Game Mới

Dead by Daylight: Game kinh dị xuất sắc trên Mobile

Tải game Dead by Daylight APK: Bản mới cho Android


Tên:Dead by Daylight 🥇
Dung lượng:73MB + 700Mb 📂
Hỗ trợ HĐH:Android (APK)/ IOS
Phiên bản:v1.1.4 🆕
Cập nhật:17/12/2019 🆙
Nhà phát hành:Behaviour Interactive 🆓
Thể loại:Kinh dị, sống sót
Hỗ trợ MOD:Chưa có

Dead by Daylight Mobile được phát triển bởi Behavior Interactive và đây là phiên bản di động chính thức của trò chơi kinh dị sinh tồn nổi tiếng trên PC và Console. Phiên bản di động của trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm chết chóc kinh điển trên các thiết bị điện thoại thông minh của bạn. Và game sẽ hỗ trợ Android/ IOS.

dead by daylight wiki tieng viet

nếu bị killer phát hiện thì hãy chạy ngay đi nhé (ảnh: apkpure)

Giới thiệu về game sinh tồn này

Trò chơi kinh dị luôn được đánh giá cao trên thị trường thế giới vì thực tế là nó mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích mà không có trận đấu nào có thể đạt được. Bạn có thể thấy rằng năm 2018 đã có một cái tên được gọi là Outlast.

Những người chơi bình thường cũng đang chạy đua để trải nghiệm nó và đánh giá rất cao nó. Với xu hướng như vậy, các nhà phát triển trò chơi chắc chắn sẽ nhận ra tiềm năng và nhanh chóng khai thác nó.

Và DBD là một sản phẩm được ra mắt vào năm 2016 trên nhiều nền tảng như PC hoặc console. Cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn là một trong những game được người chơi đánh giá hàng đầu.

DBD Mobile thực sự là một trong những game khó nhất và hài lòng nhất trong thị trường game hiện tại. Bởi vì nhà sản xuất muốn điều chỉnh hầu hết mọi thứ đã được thể hiện hoàn hảo trên PC và máy chơi game, nên công suất của trò chơi rất lớn và đòi hỏi một hệ thống cấu hình cao của điện thoại hiện nay để chơi được trò chơi.

Đầu tiên, trò chơi sẽ có dung lượng 3,2 GB, do đó, ít nhất bạn sẽ phải giữ cho thiết bị di động của mình có dung lượng khoảng 4 GB vì sẽ có dữ liệu cụ thể được thêm vào khi bạn bắt đầu chơi sớm để chơi phiên bản chính thức hoặc đôi khi sửa lỗi được cập nhật thông qua mỗi bản vá. 

Sau đó, thiết bị Android của bạn phải có ít nhất phiên bản 10.0 để đảm bảo trò chơi sẽ hoạt động. Nói chung, khi nâng cấp phiên bản Android, nó cũng yêu cầu một số dung lượng bổ sung trong Điện thoại thông minh của bạn. Để thưởng thức một siêu phẩm game mùa hè,

Trò chơi là sự chuyển thể hoàn hảo của một trong những game kinh dị nhiều người chơi phổ biến nhất trên thiết bị di động của bạn. Tương tự như phiên bản PC và console của nó, trong trò chơi 4 Kẻ sống sót cố gắng trốn thoát khỏi một sát thủ sở hữu sức mạnh siêu nhiên.

Và rõ ràng như bất kỳ trò chơi nào khác, kẻ thù của bạn sẽ cố gắng hết sức để tiêu diệt tất cả đối thủ. Và vâng! Những người sống sót và sát thủ được điều khiển bởi những người chơi như bạn và tôi.

Trong Dead by Daylight Mobile (Xem trên Wikipedia) trước khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể chọn những người sống sót và sát thủ khác nhau và cũng trang bị cho nhân vật của mình rất nhiều yếu tố trang trí khác nhau sẽ mang lại cho nhân vật của bạn một diện mạo độc đáo.

Một số skin của các nhân vật thực sự siêu ngầu vì chúng được lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị mang tính biểu tượng.

 

Các tính năng của game kinh dị trên Mobile này

Dead by Daylight nói chung là một game siêu thú vị để chơi, nó được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và chạy mượt mà. Nhưng Đồ họa là phân khúc mà trò chơi thiếu, đồ họa có thể đã được cải thiện để chơi ổn định nhất.

Người sống sót sẽ chơi như thế nào?

Khi bạn đã sẵn sàng để chơi, hãy nhấp vào nút Sẵn sàng ở góc dưới bên phải. Khi ba người sống sót khác tham gia, trò chơi sẽ đi vào đếm ngược sáu mươi giây. Trò chơi sẽ buộc tất cả người chơi sẵn sàng trong năm giây cuối cùng của đếm ngược ngay cả khi ai đó chưa sẵn sàng.

Những người sống sót sẽ không phân biệt các chỉ số, nhưng họ có ba đặc quyền duy nhất chỉ dành cho họ cho đến một cấp độ nhất định. Chọn một người sống sót có đặc quyền phù hợp với lối chơi của bạn và phát triển.

Khi bản đồ đã bắt đầu, bạn và ba người sống sót khác sẽ xuất hiện tại các điểm ngẫu nhiên dọc theo bản đồ. Từ đây, bạn có thể đi vào khu vực xung quanh, như máy phát điện , rương và hầm cửa sổ . Máy phát điện rất quan trọng đối với lối thoát của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên tự định hướng để tìm chúng.

Đặt mình vào vị trí của kẻ giết người. Kẻ giết người rất có thể sẽ tuần tra các máy phát điện, do đó, tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn có muốn bắt đầu làm việc với một trong trò chơi đầu hay không.

Hãy nhớ xem xét tất cả các yếu tố. HUD ở phía dưới bên trái cho thấy có bao nhiêu máy phát điện cần được hoàn thành, bất kỳ vật phẩm nào bạn có thể mang theo và tình trạng HP của những người bạn còn sống sót.

Nếu một người sống sót bị thương, rất có thể họ sẽ bị truy đuổi, vì vậy tốt nhất là bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian này.

Bạn cũng nên nhớ chạy không quá xa bạn bè xung quanh, và vị trí của máy phát điện, đồng đội có thể bị chiếm giữ với các mục tiêu khác và vị trí có thể xảy ra của kẻ giết người. Và cái này có thể rất có ích rất nhiều khi bạn mới chơi, và thông tin này sẽ làm tăng đáng kể tỷ lệ sống sót của bạn đấy.

1. Hoàn thành mục tiêu phụ. Mục tiêu phụ là các nhiệm vụ như cướp bóc, phá hủy các vật và móc phá hoại và bẫy gấu. Tốt nhất là xem xét tình huống của bạn trước khi hoàn thành các mục tiêu phụ.

2. Thoát khỏi kẻ giết người. Thoát khỏi một cuộc rượt đuổi thường có thể gây căng thẳng, khiến bạn không tập trung. Cho nên người chơi cần học cách giữ một cái đầu tĩnh táo khi âm nhạc ầm ĩ vang lên bên tai và trái tim trong trò chơi của bạn đang đập sẽ khiến bạn không khỏi khó khăn.

Nhảy là một cách hiệu quả để kéo dài một cuộc rượt đuổi trong một khoảng thời gian nhỏ. Đơn giản chỉ cần chạy và nhảy quya ở cửa sổ và nhấn phím cách khi dấu nhắc xuất hiện để nhanh chóng phá vỡ cửa sổ.

Kẻ giết người thường sẽ nhảy qua cửa sổ khá chậm so với bạn, vì vậy rất có thể khó đuổi kịp bạn. Và Xin lưu ý rằng việc đột nhập một cửa sổ một cách nhanh chóng sẽ tạo ra tiếng ồn cho kẻ giết người biết đấy.

Hãy Sử dụng pallet để lợi thế của bạn là chiến thuật phổ biến nhất trong cộng đồng DBD. Nhấn phím cách để ném xuống một pallet khi chạy qua nó. Sau khi pallet bị rơi xuống, những người sống sót sẽ di chuyển chậm lại. Chạy hoặc nhảy nhanh trên tấm gỗ pallet sẽ tạo ra một tiếng ồn.

Pallet không thể được tái sử dụng, và một khi kẻ giết người phá vỡ nó, nó không còn hữu ích nữa. Khi ném một pallet vào kẻ giết người đang ở trong hitbox sẽ làm choáng chúng trong một khoảng thời gian ngắn, khiến nó di chuyển chậm trước khi chúng có thể tiếp tục cuộc rượt đuổidead by daylight killer

Ẩn nấp là một chiến thuật có rủi ro cao, và có thể cực kỳ hiệu quả nếu được kết hợp với các chiến thuật rượt đuổi khác. Ẩn nấp có thể cho phép bạn tránh hoàn toàn cuộc rượt đuổi, nhưng kẻ giết người kia sẽ đánh bạn nếu chúng phát hiện ra bạn, cho nên hãy cẩn thận nhé.

3. Thoát qua cánh cửa: Khi tất cả các máy phát điện yêu cầu đã được hoàn thành, tùy chọn thoát sẽ xuất hiện. Hai cổng thoát sẽ sáng lên và có thể được nhìn xuyên qua các bức tường trong một khoảng thời gian ngắn sau khi máy phát cuối cùng hoàn thành. Một người sống sót sẽ cần phải thực hiện bật nút để mở chúng.

Khi cổng thoát được mở, nó vẫn mở và kẻ giết người sẽ thường đi giữa hai cổng thoát để cố gắng ngăn chặn thoát. Chạy ra khỏi cổng thoát sẽ thay đổi trạng thái của bạn và sẽ đưa bạn đến bảng điểm để xem kết quả của cuộc chơi.

4. Thoát qua cửa hầm: Cửa hầm là một tùy chọn thoát khẩn cấp có thể mở ra trước khi cổng thoát được mở. Nó sẽ xuất hiện khi số lượng máy phát điện được sửa hoàn thành + số người sống sót = 5 và mở ra khi có một người sống sót còn lại hoặc một người sống sót sử dụng chìa khóa để mở nó.

# Các nhân vật người sống sót (Survivors)

Hiện giờ có rất nhiều nhân vật chơi của Người sống sót, và đây là danh sách: 

Dwight FairfieldMeg ThomasClaudette Morel
Jake ParkNea KarlssonLaurie Strode
Ace ViscontiBill OverbeckFeng Min
David KingQuentin SmithDavid Tapp
Kate DensonAdam FrancisJeff Johansen
Jane Romero Ash WilliamsNancy Wheeler

Kẻ giết người sẽ chơi như thế nào?

1. Những nhân vật này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Mục tiêu chính trong DBD là máy phát điện, vì vậy hãy kiểm tra mọi máy phát điện và các khu vực xung quanh để xem có bất kỳ người sống sót ẩn nào.

2. Hãy đi theo những con đường mòn. Những con đường mòn là một cách chắc chắn để tiếp tục một cuộc rượt đuổi hoặc tìm kiếm người sống sót tiếp theo của bạn. Tìm kiếm các dấu hiệu của một người sống sót, và chú ý đến các manh mối âm thanh và hình ảnh.

Khi những người sống sót chạy, họ để lại một vệt vết xước màu cam phát sáng xung quanh và tồn tại trong khoảng bốn giây trước khi biến mất.

Sau khi một người sống sót bị thương, họ để lại những vũng máu tồn tại lâu hơn một chút so với vết xước. Những vũng máu này có thể khó theo dõi, nhưng có thể phát sáng.

Hãy nhớ đeo tai nghe, bạn có thể nghe thấy những người sống sót thở và nghe thấy tiếng khóc đau đớn nếu họ bị thương. Hơi thở bị thương và không bị thương có thể được nghe thấy.

Các điểm khác để nhận biết là khi một phần trên máy phát điện phát ra tiếng ồn, quạ bị xáo trộn và có âm thanh di chuyển đáng ngờ là những thông tin cho thấy một người sống sót đang ở trong khu vực gần bạn .

3. Tấn công người sống sót. Một người sống sót khỏe mạnh, nhưng chỉ có thể nhận hai cú đánh từ vũ khí chính của bạn trước khi chúng bị hạ gục xuống. Khi ở trên mặt đất, bạn có thể mang chúng đến một cái móc hiện được tô màu đỏ. Bắt được một người sống sót là một trong những mục tiêu chính trong trò chơi và do đó nhận được nhiều điểm nhất.

dead by daylight mobile apk

Bạn hãy cố sửa chữa những cổ máy phát điện nhé (ảnh: gamehoy)

Những người sống sót có thể giải cứu những người sống sót khác ra khỏi móc. Một người sống sót có thể bị móc tối đa ba lần trước khi chết vĩnh viễn.

4. Phát triển một chiến lược linh hoạt . Nếu bạn cảm thấy rằng một cuộc rượt đuổi là vô ích, hãy bỏ nó và quay lại những mục tiêu cần bảo vệ. Hãy nhớ rằng một số kẻ giết người được xây dựng để truy đuổi, trong khi những kẻ khác được xây dựng để phòng thủ. Ví dụ về những kẻ giết người truy đuổi là The Nurse và The Hillbilly, trong khi những ví dụ về những kẻ giết người phòng thủ là The Trapper và The Pig.

# Các nhân vật kẻ kết người (Killer)

Còn đây là danh sách những nhân vật kẻ giết người (Killer):

Evan MacMillan – TrapperMax Thompson Jr. – Hillbilly
Philip Ojomo – WraithSally Smithson – Nurse
Michael Myers – ShapeLisa Sherwood – Hag
Herman Carter – DoctorAnna – Huntress
Bubba Sawyer – CannibalAmanda Young – Pig
Freddy Krueger – NightmareJeffrey Hawk – Clown
F. J. S. J. – LegionRin Yamaoka – Spirit
Adiris – PlagueDemogorgon – Demogorgon
Danny Johnson – Ghost Face

Hướng dẫn mẹo chơi Dead by Daylight hay nhất

5 kỹ năng đặc quyền của người sống sót

1.Deja Vu

Thứ trước đây được coi là một trong những đặc quyền tồi tệ nhất trong trò chơi, nhưng giờ thì đã khác, nó đã trở thành một kỹ năng khá hữu ích cho cả người chơi mới và cũ. Khi bắt đầu mỗi thử nghiệm và mỗi lần hoàn thành một máy phát điện, ánh sáng hào quang của ba máy phát gần nhau nhất sẽ được tiết lộ cho bạn trong 30-60 giây.

Điều quan trọng của việc này là điều này cho phép bạn hoàn thành máy phát điện một cách khéo léo hơn, vì việc hoàn thành bất kỳ máy phát điện nào bạn gặp có thể dẫn đến việc các máy phát cuối cùng khó đủ thời gian để sửa chữa, khiến chúng gần như không thể hoàn thành.

Trên hết nữa, nó cũng cho thấy những người chơi mới nơi máy phát điện thực sự, vì rất nhiều thời gian ở cấp thấp hơn được dành cho việc tìm kiếm máy phát điện.

2. Spine Chill

Một kỹ năng hữu ích để tránh Kẻ giết người (killer), đặc biệt là những kẻ dựa vào tàng hình như The Wraith và Amanda. Bạn nhận được thông báo khi kẻ giết người đang nhìn thẳng vào bạn trong vòng 12-36 mét.

Cho nên hãy kiểm tra kỹ năng xảy ra thường xuyên hơn và bạn thực hiện các hành động (chẳng hạn như hồi máu & sửa chữa) nhanh hơn 2-6%. Một kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả cho những người chơi mới đấy.

3. Technician

Kiểm tra kỹ năng có thể là một nỗi đau lớn đối với người chơi mới và ngay cả những người chơi có kinh nghiệm cũng có thể thấy mình khó khăn vì không kiểm tra được một kỹ năng. Thì bây giờ với Technician, có 30-50% khả năng kiểm tra kỹ năng không thành công khi sửa chữa sẽ không gây ra vụ nổ.

Cũng như vậy, tiếng ồn do sửa chữa máy phát điện giảm 0-8 mét. 50% khả năng không nổ khi kiểm tra kỹ năng thất bại là một sự khác biệt lớn đối với người chơi mới, người có thể dễ bị thiếu kiểm tra kỹ năng và là một kỹ năng an toàn tuyệt vời để sử dụng khi bạn cải thiện thời gian phản ứng của mình để kiểm tra kỹ năng.

4. Windows of Opportunity

Windows of Opportunity là dành cho những người muốn thoát khỏi nhiều cuộc rượt đuổi với Kẻ giết người. Những thứ như Auras và pallet trong phạm vi 20 mét được hiển thị cho bạn. Thời gian hồi chiêu 60 – 40 giây khi bạn thả pallet trong một cuộc rượt đuổi.

Thông qua việc sử dụng kỹ năng này, người chơi mới có thể hiểu rõ hơn về nơi sẽ chạy khi bị truy đuổi, đặc biệt là khi các vị trí pallet đang trở nên không thường xuyên và ngẫu nhiên hơn.

Self-Care

Self-Care là thứ cần thiết và được sử dụng bởi tất cả các cấp độ kỹ năng và cần thiết tuyệt đối cho bất kỳ ai muốn chơi Survivor một cách nghiêm túc. Bạn được ban cho khả năng tự chữa lành vết thương mà không cần sử dụng bộ dụng cụ y tế với tỷ lệ 50% thường xuyên.

Lựa chọn tự chữa lành vết thương bằng medkit sẽ hiệu quả hơn 10-20% với kỹ năng này. Khả năng tự chữa lành vết thương mà không cần phải tìm và kéo người chơi khác ra khỏi trò chơi là rất quan trọng, và cho phép tập trung nhiều hơn vào bản thân khi bị thương thay vì lo lắng về việc tìm kiếm người chơi khác.

TOP 5 kỹ năng mạnh, tốt nhất để chơi Killer

1. Bitter Murmur

Một vấn đề với những killer mới thường là việc quá cố gắn để chiến thắng, nhưng lại chưa biết cách. Và với nhân vật Bitter Murmur làm cho bước này dễ dàng hơn một chút bằng cách tiết lộ bất kỳ Kẻ sống sót (Survivor) nào cho bạn, chẵn hạn như những người ở trong vòng 16 mét của một máy phát hoàn thành trong năm giây sau khi hoàn thành.

Trên hết, tất cả các ánh sáng của người sống sót được tiết lộ trong 5-10 giây sau khi máy phát cuối cùng được hoàn thành.

Điều này giúp cho Killers có ý tưởng sơ bộ về việc Kẻ sống sót đi theo hướng nào, cũng như nếu họ đang cố gắng che giấu máy phát điện gần đó ném bạn đi Một lựa chọn chắc chắn để hỗ trợ theo dõi khi bạn mới tham gia trò chơi.

2. Iron Grasp

Một kỹ năng được sử dụng ở cấp độ cao, nhưng cũng sẽ cho bạn trợ giúp tuyệt vời cho những người vẫn đang làm quen với trò chơi, Iron Grasp làm giảm hiệu quả của việc vật lộn khi mang theo Kẻ sống sót 25% -75%, cũng như tăng thời gian tổng thể lên 4% -12%.

3. Deerstalker

Deerstalker là một kỹ năng rất đơn giản nhưng hiệu quả, cho phép Killers hung hăng hơn rất nhiều khi những kẻ sống sót bị tấn công được nhóm lại.

Với kỹ năng này, bạn được hiển thị những phác thảo về những người sống sót bị hạ gục khi bạn ở cách họ 12-36 mét. Điều này có thể cho phép Killers rời khỏi Survivor trên mặt đất và giúp bạn tìm thấy chúng một cách hiệu quả sau đó.

4. Spies From The Shadows

Xung quanh mỗi bản đồ là những con quạ kêu và bay đi nếu một Kẻ sống sót đến quá gần. Với Spies From The Shadows, bạn có 50% -75% cơ hội để có được một dấu hiệu trực quan nếu một con quạ bị quấy rầy trong vòng 12-36 mét của bạn.

Và những người chơi mới sẽ thấy điều này là vô giá , vì nó sẽ chỉ tìm ra Kẻ sống sót ở đâu.

5. Unrelenting

Khi học chơi Killer, một phần lớn của nó là hiểu nó như thế nào; vũ khí của bạn có thể tấn công được bao xa và bạn có thể lao về phía trước bao xa trước khi bạn buộc phải vung lên.

Và bạn sẽ đánh giá sai tầm với của bạn khi cố gắng tấn công những kẻ sống sót đang chạy, dẫn đến va vào tường hoặc bị mất tích hoàn toàn.

Cho nên hãy chú ý và sử dụng thật đúng nhé, chứ không là bị phạt đấy.