Game Mới

eFootball PES 2020: Game bóng đá đỉnh nhất

Tải game eFootball PES 2020 APK: mới cho Android


Tên App:eFootball PES 2020 🥇
Dung lượng:46MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android + IOS 📲
Phiên bản:v4.0.2 🆕
Ngày Cập nhật:05/06/2020 🆙
Nhà phát hành:Konami 🆓
Thể loại:Game bóng đá

Pro Evolution Soccer (PES) luôn cố gắng mang phiên bản bóng đá tốt nhất vào các máy chơi game có thể. Mặc dù nhiều người sẽ luôn chọn chơi FIFA Mobile, nhưng PES đã xây dựng nhiều thứ tiếp theo trong vài năm qua và cho đến PES 2019 , thể loại bóng đá của Konami có nhiều thứ hấp dẫn.

cách chơi game eFootball PES 2020 mobile hay nhất

chơi với những cầu thủ nổi tiếng

Với sự thay đổi tên để phù hợp với bối cảnh esports đang phát triển, eFootball PES 2020 đã trải qua một số thay đổi lớn đối với lối chơi, và trong khi có những khoảnh khắc làm nổi bật tính chân thực của trò chơi đẹp với đồ hoạ và tính năng đặc biệt.

Hướng dẫn chơi eFootball PES 2020 tốt nhất

1. Cách kiếm thêm nhiều GP

Lúc đầu, mọi thứ bạn làm sẽ giúp bạn có được GP. Và nếu bạn thử một chiến thuật mới trong trò chơi hoặc làm các nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng vài trăm GP.

Sau một thời gian, để nhận được GP sẽ ngày càng khó hơn. Và bạn sẽ cần GP để quay Đại lý, gia hạn hợp đồng và mua nhiều thứ khác.

vậy, bạn có thể làm gì?

# 1: Đăng nhập hàng ngày

Bạn sẽ nhận được phần thưởng mỗi ngày chỉ bằng cách đăng nhập. Đây có thể là 1.500 GP, 30/40 xu hoặc 12 vật phẩm Phục hồi Stamina.

Đây là một ưu đãi tuyệt vời, cùng với chiến thắng đầu tiên trong ngày – mang lại cho bạn phần thưởng 3.000 GP. Bạn thường có thể kiếm ít nhất 4k GP chỉ bằng cách chơi một trò chơi mỗi ngày (Online hoặc VS COM).

# 2: SIM

Đây là một phương pháp mà nhiều người ghét, nhưng nó giúp cho bạn kết quả tuyệt vời. Nó hoạt động rất tốt nếu bạn có thể chơi Pro Evolution Soccer cứ sau 15 phút hoặc lâu hơn – về cơ bản bạn đang kiếm được GP sau một khoản thời gian.

Đầu tiên, bạn tạo một đội với một người quản lý giá rẻ, 11 quả bóng trắng và một băng ghế dự bị – ý tưởng ở đây là có một đội hình 5 sao do các cầu thủ có được băng ghế dự bị. Sau đó, bạn bật Tự động đăng ký rồi TẮT NGAY để chúng không bao giờ được sử dụng (để bạn không cần phải trả tiền cho các hợp đồng của họ).

Và cứ sau 15 phút bạn sẽ kiếm được 1320 GP.

# 3: Chơi trò chơi!

Trớ trêu thay, bạn cũng có thể kiếm được GP bằng cách đơn giản là vào trận chơi game nhiều.

Kiếm GP bằng cách chơi chính myClub

Như đã đề cập ở trên, một điều dễ dàng bạn nên làm là chơi ít nhất một lần một ngày. Chiến thắng đầu tiên trong ngày luôn giúp bạn có tiền (3.000 GP) – bạn có thể chỉ cần thắng một trận VS COM dễ dàng.

Một số trận VS COM cũng có một số bội số – ví dụ: nếu bạn sử dụng người chơi TOTW – hoặc cho bạn 500 GP làm phần thưởng cho chiến thắng trò chơi.

Online, Co-Op là một phương pháp rất bổ ích – thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có 6 người chơi đang chơi và cuối cùng bạn sẽ chiến thắng. Chỉ một phần người chơi của bạn được chọn cho mỗi trò chơi, vì vậy chỉ một số hợp đồng sẽ được sử dụng.

Các trận đấu xếp hạng Online không mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc, nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một trận đấu đặc biệt trực tiếp – với nhiều GP hơn nếu bạn thắng, và đôi khi các phần thưởng khác, chẳng hạn như một huấn luyện viên EXP.

PES Weekly League là một cách hay khác để kiếm một số GP – bạn có thể kiếm được ít nhất 7.000 GP và 25.000 GP mỗi tuần trong một phân chia thấp, tùy thuộc vào vị trí của bạn vào cuối tuần.

Kiếm GP bằng cách chơi Matchday

Đây là một cuộc thi mới trong PES 2020. Matchday là một sự kiện rất giới hạn thời gian sẽ trao cho bạn Scouts và Tiền xu Coins, tùy thuộc vào số lượng bạn chơi và cách bạn chơi với những người chơi khác trong thời gian đó.

Hãy xem phần này để hiểu cách Matchday hoạt động chi tiết hơn.

Kiếm GP bằng cách chơi Chế độ trò chơi ngoại tuyến

Đây từng là một cách tuyệt vời để đạt được một số GP, nhưng dường như nó không còn có thể trong PES 2020. Trong các phiên bản trước, hoàn thành Huấn luyện và chơi Master League hoặc Trở thành Huyền thoại sẽ giúp bạn có được GP.

Mẹo & thủ thuật MyClub

 1. Tiết kiệm tiền của bạn! Sử dụng chúng để nhận Người chơi / Đội nổi bật hàng tuần hoặc để mở khóa Người quản lý hàng đầu ngay từ đầu. Đối với Gia hạn hợp đồng và Đại lý thì sẽ luôn sử dụng GP
 2. Khi bạn mới bắt đầu, trước tiên hãy chơi cuộc thi “Introductory Online Challenge” trong đó 5 trò chơi đầu tiên của bạn sẽ giúp bạn tăng 10.000 GP (tổng cộng 50.000 GP).
 3. Nếu bạn đang chơi Trận đấu xếp hạng Ranked Match (SIM) để farm GP, hãy lập tức chuyển đổi Dữ liệu trận đấu dữ liệu để bỏ qua các cảnh bị cắt của trò chơi. Các trận đấu sẽ kết thúc nhanh hơn.
 4. Khi đào tạo người chơi, hãy nhớ rằng các huấn luyện viên đạt cấp độ bội số 10 (cấp 10/20/30/40 / Lọ) sẽ cho thêm EXP cơ bản. 
 5. Các huấn luyện viên trùng lặp sẽ cho bạn nhiều EXP hơn (gấp 3 lần cơ sở EXP) – nếu bạn có 2 người chơi giống hệt nhau, hãy huấn luyện người này với người kia để tăng sức mạnh lớn hơn.
 6. Nếu bạn có 3 người chơi chính xác, bạn có thể giao dịch cho bất kỳ người chơi nào khác có cùng loại bóng, cấp 1 (Huyền thoại không được áp dụng). Tất cả đều cần phải là cùng một phiên bản, có nghĩa là, điều này sẽ không hoạt động nếu bạn có phiên bản Nổi bật của một người chơi và 2 phiên bản thông thường.
 7. Những người chơi nhận được xếp hạng trận đấu tốt hơn sẽ nhận được nhiều EXP hơn – và những người đó thường là những người ghi bàn. Nếu bạn muốn phát triển CB của mình, hãy cân nhắc sử dụng chúng làm tiền đạo trong các trò chơi VS COM dễ dàng để có thêm EXP sau mỗi trận đấu.
 8. Người quản lý hàng đầu bị khóa bằng tiền ngay từ đầu – khi bạn chơi càng nhiều trận đấu (bao gồm cả SIM), họ sẽ dần dần được mở khóa bằng GP. 400 trận sẽ mở khóa tất cả các nhà quản lý trong myClub.
 9. Bạn có thể sử dụng vật phẩm Management Skill Boost để tăng kỹ năng Quản lý của người quản lý (để người chơi có kỹ năng hơn có thể chơi cùng lúc với đội của bạn).
 10. Không phải mọi Collector’s Box đều có cùng tỷ lệ mang lại cho bạn một Quả bóng đen. Vài tuần bạn nên tiết kiệm GP.
 11. Hãy cố gắng đăng nhập mỗi ngày để nhận phần thưởng miễn phí – nếu có thể, hãy chơi một trò chơi mỗi ngày để nhận được Chiến thắng đầu tiên trong ngày của bạn (3.000 GP). Cái này sẽ hoạt động ngay cả trong một trận VS COM dễ dàng.
 12. Đừng đánh giá thấp tiềm năng của các cầu thủ trẻ. Một số loại thực sự có thể đạt tới hơn 90 OVR khi đạt tối đa.
 13. Sử dụng Vé gia hạn hợp đồng của bạn cho người chơi đắt nhất của bạn.
 14. Hãy chắc chắn rằng bạn khóa những người chơi yêu thích của bạn để bạn không vô tình chuyển đổi họ thành huấn luyện viên. Để làm như vậy, hãy truy cập màn hình CLUB HOME / myClub MEMBERS và nhấn nút “Menu Player” chọn tính năng “Khóa”.
 15. Để lưu các vật phẩm phục hồi Stamina, bạn có thể nghỉ ngơi cho đội chính của mình bằng cách chuyển sang trò chơi SIM với các quả bóng trắng của bạn sau mỗi 2 hoặc 3 trò chơi.
 16. Bạn có thể lưu nhiều đội để dễ dàng chuyển đổi giữa các đội 3 sao, 5 sao và SIM. Để làm như vậy, chỉ cần nhấn nút “Danh sách đội hình” trong màn hình QUẢN LÝ CLUB HOME / SQUAD.
 17. Để kiểm tra số liệu thống kê trong trò chơi của người chơi của bạn (chẳng hạn như ngoại hình, bàn thắng, hỗ trợ, xếp hạng trung bình), hãy chuyển đến màn hình CLUB HOME / SQUAD QUẢN LÝ, chọn một người chơi và nhấn “So sánh”.
 18. Đảm bảo đội mạnh nhất của bạn là nhóm được chỉ định cho các trận đấu trên đám mây. Đây sẽ là đội mà những người chơi khác sẽ phải đối mặt trong các trận đấu SIM và bạn sẽ kiếm được GP miễn phí mỗi tuần một lần. Lượng GP sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của nhóm bạn.
 19. Bạn có thể lưu một số GP bằng cách gia hạn hợp đồng của người chơi trong khi anh ta vẫn đang phát triển. Khi bạn tìm kiếm một người chơi mà bạn chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng thường xuyên.

Có gì mới trong game bóng đá PES mobile 2020?

Nếu bạn đã chơi trò chơi năm ngoái, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra Konami đã không thay đổi nhiều cho eFootball Pro Evolution Soccer 2020. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết:

 • Có chế độ Matchday mới .
 • Bây giờ mọi cũng có các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia nổi bật (không chỉ các câu lạc bộ).
 • Các sự kiện và trận đấu hàng tuần đã chuyển từ Thứ Năm sang Thứ Hai
 • Bây giờ mọi người chơi bắt đầu từ cấp 1, tương ứng với cấp 30 cũ. Về cơ bản có nghĩa là mọi người chơi sẽ chơi với tiềm năng thực sự của mình kể từ thời điểm bạn ký hợp đồng.
 • Bạn không còn nhận được GP từ các chế độ trò chơi Offline (như chế độ huấn luyện Training, Master League hoặc Become a Legend).).

eFootball PES 2020 là một hiện tượng. Các sân vận động là ngoạn mục, và các chi tiết không chỉ đơn giản; mà còn khán giả, hiệu ứng ánh sáng và sân cỏ làm cho nó trở thành trò chơi bóng đá đẹp nhất hiện nay. Nó có lựa chọn của các nhà quản lý trông tuyệt vời, và các cầu thủ trông giống như thật.

Và mọi cầu thủ đều rất chân thực, và có lẽ khi thấy Suarez và Messi bước ra sân sẽ khiến bạn nghẹt thở. Việc xây dựng trận đấu và các góc nhìn khác nhau – bao gồm cả góc Sân vận động mới – mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, vượt xa các tựa game PES trong quá khứ.

Số lượng sản phẩm được cấp phép chính thức trong năm nay rất ấn tượng, với mỗi đội xuất hiện thực tế nhất có thể, cũng như các sân vận động.

Game đã có những cải tiến rất lớn để vượt qua, cho phép bạn chơi một số đường chuyền chính xác vào trong trong khung thành, nơi những người chờ đợi để cầu thủ sút thủng lưới đối thủ. Và trong game thì còn có AI hỗ trợ, theo đó thì AI đôi khi có thể quyết định các tình huống khác nhau, giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng.

Bây giờ bạn phải tính đến việc vượt qua logic như thế nào. Ví dụ: nếu bạn đang đối diện với người chơi mà bạn đang chuyền ngược lại, nhiều khả năng là bạn sẽ bỏ lỡ nó và đưa bóng đi. Đảm bảo bạn suy nghĩ trước khi hành động, PES20 muốn bạn sử dụng trí tư duy của mình.

Điều đầu tiên người hâm mộ sẽ chú ý về  PES 2020 là việc giới thiệu góc nhìn sân vận động, một sự bổ sung có tác dụng kỳ diệu cho tính thẩm mỹ và cảm giác mà mọi người hướng tới. Sân vận động về cơ bản tái tạo một trận bóng đá như thật trong trò chơi, quay cận cảnh các cầu thủ để có cái nhìn rộng hơn về sân và sân vận động.

Yếu tố thứ hai là chìa khóa ở đây –  PES 2020 có một số sân vận động chi tiết, đẹp nhất trong doanh nghiệp và chúng ở trạng thái tốt nhất và sáng nhất khi được xem ở chế độ máy ảnh được đặt theo tên của chúng.

Sức hấp dẫn phổ biến của Old Trafford của Manchester United hay, một cách tự nhiên, sân Allianz của Juventus được hiển thị đầy đủ trong chế độ này và, mặc dù có vẻ hời hợt khi cho rằng đây là một điểm mạnh trong phiên bản mới năm nay của game.

Chế độ chơi của game

Thay đổi lớn tiếp theo cho  PES 2020 – ngoài việc thay đổi tên, trong đó nhấn mạnh đến sự tập trung vào esports và các tựa game cồng kềnh – là cái đến với Master League. PES luôn luôn thiếu chế độ nghề nghiệp…

Mặc dù chế độ nghề nghiệp cho người chơi tiếp tục cảm thấy có thể làm nhiều thứ hơn trong game, nhưng chế độ Master League sẽ là một chế độ tuyệt vời trong nhiệm vụ quản lý.

Chế độ Matchday là một tùy chọn mới sẽ ra mắt vào PES 2020; mỗi tuần, Konami sẽ chọn một trận đấu (ví dụ trận derby) để làm trận đấu tiêu đề và người chơi sẽ đại diện cho một trong hai đội dưới dạng đối đầu trên toàn thế giới.

Cũng đã có nhiều thay đổi được thực hiện cho Master League, cập nhật chế độ chơi đơn cốt lõi của PES để mang lại trải nghiệm chân thực hơn về quản lý hàng ngày trong bóng đá.

Về các chế độ trực tuyến (Online), MyClub cho phép người chơi xây dựng đội ngũ của riêng mình và cạnh tranh với những người khác trên khắp thế giới. Không giống như các trò chơi Fifa và NBA 2k, người chơi phải tạo ra một đội bóng tuyệt vời trong một khoảng thời gian hợp lý, nhưng nó thiếu nhiều lựa chọn khác nhau như của Ultimate Team của Fifa.

Chế độ trận đấu này là một tính năng mới, trong đó bạn tham gia một trong hai bên của một cuộc ganh đua và chơi trò chơi để kiếm điểm cho đội của mình.

Myclub có gì?

PES 2020 có chế độ myClub, chế độ trò chơi phổ biến nhất trong trò chơi Pro Evolution Soccer. myClub cho phép bạn tạo câu lạc bộ PES của mình bằng cách sử dụng tất cả các quản lý có sẵn trong cơ sở dữ liệu của game này.

Các huyền thoại (Legends)

Các nhân vật huyền thoại có sẵn trong chế độ trò chơi myClub PES 2020. Dưới đây là danh sách đầy đủ của tất cả các PES 2020 Legends đã được xác nhận.

 • Arravin
 • Ronaldinho
 • Johan Cruyff
 • Diego Maradona
 • Oliver Kahn
 • David Beckham
 • Pavel Nedved
 • Hidetoshi Nakata
 • Park Ji-sung
 • Romario
 • Patrick Vieira
 • Lothar Matthäus
 • Gabriel Batistuta
 • Francesco Totti

Tiền tệ trong Myclub

Trong myClub, bạn cần sử dụng tiền ảo PES (Currencies) để mua người chơi. Những loại tiền tệ này có sẵn trong hai loại:

 • GP – GP được trao cho bạn mỗi khi bạn hoàn thành một trận đấu. Bạn có thể dành GP để gia hạn hợp đồng, thuê người quản lý và trả giá cho các trinh sát để có được các cầu thủ từ các gói.

GP có lẽ là loại tiền tệ dễ tìm nhất. Ban đầu, hầu hết mọi thứ bạn làm trong trò chơi đều sẽ cho bạn GP

Mỗi khi bạn hoàn thành một trò chơi trong myClub, bạn cũng sẽ kiếm được một số GP – ngay cả khi bạn thua.

Bạn có thể sử dụng tiền xu này để gia hạn hợp đồng, thuê người quản lý, trả tiền để có được những cầu thủ bạn muốn hoặc thử vận ​​may tại cửa hàng. Bạn sẽ không thể có được Người chơi nổi bật hàng tuần với GP và hầu hết các huấn luyện viên hàng đầu sẽ bị khóa.

 • Tiền xu – Tiền xu thường đạt được khi hoàn thành một thành tích. Tiền xu có thể được sử dụng để ký và mở khóa các Nhà quản lý hàng đầu. Tiền xu cũng có thể đạt được như là phần thưởng đăng nhập (sau 3-4 ngày).

Tiền xu (Coins) khó kiếm hơn, đặc biệt là sau khi hoàn thành những thành tựu ban đầu. Chi tiêu tiền xu là cách duy nhất bạn có thể nhận được các Người chơi nổi bật hàng tuần và mở khóa các nhà quản lý hàng đầu sớm.

Thỉnh thoảng bạn nhận được 30/40 xu bằng cách đăng nhập vào trò chơi (cứ sau 3 ngày) và đôi khi PES sẽ chỉ cho bạn tiền như một phần thưởng khi tham gia một cuộc thi hoặc khi ra mắt sản phẩm (như PES Lite hoặc PES Mobile)…

Kiếm được tiền mất này khá thời gian, nhưng có một cách để tăng tốc quá trình – bạn trả tiền thật và 100 xu là khoảng = 1 USD

Ký hợp đồng với cầu thủ mới

Bạn sẽ bắt đầu với một số cầu thủ, nhưng nếu bạn muốn xây dựng một đội hình tốt (hoặc đơn giản là chơi với những cầu thủ bóng đá mà bạn thích), cuối cùng bạn sẽ phải ký hợp đồng với những cầu thủ mới.

tải game eFootball PES 2020 apk cho android

có rất nhiều cầu thủ mạnh, chỉ số cao để bạn chọn mua và nâng cấp (hình ảnh: 2)

Các loại người chơi

Có 5 loại người chơi khác nhau – Trắng / Đồng / Bạc / Vàng / Black Ball.

Loại bóng sẽ phụ thuộc vào giá trị OVR của chúng ở cấp 1. Bạn sẽ tìm hiểu về các cấp độ sau này.

 • White Ball (Trắng: Cầu thủ được đánh giá lên tới 69.
 • Bronze Ball (đồng): Cầu thủ được đánh giá trong khoảng 70-74.
 • Silver Ball (bạc): Cầu thủ được đánh giá trong khoảng 75-79.
 • Gold Ball (vàng): Cầu thủ được đánh giá trong khoảng 80-84.
 • Black Ball (đen): Cầu thủ được đánh giá trên 85.

Bạn có thể muốn xây dựng một đội bóng đen, nhưng hãy nhớ rằng những cầu thủ đó sẽ đắt hơn khi đến lúc phải gia hạn tất cả các hợp đồng của họ. Một quả bóng đen có thể có giá khoảng 4k, gần bằng số GP bạn kiếm được sau khi thắng một trò chơi.

Mỗi người chơi cũng cần có một chi phí trong đội. Và Black Ball sẽ đắt hơn – điều này sẽ buộc bạn phải có một người quản lý hàng đầu nếu bạn muốn chơi với tất cả các siêu sao của mình.

Konami đã bỏ lỡ giấy phép

Điều duy nhất Konami chưa thể quan tâm khi đến PES 2020 là giấy phép. Đó là lý do tại sao đến bây giờ họ không thể cho người chơi đặt tên cho các đội và người chơi.

Đó là phần duy nhất mà họ không thể đạt được các tiêu chuẩn của FIFA và họ cũng không thể có được các quyền của các giải đấu nổi tiếng nhất thế giới nhưng năm nay họ sẽ giới thiệu 12 giấy phép mới cho các giải đấu như:

Các giải đấu Nga, Bỉ, Scotland, Đan Mạch, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Chile, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản. Ít nhất chúng ta có thể tiếp tục tận hưởng tất cả những kỹ năng của Andrés Iniesta. Đọc thêm .

Hơn nữa, khi bạn download PES MOD APK và tất cả các file thông tin bổ sung (thì mình khuyên bạn nên sử dụng kết nối WiFi vì trò chơi rất lớn và không có phiên bản Lite nào), và sẽ trải nghiệm các tính năng sau:

 • Các chế độ trò chơi khác nhau như Online, Local League…
 • Những cầu thủ huyền thoại mới: bạn có thể chơi với những ngôi sao từ quá khứ như Beckham, Zico, Romario, Cruyff, Nedved, Gullit, Maldini và Khan, cũng như những ngôi sao mới được thêm vào mỗi tuần.
 • Các cầu thủ nổi bật mới giới hạn dựa trên hiệu suất thực tế của các cầu thủ bóng đá cuối tuần qua, với số liệu thống kê chi tiết và khả năng cải thiện và có được các kỹ năng mới.
 • Hãy nắm giữ phiên bản đặc biệt của các cầu thủ của các đội bóng lớn, bao gồm các câu lạc bộ hợp tác như FC Barcelona và Liverpool FC. 

Sử dụng đại lý

Nếu bạn cảm thấy may mắn và bạn có một số GP / xu để chi tiêu, bạn có thể quay một Đại lý. Năm nay, có khá nhiều lựa chọn Đại lý trong PES.

Hộp sưu tầm

Mỗi tuần, một hộp mới bật lên, thường có 300 hoặc 450 người chơi bạn có thể nhận được. Mỗi vòng quay sẽ tiêu tốn của bạn 25.000 GP (hoặc 250 xu) và sẽ giúp bạn có được 3 người chơi (cấp 1).

Đây cũng là thứ duy nhất có thể giúp bạn có được Huyền thoại (như Maradona hoặc Roberto Carlos).

Tất cả những người chơi này sẽ là cấp 1, (Quả bóng bạc trở lên)

Đại lý đặc biệt

Trong hầu hết các tuần (bao gồm cả Lịch thi đấu quốc tế), bạn sẽ nhận được một hộp Người chơi trong Tuần có 11 người chơi hoạt động tốt . Những người có thể từ Câu lạc bộ hoặc từ Đội tuyển quốc gia (mới trong PES 2020).

Cũng sẽ có một Câu lạc bộ Nổi bật (đôi khi sẽ có nhiều hơn 1) với một lựa chọn người chơi (thường là 8) được đánh giá cao hơn Điểm Tổng thể mặc định của họ. Và giả sử đó là một đội tốt, hầu hết sẽ là Black Balls.

Đối với cả hai, bạn chỉ có thể thử vận ​​may của mình 3 lần và mỗi lần quay sẽ tiêu tốn của bạn 100 xu. Bạn sẽ chỉ nhận được 1 người chơi (cấp 1) mỗi lần quay. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng GP cho việc này.

Đại lý hàng đầu

Có 4 Đại lý hàng đầu bạn có thể sử dụng:

 • một sẽ giúp bạn 3 tiền đạo
 • sẽ giúp bạn có 3 tiền vệ;
 • Sẽ giúp bạn có 3 Hậu vệ;
 • Sẽ giúp bạn có 3 Thủ môn.

Những cái này rất hữu ích nếu bạn muốn cải thiện một khu vực cụ thể trong team của mình.

Tất cả những người chơi này sẽ là cấp 1, Quả bóng bạc trở lên.

Quản lý ký hợp đồng

Trong các Chế độ trò chơi bóng đá Pro Evolution khác, bạn có thể chuyển đổi đội hình bao nhiêu tùy thích, nhưng trong myClub, nếu bạn muốn có một đội hình cụ thể như 4-3-3, bạn sẽ cần phải ký một Người quản lý thực sự sử dụng nó.

Khi bạn mới bắt đầu, hầu hết những người quản lý hàng đầu sẽ bị khóa bằng tiền – bạn sẽ không thể chi GP để ký chúng. Chúng sẽ dần dần có sẵn khi bạn chơi ngày càng nhiều (bạn sẽ cần chơi / SIM hàng trăm trò chơi – khoảng 400 – để mở khóa những người quản lý tốt nhất).

Một người quản lý rẻ hơn sẽ dễ thay đổi hơn, nhưng một nhược điểm là nó là có thể không phù hợp với tất cả các cầu thủ siêu sao của bạn. Và đương nhiên, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này với một người quản lý đắt tiền hơn như Joachim Löw, nhưng mọi người nhớ rằng nếu bạn không hoàn thành mục tiêu của mình, bạn sẽ cần phải chi 9,5k GP để tiếp tục sử dụng nó.

Danh sách các nhà quản lý có sẵn thường xuyên được Konami làm mới (cứ sau 8 giờ) – vì vậy bạn có thể không gặp lại người quản lý đó sau một khoản thời gian. Nhưng hãy nhớ rằng họ cũng có thể trở lại với các đội hình khác nhau, vì vậy nếu bạn thấy người quản lý bạn muốn với đội hình hoàn hảo, bạn nên nắm bắt cơ hội nhé.

Vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, danh sách được làm mới mỗi khi bạn vào khu vực Danh sách người quản lý – vì vậy đây thường là một ngày tốt để chọn những người quản lý đó.

Trợ lý huấn luyện viên

Bạn có thể muốn sử dụng nhiều hơn một đội hình trong trò chơi – ví dụ: một đội hình tấn công như 4-3-3 khi bạn cần một mục tiêu và một đội hình phòng thủ hơn như 4-5-1 để đảm bảo vị trí dẫn đầu.

Điều đó là có thể, miễn là bạn có 2 người quản lý khác nhau sử dụng các hình thức cụ thể đó.

Mỗi đội có thể có tối đa 3 cài đặt trước khác nhau. Trong màn hình QUẢN LÝ CLUB HOME / SQUAD của bạn, sau đó bạn sẽ cần phải làm như sau:

 • chỉ định một trong những người quản lý cho đội hình tấn công của bạn, bằng cách chuyển sang Chiến thuật cài sẵn đó;
 • chỉ định người quản lý khác cho đội hình phòng thủ, bằng cách chuyển sang Chiến thuật cài sẵn đó.

Để dễ dàng chuyển đổi trong trò chơi, trước tiên bạn cần truy cập GAMEPlan và tab “Support Settings” của Chế độ. Ở đó, hãy chắc chắn rằng “Switch Preset Tactics” đã được chonj thành ON (bật)

Sau đó, bạn có thể nhấn “UP” trong trò chơi để sử dụng đội hình tấn công hoặc nhấn “Down” cho đội hình phòng thủ.

GIA HẠN HỢP ĐỒNG

Đây là điều có thể gây ngạc nhiên cho một số người mới sử dụng PES myClub. Mua người chơi / người quản lý thường không phải là phần khó – giữ họ là thử thách thực sự trong game này đấy.

Gia hạn người chơi

Cứ sau 10 trận, bạn sẽ cần gia hạn hợp đồng của người chơi. Nhân vật Black Ball đắt hơn một Quả bóng Bạc, có giá khoảng 3-4k GP. Đây sẽ là một vấn đề, vì đây gần bằng GP bạn nhận khi bạn thắng một trận và nếu bạn có một team 5 sao, bạn sẽ cần 35k cứ sau 10 trận để tiếp tục sử dụng tất cả người chơi của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để gia hạn hợp đồng cho người chơi của mình.

Nếu bạn không gia hạn hợp đồng ngay lập tức, bạn vẫn sẽ giữ cầu thủ trong câu lạc bộ của mình – đơn giản là bạn sẽ không thể chơi với cầu thủ này cho đến khi hợp đồng được gia hạn.

Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ nhận được một số Vé gia hạn hợp đồng “Contract Renewal Tickets”. Và về cơ bản có nghĩa là bạn có thể gia hạn bất kỳ hợp đồng người chơi nào mà không tốn GP / xu. Đương nhiên, bạn nên lưu những Vé gia hạn đó cho những cầu thủ đắt nhất của bạn.

eFootball PES 2020 mod cho android

tự tạo đội hình thi đấu trên sân bóng (hình ảnh 3)

Gia hạn hợp đồng của người chơi trở nên đắt đỏ hơn khi họ lên cấp (tăng lever). Nếu bạn đang tìm kiếm một cầu thủ như Ronaldo, người có thể sẽ chơi thường xuyên trong đội của bạn, bạn có thể tiết kiệm GP bằng cách gia hạn hợp đồng ngay lập tức cho hàng chục hoặc hàng trăm trận đấu trong khi anh ta vẫn ở cấp 1.

Quản lý gia hạn

Các nhà quản lý có một chút khác biệt: khi hết hợp đồng, với điều kiện bạn đã hoàn thành mục tiêu của họ, họ sẽ được gia hạn miễn phí.

Nếu bạn không đạt được mục tiêu của họ, bạn sẽ cần phải chi GP / xu để gia hạn hợp đồng của họ – những người quản lý hàng đầu rất tốn kém (7k trở lên) nhưng ít nhất hợp đồng của họ được gia hạn trong 25 trò chơi.

Mục tiêu khác nhau tùy thuộc vào huấn luyện viên bạn đang sử dụng và mức độ thành công của bạn trong lần chạy trước. Vào cuối mỗi trò chơi, bạn sẽ nhận được cập nhật trạng thái về các mục tiêu của mình.

Để gia hạn hợp đồng của họ miễn phí, bạn cần hoàn thành một số điểm nhất định trong một trong các cuộc thi sau (giai đoạn 25 trò chơi):

 • Xếp hạng trận đấu / Cúp thử thách trực tuyến
 • Trận đấu xếp hạng (SIM)
 • Cúp thử thách COM COM / VS COM Challenge Cup

ĐÀO TẠO NGƯỜI CHƠI

Cấp độ người chơi

Vào năm 2020, tất cả cầu thủ bạn nhận được sẽ ở cấp 1 – đây là “trạng thái mặc định” của họ. Trước đây, cấp 30 đại diện cho cấp hiệu suất cơ bản cho tất cả người chơi, vì vậy điều này về cơ bản có nghĩa là cấp 1 là cấp 30 mới.

Xếp hạng chung của họ ở cấp 1 sẽ xác định Loại bóng của người chơi (Trắng, Đồng, Bạc, Vàng hoặc Đen). Tùy thuộc vào độ tuổi và tiềm năng phát triển của người chơi, họ sẽ có mức trần tối đa khác nhau.

Điều này có nghĩa là người chơi bóng vàng (và thậm chí là bạc) có thể được đánh giá cao hơn 85 khi đạt tối đa – điều này khá là tốt, bởi vì chúng rẻ hơn để duy trì.

Để đạt cấp độ tối đa của người chơi, bạn sẽ cần đào tạo họ để nâng cấp chỉ số của họ. Để làm như vậy, bạn sẽ cần chơi nhiều (mỗi trận sẽ cho cầu thủ của bạn một chút EXP, tùy thuộc vào số phút đã chơi, xếp hạng sao và cài đặt độ khó) và / hoặc chuyển đổi người chơi mà bạn không còn muốn thành EXP Trainers.

Chuyển đổi người chơi thành EXP Trainers

Trong suốt mùa giải, bạn sẽ nhận được nhiều cầu thủ mà bạn không thích, không phù hợp với lối chơi của bạn hoặc đơn giản là không cần.

Khi bạn có những người chơi bạn sẽ không sử dụng trong các trò chơi của mình, bạn cũng có thể chuyển đổi họ thành các EXP Trainers.

Và mình thường đợi cho đến khi hết hợp đồng, và thay vì gia hạn, thì mình chuyển đổi chúng thành Trainer. Nếu chúng là White Balls, chúng sẽ không có nhiều EXP, nhưng tất cả đều cộng lại. Bạn có thể giữ tới 100 trainer.

Mỗi người chơi có tiềm năng khác nhau. Giống như trong đời thực, các cầu thủ trẻ sẽ có tiềm năng cao hơn.

Để đảm bảo bạn không vô tình chuyển đổi người chơi yêu thích của mình thành huấn luyện viên, bạn có thể khóa người chơi của mình trong màn hình CLUB HOME / myClub MEMBERS (chỉ cần chọn (các) người chơi của bạn và nhấn nút “Menu Player”).

Tối đa hóa EXP (kinh nghiệm)

Khi bạn đào tạo cầu thủ của mình, hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc cả vị trí của họ và vị trí huấn luyện viên của họ. Nói cách khác, bạn nên huấn luyện một CF với CF hoặc DMF với một DMF khác để tối đa hóa khả năng tương thích, do đó nhiều EXP hơn.

Trong PES 2019, cấp độ của người chơi bạn đã chuyển đổi thành huấn luyện viên là điều quan trọng cần bạn xem xét đấy. EXP cơ bản của họ tăng lên sau mỗi 10 cấp độ – vì vậy nếu bạn có một người chơi ở cấp 18, bạn cũng có thể đạt đến cấp 20 trước khi chuyển đổi anh ta thành một huấn luyện viên. 

Đối với PES 2020, bạn có thể sử dụng Base Experience Calculator rất tiện dụng này để xác định số lượng Base Experience cơ bản bạn có thể nhận được.

Cấu hình game trên PC/ Windows

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 – 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 760 / AMD Radeon R9 270X
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 40 GB dung lượng trống
 • Bổ sung: Độ phân giải 1920 x 1080
Phân tích hệ thống PC cho các yêu cầu của eFootball PES 2020

eFootball PES 2020 yêu cầu card đồ họa Radeon R9 280X với bộ xử lý Core i7-3770 4 nhân 3,4 GHz hoặc FX-8350 để có thể đạt được thông số kỹ thuật được đề xuất, đạt được cài đặt đồ họa cao trên 1080p. 8GB Ram cũng sẽ cần thiết để đạt được thông số kỹ thuật rec eFootball PES 2020 và đạt mức 60FPS.

eFootball PES 2020 cần một card đồ họa ít nhất là mạnh mẽ như GeForce GTX 670 / Radeon HD 7870 được ghép nối với CPU FX-4350 / Core i5-3470 3.2GHz để phù hợp với thông số kỹ thuật tối thiểu. Setting PC ở mức này sẽ đạt 25-35 Khung hình mỗi giây ở cài đặt đồ họa Thấp ở độ phân giải 720p.

Yêu cầu RAM tối thiểu là bộ nhớ hệ thống 4 GB. Card đồ họa của bạn sẽ cần có khả năng chạy DirectX 11. Khuyên bạn nên sử dụng PC có cấu hình càng cao để chơi mượt mà.

Tin tức cập nhật:

-Chế độ mới “Matchday” được thêm vào.
– Đã thêm các loại góc nhìn”Dynamic Wide”, “Sân vận động” và “Phát sóng trực tiếp”.
-Data cho một số đội, người chơi và người quản lý đã được cập nhật.
-Một số vấn đề đã được sửa.
* Kiểm tra phần Tin tức trong trò chơi để biết thêm thông tin.

Tải eFootball PES 2020 APK: bản MOD (Android/ IOS)

eFootball PES 2020 APK OBB. cập nhật Tải ngay game bóng đá HOT cho Android, iOS, PC (Steam, demo) chơi và nhận các cầu thủ mạnh, cách chơi hay và tải MOD/ Crack mới

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Game