Game Mới

Crash of Cars: Game đua xe bắn súng cho Android cực kỳ hay

Crash of Cars là gì?

Crash of Cars là game đua xe bắn súng được tạo ra bởi Not Doppler, một nhà phát hành trò chơi khá nổi tiếng. Và đây là một trò chơi đấu trường chiến đấu với những chiếc xe ô tô với các yếu tố “.io” giống như Slither. IO hay là Hole. iO.

Trong đó thì Crash of Cars có tính năng chơi trò chơi PVP có nhịp độ nhanh, nhiều ô tô để mở khóa và nhiệm vụ hàng ngày. Trò chơi này bây giờ đã có sẵn trên cả Android và iOS để bạn thử sức.

mẹo chơi Cash of Cars tốt nhất

Cash of Cars iOS có rất nhiều kiểu chơi, bản đồ tham gia

Và trong cuộc chơi thì bạn cần hoàn thành để xem ai có thể thu thập vương miện nhiều nhất trên bản đồ trước khi người chơi khác phá hủy chiếc xe của bạn. Vũ khí có thể được thu thập trên sân bằng cách lái xe qua các hộp quà bí ẩn. Vũ khí bao gồm pháo, súng laser, máy phóng lựu và máy phun lửa …

Trong game thì những chiếc xe ô tô sẽ di chuyển với tốc độ bình thường, trong khi người chơi điều khiển hướng bằng cách chạm và giữ 2 nút bên trái và phải màn hình. Ngoài việc điều khiển thì bạn còn cần phải chỉnh hướng để có thể bắn trúng mục tiêu.

Bắt đầu chơi Crash of Cars

Sau khi tạo một tài khoản, thì bạn sẽ bắt đầu ngay, ở phía trên nút “Play” ở giữa màn hình, thì bạn sẽ thấy chiếc xe của mình. Còn ở bên trái sẽ có một ổ khóa sẽ mang đến cho bạn những món quà miễn phí. Dọc theo phía trên cùng của màn hình, chúng ta có thể thấy điểm kinh nghiệm, vàng và đá quý của mình.

Có hai danh sách menu trong game Crash of Cars. Một chạy theo chiều dọc xuống phía bên trái của màn hình. Bộ màn hình này điều hướng thông qua các tính năng chính của trò chơi:

  1. Biểu tượng hình chiếc xe sẽ cho bạn xem danh sách xe ô tô. Ở đây bạn có thể thay đổi xe được trang bị của xe à áp dụng các giao diện khác nhau.
  2. Biểu tượng Claw Machine hiển thị cửa hàng chính. Đây là nơi mà bạn có mua các vật phẩm như phụ kiện, skin
  3. Biểu tượng Beaker đưa chúng ta đến phòng thí nghiệm. Đây là nơi mà bạn có thể kết hợp các bản sao của xe để chế tạo những chiếc xe hiếm hơn.

Danh sách menu thứ hai chạy theo chiều ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình chính. Menu này chứa các tính năng sau:

  1. Biểu tượng xe hơi cho thấy những chiếc xe mới và sắp tới có thể được mua.
  2. Biểu tượng Trophy hiển thị hình chữ nhật dài.
  3. Biểu tượng Crosshair hiển thị các nhiệm vụ hàng ngày.
  4. Biểu tượng Cog hiển thị các cài đặt trò chơi.
tải game Cash of Cars iOS cho iphone ipad

Download game Cash of Cars Android ngay để được thử sức mình

Các điều khiển trong trò chơi này thì rất đơn giản. Nếu bạn bấm vào bên trái của màn hình để rẽ trái, và bên phải của màn hình để rẽ phải. Còn nếu như giữ cả hai thì để phanh / đảo ngược. Nếu không, chiếc xe của bạn sẽ luôn tiến thẳng về phía trước.

Vật phẩm và vũ khí xuất hiện ở phía trên bên phải và có thể chọn để sử dụng. Mỗi loại sẽ có chức năng riêngVí dụ, một khẩu pháo sẽ bắn nhiều viên đạn back-to-back.

Một số vũ khí trong khi sử dụng cho các hiệu ứng đi kèm. Ví dụ, một súng phun lửa bắn lửa xuống đất gây ra cháy xung quanh. Điều này làm cho cuộc chơi khó khăn hơn.

Cách chơi game Crash of the Cars

Crash of the Cars thuộc thể loại “.io”. Loại trò chơi này thường bao gồm một đấu trường nhiều người chơi, nơi mà người chơi cần cố gắng thu thập một vật phẩm cụ thể. Người chơi có vật phẩm cần thu thập nhiều nhất thì sẽ chiến thắng.

Khi một người chơi bị tiêu diệt thì họ sẽ làm rơi ra một phần hoặc tất cả vật phẩm mà họ đã thu thập. Chính vì điều đó mà trò chơi làm cho người tham gia cảm thấy nó không bao giờ có điểm hồi kết. Người chơi liên tục chiến đấu để đạt được cấp bậc cao nhất.

Trò chơi này khá đơn giản, theo đó thì người chơi phải nhặt vương miện sinh ra xung quanh, nhưng việc kiếm tiền sau khi những người chơi khác lại hấp dẫn hơn nhiều. Khi một đối thủ chết, họ sẽ thả một phần của tổng số vương miện của họ. Cho nên hãy cố tiêu diệt đối thủ để có thể có thể tăng sức mạnh nhanh chóng.

Cash of Cars bị lỗi khi cài game

Nâng cấp xe trong game Cash of Cars PC

Khi hai chiếc xe va chạm, nó sẽ gây sát thương. Ngoài ra còn có một loạt các vũ khí và pickups có thể thu được để hỗ trợ trong trận chiến. Hệ thống này tương tự như các trò chơi như Mario Kart.

Có những hộp bí ẩn nằm rải rác khắp các cấp độ. Khi người chơi chạy qua các hộp này sẽ cho người chơi một vật phẩm ngẫu nhiên. Vũ khí bao gồm pháo, súng phun lửa và tên lửa. Các xe bán tải khác bao gồm dầu nhớt và thuốc chữa bệnh. Khi chơi càng cao thì chứa nhiều mối nguy hiểm và chướng ngại vật. Một số cấp có lối đi bí mật và điểm dịch chuyển.

Phát triển trong game Crash of Cars

Sau khi bạn chết, một phần vương miện của bạn biến thành tiền xu. Tiền xu cũng có thể kiếm được bằng cách xem quảng cáo. Những đồng xu có thể được sử dụng để mua xe ô tô và skin mới. Và cần trả 100 vàng để sử dụng máy bán động cơ bản. Phần còn lại của các máy tự động có thể được sử dụng bằng cách chi tiêu đá quý, tiền tệ thanh toán trong trò chơi.

Khi một chiếc xe thu được nhiều vật phẩm của người chơi khác thì sẽ mở ra nhiều tính năng hơn và làm cho vũ khí mạnh hơn. Ví dụ, pháo sẽ bắn đến 5 viên đạn thay vì bốn viên đạn. Sử dụng máy tự động thường xuyên sẽ cho bạn sống sót tốt hơn trong chiến trường.

download game Cash of Cars

Có thể mua skin mới đẹp hơn cho Cash of Cars

Khi tài khoản của người chơi chạm cấp 10, thì có thể truy cập tính năng tổng hợp xe. Bạn sẽ thấy được những xe cấp thấp hơn có thể được kết hợp thành những chiếc xe mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là bạn sẽ xem mình có những chiếc xe nào và có thể kết hợp chúng để tạo ra một chiếc xe tốt hơn.

Một điểm nữa đó là trò chơi sẽ cho người chơi những món quà miễn phí sau vài giờ một lần. Món quà này thường là một lượng vàng ngẫu nhiên. Ngoài ra thì trò chơi cũng cho người chơi 3 nhiệm vụ mỗi ngày.

Những nhiệm vụ này có thể được hoàn thành trong trò chơi bình thường. Những nhiệm vụ thường bao gồm giết chết kẻ thù, lái xe mà không va chạm, và nhận cần thu thập vật phẩm theo số lượng yêu cầu.

Đánh giá Crash of Cars Mobile

Với những ai thích kiểu game iO thì Crash of Cars sẽ là điểm quen thuộc và mới lạ để thử vì nó còn đã có gameplay quá ấn tượng nhờ cuộc chơi gần như không có điểm dừng và người chơi sẽ còn được thể hiện trình độ và sự mưu trí của mình để chiến thắng.

Ngoài ra thì điểm tiếp theo đó chính là đồ họa đẹp của nó, trong đó thì mọi điện thoại bây giờ đều có thể dư sức cài game Crash of Cars về để chơi cũng như nó khá là mượt.

Tính năng của game

– 8 Maps để thưởng thức kiểu chơi REAL TIME Multiplayer battle
– 70 + xe có thể mở khóa trên 4 loại hiếm khác nhau (Common, Rare, Epic, Legendary)
– 30+ Skins để thay đổi hình dáng xe của bạn.
– 16 Nâng cấp Power-Up, bao gồm súng phun lửa, pháo, trebuchet và nhiều thứ khác.
– Chơi với tính năng Bạn bè. Không có gì thú vị hơn là phá hủy bạn bè của bạn 🙂
– Hệ thống nhiệm vụ.
– Bảng xếp hạng hàng giờ và hỗ trợ Dịch vụ trò chơi của Google Play.
– Chế độ chơi đơn.

game Cash of Cars mobile cho iphone

Người chơi sẽ có thể áp dụng nhiều mẹo để tạo nên chiến thuật trong game hay này

Tải game Crash of Cars: Game iO cho Android/ IOS

Với game thì này cuộc chơi sẽ diễn ra hết sức căng thẳng do yếu tố iO là một thể loại gay cấn nhất. Và bây giờ thì bạn có thể Download Crash of Cars APK miễn phí để chơi. Vì bây giờ game đã được nâng cấp hết sức nhiều thứ để bạn thử mình.

Tải Cash of Cars APK: Game đua xe bắn súng cho Android/ IOS

Cash of Cars chính là tựa game đua xe siêu hấp dẫn vừa có mặt trên Android với IOS, có kiểu chơi quen thuộc cộng thêm bắn súng lẫn nhau đã giúp game mobile trở nên độc và lạ hơn

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game