Game Mới

Disorder: Game cuộc chiến ngày tận thế

Tải game Disorder APK cho Android

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:Disorder🥇
Dung lượng:54MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v1.3 🆕
Cập nhật:14/03/2020 ✅
Nhà phát hành:NeEase🆓
Thể loại:Game bắn súng 🔰

Disorder là một trò chơi hành động dựa trên đội hình, nơi bạn chiến đấu chống lại tới 100 người chơi. Khi tham gia vào, bạn sẽ đối mặt với hành động không ngừng nghỉ trong Hero Shooter này khi bạn hợp lực với 4 người khác để tạo thành một đội gồm 5 người chơi.disorder mobile cho ios

Cách tiếp cận bao quát của trò chơi NetEase này đặt bạn vào năm 2030, nơi các phe phái khác nhau đối mặt trong cuộc chiến giành năng lượng hạt nhân, tiền và – tất nhiên – tài nguyên. Trò chơi video này rất giống với APEX Legends về mặt cảm giác thẩm mỹ trong cả hệ thống trò chơi và môi trường mà nó cung cấp cho người dùng. Như thường thấy, mỗi nhân vật trong Disorder đều có bộ kỹ năng và đặc điểm riêng.

Game có gì?

Không quá xa khi so với các game bắn súng góc nhìn thứ ba khác, Disorder cung cấp các điều khiển như bình thường trong trò chơi này. Di chuyển về phía bên trái của bạn bằng phím điều khiển ảo và bắn bất kỳ vũ khí nào bạn có trong tay bằng nút bên phải. Điều thú vị là, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng, vũ khí và đặc điểm hoàn toàn riêng, vì vậy trải nghiệm trò chơi mà bạn sẽ phải đối mặt hoàn toàn khác nhau dựa trên người bạn chọn bắt đầu.disorder game cho pc

Về gameplay, thì đây không phải là trò chơi battle royale điển hình của bạn. Bạn cũng cần phải tiếp cận một nhóm mục tiêu trên mỗi bản đồ để giành chiến thắng – cùng với việc tránh hỏa lực của kẻ thù. Trung bình chỉ kéo dài hơn 15 phút, bạn sẽ nhận thấy rằng tựa game này không quá giống với các game MOBA khác như Arena of Valor, Vainglory và APEX Legends.

Nói chung, Disorder cung cấp hành động bắn súng góc nhìn thứ ba cực kỳ hấp dẫn và các giá trị sản xuất nổi bật với lối chơi đa dạng và thú vị để khởi động.

Nội dung bối cảnh của game

Disorder sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game chân thực và hấp dẫn hơn cho người chơi. Các nhân vật sống động trong trò chơi có cốt truyện đầy mệt mỏi của riêng anh ấy / cô ấy. Disorder đã tạo ra một nền tảng chiến tranh rộng lớn và thực tế cho người chơi. Các phe phái và bối cảnh như Hiệp sĩ nhợt nhạt và Xung đột hạt nhân nhiệt, cũng như các chi tiết khác, dần dần xuất hiện. Chiến tranh đã trở thành chuẩn mực cho toàn thế giới.

Các phe phái vũ trang liên tục chiến đấu với nhau về vũ khí hạt nhân và tiền bạc. Trong cuộc chiến không hồi kết này, người chơi sẽ vào chiến trường và chìm đắm trong ngọn lửa chiến tranh. Các đặc điểm độc đáo được tiết lộ với lối chơi hấp dẫn Bốn nhân vật độc đáo mỗi người cầm vũ khí của riêng mình. Người chơi sẽ chọn một nhân vật và hợp tác với họ để tạo thành một đội gồm năm người chìm trong lửa chiến tranh. tải game disorder mobile

Các nhân vật dường như đang hướng tới một silo tên lửa, dường như là mục tiêu cuối cùng của người chơi. Dưới sự đe dọa của vũ khí hạt nhân, bạn sẽ có những lựa chọn nào và bạn sẽ có loại kinh nghiệm bắn súng nào? Hãy cùng chờ xem! Một trò chơi rất được mong đợi cho năm 2019, có sẵn để đăng ký trước trên toàn cầu Shooter là một trong những loại trò chơi kinh điển nhất với vô số tựa game nổi tiếng mang đến cơ hội mãnh liệt hơn nhưng cũng thú vị hơn cho các nhà sản xuất trong lĩnh vực này.

Disorder đang nhắm đến việc vượt qua niềm vui đơn giản là vượt qua các cấp độ mà các game bắn súng truyền thống cung cấp và mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai hơn. Hiện tại, trang web chính thức để mua trước trò chơi có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Nhật, với bản thử nghiệm beta trên đường trong tương lai gần. Trải nghiệm sự hồi hộp của một cuộc chiến thực tế và lối chơi độc đáo!