Game Mới

Genshin Impact APK

Tải Genshin Impact APK cho Android: Bản mới


Tên App:Genshin Impact🥇
Dung lượng:132MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v1.0.0_1112729 🆕
Cập nhật:27/09/2020 ✅
Nhà phát hành:miHoYo Limited

Cái tên Genshin Impact nghe có vẻ lạ nhưng nó là game mobile có nội dung rất ngoạn mục cho các bạn. Trò chơi đưa bạn và anh chị em vào một nơi được gọi là Teyvat, một thế giới hoàn toàn khác với thế giới thực của chúng ta. Mỗi người chơi phải tìm lại người anh em đã mất của mình, tuy nhiên các bạn còn phải đối mặt với những thử thách và những khó khăn xảy ra trên đường đi. Hãy thử chơi Gacha Club ngay, một game cũng rất hấp dẫn.

Những hấp dẫn của game thế giới mới

Các mối quan hệ trong gia là bản chất của cuộc sống. Cha mẹ, anh chị em, bạn bè, … mỗi người đều giữ một vị trí đặc biệt trong cuộc đời chúng ta. Tuy nhiên với game này sẽ như thế nào nếu bạn thấy họ bị mất tích, bạn sẽ làm gì? Ngay cả khi thế giới đảo lộn, thì bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa họ trở lại, phải không?

tải Genshin Impact MOD trên điện thoại

Và bây giờ bạn hãy hãy tưởng tượng khi những điều thú vị nhất sẽ được chuyển thành một trò chơi với những trải nghiệm hấp dẫn và những thử thách khó khăn hơn trên đường đi. Thật tuyệt biết bao khi bạn cảm nhận được tình yêu thương của mình dành cho anh chị em của mình qua một trò chơi! 

Mặc dù chúng tôi yêu anh chị em của mình, những cuộc chiến mà chúng tôi đã có với họ có thể khiến cả hai dường như mối liên kết ma thuật đang giảm xuống. Điều này đôi khi có thể đến mức hai bạn có thể cần một sự sảng khoái nhẹ nhàng nhưng nồng nàn để nối lại tình cảm với nhau. Genshin Impact APK một trò chơi Online trên Android sẽ đưa chúng ta trải nghiệm này.

Gameplay

Có vẻ đơn giản nhưng đầy hứa hẹn và đầy thử thách, trò chơi Genshin Impact này không hề phức tạp. Nhưng cố lên! Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng nó chỉ là một trò chơi chiến đấu khác. Đây là ngôi nhà của những chế độ hấp dẫn đầy bất ngờ và thú vị. Để đạt được tất cả những điều đó, tất cả những gì cần làm là:

cách chơi game Genshin Impact

 • Người chơi du hành đến Teyvat từ thế giới thực cùng với anh chị em của họ.
 • Sau khi đến đó, anh chị em bị lạc đến một nơi hoàn toàn mới và phải được tìm ra.
 • Khi trò chơi bắt đầu và bắt đầu tiến triển, mỗi người chơi sẽ đi qua một thế giới tuyệt vời như một phần của nó. 
 • Tham gia các lực lượng sẽ giúp làm sáng tỏ những bí ẩn và chiến thắng các thử thách.
 • Cùng với trò chơi, người chơi biết rằng một mối đe dọa cổ xưa đang bắt đầu gây ra mối nguy hiểm cho thế giới hiện tại và người chơi phải giải quyết vấn đề này khi trò chơi tiếp tục.

Tính năng của trò chơi

Nhận thức và khám phá một thế giới mới thật thú vị phải không! Genshin Impact APK trên Android hoàn toàn cân bằng sự nhiệt tình này với dòng trò chơi hấp dẫn và các tính năng tuyệt vời sau:

 • Một thế giới mở đầy những cảnh quan ngoạn mục để chiêm ngưỡng, những nền văn hóa thú vị và những thử thách hấp dẫn.
 • Trò chơi này mang đến một kỷ nguyên mới của trò chơi chiến đấu, nơi cần cả trí não và sức mạnh để chinh phục.
 • Giải phóng các yếu tố mới hiện diện dọc theo các cấp độ sẽ tăng thêm cả sức mạnh và mối đe dọa, do đó đòi hỏi một chút chiến lược.
 • Các nhân vật mới và độc đáo tham gia cùng chúng tôi trên đường đi, mỗi người có một câu chuyện mới để mở ra.
 • Chế độ co-op để hợp tác với những người chơi khác nhau để đối mặt với các thử thách một cách dễ dàng.
 • Bạn có thể tải Genshin Impact từ Google Play .

Mở khóa và nâng cấp nhiều nhân vật độc đáo

Vì những lý do này, Genshin Impact đã là một tựa game khá tham vọng. Tuy nhiên, game không chỉ có vậy, mà trò chơi này cũng có một hệ thống tiến triển RPG để người chơi khám phá. Theo đó, thì mặc dù người chơi có thể chạy xung quanh Teyvat, triệu hồi nhân vật mới hoặc nâng cấp chúng. Nó rất giống với Sakura Dungeon APK

Giống như hầu hết các trò chơi gacha, bạn có thể mở khóa các nhân vật mới bằng cách triệu hồi họ, sử dụng một loại tiền tệ đặc biệt cho mỗi lần dùng. Mỗi nhân vật đều có các thuộc tính và kỹ năng riêng biệt và đi kèm với một cấp độ sao cụ thể — số lượng sao càng cao, nhân vật đó càng tốt. Và mặc dù không cần thiết phải mở khóa tất cả các nhân vật, nhưng đây là một yếu tố thúc đẩy nhiều người trong số những người thích chơi trò chơi gacha.

Tại thời điểm ra mắt, có 23 nhân vật có thể chơi được trong Genshin Impact, mỗi nhân vật đều cung cấp các kỹ năng khác nhau. Từ Amber nhanh nhẹn, người thành thạo với cung và có một kỹ năng chế nhạo hữu ích thông qua con rối nổ mà cô ấy có thể triển khai trong chiến đấu, đến Noelle mạnh mẽ, người tung ra những cú đánh chậm nhưng có thể nghiền nát mọi thứ. Bạn có thể mở khóa hầu hết các nhân vật thông qua tính năng Wish sau khi đã thăng cấp đủ.