Game Mới

Tải Cyber Hunter: Game sinh tồn “Tuyệt nhất 2018” trên Android

Tải game Cyber Hunter cho Android

Bây giờ bạn có thể tải bản Cyber Hunter Beta trên Android để chơi thử trước.

Cấu hình để tải game Cyber Hunter

Hệ điều hành Android:

 • Ít nhất 1.5 GB Bộ nhớ
 • Ram 3Gb trở lên
 • Yêu cầu Android 4.3 trở lên
 • Yêu cầu OpenGL ES 2.0 trở lên

Hệ điều hành iOS:

 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên
 • Yêu cầu iPhone 5s trở lên / iPad mini 2 trở lên / iPad Air hoặc mới hơn / iPad 6 trở lên.

Cyber Hunter có gì mới?

Cyber Hunter Mobile đã bắt đầu xuất hiện và sẽ là tựa game có thể loại sinh tồn chuẩn bị chính thức ra mắt trên di động, có kiểu chơi hiện đại, game sẽ cho người chơi một cảm nhận khác biệt hơn rất nhiều so với các trò chơi sinh tồn bắn súng quen thuộc hiện nay như PUBG Mobile, Rules of Survival hay Free fire.

mẹo chơi game Cyber Hunter

Kiểu chơi sinh tồn + xây dựng trong game Cyber Hunter

Đây là năm của game Battle royale. Và Cyber ​​Hunter trông giống như một hạt giống mới trong thế giới game, có đồ họa và phong cách hoành tráng nhất trong thể loại này. Trong đó nó sẽ đưa người chơi lên trên một chiến trường lớn, có kích thước 6x6km trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng ly kỳ, và để giành chiến thắng trong cuộc chiến của battle royale.

Được phát triển bởi studio NetEase của Trung Quốc, một hãng đã cho ra nhiều game sinh tồn HOT vừa qua như Rules of Survival, Knives Out, Creative Destruction…, và bây giờ là Cyber ​​Hunter, trong đó game sẽ cho bạn lạc lối vào một môi trường thế giới mở rộng lớn và bạn cần cố gắng trở thành người cuối cùng sống sót. Trong các vòng chiến đấu, bạn có thể leo lên bất kỳ bề mặt nào như tường nha, các công trình, lướt trên không trung với một thiết bị bay hỗ trợ, phá hủy các công trình, có thể lái xe và nhiều thứ khác.

Những hấp dẫn trong game Cyber Hunter

download Cyber Hunter APK cho PC máy tính

Bạn có thể di chuyển trên cạn, trên không và dưới nước

Cyber ​​Hunter là game hành động nhiều người chơi tương tự như Fortnite, nơi bạn chiến đấu chống lại tới 100 đối thủ cùng một lúc. Trận chiến này diễn ra trên một hòn đảo khổng lồ đầy vũ khí, xe cộ và các vật thể khác mà bạn có thể sử dụng.

Một số loại xe này có nhiều dạng, như transformers. Windrider và bạn có thể biến nó thành một chiếc máy bay. Ngoài ra thì bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ khá hiện đại và thú vị để khám phá trò chơi nay.

Bạn cũng có thể bơi, nghĩa là bạn có thể tiếp cận với mọi góc độ tấn công. Bạn có thể thả mình từ bầu trời, lao xuống đất rồi nhảy dù , rồi sau đó đi tìm vũ khí chiến đấu.

Khi bạn chơi, bạn sẽ thu thập Quantum Cube Energy, mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp một kỹ năng cụ thể trong trận chiến.

Nhưng có nhiều hơn. Với sự giúp đỡ của Quantum Droids bạn có thể sử dụng Quantum Cube Energy để xây dựng các công trình, từ tháp canh cao12 mét đến toàn bộ pháo đài phòng thủ cho bạn và đồng đội của bạn trú ẩn. Bạn thậm chí có thể làm một mục tiêu giả để lừa kẻ địch.

Các loại súng, vũ khí của Cyber Hunter

Có năm loại vũ khí, bao gồm súng trường, SMG, súng ngắn, súng trường bắn tỉa, và lưu đạn để bạn chọn lựa và sử dụng. Cũng có những đòn tấn công đặc biệt, và bạn có thể thử nghiệm với các kết hợp các kiểu khác nhau khi tấn công và vũ khí cho đến khi bạn tìm thấy vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn, cho nên chắc chắn nó sẽ khiến bạn thích mê mệt hơn các trò game sinh tồn hiện nay.

Hướng dẫn tải game Cyber Hunter

Có rất nhiều vũ khí chiến đấu trong những chiếc Rương trên bản đồ của game

Bạn có thể nâng cấp vũ khí cho các mục đích cụ thể, chẳng hạn như tăng cường một súng phóng lựu đạn, đặc biệt để phá hủy các tòa nhà, nhưng thú vị hơn, là bạn có thể nâng cấp vũ khí để thực hiện các chức năng không gây chết người, mà còn hỗ trợ người chơi. Ví dụ, bạn có thể nâng cấp một khẩu súng ngắn để chữa trị cho đồng đội.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật của bạn bao gồm cả mắt, khuôn mặt, trang điểm và tóc của họ. Bạn có thể tùy chỉnh avatar của bạn hơn nữa bằng cách điều chỉnh màu sắc của khuôn mặt, cũng như trang điểm lông mày, môi và lông mày. Sau đó, có một loạt các trang phục (skin), thay đổi nút điều khiển và các loại vũ khí và xe.

Sử dụng các tòa nhà để thu hút người chơi!

Cũng giống như ở Fortnite, game cho phép bạn xây dụng những các tòa nhà và có rất nhiều công dụng. Họ có thể giúp cho bạn ẩn nấp, một nơi để phòng thủ, ngoài ra hệ thống xây dụng còn cho phép bạn vào các khu vực khó tiếp cận, nhưng phần tốt nhất chỉ là thu hút người chơi. Tùy thuộc vào tình hình hiện tại của bạn, điều này có thể là cả một người chuyên nghiệp và mới chơi.

Người chơi sẽ theo bản năng bắn vào các tòa nhà bởi vì họ nghĩ rằng ai đó có thể đang trốn bên trong, và bạn có thể sử dụng cơ hội này để phục kích họ.

Tuy nhiên, chỉ cần nhớ rằng một số người chơi sẽ đơn giản nghĩ rằng đó là một công trình bị bỏ hoàng và chạy ngay qua nó. Bạn vẫn có thể sử dụng điều này như một cơ hội để có thể tiêu diệt địch.

Hãy nhớ rằng các cấu trúc tuân theo luật trọng lực, vì vậy nếu một cấu trúc của bạn rơi ra ngoài phần còn lại của tòa nhà thì có thể nó không phù hợp.

Chuẩn bị cho trận chiến!

Như mọi khi, bạn sẽ muốn tìm thấy thiết bị hiếm nhất, cao nhất trước khi đi tiêu diệt những người chơi khác. Cho nên hãy liên tục cẩn thận bằng cách chú ý trên la bàn, nếu như xuất hiện một biểu tượng gì đó trên mini map này – có nghĩa là có một cái gì gần đó, ví dụ như biểu tượng viên đạn thì có địch bắn gần đó, có biểu tượng dấu chân thì có địch đang di chuyển gần bạn.

Những thông tin thêm về game Cyber Hunter

NetEase đã thay đổi tên game Project Battle thành Cyber Hunter, đây cũng là game được phát triển vào tháng 5 năm 2018. Sau bốn tháng, các máy chủ của trò chơi đã thay đổi vào ngày 19 tháng 10 này. Các nhà phát triển đã đổi tên từ Project Battle thành Cyber ​​Hunter. Theo thông báo chính thức (trên Facebook), thử nghiệm beta của trò chơi Cyber ​​Hunter sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 10 (Thời gian: 9:00 EDT). Và để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà, máy chủ sẽ được phát trực tiếp trên toàn thế giới; Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

Theo đó Cyber ​​Hunter hiện đã được tối ưu hóa hoàn toàn cho người chơi Android. Chưa có thông tin về bản phát hành iOS. Đối với những người chưa chơi trò chơi này, đây là những gì bạn cần biết về trò chơi Cyber ​​Hunter của NetEase: –

Trò chơi Cyber ​​Hunter APK theo cơ chế giống như Fortnite. Và như bạn đã biết, Fortnite không có trên Google Play Store, Cyber ​​Hunter sẽ cạnh tranh với các game sinh tồn HOT hiện nay.

cách xây dựng trong game Cyber Hunter

Bạn còn có thể leo trèo trên những bề mặt khác nhau

Và Bản đồ của nó tính năng cũng là tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ thích nó. Tất cả bạn phải làm là nhảy dù xuống một vị trí tốt, và tìm các đồ vật cần thiết. Và chỉ có một người chiến thắng! Bạn có thể tạo các công trình như tường, cầu thang,… bằng vật liệu tạo hình (giống như Fortnite).

Cyber Hunter sẽ cạnh tranh với game Fortnite

Nếu bạn đã từng chơi Fortnite hoặc Fortcraft / Creative Destruction, thì bạn có thể dễ dàng hiểu được cơ chế của nó. Trong trò chơi, bạn sẽ nhảy dù trên một bản đồ đẹp, nơi bạn có thể phá hủy gần như tất cả mọi thứ để có được các vật liệu khối lập phương / thủ công. Sử dụng khối lập phương, bạn có thể xây dựng càng nhiều cấu trúc càng tốt; tháp canh, lá chắn, pháo đài, đường dốc, cầu thang… và nhiều thứ khác nữa.

Mục tiêu của bạn là để giúp cho mình sống sót cho đến khi trở thành cuối cùng trên chiến trường. Chỉ việc thu thập và xây dựng các công trình đều không dễ dàng tí nào. Một số chiến thuật liên quan đến trò chơi này; ví dụ; chọn một địa điểm hạ cánh tốt, thì hãy tìm đến các khu nhà để thu thập đồ vật, vũ khí…

Và trong game thì nó cũng có một Vùng an toàn (Vòng Bo) sẽ thu nhỏ lại liên tục. Số lượng người chơi còn sống cũng bị giảm khi thời gian trôi qua.

Đồ họa – Không có gì để nói, đồ họa của nó là tuyệt vời. Điều khiển: – Nếu bạn đã chơi qua game PUBG Mobile, thì bây giờ sẽ thấy trò này cũng khá hấp dẫn. Nếu bạn đang chơi loại trò chơi này lần đầu tiên, sau đó bạn sẽ cần phải nắm vững các kỹ năng chơi, bởi vì không có chổ sống sót cho các kỹ năng kém trong game này.

Trò chơi cũng có nhiều súng máy phụ, súng trường tấn công, súng trường bắn tỉa. Ngoài ra, bạn có lựu đạn, pháo sáng, vũ khí hạng nặng…

cách chơi Cyber Hunter tốt nhất

Bạn nên download Cyber Hunter để chơi thử để thấy cái hay lạ của nó

Cập nhật kết thúc bản thử nghiệm

 • 1. Tối ưu hóa kiểm soát bắn bằng cách giảm biên độ giật lùi. Tăng nhẹ sát thương của súng trường và SMG.
  2. Tối ưu hóa các tính năng giữa các người chơi. Tự động thêm các đồng đội vào đội hình của bạn để chơi hiệu quả hơn. Và tối ưu hóa để cải thiện trải nghiệm trò chơi cho người chơi mới.
  3. Người chơi có thể tạo thêm thứ hai để tạo khuôn mặt cho nhân vật của họ. Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh các đặc điểm khuôn mặt, trang điểm và tông màu da cho nhân vật của mình.
  4. Tối ưu hóa bố cục giao diện người dùng và kiểu hiển thị. Kiểm soát việc sử dụng kỹ năng lượng tử, trượt và leo trèo trực quan hơn. Phong cách hiển thị của các yếu tố trò chơi cơ bản, bao gồm thanh HP và rương đồ, cũng đã được cải thiện.
  5. Tính năng bản đồ thu nhỏ hiện đã hoàn chỉnh hơn. Khả năng sử dụng âm thanh để xác định vị trí của kẻ thù đã được tối ưu hóa. Nhiều tính năng khác sẽ được hoàn thiện trong tương lai.
  6. Các tối ưu hóa khác đã được thực hiện nhưng chưa được triển khai do thời gian quay vòng ngắn. Nhiều tính năng khác vẫn đang được phát triển, bao gồm nhưng không giới hạn:
  7. Điều khiển dễ dàng hơn và hợp lý hơn, bao gồm các nút tùy chỉnh. Ngoài ra, phiên bản PC sẽ khả dụng cho bạn trong tương lai.
  Nhân vật sẽ đẹp hơn và tối ưu hóa nhịp độ chiến đấu để mang lại cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu mượt mà hơn và nhập vai hơn.
  8. Kỹ năng Droid thú vị hơn, ngụy trang quang học, kính viễn vọng nhiệt, rào cản lượng tử và nhiều thứ khác vẫn đang được phát triển.
  Một loạt các tài nguyên chiến đấu. Trải nghiệm khám phá sẽ được nâng cao, với nhiều vũ khí hơn cho người chơi.
  Trang phục linh hoạt hơn và hệ thống hoàn thiện hơn, bao gồm Bạn bè, Trò chuyện, Nhóm, Thư viện, Thống kê, Anh hùng, Phần, …

 

4/5 (2 Reviews)