Game Mới

Tải DC: UNCHAINED – Game siêu anh hùng với skill, đồ họa hoành tráng

DC UNCHAINED là trò chơi di động được mong đợi rất cao từ FourThirtyThree Inc. vừa mới bước vào giai đoạn mở của đầu tiên của nó. Tuy nhiên hiện giờ game mới này chỉ mới có ở một vài quốc gia, mặc dù nó đã xuất hiện từ ngày 29 tháng 3. Nhưng với Android thì có thể thử nó với bản APK. Game được phát triển từ 4:33 của Hàn Quốc phối hợp với Warner Bros

DC: UNCHAINED: Game hành động đáng chơi nhất

thủ thuật chơi DC Unchained trên PC

Những siêu anh hùng hội tự trong DC Unchained Mobile

DC Unchained, một game nhập vai hành động cho Android và iOS của FourThrityThree Inc. hiện đã có thể tải về để chơi. Đây là một trong những game tốt nhất về các siêu anh hùng, trong đó thì DC Unchained có các nhân vật nổi tiếng.

Trò chơi có nhiều nội dung khác nhau; nhiệm vụ, chế độ Unchained, đấu AI, chơi nhanh, guild, PvP, và nhiều hơn nữa.

Khi bắt đầu bạn sẽ thấy thông báo cho bạn rằng Gotham và Metropolis đều bị xâm chiếm bởi Parademons. Ngoài ra thì ngay từ đầu, bạn cũng được thông báo rằng có hai đội, Super Heroes và Super Villains.

Mỗi đội theo một câu chuyện riêng biệt và nhiệm vụ của riêng họ và công việc của bạn trong game này là hoàn thành và thu thập các các nhân vật nổi tiếng từ universe DC.

Tuy có hai đội, nhưng có đến 3 phe trong game. Tốt, Ác và Trung lập. Trong khi các nhân vật Tốt và Ác có thể tham gia vào các đội tương ứng của họ, những người trung lập có thể tham gia hai bên.

Các đội có thể thành lập mới bằng cách chọn 3 anh hùng chính (hoặc nhân vật phản diện) và các anh hùng trợ giúp bổ sung mà bạn có thể gọi khi đấu với Boss. Vì các nhân vật trung lập thường được ưu tiên hơn, cho nên người chơi hãy thu thập ít nhất 3 trong số chúng và sử dụng chúng trong cả nhóm Anh hùng và Nhân vật phản diện khi cần thiết.

Hệ thống gia đình

chơi game DC Unchained trên iphone

Giao diện chính của game DC

30 nhân vật được chia thành 6 nhóm, Batman, Wonder Woman, Superman, Aquaman, Flash và Green Lantern. Mỗi nhóm sẽ có 5 nhân vật và một khi bạn nhận được tất cả, bạn cũng nhận được tiền thưởng lớn.

Ví dụ, các nhân vật thuộc nhóm gia đình Batman là Catwoman, Robin, Batman, The Joker và Harley Quinn. Một khi bạn thu thập tất cả các nhân vật từ một nhóm gia đình nào đó, bạn sẽ mở khóa phần thưởng “Family Effect”.

Mỗi nhân vật có kỹ năng và cấp độ độc đáo của riêng mình, có thể được nâng cấp bằng cách chơi và sử dụng Valorium, loại tiền tệ quý hiếm mà đôi khi bạn nhận được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ thử thách và thành tích.

Ngoài ra thì trong Game DC UNCHAINED cũng còn có  Valorium và các loại tiền tệ trong game, skin và các nhân vật khác có thể từ mua hàng trong cửa hàng.

Cách chơi game DC UNCHAINED

Xét về lối chơi, game rất giống với Marvel Future Fight. Người chơi tập hợp các nhóm của mìn, game sẽ có cae PvE và PvP. Cũng giống như Marvel Future Fight, nơi người chơi thực hiện các nhiệm vụ để phát triển nhân vật của mình. Cuộc hành trình sẽ rất dữ dội và người chơi còn có thể thực hiện những kỹ năng rất hoành tráng.

Như thường lệ, trò chơi DC Unchained bắt đầu bằng một hướng dẫn nhỏ để bạn tìm hiểu về trò chơi; và khi mới bắt đầu thì bạn chưa biết cách để chơi DC Unchained, thế nhưng game sẽ có nhiệm vụ, chọn nhân vật mới, và nhiều thứ khác.

Và khi mới bắt đầu thì không nên bỏ qua hướng dẫn, bởi vì khi hoàn thành sẽ nhận phần thưởng 100 đá quý và đá quý là một trong những vật phẩm hiếm hoi trong trò chơi DC Unchained. Sau hướng dẫn, bạn có thể quản lý tất cả mọi thứ. Khi bắt đầu trò chơi, hầu hết các tính năng đều bị khóa.

game DC Unchained phiên bản mới

DC Unchained iOS có nhiều hệ thống chiến đấu lôi cuốn

  • Để mở khóa hoặc sử dụng được tất cả các tính năng hoặc chế độ, người chơi phải tăng cấp nhân vật của mình. Bước đầu tiên bạn phải làm là hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện.
  • Để tăng cấp độ (lever), bạn cần EXP. Và điểm kinh nghiệm EXP có thể thu được bằng cách giành chiến thắng trong các loại chế độ khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên và kiếm được EXP. Và tất nhiên là khi lên cấp thì sẽ được mở khóa các chế độ và tính năng mới.
  • Làm thế nào để mở khóa anh hùng mới? ⇒ Bạn cần thẻ mở khóa nhân vật để mở khóa hoặc nhân một anh hùng mới.
  • Làm cách nào để lấy thẻ mở khóa nhân vật? Có rất nhiều cách để có được thẻ này; bạn sẽ nhận được nó như là một phần thưởng ở đầu của trò chơi, hoàn thành các hướng dẫn mới bắt đầu để có được 1 nhân vật, hoặc thông qua chiến thắng. Trong đó chỉ cần bấm vào menu > Hướng dẫn – > hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được đề cập trong phần người mới bắt đầu và bạn sẽ kiếm được một thẻ mở khóa nhân vật.

DC UNCHAINED có kiểu điều khiển giống như nhiều game khác. tuy nhiên điểm này có thể được thay đổi trong menu tùy chọn và được thay thế bằng các điều khiển được tối ưu hóa, giúp mang lại tính linh hoạt cao hơn.

Một điểm nữa đó là trò chơi cũng có thêm chế độ tự động hoàn toàn mới, nơi tất cả nhân vật của bạn tự động chiến đấu, kiểm tra khi sức khỏe của các siêu anh hùng hoạt động thấp. Tất cả những gì bạn phải làm đó là là ngồi, xem chúng tự hoạt động và ngoài ra thì còn có thể trị thương theo cách thủ công nếu bạn cần.

Trong game thì trong các giai đoạn thì người chơi hoàn thành nhiệm vụ rất đơn giản do được hướng dẫn. Tất cả mọi thứ đều dễ dàng, nhau sau đó thì trong các cửa ải sẽ Có một boss chờ đợi ở cuối mỗi giai đoạn, bạn nên tìm kiếm xung quanh với những chiếc rương ẩn và bí mật nhỏ để thu thập càng nhiều điểm càng tốt.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được xếp hạng và nhận được kinh nghiệm và phần thưởng tương ứng. Khi bạn tiếp tục và tăng lever thì sẽ thấy nhiều thứ hơn sẽ được mở khóa, bao gồm chế độ chơi hấp dẫn hơn, chơi nhanh và đấu AI.

Chế độ chơi

Chế độ nổi bật nhất là Chế độ Story, trong đó người chơi sẽ theo dõi câu chuyện được viết bởi các nhà phát triển . Ngoài ra còn có Time Attack (cho phép người chơi hoàn thành các cấp liên tiếp trong một giới hạn thời gian nhất định), Nhiệm vụ đặc biệt, Phòng trhur (chống lại đối phương) và các chế độ dựa trên PvP.

hướng dẫn chơi game DC Unchained hay

Hãy tạo lập đội của bạn để vượt qua mọi thách thức trong DC Unchained PC

Đồ họa của DC UNCHAINED Mobile

Đồ họa và hình ảnh động nói chung là hoàn toàn được đánh giá cao cho một trò chơi thuộc loại này. Các nhân vật đều từ truyện tranh và đều có phong cách riêng rất đẹp. Theo đánh giá thì ngoài nhân vật thì còn những thứ khác trong game cũng đều được thiết kế rất đẹp từ bối cảnh cho đến mọi.

Skin của game

Một tính năng mà bạn sẽ hích thú hơn về DC Unchained so với Marvel Future Fight là skin cho nhân vật để biến đổi hơn cho một nhân vật độc lập hoàn toàn khác. Tuy nhiên skin sẽ còn cho người chơi một bộ mới các kỹ năng đẹp hơn. 

Đối với game thủ bình thường và người hâm mộ DC, những người chỉ muốn trải nghiệm thế giới truyện tranh DC trên điện thoại của họ, thì Skin sẽ ảnh hưởng đến cuộc chiến trong game.

download DC Unchained cho ios 11

Game DC Unchained APK có kiểu chơi hết sức đẹp mắt

Tải game DC Unchained: Cho Android/ IOS

Trò chơi (hiện tại) sẽ chiếm khoảng 600Mb bộ nhớ trong và thiết bị Android có ít nhất 1,5 GB RAM và CPU . Trò chơi không được chính thức ra mắt ở mọi nơi, vì vậy ngoài bản trên cửa hàng chính thức cho nên bạn có thể download DC Unchained APK. Với game thì mọi thứ đều rất ok , rất đáng để chơi.