Game Mới

Dota Underlords: Game cờ nhân phẩm chính hãng từ Valve

Tải game Dota UnderLords APK: Cho Android/ PC/ IOS


Tên:Dota Underlords
Dung lượng:57 MB + 1,6Gb
Hỗ trợ HĐH:Windows/ Android/ IOS
Phiên bản:v1.0
Cập nhật:15/11/2019
Thể loại:Game chiến lượt, cờ vua
Nhà phát hành:Valve

Dota Underlords là gì?

Dota Underlords, trò chơi Auto Chess độc lập của Valve và là người thừa kế của bản mod Dota Auto Chess, và hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm kín dành cho những người chơi Dota 2.

Trong đó thì trong Underlords sẽ giống như Dota Auto Chess, đó là một sự pha trộn hấp dẫn của các loại trò chơi: Ở đâu đó giữa chiến lược thời gian thực, với việc chọn quân cờ và chọn vị trí chiến đấu tốt nhất.

Đó là một thể loại kỳ lạ, mới nổi trong bản mod của Dota 2. Và hiện giờ thì ngay cả khi chưa hoàn thành, và game Underlords đã thực hiện một số cải tiến đáng kể trong việc cân bằng, giúp game hay hơn.

đội hình tốt trong Dota Underlords

Dota Underlords sẽ là game Auto chess mobile hàng hiệu

Những mới lạ từ game cờ vua này

Auto Chess là một trò chơi khó giải thích, nhưng về cơ bản: Bạn điều khiển các quân cờ và vị trí của một nhóm quân cờ trên một bàn cờ giống như cờ vua. Trong mỗi vòng đấu, thì bạn sẽ đặt nhiều quân cờ hơn và chiến đấu chống lại các tên lính (creep) hoặc một trong bảy đội quân cờ của các đối thủ.

Trong đó thì phần “tự động/ Auto” xuất phát từ việc bạn không trực tiếp điều khiển các quân cờ của mình. Nếu bạn thắng, bạn chuyển sang vòng tiếp theo và nhận được một số vàng.

Nếu bạn thua, bạn sẽ mất một số HP. Một trò chơi về cơ bản là một giải đấu có đến 8 người chơi, và người đứng cuối cùng sẽ chiến thắng.

Không giống như Auto Chess, Underlords có giao diện giống như bản chính là Dota 2 auto chess, thay vì chỉ đưa vào các thứ được tạo sẵn từ chiến lược thời gian thực và giao diện MOBA.

Thiết kế giao diện của Underlords sẽ giúp người chơi nhận ra rằng thể loại này bao gồm các yếu tố rất đơn giản, do đó, nó chia tỷ lệ các bit UI tương ứng để phù hợp với màn hình và áp dụng phối cảnh góc nhìn cố định. Ngoài ra thì nó cũng cố định các trận chiến, thay vì đưa mọi người lên một bản đồ lớn như mod RTS.

Thay vì kéo màn hình để xem mọi thứ, giờ đây bạn có thể nhấp hoặc tab thông qua danh sách những người chơi khác để tìm hiểu những gì đang diễn ra xung quanh trận đấu nói chung.

Điểm nổi bật từ game cờ nhân phẩm này

Các chức năng khác của game cũng dễ dàng hơn để quản lý và di chuyển giữa các nhân vật một cách nhanh chóng. Giao diện người dùng thường được bố trí tốt: Thông tin trùng khớp ở bên trái, bộ sưu tập của bạn ở phía dưới, mua sắm ở trên cùng và thống kê ở bên phải. Các yếu tố gây khó chịu và gây mất tập trung như cửa hàng rất dễ khiến bạn bực mình.

Nếu bạn đang tự hỏi về những thay đổi lớn đối với cơ chế trò chơi trong Dota Underlords, trái ngược với Dota Auto Chess, thì đó là một loạt những điều nhỏ và một thay đổi lớn.

Mặc dù có chất lượng cải thiện cao hơn, tuy nhiên Underlords và trò chơi Auto Chess trên điện thoại thông minh là hai tựa game có cùng thiết kế. Điều đó không có nghĩa là không có cải tiến trong Underlords: Trong đó thì có một số thứ đã được làm lại và phân phối lại, nhưng ở Dota Auto Chess thì không.

Cải tiến thực sự cho thiết kế trò chơi trong Underlords là các vật phẩm. Trong các game khác, việc chọn các trang thiết bị cho các nhân vật của bạn là ngẫu nhiên và thất thường, đôi khi bạn nhận được vật phẩm và đôi khi bạn không, và khi bạn nhận được vật phẩm đôi khi chúng có thể không phù hợp.

Trong Underlords, bạn sẽ luôn nhận được một cái gì đó. Ngay cả khi bạn thua trước creep, bạn sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên và lựa chọn ba món nếu bạn thắng.

Ba món đồ đó có thể không quá ngon, nhưng ít nhất bạn sẽ tìm được thứ mình cần. Các vật phẩm nói chung cũng là những lựa chọn thú vị và hữu ích hơn, và nhóm vật phẩm bao gồm các loại buff thụ động.

Bạn có thể buff một quân cờ. Còn những quân cờ khác cho bạn lựa chọn thứ tư khi chọn vật phẩm, hoặc gây thêm sát thương cho đối thủ khi họ thua đội của bạn.

chọn quân cờ tốt nhất cho đội hình trong Dota Underlords

Bạn nên tìm hiểu đầy đủ các chỉ số, chủng loại của quân cờ Dota Underlords

Dota Underlords vẫn là bản beta, nhưng sẽ được phổ biến rộng rãi vào cuối tuần này. Ngay bây giờ có vẻ như một bước tiến đầy hứa hẹn trong thiết kế thể loại trên PC, cũng như mobile.

Lên cấp và mua quân cờ

Bạn có thể dành vàng để mua thêm các quân cờ trong cửa hàng giữa mỗi vòng đấu. Quân cờ sẽ có các mức giá khác nhau, mặc dù (hiển thị ở góc trên bên phải). Nếu bạn thiếu vàng, bạn có thể khóa quân cờ ngẫu nhiên trong cửa hàng trong một lượt.

Bằng cách đó bạn có thể mua quân cờ mà bạn muốn vòng tiếp theo. Sau khi mua, quân cờ sẽ tự động được thêm vào hàng dự bị. Lúc đầu, bạn chỉ có thể đặt một đơn vị trên bàn cờ. Khi bạn lên cấp, bạn có thể di chuyển nhiều đơn vị hơn từ hàng dự bị của mình.

Cấp 2 sẽ có hai quân cờ, cấp 3 sẽ có ba quân cờ v.v … Cấp tối đa bạn có thể đạt được trong một trận đấu là 10. Bạn sẽ lên cấp một cách tự nhiên khi bạn chơi, với những chiến thắng dẫn đến nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Nhưng bạn cũng có thể dành vàng vào điểm kinh nghiệm trong cửa hàng để lên cấp. Bạn có thể giữ tới 8 quân cờ trên hàng dự bị của bạn. Để có chỗ cho những quân cờ mới, bạn có thể bán các quân cờ trở lại cửa hàng với giá ba vàng.

Liên minh/ Alliance bonuses

Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê của một quân cờ bằng cách nhấp vào chúng trên bảng hoặc băng ghế dự bị. Những số liệu này sẽ cho bạn ý tưởng chung về sát thương, DPS và phòng thủ của mỗi quân cờ. Nhưng bạn cũng muốn chú ý đến hai biểu tượng hình vuông bên dưới xếp hạng tổng thể của một quân cờ.

Đây là những thuộc tính tiềm năng của Liên minh. Ghép nối nhiều quân cờ có cùng biểu tượng Liên minh và bạn sẽ nhận được chỉ số có thể tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn trên chiến trường.

Đánh giá game Dota Underlords mới trên PC/ mobile

1. Giao diện của game

Thiết kế giao diện trong Dota 2 Underlords. là một cải tiến rất lớn từ Auto Chess. Nếu bạn đã thử quá Auto Chess thì sẽ cảm thấy nhiều chi tiết giống như bản mod của Dota 2 hơn với các quân cờ yêu thích của bạn.

2. Quân cờ/ Tướng trong game

Các anh hùng phần lớn vẫn giống nhau trên mod Dota Auto Chess và Underlords – đó là một cứu cánh lớn cho người hâm mộ của cả hai trò chơi.

Có một vài anh hùng như Bloodseeker, Warlock và Pudge đã được thay đổi. Bloodseeker hoạt động giống như một Armlet of Mordiggian, nơi mà quân cờ này liên tục bị mất máu (HP) nhưng gây ra nhiều sát thương hơn khi nó còn ít ít.

Tương tự, một số quân cờ  đã bị xóa khỏi Auto Chess đã được làm lại trong Underlords, như Lich và Slark. Ngoài việc thay đổi một số khả năng từ Auto Chess và thêm một số anh hùng bị loại bỏ, Dota Underlords còn thay đổi các trò chơi All Alliances của trò chơi.

Có một vài điều chỉnh được thực hiện cho Liên minh đó là: Deadeye thay thế Dwarfs (mang tới khả năng buff đáng kể cho Gyro), Blood-Bound thay thế cho Ogres, Hunters ( bây giờ có cơ hội để tấn công thêm thay vì nhận thêm sát thương), Knights (nhận được hào quang giảm sát thương thay vì khiên bảo vệ) và Druids (ngôi sao thấp nhất Druids nhận được sao thưởng nếu bạn có đủ Druids trên bảng).

Các loại Vật phẩm trong trò này

Nếu bạn chơi Auto Chess thì khi chuyển sang Dota Underlords. Thì bạn sẽ liên tục nhận được các vật phẩm ở phía sau đối thủ của mình và Underlords còn thay đổi ngẫu nhiên này của các vật phẩm bằng cách giới thiệu khả năng chọn vật phẩm của bạn trong các phần cụ thể của trò chơi.

Có những vật phẩm toàn cầu tập trung vào việc buff cho Liên minh, như Soul Sucking Siphon, giúp buff hồi máu và không thể ngăn cản của Warlock, cho phép các chiến binh sống thêm hai giây sau khi nhận đòn sát thương với họ, ngoài ra thì các vật phẩm có thể trang bị.

Những thay đổi này cho phép người chơi tạo ra chiến lược nhiều hơn với các vật phẩm của họ và chọn những gì phù hợp nhất với đội hình của họ.

Các tướng, quân cờ của Dota Underlords

Dota Underlords có nhiều tướng mà bạn có thể chọn và kết hợp

Có hai phần thực sự quan trọng của hệ thống vật phẩm rất quan trọng cần lưu ý: mỗi quân cờ chỉ có thể giữ một vật phẩm, điều đó có nghĩa là bạn cần phải chọn lọc với lựa chọn của mình và bạn không thể kết hợp các vật phẩm trong Underlords như trong Dota 2.

Hướng dẫn chơi Dota Underlords Mobile cơ bản

 • Thời gian cần thiết:  12 ngày, 23 giờ và 4 phút.

  Tổng hợp các kiến thức hướng dẫn cách chơi game Dota Underlords tốt nhất cho game thủ hiện nay

  1. Bắt đầu Chuẩn bị và giai đoạn chiến đấu

   Có hai giai đoạn mỗi vòng đấu: giai đoạn chuẩn bị và chiến đấu . Một vòng đấu bắt đầu với giai đoạn Chuẩn bị 30 giây trong đó bạn có thể:

   – Mua và nâng cấp tướng từ cửa hàng
   – Bán tướng
   – Triển khai / Loại bỏ tướng trên bàn cờ
   – Di chuyển quân cờ xung quanh bàn cờ Trong giai đoạn chiến đấu , các quân cờ của bạn trên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu với các quân cờ của địch
  2. Cách Xây dựng đội hình

   Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một tướng bắt đầu từ một nhóm 5 tướng ngẫu nhiên.

   Xây dựng đội hình

   Mỗi vòng đấu thì bạn có thể mua thêm các tướng ngẫu nhiên khác. Bạn có thể chọn khóa bộ hiện tại nếu bạn muốn mua trước chúng trong vòng đấu tiếp theo.

   Giới hạn của quân cờ/ tướng Bạn chỉ có thể triển khai một số quân nhất định trên bàn cờ (giới hạn số lượng quân cờ). Giới hạn này có thể được tăng lên bằng cách tăng cấp. Bạn có thể tăng cấp bằng cách tích lũy kinh nghiệm mỗi vòng hoặc bằng cách dành Vàng để có được kinh nghiệm ngay lập tức.

   Hướng dẫn Nâng cấp sao cho quân cờ cấp Cách Làm cho đội hình của bạn mạnh hơn đó là hãy nâng cấp các quân cờ của bạn. Bạn có thể kết hợp 3 quân cờ cùng cấp sao để nâng cấp chúng:

   Nâng cấp sao cho quân cờ

   – Ba quân cờ 1 sao -> quân cờ 2 sao – Ba quân cờ 2 sao -> quân cờ 3 sao Các quân cờ cấp cao hơn sẽ mạnh hơn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng nên nâng cấp thật tốt nhất.

  3. Kiếm thêm vàng (gold)

   Vàng là một trong những tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi. Bạn sẽ cần Vàng để: Mua thêm quân cờ Lựa chọn các quân cờ ngẫu nhiên mới Có được kinh nghiệm tức thì để tăng cấp nhanh

   Bạn có thể kiếm Vàng từ: Thêm 5 vàng mỗi vòng đấu thêm 1 vàng khi chiến thắng một vòng đấu thêm 3 Vàng trong một chiến thắng / thua thêm 1 Vàng cho mỗi 10 Vàng bạn hiện có (còn gọi là lãi suất), tối đa 5 Vàng
  4. Làm thế nào để Nhận các vật phẩm

   Khi bạn tiêu diệt các đơn vị quân địch trong các vòng, bạn sẽ có được vật phẩm. Bạn có thể trang bị chúng cho các  quân cờ của mình để cung cấp cho quân cờ của mình các chỉ số và hiệu ứng mạnh. Hầu hết các vật phẩm đều có tên và hiệu ứng tương tự như các vật phẩm ban đầu trong trò chơi Dota MOBA.

   Nhận các vật phẩm

   Một số vật phẩm tốt khi được trang bị cho loại anh hùng cụ thể. Ví dụ: bạn sẽ muốn các vật phẩm có độ bền trên tank, vật phẩm DPS cho quân cờ gây sát thương và vật phẩm ma thuật cho pháp sư.

  5. Tăng cấp độ

   Khi trò chơi tiến triển, bạn sẽ đạt được điểm kinh nghiệm và tăng cấp. Tăng cấp độ quân cờ tướng trong dota underlord Tăng cấp có hai lợi ích: bạn sẽ có thể triển khai nhiều quân cờ hơn trên bàn cờ, cộng với bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều anh hùng mạnh hơn từ Cửa hàng.

  Câu hỏi và trả lời về Dota Underlords

  Chắc chắn không phải! Mọi người đều có thể học và chơi Underlords mà không cần trải nghiệm trò chơi Dota 2 và MOBA.
  Ưu điểm duy nhất mà người chơi Dota 2 có được là sự quen thuộc với vai trò và kỹ năng của các tướng hay còn gọi là quân cờ (ví dụ Axe là một tướng tank tốt). Nhưng ngay cả khi đó, lợi thế này gần như không đáng kể vì lối chơi khác rất nhiều so với các game MOBA và những kiến ​​thức này, bạn có thể được học theo thời gian.
  Khoảng 20 phút nếu bạn thua và 30-45 phút nếu bạn thắng
  Mỗi vòng sẽ có các lính xuất hiện để bảo vệ bạn và tấn công địch. Sự phù hợp của người chơi được xác định ngẫu nhiên. Đội hình chiến đấu của Bạn sẽ mất HP nếu bạn thua vòng đấu. Còn Nếu họ thua bạn sẽ không mất HP.
  Kiếm = người bạn đang tấn công lượt này.
  Khiên = người bạn đang bảo vệ. Đây là cái bạn đang xem trên bảng của bạn
  Vòng Loot là Vòng 1-3 và Vòng 10. Sau đó, cứ sau 5 vòng (15, 20, 25)
  Trong các vòng này, bạn có thể chọn một vật phẩm miễn phí vào cuối vòng.

  Những từ viết tắt này có nghĩa là gì?

  DAC = Dota Auto Chess, trò chơi tùy chỉnh Dota 2 PC

  CC = Kiểm soát đám đông

  DPS = Sát thương mỗi giây

  AoE = Vùng ảnh hưởng
  Chế độ nhiều người chơi được tự động Xếp hạng ngay bây giờ trong phiên bản mở đầu của phiên bản beta.
  Khi Phần 1 chính thức bắt đầu, bạn sẽ có thể chọn Normal (Pub) và Xếp hạng.
  Có khoảng thời gian hiệu chuẩn khoảng 25 giây trước khi trò chơi biết thứ hạng thực sự của bạn là gì. Trong giai đoạn này, MMR và huy hiệu xếp hạng của bạn có thể dao động. Sau khi hiệu chỉnh, thứ hạng của bạn trở nên ổn định hơn và có thể mất nhiều thời gian hơn để xếp hạng.
  Để có được thứ hạng, Upstarts phải xếp vào top 6 và Grifters trở lên phải nằm trong top 4. Tuy nhiên, vẫn có thể mất thứ hạng nếu bạn xếp dưới một người có thứ hạng kém hơn bạn.

  Tất cả những điều này có thể thay đổi mặc dù sau phiên bản beta khi việc kết hợp theo mùa bắt đầu.
  Trò chơi yêu cầu phiên bản Android 5.0 trở lên để tương thích trên điện thoại di động. Bạn có thể tải được game Dota Underlords từ cửa hàng Google CH Play này nhé. Bấm vào link tải bên dưới. Còn bạn muốn tải bản APK thì bấm vào link trên đầu bài viết.
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.valvesoftware.underlords
  Người dùng iPhone nên có phiên bản iOS 11 trở lên để có thể chơi thử game cờ vua này, nó cũng tương thích với các thiết bị iPad và iPod touch. Trò chơi có thể được tải về cho iOS bằng link dưới đây:
  https://apps.apple.com/app/id1465996312
  Người dùng PC cần có Windows 7/8 / 64 64 bit tối thiểu 4 GB RAM và Bộ xử lý i5. Trò chơi này cũng cần 7GB dung lượng ổ cứng trên PC nhưng có thể chạy trên Card đồ họa tích hợp, điều đó có nghĩa là người chơi không cần một Card đồ họa riêng để chạy game.
  Người dùng máy tính Windows có thể download game từ link dưới đây và lưu ý là game vẫn chưa hỗ trợ MAC OS (MACBOOK, IMAC) nhé:

  https://store.steampowered.com/app/1046930/Dota_Underlords/

  HĐH: Mac OS 10.13.6 trở lên

  Bộ xử lý: Intel i5, 2.4Ghz hoặc tốt hơn

  Đồ họa: GPU dựa trên AMD GCN, GPU dựa trên Nvidia

  Kepler trở lên, Intel HD 4000 trở lên (yêu cầu Metal

  Mạng: kết nối internet băng thông rộng

  Dung lượng bộ nhớ: 5 GB

  Hệ điều hành: Ubuntu 16.04 trở lên

  Bộ xử lý: Intel i5, 2.4Ghz hoặc tốt hơn

  Bộ nhớ: 4 GB RAM

  Đồ họa: GPU có khả năng núi lửa của NVIDIA, AMD hoặc Intel

  Mạng: kết nối internet băng thông rộng

  Dung lượng: 5 GB

  Card âm thanh: Card âm thanh tương thích OpenAL


  Cập nhật ngày 2/9/2019


  Một số mã không sử dụng để gặp sự cố đã bắt đầu bị lỗi. Vấn đề đó hiện đã được khắc phục.

  Đã khắc phục sự cố với thành tích trong top 3.

  Đã khắc phục sự cố với Brawny giết chết nhưng không được theo dõi.

  Đã khắc phục sự cố với thành tích vòng thắng.

  Đã khắc phục sự cố trong đó Divine Rapier có thể bị mất hoặc chiến thắng khi chiến đấu với một quân cờ giống nhau. Bây giờ chỉ có thể bị mất trong chiến đấu

  Đã khắc phục lỗi với Poaching Knife khi cho thêm vàng.

  Đã khắc phục lỗi với các mục Proto Pass không mở khóa ngay lập tức.

  Trò chơi

  Liên minh Demon Hunter Alliance : thêm sát thương thuần túy chỉ áp dụng ở cấp 2 của liên minh. Sát thương cực mạnh hiện tại là + 50% cho tất cả Thợ săn quỷ bất kể số lượng Quỷ Demon trên bảng.

  Ngoài ra thì bạn hãy xem chi tiết nội dung bản cập nhật mới tại đây