors

Chơi game Craft Warriors APK để tận hưởng cảm giác chiến thắng từ sáng tạo là thế nào?

Có thể nói đây chính là sự Kết hợp giữa phiên bản Minecraft [ $ 6,99 ] và Clash of Clans [ Free ], và bạn sẽ nhận được gì? Craft Warriors! miễn phí với mọi thứ đều rất rất Ok, vì vậy nó giống như Clash of Clans hơn Minecraft .

Ngoài hình ảnh phong cách nghệ thuật pixel của nó, thì còn có một phong cách hoạt hình của Clash of Clans và tất nhiên thì do có nhiều sự kết hợp cho nên sự thú vị cũng đến từ nhiều thứ.

Là Một hit game nổi tiếng trên App Store, và cả Android, trong trò này thì người chơi sẽ lần lượt nâng cấp và xây dựng mọi công trình cho đế chế của mình.

Có một số nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong trò chơi; tuy nhiên, công việc chính là khôi phục lại thành phố Skyland. Xây dựng thành phố và xây dựng nhiều tòa nhà trong đó, nâng cấp chúng và tiếp tục kiếm vàng từ chúng.

Những thứ hay nhất trong game Craft Warriors

Hầu hết mọi thứ trong game và tính năng khá giống với trò chơi Clash of Clans. Giống như việc bạn nâng cấp tòa nhà, tăng cấp độ cho các công cụ và những binh lính.

Tuy nhiên, nó cũng có một tính năng thú vị, trong đó bạn hoàn toàn có thể tạo ra các lực lượng của riêng bạn và chiến binh của riêng bạn. Tạo ra một cuộc chạy đua vũ trang hoàn toàn mới, từ Goblins, Undead, Warrior, hoặc thậm chí cả Zombies để bảo vệ lâu đài của bạn và tấn công đối thủ của bạn.

1. Chiến đấu sáng tạo

Hầu hết các game thủ sẽ được sáng tạo gần như mọi thứ trong game Craft Warriors này, chẵn hạn như việc nghĩ ra các trận đánh như thế nào, chiến đấu ra sao. Trong khi đó thì bạn còn có thể quản lý các chiến binh của mình sao cho nó có thể làm việc và cũng như tạo ra tiền vàng cho bạn.

Tiếp theo trong đó thì người chơi cần cho phép các chiến binh Sử dụng các kỹ năng và khả năng khác nhau cho mỗi loại vũ khí. Mà ở đây bạn có thể Tấn công các thị trấn của đối phương và lấy tài nguyên của họ để xây dựng thị trấn cho bạn.

Và cốt lõi trong game này là Làm cho các người chơi chiến đấu liên tục, giành giật lẫn nhau để tạo nên những trận đấu không có hồi kết bằng cách tham gia hoặc tạo ra một gia tộc và chiến đấu giữa các gia tộc.

Thế nên nếu như những ai đã từng tham gia qua Clash of Clans rồi thì bây giờ có thể chuyển sang chơi trò này dễ dàng hơn.

guide game Craft Warriors mobile

Craft Warriors cho máy tính

2. Tự do phát triển

Ngoài nâng cấp thật nhiều cho đội quân của bạn thì bạn còn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn để phân tích từng loại và đưa ra quyết định. Quá trình này khá thú vị nên bạn chắc chắn sẽ thích thú.

Vì việc phân tích sẽ giúp bạn tư duy nhiều hơn, cũng như có thể giúp đội quân của mình có thể đánh đâu thắng đó hoặc chỉ đơn giản là có thể phòng thủ và vượt qua được những đợt tấn công từ người chơi khác.

Nhiệm vụ chính trong Tải Craft Warriors là khôi phục lại thành phố Skyland bằng cách khôi phục lại tòa nhà hiện đã bị hủy hoại. Chỉ cần bấm vào những tàn tích và với sự giúp đỡ của vàng mà bạn kiếm được để có thể nâng cấp chúng và phục hồi lại được những tòa nhà trong game.

Một số tòa nhà, cơ sở thì bạn có thể dùng vàng và các loại khác quan trọng hơn thì bạn chỉ có thể thu thập. Vì vậy, chắc chắn trò chơi này sẽ thú vị hơn và cũng khiến bạn mệt mỏi rất nhiều.

3. Nâng cấp, Sản xuất

Ngoài ra, hãy tiếp tục nâng cấp những tòa nhà này để sản xuất nhiều thứ như vàng. Ngoài ra, thì bạn có thể tạo cho mình lá cờ riêng cho mình và cho nó màu sắc, biểu tượng cho đội quân của mình.

Giống như nhiều trò chơi xây dựng cơ bản, bạn bị giới hạn về số lượng vật phẩm và nâng cấp, cho nên bạn có thể xây dựng một cách chậm rãi. Sớm trong trò chơi, bạn được cung cấp thêm một thợ xây cho bạn hai thợ xây và một thợ rèn. Và bạn cần đưa họ đi làm thật nhiều thứ để có thể tạo ra những thứ bạn cần nhanh nhất.

cách chơi Craft Warriors trên ios

Tải game Craft Warriors ngay để được chiến đấu cùng bạn bè

Thợ rèn được sử dụng để nâng cấp đội quân của bạn, vì nó sẽ cung cấp các đồ vật hỗ trợ cho đến vũ khí,

Còn thợ xây là dành cho các nhà xây dựng. Đặc biệt là bạn cần tập trung vào việc xây dựng lại các bức tường phòng thủ bị hư hại xung quanh bạn. Mỗi lần chỉ mất khoảng 10 giây để hoàn thành, do đó bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và luôn khắc phục chúng.

Tải Craft Warriors APK: Game chiến lượt thú vị hơn cả Clash of Clans

Craft Warriors chính là game mobile chiến thuật trí tuệ đáng chơi nhất bây giờ, với lối chơi sáng tạo cùng với sự kết hợp giữa Clash of Clans với đồ họa của Minecraft đã giúp Craft Warriors hết sức độ đáo

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game