Game Mới

Tải Flick Arena: Game mới có kiểu chơi hết sức hấp dẫn trên di động

Từ một nhóm chỉ có 2 hai người trong Sweet Nitro, một studio về trò chơi di động có trụ sở tại Andorra đã phát triển ra một tựa game msoiw lạ có kiểu chơi hết sức sinh động và hấp dẫn, là một một game mobile nhiều người chơi PvP – 1vs1 có tên là Flick Arena ,

Hiện đang được nhiều người chọn lựa. Mục tiêu của trò chơi là bạn cần phải đánh bại kẻ thù của mình trong đấu trường bằng cách dùng những nhân vật mạnh nhất của mình hiện có để tấn công họ. Trò chơi đã được phát hành sớm hơn hôm nay trên Android và iOS.

Flick Arena: Game chiến đấu có kiểu chơi siêu lạ

flick arena game 4

Tải Flick Arena APK ngay để cảm nhận độ khó của game

Tiền đề rất đơn giản. Lúc đầu, bạn kiểm soát ba tên lính và nhà vua. Mục đích là để cho binh sĩ của bạn tấn công và hoặc là tiêu diệt vua của đối phương. Trong game thì nhà vua không tự mình di chuyển, nhưng có thể ra lệnh chiến đấu trong một khu vực cụ thể của đấu trường bằng cách triệu hồi binh lính.

Vì đây là trò chơi nhiều người chơi, mọi thứ trở nên phức tạp một chút khi bạn chỉ định di chuyển sang một nơi khác (và đối thủ cũng có thể làm tương tự như vậy trong cùng một thời điểm).

Vì bạn sẽ không biết hoặc làm thế nào đối thủ của mình sẽ chiến đấu như thế nào, cho nên bạn cần cố gắng tập trung chiến đấu sao cho tốt nhất là được.

Hay không bằng hên

Với game Flick Arena thì ngoài chiến lượt thì còn thêm một chút may mắn để chiến thắng, tất nhiên có những thủ thuật và chiến lược mà bạn có thể làm chủ trong cuộc chơi.

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn, bạn có thể đối mặt với những người chơi khác ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được các loại lính mới, nâng cấp và phát triển khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và kiếm được những hòm rương có nhiều đồ để sử dụng.

Lúc đầu, thì những chiếc rương mới sẽ bắt đầu sẽ mở trong vài giây, nhưng với những cái rương có cấp cao hơn thì cần có nhiều thời gian hơn, nhưng nó sẽ có nhiều tướng, vật phẩm VIP hơn. Tất nhiên, bạn có thể mở nhanh bằng cách dùng vàng trong trò chơi để loại bỏ thời gian chờ.

Giải đấu lớn

Trong game thì cũng có “giải đấu” để cho những cao thủ thử tài cao thấp. Tuy nhiên những ai mới chơi vẫn có thể tham gia giải đấu “đồng” bắt đầu dành cho những người mới đến và một khi bạn bắt đầu và chiến thắng trận chiến thì hãy cố gắng nâng cấp kho vũ khí của mình, và có thể sẽ leo lên TOP trong giải đấu “Kim cương” hàng đầu.

Trên con đường chiến đấu, bạn có thể cân nhắc việc tham gia (hoặc tạo ra clan của riêng mình) để giúp bạn thăng cấp nhanh hơn .

download game Flick Arena cho android

Hãy thu thập những tướng, vua… trong game Flick Arena mạnh nhất

Flick Arena là một trò chơi miễn phí. Và có quảng cáo bên trong, nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Ví dụ, bạn có thể xem thêm để có được một vài thỏi vàng hoặc những vật phẩm khác.

Các giao dịch mua trong ứng dụng xoay quanh việc mua các loại tiền tệ trong trò chơi, các rương VIP (hoàng gia, băng, phượng hoàng, vv) và một vài gói EXP nếu bạn muốn cấp tăng nhanh.

Cách chơi trong game Flick Arena

Với game này thì cũng không quá khó để bạn thực hiện và khi mới nhìn vào thì bạn sẽ tưởng rằng đây là game đánh bi-da.

Khi bắt đầu trận chiến thì mỗ bên sẽ có từ 3 đến 4 quả bóng, mỗi quả tượng trưng cho một sức mạnh như vua, lính, y tá hỗ trợ … và trong giao tranh thì bạn cần làm sao để bắn viên bi của mình vào đối thủ để đẩy nó cũng như đưa nó vào hố đen kia, ngoài ra thì bạn cũng cần phải hỗ trợ để đối thủ không thể tấn công bạn, trong một cuộc chơi thì ngoài việc đánh thì bạn nên tính đến nước phòng thủ để có thể bảo toàn được lực lượng của mình.

Cuộc chơi sẽ diễn ra từ từ, và kết thúc nếu một trong 2 bị mất nhà vua hoặc chết hết tất cả binh lính.

Ngoài ra thì những tướng (lính) này bạn còn có thể nâng cấp, việc nâng cấp thì tốn rất nhiều thời gian và vàng, thế nên người chơi cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để nhận vàng.

hướng dẫn chơi Flick Arena PC

Càng về sau thì game Flick Arena APK càng thú vị và căng thẳng

Những giải đấu trong Flick Arena APK

Game thường xuyên tổ chức các giải đấu kéo dài vài ngày. Điều tuyệt vời về các giải đấu trong trò chơi này là bạn không phải là một game thủ kỳ cựu để nhận phần thưởng.

Các giải đấu sẽ yêu cầu bạn thu thập các vật phẩm và bạn sẽ nhận được phần thưởng bất cứ khi nào bạn đạt được các mốc quan trọng. Ví dụ, bạn sẽ nhận được 2.000 vàng để nhận 500 huân chương.

Vì bạn nhận được khoảng 80 huân chương cho mỗi lần chiến thắng ở các trận đấu. Ngoài ra thì bạn đừng lo lắng nếu bạn bắt đầu thua vì bạn sẽ không mất phần thưởng nếu bạn đã nhận được phần thưởng đó.

10. Hãy giữ Gems của bạn

Đá quý là loại tiền tệ cao cấp của trò chơi. Bạn sẽ nhận được một vài viên đá quý miễn phí việc chiến thắng. Đá quý (gems) có thể được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau, nhưng nếu tốt nhất thì bạn nên để giành cho đến khi bạn có ít nhất 420 viên đá quý.

Bạn cần 420 viên ngọc để mua Royal Chest. Bạn nên nhắm đến mục tiêu này vì nó sẽ cho bạn 6 thẻ hiếm. Nếu bạn đang băn khoăn về Ice Chest trị giá 840 đá quý, nhưng phải mất quá nhiều thời gian để giành được nhiều đá quý đó.

Tải game Flick Arena: Phiên bản mới nhất

Không giống như nhiều hãng phát triển game khác, ở đây thì nhà phát Flaregames nói rằng trò chơi có mua hàng và có thể tốn tiền thật và vì thế mà thậm chí họ còn có Hướng dẫn chi tiết để người chơi tìm hiểu trước khi thanh toán.

Cuối cùng, Flick Arena APK bây giờ đã có thể download được trên hầu hết mọi thiết bị Android chạy phiên bản 4.4 (KitKat) trở lên và chiếm khoảng 130mb dung lượng bộ nhớ trong.

Tải Flick Arena: Game chiến đấu "Cực hay" trên Android/ iOS

Flick Arena, một game mobile chiến đấu theo chiến lượt cực kỳ thách đố và hấp dẫn, mà hiện giờ nó đã có trên Android APK miễn phí để các bạn tải về để chơi

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game