Game Mới

Gacha Club

Tải game Gacha Club APK: Bản mới cho Android


Tên App:Gacha Club🥇
Dung lượng:84MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v1.0.3 🆕
Cập nhật:03/07/2020 ✅
Nhà phát hành:Lumine🆓
Thể loại:Game vui nhộn 🔰

Chơi Gacha Club và bạn sẽ được tạo các avatar anime dễ thương và đáng yêu! Phần tiếp theo của bản hit Gacha Life mang đến những tính năng và nhân vật mới để chơi cùng. Tạo cảnh anime tuyệt vời với tính năng Studio mới.

Lumine, nhà phát triển của game Gacha Life, gần đây đã xuất bản một trò chơi gacha mới có tên Gacha Club.  Ban đầu dự định là một bản cập nhật, sau đó thì trò chơi nhập vai này sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Trong đó, bạn sẽ thu thập và nâng cấp cho các nhân vật chibi của mình để  chiến đấu với các trận chiến . Ngoài ra còn có một tùy chọn để khám phá các sự kiện khác nhau . Tất nhiên, vẫn còn một studio nơi bạn có thể tùy chỉnh các thành viên câu lạc bộ của mình và tạo cảnh.

Gacha Club mod vô hạn

Khi mới vào game bạn sẽ được chọn từ 10 nhân vật khởi đầu đáng yêu theo ý của mình. Tạo cho avatar của bạn một cái nhìn hoàn toàn độc đáo với hàng ngàn kiểu tóc và trang phục miễn phí!

Sau đó Tiếp tục chơi để thu thập các nhân vật, vật nuôi và đồ vật mới. Bây giờ nhân vật của bạn đã mặc quần áo và trông rất tuyệt, đã đến lúc vào Studio. Ngoài ra thì game còn Chế độ Studio cho phép bạn tạo cảnh và phông nền tuyệt vời cho nhân vật của mình.

Tiếp đến là Thêm đối tượng, đạo cụ, tư thế và vật nuôi để giúp kể câu chuyện của bạn! Nếu bạn nghĩ Thú cưng thật tuyệt vời trong Gacha life, thì hãy đợi cho đến khi bạn thấy 200 Thú cưng độc đáo trong Câu lạc bộ Gacha club. Mỗi Pet được tùy biến với màu sắc mát mẻ.

Bạn thậm chí có thể làm cho họ nói chuyện! Gacha club không chỉ là trang phục kỹ thuật số; đưa nhân vật của bạn chiến đấu trong hàng tấn trò chơi nhỏ! Trở thành một anh hùng thực sự và đưa vào những con thú mạnh mẽ.

Đánh bại quái vật và kiếm phần thưởng để mở khóa nhân vật mới và vật phẩm vui nhộn.

Những điều mới mẻ của game Gacha

Game Câu lạc bộ Gacha có rất nhiều trận chiến, trò chơi nhỏ và các chức năng tùy biến . Trò chơi có 4 chế độ chiến đấu, chế độ cốt truyện, chế độ luyện tập, chế độ tháp và chế độ bóng tối. Người chơi có thể chơi các chế độ này để kiếm xu và đá quý, sau đó có thể được sử dụng để lấy các vật phẩm, vật nuôi và những thứ khác.

Bạn cũng có thể tham gia chơi các trò chơi mini để kiếm tiền gọi là Byte . Khác với các trận chiến và trò chơi mini, người chơi cũng có thể sử dụng studio để tạo cảnh. Bạn có thể nhập và xuất các ký tự của mình sau khi đạt cấp 10.

Ngoài những thứ mới, Gacha Club còn tự hào có một thiết kế đồ họa tốt . Tuy nhiên, người chơi sẽ lưu ý rằng một số đạo cụ cũ đã bị loại bỏ khỏi phiên bản này. Cũng không có tùy chọn để ngẫu nhiên màu sắc và tên của các nhân vật của bạn. Hơn nữa, cũng có những lựa chọn hạn chế cho tóc và quần áo.

Dành cho người hâm mộ

Nhìn chung, Gacha club là một cải tiến cho Gacha life. Trong trò chơi này, người chơi sẽ không chỉ chơi ăn mặc mà còn có thể chiến đấu với những người chơi khác.

Gacha Club apk cho android

Có nhiều vị trí nhân vật hơn và có nhiều cách để tăng chỉ số của bạn. Hơn nữa, có nhiều cảnh hơn mà bạn có thể lưu và tải. Nếu bạn yêu thích trò chơi cuộc sống ban đầu, thì trò chơi này sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Gacha club mobile là một trò chơi tuyệt vời với đầy đủ các khả năng cho phép bạn tạo nhân vật từ đầu, tùy chỉnh các nhân vật hiện có theo ý thích của bạn, tạo cảnh với họ hoặc chiến đấu bằng các chế độ khác nhau có sẵn.

Ngoài ra, nó bao gồm một số trò chơi nhỏ nơi bạn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc phiêu lưu của các nhân vật chính. Chúng ta đang nói về một trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngoại tuyến và nơi tất cả các yếu tố chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí.

 

Gacha Club APK: Tải game Câu lạc bộ phiêu lưu cho Android

Gacha Club APK cho Android. Cùng tạo các anime và thu thập đá quý để nâng cấp nhân vật, chăm sóc Pet cũng như hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng và tăng cấp lever

Price Currency: VND

Operating System: Androdi

Application Category: Game