Game Mới

Gacha Life Mobile: Game cuộc phiêu lưu mới

Tải game Gacha Life APK: cho Android

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:Gacha Life🥇
Dung lượng:61MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v1.1.4 🆕
Cập nhật:22/01/2020 ✅
Nhà phát hành:Lunime 🆓
Thể loại:Game vui nhộn 🔰

Hãy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong Gacha Life ! Đây một trò chơi hoàn hảo cho game thủ những người thích ăn mặc lên avatar dễ thương. Hãy để các nhân vật của bạn bay bổng khi bạn chọn từ rất nhiều lựa chọn váy, áo sơ mi, kiểu tóc, và nhiều hơn nữa. 

Bạn thậm chí có thể chọn vũ khí của nhân vật của bạn. Đây nhập vai trò chơi cung cấp một rất nhiều tùy chọn để cầu thủ của mình có thể sáng tạo thể hiện bản thân . Trò chơi Gacha tập trung vào việc cho phép người chơi tạo nhân vật và câu chuyện của họ để nhập vai. Tải Gacha Life cho máy tính PC Windows

Trong Gacha Life, người chơi có thể tạo các nhân vật theo phong cách anime được cá nhân hóa và mặc chúng trong trang phục yêu thích của họ. Có hàng trăm quần áo, mũ, áo sơ mi và thậm chí cả vũ khí để lựa chọn, vì vậy bạn có thể tự do sáng tạo để khám phá các phong cách thời trang khác nhau . 

Những hấp dẫn từ game hay của Lunime

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi các thuộc tính vật lý của nhân vật , bao gồm tóc, mắt, miệng và hơn thế nữa. Trò chơi thậm chí còn có các vật phẩm và tư thế mới mà bạn chưa từng thấy trước đây trong các trò chơi Gacha khác. Điều làm cho nó thú vị hơn là thực tế hiện có 20 vị trí nhân vật trong trò chơi. Với điều này, bạn có thể ăn mặc nhiều nhân vật hơn. 

Khi bạn đã mặc xong hình đại diện đã chọn, bạn có thể chuyển sang chế độ Studio để thiết lập cảnh. Ứng dụng này cho phép bạn nhập văn bản cho các nhân vật của mình và chọn hình nền . Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp nhiều cảnh để tạo bản phác thảo. 

Nếu bạn muốn nghỉ chơi, bạn cũng có thể thử các trò chơi nhỏ mà ứng dụng cung cấp. Bạn có thể thử bắt gà cốm khi nó rơi từ trên trời xuống, hoặc bạn có thể tặng kẹo cho thỏ. Chơi các trò chơi mini sẽ cho bạn đá quý như một phần thưởng , bạn có thể sử dụng để mua những bộ trang phục dễ thương hơn. 

Với phiên bản này, người hâm mộ của trò chơi có thể chơi với avatar của họ trên màn hình lớn hơn nhiều . Tuy nhiên, phiên bản PC đi kèm với các tùy chọn khá hạn chế . Đối với một, nó không có trò chơi đầy đủ. Ngoài ra, một số tính năng từ phiên bản di động không được bao gồm. Trong số các tính năng thiếu là trò chuyện trực tuyến và bảng xếp hạng. Để bạn có thể có những thứ đó, bạn cần tải trên điện thoại di động hoặc tải từ giả lập trên PC với Gameloop.

Năng lượng để nhân vật hoạt động

Mỗi tương tác với các nhân vật Gacha Life sẽ tiêu tốn của bạn một lượng Năng lượng nhất định – số tiền chính xác phụ thuộc vào loại tương tác (nói chuyện, hỏi, quà tặng, đố vui). Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có tối đa 200 năng lượng. Tuy nhiên, mỗi khi bạn tăng cấp lượng năng lượng tối đa của bạn sẽ tăng thêm +3. 

Ví dụ, ở cấp 11, năng lượng tối đa của bạn sẽ bằng 230 (200 + 3 x 10). Tăng cấp được thực hiện bằng cách tương tác và tăng mức độ tình bạn của bạn với các nhân vật Gacha Life khác. Khi bạn đã tiêu tốn một lượng năng lượng, nó sẽ được sạc lại ở mức tối đa trong một khoảng thời gian nhất định (trung thực, nhanh hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi di động khác, vì vậy đây là một điểm cộng rất lớn).

Gacha Life sử dụng tiền tệ và năng lượng trong trò chơi. Nhân vật của bạn cần năng lượng để tương tác với các NPC và bạn sử dụng tiền tệ trong trò chơi để mua một trong 100 vật phẩm quà tặng. Nếu bạn hết sức chịu đựng, có rất nhiều điều bạn có thể làm. Có những minigame giúp bạn kiếm tiền bằng trò chơi và họ không sử dụng sức chịu đựng.

Trong khi chờ đợi năng lượng của bạn để nạp lại năng lượng, bạn cũng có thể thực hiện mọi việc ở chế độ phòng thu và chế độ cuộc sống. Chế độ Studio cho phép bạn tạo các cảnh khác nhau, hoàn thành với tư thế, hình nền và trên văn bản màn hình. Chế độ cuộc sống cho phép bạn khám phá các phần khác nhau của một thị trấn ảo và tương tác với những người chơi khác, cũng như các NPC.

Game dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách hoạt hình, hoặc muốn tham gia vào hoạt hình. Nếu ai đó đã tuyên bố rằng Gacha Life giống như Scratch ngoại trừ việc một người làm việc với hoạt hình, và người kia là để lập trình sẽ không quá căng thẳng. Cả hai đều sử dụng giao diện dễ hiểu, thân thiện với trẻ em.

Chế độ cuộc sống (Life Mode)

Trong chế độ trò chơi Gacha Life, bạn có thể gặp và tương tác với một số lượng lớn nhân vật. Vấn đề ở đây là nói chuyện với họ và sau đó, hỏi họ những câu hỏi khác nhau, từ đó nâng cao mức độ tình bạn của bạn – những cuộc đối thoại này cũng sẽ cung cấp gợi ý cho câu trả lời trong bài kiểm tra. Tải Gacha Life trên PC với giả lập Android

Một cách khác để tăng cấp độ tình bạn là tặng quà cho các nhân vật trong Gacha Life – tùy chọn này sẽ trở nên khả dụng khi bạn đạt đến tình bạn cấp 3 với nhân vật cụ thể. Mỗi nhân vật đều có một loại quà tặng yêu thích sẽ cấp cho bạn gấp đôi số điểm cho cấp độ tình bạn tiếp theo.

Quà tặng Lvl 1: +20 điểm

Quà tặng Lvl 2: +40 điểm

Quà tặng Lvl 3: +60 điểm

Quà tặng Lvl 4: +80 điểm

Khi đã đạt đến tình bạn cấp 5, tùy chọn bài kiểm tra sẽ có sẵn. Tại đây, các nhân vật sẽ hỏi bạn 10 câu hỏi khác nhau và, nếu bạn chú ý trong suốt cuộc trò chuyện, bạn sẽ có thể trả lời hầu hết (nếu không phải tất cả) trong số đó trong lần thử đầu tiên.