Game Mới

Crossfire Zero: Game Đột kích mới chất hơn

Tải game Crossfire Zero: Phiên bản mới trên Windows


Tên App:Crossfire Zero🥇
Dung lượng:34MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v0.13 🆕
Cập nhật:29/05/2020 ✅
Nhà phát hành:VTC Online🆓
Thể loại:Game bắn súng 🔰

Nhà phát triển Hàn Quốc Smilegate ra mắt Thử nghiệm Beta kín cho game Crossfire Zero cmới, dựa trên IP FPS trực tuyến nổi tiếng của CF. Phiên bản mới này của game bắn súng trực tuyến nổi tiếng có chế độ battle royale mới và phiên bản này sẽ chỉ dành cho thị trường Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam).

download game crossfire zero 2

Khi đăng nhập vào trò chơi, bạn được chào đón với màn hình chọn chế độ trò chơi. FPS Classic CrossFire hoặc BRX Battle Royale Extreme.

Khi xếp hàng cho các chế độ trò chơi cổ điển, có khoảng 2 phút thời gian xếp hàng trước khi tìm trận đấu nhưng điều đó có thể hiểu được do đây là ngày đầu tiên phát hành và phần lớn người chơi đang chơi ở chế độ trò chơi BRX mới.

Chế độ Battle Royale quen thuộc

Bên cạnh thực tế, toàn bộ chế độ trò chơi này được lấy cảm hứng từ Apex Legends , chơi chế độ trò chơi mới này là những gì bạn mong đợi từ chế độ trò chơi battle royale.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi là khi chơi chế độ trò chơi mới này là Trò chơi này gần giống như Apex Legends nhưng là một phiên bản lite.

Từ màn hình nhóm trước khi bạn nhập trận đấu đến màn hình chọn nhân vật và thậm chí cả bản đồ.

Gunplay mang lại cảm giác CrossFire khi bắn. khi đánh trúng kẻ thù có âm thanh rất thỏa mãn, rất hữu ích trong việc cảm nhận những phát bắn của bạn trong cuộc đấu súng.

Vấn đề số một của tôi là âm thanh trong trò chơi, tôi đang gặp khó khăn trong việc phân biệt khoảng cách giữa các cú đánh của kẻ thù. Một số phát súng nghe có vẻ như chúng ở khoảng cách trống khi thực tế nó cách tôi 150 mét và có một bức tường ngăn cách tôi và kẻ thù đang giao chiến với một đội hình khác.

Một cách khác là khi sử dụng các góc nhìn khác nhau trong trò chơi. Tầm nhìn sắt có thời gian Aim Down Vision (ADS) nhanh nhất cùng với ống ngắm 2x và 4x, trong khi cả Red Dot Sight và Hologpson có thời gian chuyển chậm hơn.

Việc thiếu giao tiếp giữa các game thủ trong đội hình khiến cuộc sống của một bộ đôi trở nên phức tạp, một trong những tình huống khi chúng tôi cần được hồi sinh trong khi người đồng đội cuối cùng không phải là thành viên của nhóm chỉ là cướp bóc trong tòa nhà khác trong khi tôi và tôi đối tác đã bị bắn hạ. Hệ thống ping không đủ để tạo ra sự giao tiếp như vậy giữa những người chơi.ư

Đánh giá phiên bản Đột kích CFZ

Đánh giá từ trailer trò chơi, Crossfire Zero sẽ chơi rất giống với một tựa game BR khác, Apex Legends. Nó sẽ có góc nhìn người thứ nhất, các đội có thể có tối đa 3 người chơi và nó sẽ có một danh sách các nhân vật (có thể là skin nhân vật Crossfire) sẽ có các kỹ năng độc đáo khác nhau. 

Cũng sẽ có một số yếu tố khoa học viễn tưởng trong trò chơi vì dường như có một số vũ khí và thiết bị tương lai có thể được truy cập hoặc sử dụng. Bản đồ trông rất lớn và sẽ có các quần xã sinh vật khác nhau, một lần nữa, tính thẩm mỹ trông rất giống với bản đồ của Apex Legends. Bạn có thể xem đoạn trailer dưới đây và tự mình đưa ra kết luận về trò chơi.

Cấu hình game CF khá nhẹ, chơi trên máy tính mượt

  • Chip: Intel® Core i3-4150, AMD FX-4320
  • RAM: 4GB
  • nVidia GeForce GTX 760, Radeon RX 450
  • Độ phân giải: 1920×1080
  • Windows 10
  • Bộ nhớ trống 10GB trở lên
Tải Crossfire Zero Online: Game CF Đột kích mới tại Việt nam

Crossfire Zero PC chính thức: Link tải và cài game bắn súng CF Online (CFZ) mới trên máy tính Windows. Bạn chỉ cần tạo tài khoản mới và đăng nhập là chơi tại Việt nam

Price Currency: VND

Operating System: Windows

Application Category: game