Game Mới

Tải Cube Survival: Story – Chơi game sinh tồn cực lạ trên Android

Tải game Cube Survival: Story – Phiên bản mới nhất

Tên game:Cube Survival: Story
Dung lượng:68MB
Hỗ trợ HĐH:Android và IOS
Phiên bản game:
v1.04
Cập nhật:14/08/2019
Nhà phát hành:Mishka Production
Thể loại:Game bắn súng, sinh tồn

Với game này thì người chơi sẽ làm được nhiều thứ cũng như kiểu chơi không giới hạn, cho phép bạn thực hiện tự do mọi nơi để có thể sống sót được trong một thế giới riêng. Và theo quan sát thì trò này cũng không khác gì so với ARK: Survival Evolved một game sinh tồn cho người chơi thu thập , xây dựng, thuần hóa khủng long vô cùng độc đáo.

Và hiện giờ thì bạn có thể tải Cube Survival: LDoE APK về điện thoại để chơi, tuy nhiên chỉ mới có phiên bản trên Android mà thôi.


Thử sức ngay thêm một game sinh tồn độc đáo với Cube Survival: LDoE, có phong cách giống Minecraft và lối chơi sinh tồn nhưng có góc nhìn từ trên xuống khá hay, đã giúp cho tựa game mobile này đang được khá đông game thủ yêu thích chọn lựa để chiến đấu.

Điều đầu tiên khi bạn đến với game này đó chính là được trải nghiệm một thế giới đầy nguy hiểm, nơi người chơi sẽ cần làm nhiều thứ để có thể vượt qua, và nếu ai đã từng chơi qua những game sinh tồn trong rừng hay giữa thế giới hoang dã rồi thì giờ đây khi chuyển qua game Cube Survival này cũng có thể hiểu được cách chơi.

Câu chuyện trong Cube Survival: LDoE

download game Cube Survival: LDoE miễn phí

Bạn có thể diệt những tên bị nhiễm độc trong Cube Survival: LDoE

Nó kể về việc trái đất đã bước vào ngày tận thế và con người đang đối mặt với bệnh dịch, virut và bạn đang là một trong số ít người còn sống sót và để tồn tại được trước những người bị nhiễm bệnh thì cần cố gắng tiêu diệt bọn họ trên chiến trường này.

Bạn, người cuối cùng còn lại, sẽ cần phải thích ứng với môi trường, nơi sự sống và những cái chết rất gần, xung quanh bạn đều bị nhiễm độc đột biến và rất nhiều người cho đến động vật hoang dã bị nhiễm virus. Thế nên tất cả nguy hiểm rình rập xung quanh mọi ngóc ngách và từng bước đi của bạn có thể là ngày cuối cùng của bạn, điều duy nhất mà quan trọng là bằng mọi giá bạn phải tồn tại được trong cuộc chiến này!

Trong game này thì bạn sẽ được trải nghiệm được kiểu chơi của Last Day on Earth Survival , một tựa game sinh tồn nổi tiếng bậc nhất hiện nay công với phong cách đồ họa Minecraft huyền thoại.

tải Cube Survival: LDoE trên iphone

Bạn cần tạo nên quần áo, trang bị, vũ khí cho nhân vật của mình

Bạn sẽ làm gì trong Cube Survival: LDoE

– Hãy xây dựng các khu vực riêng của bạn và biến nó thành những pháo đài không thể công kích để trú ẩn. Việc có ngôi nhà cho mình là một điều cần thiết, vì có đám zombie đang rình mò ngoài kia. Bạn sẽ có thể tìm thấy nguyên liệu, và sử dụng, ngoài ra thì với những kho báu undead và cửa hàng bạn có thể chọn để mua và khám phá các địa điểm mới trong game hay này.

– Bạn sẽ nhận được rất nhiều tài liệu trên tay để tìm ra tất cả mọi thứ cần thiết cho sự sống còn. Trong thế giới này thì bạn nên luôn luôn đề cao cảnh giác. Tìm hiểu công thức nấu ăn mới, đồ án, đưa ra quyết định bất ngờ và các chương trình zombie để tiêu diệt bọn chúng

– Khám phá bản đồ toàn cầu khổng lồ, mỗi phần trong số đó là đầy những bất ngờ. Chống lại quái vật khác nhau bảo vệ kho báu, cần thiết cho sự sống sót. khả năng đặc biệt của bạn đó là có thể kiểm soát được nhiều thứ.

– Càng chơi nhiều để có kinh nghiệm và phát triển nhân vật của bạn. Mỗi zombie đánh bại, từng cây và từng viên đá đều có thể hỗ trợ bạn và cho phép bạn tồn tại được. Bạn còn có thể Phát triển kỹ năng của mình và làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo đảm tính mạng.

download Cube Survival: LDoE apk

Tự tay xây nên những ngôi nhà để trú ngụ trong game Cube Survival: LDoE


Hướng dẫn Cách chơi game Cube Survival: LDoE

1. Những thứ cơ bản khi bắt đầu

Bạn sẽ thấy mình một mình trong một vùng đất bí ẩn khi bạn bắt đầu trò chơi. Sẽ có một chiếc xe tải cũ gần bạn. Chỉ cần chạy tới gần nó và chạm vào biểu tượng bàn tay để nhìn vào bên trong nó. Bạn sẽ tìm thấy một số đồ vật hữu ích ở đó. Và bạn có thể sử dụng chiếc xe tải này để cất giữ một số đồ vật.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn không có gì. Nhưng bạn có thể chế tạo một ngôi nhà đơn giản; tất cả những gì bạn cần làm là thu thập gỗ. Nhìn xung quanh bạn để tìm miếng gỗ. Và sau đó thu thập một số đá. Sau đó, bạn sẽ có thể chế tạo vũ khí rìu và sử dụng nó, bạn có thể cắt cây. Hướng dẫn tạo hình bên dưới.

Độ bền của mỗi loại vũ khí được giới hạn ở một điểm nhất định. Sau đó, bạn sẽ phải tạo lại nó. Một khi bạn có đủ số lượng gỗ, hãy xây nhà. Chạm vào biểu tượng tòa nhà ngay bên dưới bản đồ (ở góc trên cùng bên phải) và xây dựng tầng đầu tiên, sau đó là bức tường và cuối cùng là cửa.

Và đó là nơi trú ẩn của bạn. Bạn có thể thêm các rương, bàn và nhiều mục khác bên trong nó. Hãy nhớ rằng kẻ thù có thể phá hủy ngôi nhà của bạn và ăn cắp các vật phẩm; bạn có thể nâng cấp ngôi nhà (cho nên hãy xây dựng một căn nhà tốt hơn).

Để săn lùng những con nai, hãy chọn vào biểu tượng ngồi xuống ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó đi gần nó và đánh bằng cách sử dụng vũ khí như Axe , giáo hoặc nhiều hơn để tấn công con vật.

Sau khi có đủ các (cây, zombie, hươu, cỏ, vỏ cây, và nhiều thứ khác), sau đó chọn vào bản đồ toàn cầu và từ đó bạn có thể di chuyển đến một vị trí mới cho nhiều nguồn lực để phát triển hơn. Vì vậy, game game sinh tồn Cube Survival , cho nên hãy cẩn thận và tìm mọi cách để sống sót.

Lưu ý: Khi mới bắt đầu vào game thì bạn sẽ chẳng có gì hết, sau đó bạn cần chạy vào rừng để tìm những đạo cụ như búa, dao, … sau đó đi tìm những người chơi bị nhiễm virus để tiêu diệt họ, nên nhớ là khi đến gần họ thì nên bước đi thật chậm để không làm họ tỉnh dậy. Sau khi tiêu diệt được nhiều người thì bạn sẽ cần tiếp tục vào rừng để thu thập thêm các nguyên vật liệu mới cho mình.

2. Phát triển, xây dựng trong game

Người chơi sẽ có thể thu thập và nhận được đạo cụ mới chẵn hạn như bạn có thể tìm chiếc dây thừng và cỏ để đổi lấy một chiếc balo, gỗ + đá để nhận được chiều rìu…khi có thêm các đạo cụ mới thì nó sẽ hỗ trợ bạn phát triển công việc của mình nhanh hơn.

Và khi có được những vũ khí, đạo cụ thì bạn sẽ cần vào rừng để chặt cây để có thể xây nhà, tùy theo ngôi nhà của bạn như thế nào mà bạn có thể chặt số lượng cây để có thể xây dựng được. Vì xung quanh bạn rất nguy hiểm thế nên việc cố gắng hoàn thành một ngôi nhà mới rất quan trọng, nó giúp bạn chứa đồ vật, tạo nơi trú ẩn để bạn sống sót được .

mẹo chơi Cube Survival: LDoE trên iphone

Kho đồ trong trò chơi Cube Survival: LDoE, bạn có thể chế tạo ra các vật phẩm mới

Cách để đổi và nhận đồ

Chỉ cần mở kho đồ của bạn lên và kéo một vật phẩm, đạo cụ gì đó vào ô trống bên phải thì ngay bên cạnh sẽ hiện lên vật phẩm cần có thêm để quy đổi và tùy vào từng loại mà bạn cần bao nhiêu số lượng của từng loại để có thể quy đổi sang vật phẩm mới.

Nhưng loại càng quý hiếm thì sẽ cần nhiều đồ tốt và số lượng lớn, thế nên khi bạn thu thập nhiều thì có thể về cất giữ trong nhà kho của mình. Ngoài ra có những thứ không thể tìm thấy được mà chỉ có thể mua trong cửa hàng, cho nên bạn cần quan tâm để có thể mua và dùng để hoàn thành nhiệm vụ.

thủ thuật chơi Cube Survival: LDoE

Người chơi Cube Survival: LDoE Mobile sẽ tìm được mọi thứ trong khu rừng

Điểm hiểu biết

Bạn không thể tạo một vật phẩm bình thường nếu bạn chưa biết nó là gì Và điểm hiểu biết là thứ bắt buộc trong game này. Bạn kiếm được điểm hiểu biết/ học hỏi khi lên cấp. Nhấn vào biểu tượng bản thiết kế (gần biểu tượng túi, ở dưới cùng giữa màn hình). Ở trên cùng, bạn có thể kiểm tra số điểm hiểu biết mà bạn có. Nhấn vào một mục bạn muốn tìm hiểu và nhấn nút tìm hiểu.

Tăng cấp

Khi tăng cấp thì sẽ mở khóa các mục mới bạn kiếm được điểm hiểu biết. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ có thể tạo ra các vật phẩm mới như súng, vải, phòng thí nghiệm và nhiều thứ khác.

Còn Làm thế nào để lên cấp? Chỉ cần chơi trò chơi; chọn vật phẩm từ mặt đất, cắt cây, phá vỡ đá, tiêu diệt zombie. Ở dưới cùng của màn hình, bạn có thể thấy thanh cấp độ và khi nó đạt đến mức tối đa, bạn chuyển sang cấp độ tiếp theo. Và khi lên cấp cũng phục hồi tình trạng cơ thể; HP, đồ ăn và nước.

Nghề nghiệp

Chuyển tới menu bản thiết kế và nhấn vào một mục bạn muốn tạo. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các mục cần thiết để tạo mặt hàng đó (Ở bên phải). Nếu bạn có đủ, chỉ cần chạm vào nút thủ công. Sau khi được chế tác, hãy nhấn vào biểu tượng túi và từ đó bạn có thể xem nó. Ví dụ; Nếu là vũ khí thì hãy trang bị nó. Chọn một mục để tìm hiểu thêm về nó là được.

Xây dựng

Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào biểu tượng cái búa và từ đó bạn có thể vào đồ nội thất và cấu trúc. Xây dựng sàn nhà, tường và cánh cửa để tạo ra một ngôi nhà. Đi đến tab đồ nội thất và từ đó bạn có thể vào các đồ nội thất có sẵn trong nhà. Chạm vào tường hoặc sàn rồi chạm vào biểu tượng nâng cấp để nâng cấp.

tải game Cube Survival: LDoE APK miễn phí

Kho đồ của người chơi trong Cube Survival: LDoE APK

Hướng dẫn ăn uống

Nhấn vào biểu tượng túi và ở bên phải, bạn có thể kiểm tra thực phẩm và tình trạng nước. Để sống sót trong một thời gian dài, bạn phải cân bằng thức ăn và tình trạng nước. Ăn hoa quả hoặc trồng rau trong vườn (làm vườn trước) và cho nước, hãy làm theo các bước sau: –

  1. Nhấn vào biểu tượng cửa hàng (gần biểu tượng chế tác)
  2. Ở góc dưới cùng bên trái, chuyển đến hộp thư đến
  3. Bạn sẽ nhận được 3 chai nước miễn phí
  4. Lấy chai
  5. Chuyển đến Hàng tồn kho
  6. Chạm vào chai nước
  7. Uống
  8. Không loại bỏ chai nước rỗng
  9. Xây dựng một chiếc thùng đựng nước
  10. Đặt chai rỗng bên trong và nó sẽ đổ đầy nước

Vì vậy, đây là hướng dẫn Survival Cube cho người mới bắt đầu khá hay mà bạn nên hãy.


Những mẹo của game Survival Cube hay

1.) Nâng cấp kho đồ

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có bị giới hạn kho đồ và bạn không thể cất giữ số lượng đồ vật được nhiều. Tuy nhiên nếu bạn xây dựng một kho lưu trữ và lưu trữ các items ở đó. Và hãy tạo một ba lô để cất gỡi nhiều món đồ hơn khi bạn đến một địa điểm mới.

2.) Nên chú ý đến kho đồ khi bạn đi loot

Bạn nên để các đồ vật không cần thiết ở nhà kho hoặc xe tải trước khi bạn đến một địa điểm mới. Lý do là nếu bạn đến đó và hàng tồn kho của bạn đã được lấp đầy với các đồ vật, sau đó bạn sẽ không thể thu thập các loot. Vì vậy, hãy chắc chắn để lại các mục không cần thiết trong kho hoặc xe tải.

Mẹo chơi game Cube Survival: LDoE

Hãy chứa đồ trên những chiếc xe tải này

3.) Kiểm tra mức độ nguy hiểm

Khi bạn chạm vào một vị trí trên bản đồ, bạn có thể kiểm tra mức độ nguy hiểm (xem số lượng hộp sọ 3 = cao). Hãy chắc chắn để trang bị một vũ khí mạnh mẽ trước khi đến thăm các địa điểm này.

4.) Lấy các vật dụng cần thiết

Trước khi chuyển đến một địa điểm dài, hãy đảm bảo bạn có đủ tài nguyên; chai nước, gỗ / đá (vì độ bền hạn chế), thực phẩm.

5) Xây dựng và nâng cấp một căn nhà nhỏ tại nhà
Tại căn nhà, xây một căn nhà nhỏ và nâng cấp nó. Bên trong nó, bạn có thể đặt những chiếc Rương và nhiều cấu trúc khác. Đừng quên nâng cấp ngôi nhà (tường, sàn nhà trở lên) bởi vì zombie & kẻ tấn công có thể phá hủy căn cứ của bạn.

Và trên đây là toàn bộ mẹo chơi Cube Survival hay, đơn giản mà bạn có thể tham khảo.