Game Mới

Đấu Trường Chân Lý: Chơi Teamfight Tactics trên di động

Tải game Đấu Trường Chân Lý APK cho Android

Tải về: Bấm vào đây


Tên App:Đấu Trường Chân Lý🥇
Dung lượng:44MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v10.3.3071028 🆕
Cập nhật:14/03/2020 ✅
Nhà phát hành:Riot🆓
Thể loại:Game chiến lượt 🔰

Đấu Trường Chân Lý, hay còn được gọi là Teamfight Tactics, đã chính thức ra mắt phiên bản beta trên thiết bị di động. Tập hợp các tướng yêu thích được thừa hưởng từ liên minh huyền thoại trong trận chiến chiến lược PvP hấp dẫn.

Bạn sẽ được Chọn tướng, dàn trận, chiến đấu với 7 các đối thủ khác trên toàn thế giới. Nhà phát hành đã thực hiện một số thay đổi nhất định để phù hợp hơn cho phiên bản di động. Và nó là một trò tương tự như Auto chess hay là chess rush.
cách tải game Đấu Trường Chân Lý cho ios

Bây giờ là thời gian Bạn phải làm cho đội quân của bạn của tất cả các nhà vô địch mà bạn yêu thích. Trò chơi PVP được tạo ra bởi các nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu.

Trong trò chơi của DTCL Mobile, bạn có trách nhiệm triển khai và nâng cấp đội quân huyền thoại của mình. Nhiều vòng đấu ở đó mà bạn phải sống sót và trở thành nhà vô địch của trò chơi.

Bạn phải thực hiện chiến lược hoàn thành đánh bại lũ quỷ. Bạn có trách nhiệm của tất cả các bước mà bạn thực hiện.

Các tính năng của trò chơi chiến lượt này

Chiến đấu với kẻ thù của bạn

Nhiệm vụ cần thiết mà bạn phải làm là đánh bại đối thủ và vượt trội hơn họ. Do đó, xây dựng quân đội của bạn sẽ thay mặt bạn phụ trách. Hơn nữa, có những cơ hội lẻ tẻ mà cùng một người chơi sẽ chơi với nhau.

Chơi mọi lúc mọi nơi

Một trong những lợi thế tốt nhất mà bạn sẽ có được khi chơi trò chơi này là tính sẵn có đa nền tảng. Do đó, bạn có thể chơi với bạn bè trên PC, điện thoại di động và Mac. Do đó, vui lòng nhấc thiết bị lên và chơi trò chơi một cách tự do ở nơi bạn muốn.

Leo rank

Không có sự hồi hộp trong bất kỳ trò chơi nào cho đến khi có một cảm giác cạnh tranh. Do đó, trò chơi này có kiến ​​thức về khả năng cạnh tranh mà bạn phải xếp hạng rank cao giữa bạn bè và những người chơi khác.

Do đó, chiến đấu từ giai đoạn đầu tiên của trò chơi cho đến cuối cùng. Thực hiện theo cách của bạn thông qua những thách thức đến theo cách của bạn.

Nâng cấp các nhân vật

Bạn có thể tạo kiểu cho các nhân vật theo sự lựa chọn của bạn. Lập chiến lược và phát triển cho đến khi bạn đạt được chỉ số mạnh mẽ nhất.

Lối chơi của DTCL Mobile

Điều đầu tiên bạn cần biết về cách chơi Đấu trường chân lý là trong trò chơi, bạn sẽ có một Huyền thoại nhỏ.download Đấu Trường Chân Lý mod cho android

Mỗi người chơi có Truyền thuyết nhỏ của riêng mình. Đó là đây sẽ là thứ đại diện cho bạn trong trò chơi và cũng có thể được di chuyển và thậm chí có cả biểu tượng cảm xúc!

Trò chơi bao gồm các nhân vật mua xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình, để củng cố đội của bạn và hình thành chiến lược tốt nhất để đánh bại kẻ thù cùng với các đồng minh của bạn.

Bắt đầu chiến đấu

Mỗi lần chơi bắt đầu trò chơi với 100 máu; tuy nhiên, với mỗi thất bại, nó sẽ chịu thiệt hại. Lượng sát thương này được tính dựa trên các tướng địch còn sống ở vòng cuối.

Bằng cách đó, khi cuộc sống của bạn bằng không, bạn sẽ ra ngoài, nhưng các quân cờ của bạn sẽ có mặt trong “đội hình chung” để những người chơi còn lại trong đội của bạn sử dụng.

Tiền Vàng

Vàng là một tiền tệ trong game, chỉ được quản lý bởi người chơi. Do đó, tiền không phải là thứ mà nhóm có thể tương tác. Chỉ người chơi, cá nhân, có thể sử dụng vàng của mình.

Vàng được sử dụng để: Mua và bán quân cờ, nâng cấp cửa hàng và mua điểm kinh nghiệm.

Bạn có thể có được vàng như sau:

 • Vào cuối mỗi vòng đấu, bạn sẽ nhận được một số tiền khác nhau tùy theo kết quả của bạn;
 • “Gửi” vàng giữa các vòng đấu để kiếm được tiền lãi
 • Chuỗi thắng và thua cũng nằm trong phần thưởng
 • Khi chiến thắng một vòng PvP
 • Bán quân cờ, bạn không cần thêm nữa. Hãy nhớ rằng những anh hùng mạnh mẽ phải chịu hình phạt khi bị bán, bạn sẽ không nhận được 100% số tiền bạn đã mua nó.

Cấp độ

Bằng cấp của mỗi người chơi cũng có mặt riêng. Do đó, mỗi người chơi bắt đầu trò chơi ở cấp 1 và lên tới 9. Mỗi cấp độ thêm một nhà vô địch khác vào chiến trường của họ.

Đó là tiềm năng để phát triển “tự nhiên” trong trận đấu. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp và dành một ít vàng để phát triển nhanh hơn.

Cách chơi Teamfight TacticsĐấu Trường Chân Lý apk cho android

Làm sao để tìm ra một quân cờ

Bạn có hai cách để có được một quân cờ trong Đấu trường chân lý Mobile:

 • Nhận miễn phí (Xuất hiện sau một vài vòng).
 • Mua tại cửa hàng ngay trong trận đấu.

Đặc biệt:

 • Quân cờ sẽ được bán với giá từ một vàng đến năm vàng, tùy thuộc vào độ hiếm.
 • Quân cờ có ba cấp độ từ 1 sao đến 3 sao. Ở cấp 1, chúng nhỏ; ở cấp 2, chúng lớn; ở cấp 3, họ sẽ có hào quang vàng.
 • Khi bạn có tất cả 3 loại cùng loại, trò chơi sẽ khớp nó với cấp độ tiếp theo (nếu trò chơi không khớp với chính nó, bạn có thể kéo một trong số 3 vào ô trống thì nó sẽ khớp). Ví dụ: 3 Yasuo 1 * trở thành 1 Yasuo 2 *, 3 Yasuo 2 * sẽ trở thành 1 Yasuo 3 *.

Cách tìm trang thiết bị

Giống như các quân cờ, bạn có hai cách để trang bị thiết bị trong trò chơi:

 • Nó sẽ rơi ra trong các trận chiến.
 • Nhận miễn phí tại cửa hàng

Game thủ có thể kéo và thả một vật phẩm lên một tướng, điều này sẽ giúp anh ta trang bị nó (tối đa 3 vật phẩm / tướng). Các mảnh nhỏ sẽ hợp nhất thành các vật phẩm lớn hơn khi bạn đặt nó vào cùng một quân cờ

Lưu ý: Khi bạn bán một quân cờ, bạn sẽ không mất thiết bị.

Trận chiến diễn ra như thế nào

 • Trò chơi sẽ cho bạn khoảng 30 giây trước mỗi giai đoạn để sắp xếp đội hình và chuẩn bị mọi thứ cho trận chiến.
 • Các tướng sẽ tự động chiến đấu và sử dụng các kỹ năng.
 • Kết thúc trận chiến, người chiến thắng sẽ bắn vào Huyền thoại nhỏ khác. Bên nào mất hết máu sẽ thua cả trò chơi và thoát khỏi trò chơi.

Làm thế nào để các quân cờ sử dụng các kỹ năng

 • Khi thanh lực đầy, các quân cờ sẽ sử dụng các kỹ năng độc đáo của họ.
 • Thanh năng lượng tăng lên bất cứ khi nào quân tướng sử dụng các đòn tấn công cơ bản.
 • Một số thiết bị, chẳng hạn như Nước mắt Nữ thần, sẽ tăng cường năng lượng.
 • Nội tại sẽ làm giảm năng lượng của kẻ thù.