Game Mới

Tải Garena Contra: Return – Chơi game Contra Online trên Android

Tải game Contra Return cho Android

Bây giờ thì game này đã bắt đầu xuất hiện trên Android và cần đăng ký tham gia thử nghiệm thì mới chơi được khi ra mắt, cho nên để tải Contra Return APK hiện vẫn chưa thể. 


Cấu hình cho Android

Ram: 2GB trở lên
Android: Phiên bản 4.2 trở lên

Cấu hình cho iOS

iPhone 5s trở lên
iOS: iOS 8.0 trở lên

Contra: ReturnGame mobile chính thức được phát hành bỏi Garena sẽ có mặt trên Android và iOS cũng như sẽ có mặt trên nhiều khu vực với các phiên bản có hỗ trợ ngôn ngữ Việt nam, Thái Lan, Đài loan…

Garena Contra: Return có gì HOT?

Được sản xuất bởi KONAMI vào năm 1987, Contra: Sự trở lại bùng nổ trên thị trường với trò chơi hành động này. Và Ngay cả bây giờ, mọi người chơi vẫn còn nhớ về những kỷ niệm của các trò chơi trước kia với nhiệm chống lại người ngoài hành tinh để cứu trái đất. Để có thể mang đến những cảm giác giống như ngày xưa cho tất cả người chơi, Garena cùng với Tencent Timi StudioKonami Digital Entertainment đã sớm phát hành Contra: Return quay trở lại với nhiều tính năng và giao diện hiện đại hơn.

cách tải Contra Return trên android

Kiểu chơi hiện đại của game Huyền thoại Contra trên Android

Vào đầu bản phát hành sau, các nhân vật trở lại như Bill Rizer, Lance và Alice, mười nhân vật đặc biệt khác sẽ xuất hiện trong game để tăng cường bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa của tổ chức khủng bố ngoài hành tinh có tên là ‘Red Falcon’. Và cũng như giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Là game huyền thoại của nhiều người

Nếu bạn là một game thủ lớn lên hoặc được sinh ra trong những năm 80 và 90, chắc chắn bạn không quen thuộc với loạt Contra . Konami lần đầu tiên phát hành Contra vào năm 1987 như một trò chơi điện tử. Sau đó một năm sau, Contra đã có trên Nintendo Entertainment System (NES). Khi Contra được phát hành, trò chơi này ngay lập tức gặt hái thành công lớn. Trong thực tế, nó được dự đoán là một trong những trò chơi NES tốt nhất.

30 năm sau khi game đầu tiên được phát hành, chính xác vào tháng 6 năm 2017, Konami và Tencent Games đã phát hành Contra: Return in China. Sau khi thành công đạt 50 triệu người dùng ở Trung Quốc, thì bây giờ tựa game này cũng đã có mặt trở lại với phiên bản Online.

Điều gì tạo nên Contra: Return không mất đi những thứ đặc biệt từ phiên bản Contra trước đây? 

Những chế độ chơi mới

Để tiếp tục thêm vào sự phấn khích của trò chơi của bạn với bạn bè, trò chơi này tạo ra một số chế độ chơi mới như solo, multiplayer PVP và Duo. Trò chơi đòi hỏi người chơi phản xạ nhanh và kiên nhẫn để đánh bại những kẻ thù trong các phần chơi khó này và chắc chắn đây sẽ là một trong những trò chơi di động đầy thử thách và ly kỳ nhất.

Là một game có thêm sự hiện đại được đưa thêm vào, tuy nhiên nó không làm mất phong cách cổ điển của nó, và tất nhiên người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm những cái thú vị quen thuộc. Cuộc phiêu lưu của các nhân vật cũng sẽ được trang bị các kỹ năng độc đáo và hơn 100 loại vũ khí sẽ có sẵn mà bạn có thể sửa đổi và sử dụng trong trò chơi.

 • Chế độ câu chuyện
 • Thách thức Boss
 • Thử thách hằng ngày
 • Chế độ người chơi VS (PvP) – 1v1, 2v2, 3v3

Trong PvP: Chọn từ hơn 20 nhân vật có thể chơi được, với mỗi nhân vật sở hữu khả năng kỹ năng, hoạt động và các ưu điểm độc đáo của riêng mình. Người chơi cũng có thể thu thập EXP và tiền thưởng khác với quái vật và vật phẩm xuất hiện trong đấu trường – nó cho cho phép các chiến lược và phong cách chơi khác nhau trong mỗi trận đấu.

Không giống như các dòng Contra khác, Contra: Return trình bày nhiều chế độ khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn. Bên cạnh chế độ câu chuyện , Contra: Return cũng giới thiệu các chế độ PvP, Daily, Arena, Challenge và Duo. Vì vậy, khi bạn cảm thấy buồn chán khi hoàn thành chế độ câu chuyện , bạn có thể chơi một chế độ khác để cảm thấy hấp dẫn hơn.

Nếu bạn thích các trò chơi cạnh tranh, thì game này giới thiệu các chế độ PvP và Arena cho phép bạn chiến đấu với những người chơi khác. Nếu bạn muốn nâng cấp anh hùng và vũ khí của bạn, bạn có thể nhận được các mục khác nhau trong chế độ Challenge. Trong chế độ này, bạn có thể đối mặt với nhiều tên trùm khác nhau mà bạn đã đánh bại ở chế độ câu chuyện . Về bản chất, Konami và Tencent Games thực sự hiểu để khiến người chơi luôn cảm thấy mình như được chơi lại game ngày xưa vậy.

Các nhân vật trong game Contra: Return

 1. Bill Rizer: là nhân vật duy nhất có sẵn ở đầu trò chơi, nhưng nó có nhiều tính năng khác được mở khóa khi bạn bắt đầu chơi. Các nhân vật có thể chơi được phân loại thành ba lớp dựa trên khả năng của chúng: Class B, Class A và Class S.
 2. Lance Bean: là một nhân vật quen thuộc và là một trong những nhân vật chính trong series Contra . Đây là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của lực lượng Contra , một nhóm chiến binh ưu tú chuyên về chiến tranh du kích.Cùng với Bill Rizer , một thành viên khác của Contra, họ đã ngăn chặn một số cuộc xâm lược ngoài hành tinh, chủ yếu do một tổ chức được gọi là Red Falcon dẫn đầu .
 3. 018: (代号 018 “Tên mã 018”) là một nhân vật và một trong những nhân vật chính trong Contra: Return .018 là một trong 20 nhân vật huyền thoại. Cô không có tên nào ngoài một số “018” Trong năm 2628, cô tham gia vào trận chiến với Red Falcon cùng với các Servant khác, trong đó cô đã giết chết 270 kẻ thù. Cô bị thương trong một trận hành động từ đơn vị của Brice Etranze . Ở đó, cô gặp Sheena Etranze , con gái của Brice.

  cách tải Contra Return trên android

  Có nhiều nhân vật và vũ khí để người chơi chọn lựa trong Contra Online

 4. Alice: Ở tuổi 16, Alice gia nhập lực lượng của Chính phủ. Cô muốn chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh để trả thù cho bố mẹ đã chết của mình, nhưng vì một vóc dáng yếu, cô buộc phải tham gia vào công việc dân sự. Sau hai năm đào tạo, cô đã đạt được sức mạnh thể chất vượt trội so với một người bình thường. Sau đó cô gia nhập đội Contra và chiến đấu.
 5. Catelyn: Khi Catelyn 12 tuổi vào năm 2625, cha cô bị Claudius buộc phải tham gia tổ chức. Tuy nhiên, cha của Catelyn đã phát hiện ra âm mưu của Claudius và có kế hoạch làm việc với người ngoài hành tinh . Sau đó, anh quyết định đưa Catelyn gia nhập Liên bang Thủy quân lục chiến nhưng đã bị Red Falcon giết chết một cách dã man trong lúc anh trốn thoát. Tuy nhiên, Catelyn, người trốn trong một bụi cây, đã được tìm thấy và lưu lại bởi Bill Rizer và Lance Bean . Sau đó cô được đưa trở lại căn cứ Thủy quân lục chiến, nơi cô đã học được cách chiến đấu.Bốn năm sau, cô chính thức gia nhập Thủy quân lục chiến dưới sự tham chiếu của Lance. Cô rời Marine khi cô 20 tuổi khi cô nói rằng cô muốn được tự do làm bất cứ điều gì cô muốn làm. Sau đó, cô trở thành một thợ săn tiền thưởng.Năm năm trôi qua, cô lại gia nhập lực lượng và chiến đấu bên cạnh Bill và Lance chống lại người ngoài hành tinh.
 6. Ngoài ra còn có các nhân vật khác như Han Feng, Senbei Yagyu ,Senbei Yagyu, Lucia Zero, Sheena, Etranzi, Snowbell, Steel Lance.

Contra Return Online có Gameplay mới lạ !

Chế độ chơi của Contra Mobile

Chế độ được mong đợi nhất cho Contra sẽ là Player VS Player (PvP). Contra: Return đã giới thiệu một tính năng nhiều người chơi mới để cho phép người chơi thử thách cùng bạn bè trong các chế độ Online 1vs1, 2vs2, 3vs3 cũng như xếp hạng rank. Trong PvP, người chơi có thể chọn từ hơn 20 nhân vật có thể chơi được, với mỗi nhân vật sở hữu những khả năng mạnh khác nhau… Người chơi cũng có thể thu thập EXP và các khoản tiền thưởng khác với quái vật và item rơi ra trong đấu trường, cho phép các chiến lược và phong cách chơi khác nhau trong mỗi trận đấu.

Kiểu chơi của game

Contra: Return khác với các phần trước cũng khá nhiều. Mặc dù các nhân vật và lối chơi mang tính biểu tượng chính vẫn cho bạn trải nghiệm 3D side-scroll cổ điển, các yếu tố công nghệ và chế độ chơi hiện đại, cũng như đồ họa được cập nhật mang đến trải nghiệm trò chơi mới cho người chơi mới. Có cơ chế gameplay mới, nhân vật, vũ khí và thú cưng được giới thiệu trong Contra: Return. Các yếu tố RPG cũng được thêm vào dưới dạng các câu chuyện mới cũng như các tính năng nâng cấp nâng cao.

tải game Contra Return cho iphone

Cùng nhau săn Boss trong game Contra Return Mobile mới

Khi chơi thì bạn sẽ quay trở lại một game di động huyền thoại, có nhịp độ nhanh. Với hình ảnh 3D và đồ họa HD, các yếu tố RPG và chế độ mới. Được phát hành Garena và đồng phát triển bởi KONAMI & Tencent cho nên mọi người sẽ có thể chơi được ở mọi nơi và cùng phối hợp với bạn bè, thu thập đạn “S” và chiến đấu với những tên trùm đầy thử thách!


Hướng dẫn chơi game Contra Return tốt nhất

1. Cách chơi Contra Return cơ bản

Đó là một cuộc chiến, trong đó bạn cần am hiểu về tất cả về vũ khí và làm thế nào bạn né tránh hoặc làm thế nào để chống lại các cuộc tấn công của đối phương. Đó là nó. Bạn sẽ phải đối mặt với người ngoài hành tinh trong chế độ khó khăn, hay là người chơi Pro trong chế độ  chơi PvP.

Trước tiên, bạn phải nắm vững các điều khiển; chuyển súng vào đúng thời điểm, nhảy, bắn, sử dụng kỹ năng của vũ khí vào đúng thời điểm, di chuyển một cách khôn ngoan. Và với những kỹ năng này thì bạn chỉ cần chơi nhiều là sẽ giỏi. Nhưng điều tiếp theo là chất lượng của vũ khí. Garena Contra Mobile này có nhiều vũ khí; Súng trường tấn công, súng bắn tỉa, phóng lựu, súng phun lửa, súng máy, pháo, và nhiều loại vũ khí khác nhau.

Bạn sẽ phải nâng cấp, nâng cao, phát triển vũ khí để tăng hỏa lực. Hỏa lực quyết định sức mạnh của nhân vật. Người chơi có thể trang bị tối đa hai khẩu súng và chỉ chọn một máy bay chiến đấu để chiến đấu (PVP). Trong game này thì đạn là không giới hạn, nhưng nạp đạn lại cần có thời gian. Vì vậy, người chơi được khuyên nên chọn combo súng tốt nhất (nên sử dụng hai khẩu súng tốt nhất) và chuyển chúng lẫn nhau để tiếp tục bắn.

2. Nâng cấp vũ khí – Súng

Để tăng hỏa lực, bạn phải tăng sức mạnh cho vũ khí. Để nâng cấp khác nhau, bạn cần các mục khác nhau. Đây là vũ khí tăng cường hướng dẫn và hướng dẫn nuôi trồng vật phẩm để tăng cường vũ khí:

nhận vũ khí tốt trong Garena Contra Return

Bạn sẽ không chỉ nâng cấp vũ khí mà còn cả trang bị cho nhân vật của mình

Nâng cấp – Thẻ EXP

Để nâng cấp hoặc nâng cấp vũ khí, bạn cần có thẻ EXP. Những thẻ EXP có màu sắc khác nhau sẽ cho chất lượng khác nhau: –

 • Trắng – Tặng 50 EXP
 • Màu xanh lá cây – Cung cấp 150 EXP
 • Xanh dương – Tài trợ 500 EXP
 • Màu tím – Cung cấp 1500 EXP
 • Màu Vàng – Cung cấp 5000 EXP

Bạn có thể nhận được các thẻ EXP này từ chế độ Story Mode, chế độ hàng ngày, trận đấu, PvP, nhiệm vụ và trong cửa hàng để đổi lấy kim cương. Thẻ nâng cấp chất lượng cao sẽ thêm nhiều EXP cho vũ khí và cho phép bạn tăng cấp độ nhanh. Bạn sẽ cần thẻ nâng cấp chất lượng cao sau này khi bạn có vũ khí mạnh hơn. Lý do là khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được vũ khí màu xanh (B-Rank). Nhưng sau đó, khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ nhận được vũ khí màu tím và vàng (S-Rank). Vào thời điểm đó, vũ khí màu xanh hoặc B hạng của bạn sẽ ở mức cao. Và để chơi với vũ khí hạng S hoặc hạng A ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ phải nâng cấp chúng càng sớm càng tốt. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lưu thẻ nâng cấp chất lượng cao cho vũ khí hạng cao.

3. NÂNG CẤP – PHẠM VI, MAGAZINE, MODULE, BARREL

Nâng cấp này khác với nâng cấp hệ thống. Khi nâng cấp, bạn chỉ tăng hỏa lực. Nhưng khi bạn tăng cường vũ khí, bạn sẽ tăng tất cả các thuộc tính: Attack, Critical Hit Rate, HP và hỏa lực. Bạn có thể kiểm tra mức độ nâng cấp ở góc trên cùng bên phải của biểu tượng vũ khí. Để nâng cấp, bạn cần những mục này; Phạm vi, Phụ kiện, Mô-đun, Đạn. Bạn có thể có được những mục này từ các giai đoạn chế độ câu chuyện; lặp lại các giai đoạn để có được những mục này với số lượng nhiều hơn.

NÂNG SAO VŨ KHÍ

Trong Garena Contra, phát triển vũ khí khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn và bất khả chiến bại. Giống như nâng cấp, nâng sao cũng làm tăng hỏa lực. Nhưng ngoài hỏa lực, nó mở khóa vũ khí (kỹ năng đặc biệt), tăng cấp độ ngôi sao. Vào menu vũ khí và đi đến phần phát triển.

Ở góc dưới bên phải, bạn có thể kiểm tra số lượng các mảnh vũ khí cần thiết để phát triển nó. Nhấn nút + để biết vị trí chính xác của các đoạn của nó. Bạn có thể có được những mảnh vỡ từ chế độ thách thức ( boss, chế độ vô tận, chế độ PvP, đấu trường và trong cửa hàng).

MODS SÚNG

Weapon Mods mở khóa khi bạn phát triển vũ khí. Các mod này cung cấp các tăng khác nhau cho người chơi. Ví dụ; Nạp đạn nhanh hơn, tăng sát thương cho các đòn tấn công quan trọng, …. Đối với mỗi loại vũ khí, bạn có mods vũ khí khác nhau. Bạn có thể nâng cấp các mod này và tăng hiệu ứng tăng cường bằng cách sử dụng đồng tiền vàng. Để biết về nó, hãy nhấn vào biểu tượng của nó.

CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT SÚNG MẠNH

Trong Garena Contra: Returns, chất lượng của vũ khí có thể được kiểm tra bằng cách chỉ ra thứ hạng của nó: 

 • SS – Huyền thoại, nhưng vũ khí tốt nhất (Vàng)
 • Hạng S – Rất hiếm, Vũ khí Tốt (Vàng hoặc Tím)
 • Hạng A – Hiếm (Màu tím)
 • Hạng B – Không phổ biến (Xanh lam)
 • C-Rank – Common (Xanh)
 • D-Rank – bình thường (Trắng)
súng vip của game Contra Return

Có rất nhiều súng mạnh, tốt trong game mà bạn có thể chọn và nâng cấp nó

CÁCH NHẬN ĐƯỢC CÁC MẢNH VŨ KHÍ

Thông thường, bạn không nhận được vũ khí trực tiếp. Nhưng bạn phải thu thập các mảnh vỡ của nó để mở khóa nó. Chuyển đến menu vũ khí -> đi đến danh mục vũ khí -> ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách các loại vũ khí đặc trưng trong Contra: Return game. Chạm vào vũ khí để truy cập trang tiểu sử. Trên màn hình đó, ở dưới cùng, chạm vào nút lấy mảnh để biết vị trí chính xác.

Đây là cách bạn có thể trang bị các mảnh vũ khí: –

 • Chơi chế độ PvP để có được vũ khí bắn tỉa
 • Giành chiến thắng ở chế độ đấu trường, thu thập tiền xu PK, chi tiêu trong cửa hàng chế độ cho các mảnh vũ khí
 • Đánh bại boss trong chế độ boss
 • Vượt các giai đoạn ở chế độ vô tận
 • Chơi Chế độ Duo cổ điển
 • Hoàn thành nhiệm vụ sự kiện

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ HEROES?

Để mở khóa một anh hùng, bạn cần phải thu thập các mảnh vỡ của nó bằng cách chơi trò chơi. Thông thường, bạn sẽ nhận được các mảnh anh hùng trong các giai đoạn chế độ câu chuyện (Story Mode), chế độ sự kiện và trong cửa hàng.

 • Kích hoạt HERO!

Đánh thức anh hùng làm tăng các thuộc tính hoặc số liệu thống kê của nó; HP, Tấn công, phòng thủ, và nhiều hơn nữa, Để đánh thức, bạn cần mảnh ghép của người anh hùng đó.

 • Skin cho HERO!

Một tùy chọn khác trên menu anh hùng là skin. Bạn có thể mở khóa skin cyar anh hùng mới và tăng sức mạnh. Khi bạn tăng nó, thuộc tính của hero (HP, ATK, DEF) sẽ tăng lên. Để mở khóa da, bạn cần hai vật phẩm; thẻ kích hoạt và charm crystal, Charm crystals, các loại này có thể thu được trong một chế độ chiến đấu. Và để có được thẻ kích hoạt, tham gia vào các sự kiện skin.

TRANG BỊ CHO HERO

Trong Garena Contra: Return, bạn có thể tăng điểm nhấn, phòng thủ, tấn công thuộc tính bằng cách trang bị thiết bị. Trên màn hình chính, ở dưới cùng, nhấn vào tùy chọn ba lô – > trong tab trang bị, bạn có thể kiểm tra tất cả các thiết bị bạn có. Chạm và chọn để trang bị. Làm thế nào để có được thiết bị? Chơi chế độ Duo Classic hoặc nhận được từ cửa hàng.

Bạn có thể nâng cấp thiết bị bằng cách sử dụng một vật phẩm có tên là chip quantum. Làm thế nào để có được? Chơi chế Duo, thách thức bOSS, sự kiện, từ cửa hàng. Ngoài ra, bằng cách phá hủy các thiết bị hạng thấp, bạn có thể lấy được vật phẩm này.


Những mẹo khi chơi Contra Return APK hay

1.) Tập trung vào các điểm sát thương “TỐT NHẤT”

thủ thuật trong Contra Return mobile

Hãy nâng cấp thật mạnh vũ khí chính của mình

Như đã đề cập ở trên, trong trò chơi này, chất lượng và chỉ số của vũ khí rất quan trọng. Vì vậy,  khuyên bạn nên tập trung vào A-Rank hoặc S-Rank hoặc cao hơn và vũ khí có sát thương cao + chỉ số. Trong chế độ đầy thách thức, đặc biệt là trong chế độ Battle, Heroes 1v1, bạn sẽ cần vũ khí mạnh mẽ để có được chiến thắng.

2.) Phá hủy vũ khí để nhận đồ tốt hơn

Nếu bạn có vũ khí hoặc trang bị hạng thấp, thì tốt hơn là phân giải chúng. Bạn có thể phân giải vũ khí để nhận EXP và các thiết bị để nhận các chip quantum. Chuyển đến menu vũ khí -> chọn vũ khí hạng thấp -> extract. Chuyển đến ba lô -> dismantle -> chọn thiết bị.

3.) Kiếm được 100 điểm hoạt động cho phần thưởng đặc biệt

Bạn kiếm được điểm hoạt động bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Trong đó gồm các điểm; 20, 40, 60, 80 và 100, bạn nhận được phần thưởng. Phần thưởng cuối cùng sẽ là một chiếc Rương đặc biệt và nó cho hàng nghìn đồng vàng, thẻ EXP xanh và 20 viên kim cương. Hãy chắc chắn để kiếm được 100 điểm mỗi ngày.

4.) Kiếm, Chi tiêu và Nhận các Mảnh ghép

Chế độ Arena là một trong những chế độ chơi đơn giản trong Garena Contra: Return. Trong chế độ này, bạn phải thách thức một người chơi với hỏa lực ít hơn mình. Trận chiến ở chế độ này là tự động. Từ chế độ chơi này, bạn kiếm được điểm PK. Hãy dành những điểm này trong thực đơn cửa hàng cho các mảnh vũ khí. Hãy chắc chắn để thách thức các cầu thủ với hỏa lực thấp. Bạn có thể kiểm tra của bạn trên màn hình chính, ở góc trên bên trái của màn hình.

5.) Chú ý đến các sự kiện

Các vật phẩm cao cấp trong game, các mảnh vỡ có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ của sự kiện. Hãy chắc chắn chú ý đến những sự kiện này và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào có được những món đồ quý giá.

6.) Sử dụng siêu vũ khí vào đúng thời điểm

Bạn có thể sử dụng siêu vũ khí trong một cuộc chiến. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng nó vào đúng thời điểm! Khi chiến đấu chống lại Boss hoặc khi tình huống không thể kiểm soát được. Đừng quên dùng nó.

4.5/5 (2 Reviews)